Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2560
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
6 พฤษภาคม 2560
 
All Blogs
 

เปิดถุงช็อป Laura Mercier ค่ะ      สวัสดีค่ะ ไม่ได้อัพบล็อคเนิ่นนานมาก น่าจะครึ่งปีได้แล้ว ทั้งยุ่งและขี้เกียจปนกันค่ะ แต่ขี้เกียจมากกว่าหน่อย วันนี้จะเริ่มทยอยอัพบล็อคต่างๆ อีกครั้งค่ะ  คราวนี้มาเปิดถุงช็อปตั้งแต่สมัยเมื่อเดือนพ.ย. ปีที่แล้ว กันค่ะ รุ้งซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดตัวเองพอดีตอนนั้น Lm เค้าลด 20 เปอร์เซนต์ด้วยค่ะ ไปดูกัน อันนี้คือซื้อหลายครั้งนะคะ ถ้าซื้อครั้งเดียวคงหมดตัว         มาดูอันแรก primer จริงๆตอนแรกซื้อแค่ รองพื้นกับแป้ง แต่น้องเค้าลองแต่งหน้าให้ใหม่หมด พอกลับไปใช้ที่บ้านรู้สึกพอมี primer แล้วมันดีกว่าไม่มีเลยไปซื้อมาเพิ่มค่ะ ราคาเต็ม 1,690 บาท กับขนาด 50 ml จริงๆมีหลายสูตรมาก แต่รุ้งเอาสูตรธรรมดาสุดค่ะ          เนื้อเจลจะเป็นเนื้อใสๆค่ะ มีสี แต่พอทาลงไปที่หน้าแล้วไม่มีสี แต่มีกลิ่นเหม็นมาก เหมือนกาวเสียๆ ค่ะ ก็โอเคนะคะ เวลาใช้ผลิตภัณฑ์ของเค้าทั้งหมดรวมกัน ข้อเสียคือ ราคาแพงแล้วก็หมดอายุเร็วมากค่ะ ข้างหลังมีสัญลักษณ์ถ้าเปิดใช้แล้วหมดอายุภายใน 6 เดือน
         ตัวถัดมาเป็นรองพื้นค่ะ ชื่อรุ่น silk cream moisturizing photo edition foundation เป็นรองพื้นที่เนื้อค่อนข้างหนักค่ะ แต่พอถ้าไปที่หน้าแล้วบางเบา ปกปิดดีเยี่ยมค่ะ(งงไหมคะ)  รุ้งชอบรองพื้นเค้านะคะ คือปกปิดได้ดีเยี่ยมโดยที่ดูไม่หนักหน้ามาก แล้วที่สำคัญมีคุณสมบัติตัวนึงที่รุ้งชอบมากตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ LM คือไม่เป็นคราบค่ะ นี่ลองใช้แบบเอาไปออกเกาะ ทะเลใต้ หน้าก็ยังไม่คราบค่ะ ข้อเสียคือ หน้าจะดูหมองลง กับราคาสูงค่ะ รุ้งว่ารองพื้นตัวนี้สวยตอนอยู่ในไฟในห้างมากกว่าแสงธรรมชาติค่ะ แสงธรรมชาติอาจจะดูพอดีกับสีผิวนิดหน่อย หน้าไม่ค่อยผ่องเท่าไหร่        รุ้งใช้สี bamboo beige ค่ะ เนื้อจะเป็นเนื้อครีมเพราะรุ้งเป็นคนผิวแห้ง แต่อย่างที่บอกค่ะ เจออากาศร้อนเหงื่อหยดก็ไม่เป็นคราบชอบตรงจุดนี้ รุ้งใช้ฟองน้ำไข่เกลี่ยๆนะคะ แล้วค่อยกดจะได้ความรู้สึกเนียนดีค่ะ ราคาตัวนี้ 1,950 บาทค่ะ 30 ml         ต่อไปแป้งฝุ่นตัวดังค่ะ เป็นแป้งฝุ่นแบบ Translucent ชอบตัวนี้อยู่นะคะ เค้าจะไม่เปลี่ยนสีรองพื้น แต่ตัวนี้เค้าจะไม่มีพัฟมาให้ต้องซื้อต่างหากนะคะ ซึ่งราคาค่อนข้างสู่ง รุ้งเลยใช้พัฟของชิเซโด้ ซึ่งฝากร้านพรีมา ซึ่งดีมากค่ะ พัฟของชิแบบนุ่มมาก เอามาใช้กับแป้งตัวนี้ ราคา 1,590 บาทค่ะ แต่เค้าชอบจัดโปรลดบ่อยๆ ค่ะ หรือจัดเซ็ตในราคาที่ประหยัด
       ต่อมาเป็นแป้งพัฟค่ะ ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ตั้งใจซื้อแต่ด้วยการบริการของน้องพนักงานทำให้ออกลูกออกหลานมาเยอะขนาดนี้Smiley   รุ้งใช้รุ่น Smooth finish foundation powder ค่ะ ก็ดีนะคะ มีสีให้เลือกเยอะดี รุ้งใช้เบอร์ 5 แต่เหมือนเดิมค่ะ ข้อเสียคือราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณแล้วก็ไม่มีรีฟิลด้วย ข้อดี คือไม่หนา ปกปิดได้ดีไม่ต้องเติมบ่อย ไม่เป็นคราบ มีสีให้เลือกเยอะ        อันนี้เป็นของแถมค่ะ มาสคาร่า กับ ตัว tinted moisturizer สี nude ค่ะ ตัวมาสคาร่าคงไม่ได้กันน้ำเพราะใช้ไปสักพักใต้ตาก็เป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ ส่วนตัวทินท์ตัวนี้เหมาะกับคนหน้าเนียนจริงๆไม่มีริ้วรอยที่อยากให้สีผิวสม่ำเสมอมากกว่าค่ะ ถ้าคนมีริ้วรอยมันจะไม่ช่วยอะไรเลย แถมรุ้งใช้หน้าหมองมากๆค่ะ เลยเลิกใช้ไป        สีดูเนื้อๆนะคะ แต่พอทาบนหน้ารุ้งแล้วหมองมาก แต่ไซส์จริงเค้ามีให้เลือกหลายสีนะคะ       สุดท้ายเพิ่งไปซื้อมาล่าสุดค่ะ ลิปสติก เป็นลิปเนื้อแมตท์ค่ะ แต่ให้สัมผัสที่เบาสบายปากมาก ดีๆสมราคาค่ะตัวนี้ รุ้งใช้สี Rosewood เป็นสีนู้ดชมพู น้ำตาลเข้ม ราคา 990 บาทตอนนั้นไปซื้อลด 10 เปอร์เซนต์ค่ะ       ตัวสุดท้ายเป็นอายแชโดว์เนื้อครีมค่ะ ขนาดทดลอง ซื้อที่ eveandboy ราคา ก็เอาไว้ทาโปะๆตาให้ตาเป็นประกายค่ะ ไม่ค่อยเห็นสีมากนักค่ะ เหมาะกับวันที่แต่งหน้าแบบเบาๆ ราคา 199 ค่ะ
      หมดแล้วค่ะสำหรับ LM เดี๋ยวบล็อคคราวหน้าพาเปลี่ยนไปทานของกินกันบ้างนะคะ จะรีบกลับมาอัพบล็อคค่ะ เป็นไปได้จะทำพรุ่งนี้เลย

