Always Enjoy Drinking~*
Group Blog
 
 
ตุลาคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
12 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 

::: ต่อวีซ่านักเรียนที่ญี่ปุ่น :::

วันนี้นั่งจัดเอกสารจะไปต่อวีซ่าในวันพรุ่งนี้เลยเข้ามาเขียนบลอกเรื่องนี้ซะเลย
เผื่อใครที่งงว่าต่อวีซ่าต้องใช้เอกสารอะไรมั่ง แมร่งงเห็นถามใครก็ตอบไม่เหมือนกันสักคน

การต่อวีซ่านักเรียนที่ญี่ปุ่น

เอกสารที่ต้องใช้

1.ใบคำร้องขอต่อวีซ่าที่กรอกเรียบร้อยแล้วในพาร์ท 1,2P,3P
***พาร์ท 2P นี่ต้องให้มหาลัยกรอกแล้วสแตมป์ชื่อและตรามหาลัยมาด้วย
2.เอกสารรับรองการเป็นนักเรียน
3.เอกสารผลการเรียน(Academic Transcript)
***ในกรณีที่เป็นนักศึกษาวิจัย(research student)
ให้นำเอกสารรับรองว่าเป็นนักศึกษาวิจัยที่ออกโดยมหาวิทยาลัย(official document issued by faculty or graduated school)
***ใช้เอกสารที่เขียนโดยอาจารย์ที่ปรึกษาแล้วเซ็นต์รับรองมา(unofficial)ไม่ได้
4.หลักฐานทางการเงินใบทุนหรือสเตทเม้นหกเดือน
5.พาสปอร์ต
6.เอเลี่ยนการ์ด
7.สแตมป์สี่พันเยน ถ้าจะทำรีเอนทรี่มัลติเปิลพร้อมกัน ก้อต้องกรอกแบบฟอร์มขอรีเอนทรี่แบบมัลติเปิลและซื้อสแตมป์อีกใบ หกพันเยน

*งานนี้ไม่ต้องใช้รูปถ่ายค่ะ




 

Create Date : 12 ตุลาคม 2552
1 comments
Last Update : 15 ตุลาคม 2552 18:16:42 น.
Counter : 1775 Pageviews.

 

ขอบคุณมากๆค่ะ
กำลังต้องการความช่วยเหลืออยู่พอดีเลย

 

โดย: จอย IP: 133.35.43.133 8 ตุลาคม 2553 11:41:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


drunk on the beach~*
Location :
กลางหุบเขา Japan

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




ตอนนี้เป็นชะนีตกที่นั่งลำบาก
ถือคติว่าชีวิตมันก็บัดซบอย่างนี้แหละค่ะ ถึงเรียกว่าชีวิต
ปล.เหนื่อยใจ แต่กรูจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว
Friends' blogs
[Add drunk on the beach~*'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.