      ขอบคุณที่เข้ามาชมนะคะ

 

Create Date : 06 พฤษภาคม 2560
1 comments
Last Update : 6 พฤษภาคม 2560 19:12:51 น.
Counter : 337 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 

สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 13 มิถุนายน 2560 18:31:27 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


กางเกงยักษ์ลอยฟ้า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
ครอบครัวเล็กๆ ที่ตั้งเป้าว่าจะเก็บเงินไปเที่ยวตามกำลังทรัพย์สักปีละครั้ง มาเที่ยวไปกับพวกเรานะคะ

ฝากเพจ Mr.yodPhotographer ใน facebook เพจของคุณสามีด้วยนะคะ รับถ่ายรูปอีเวนท์ prewedding รับปริญญา wedding หรือติดต่อ 089-141-7901 ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

lozocatlozocat
เป็นคนทำงานฟรีแลนซ์บางครั้งก็ยุ่งจนไม่มีเวลา แต่บางครั้งก็ว่างจนเหงาเลยทำให้ต้องออกไปเที่ยว กิน บล็อคนี้เป็นบล็อคที่ทำร่วมกับคุณแฟน เหมือนเปิดบัญชีร่วม 555 เพียงแต่ไม่ต้องฝากเงินร่วมกัน แต่ฝากประสบการณ์การเดินทาง อาหารอร่อย การทำงานรวมทั้งความรักของเราสองคนไว้ในบัญชีบล็อคนี้ >> Mr.Yod & Rung :)
lozocatlozocat
 
Friends' blogs
[Add กางเกงยักษ์ลอยฟ้า's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.