space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
30 มีนาคม 2560
space
space
space

ต่อให้ตกเป็นเป้าแสงแดด ไม่ว่าจะแสงไหนก็ไม่กลัว เพราะเรามี Advanced Sun ของ Dermaction Plus by Watsons


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เจอกับอินอีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อกันน๊า โดยในวันนี้นะคะอินจะมาอัพเดตสกินแคร์ตัวหนึ่งที่อินใช้มาสักระยะหนึ่งในช่วงหน้าร้อนที่แดดแรงขนาดนี้มาฝากกัน (ก็ตัวที่อินเคยบอกไปว่าช่วงนี้แดดแรงมาก แต่อินกับผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นนะ)

สกินแคร์ที่อินใช้ในช่วงนี้นั่นเป็นเวชสำอางกันแดดของแบรนด์ DermactionPlus by Watsons ซึ่งอินได้รับ Set Advanced Sun มาใช้ นั่นเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดด (Sunscreen) ที่ผลิตภัฑณ์เซทนั่น มีคุณประโยชน์พิเศษหลักๆอยู่ด้วยกัน 3 ข้อที่ต่อให้ตกเป็นเป้าแสงไหนก็ไม่กลัว คือ


🎯 ปกป้องผิวด้วย เทคโนโลยี HEV shield (High Energy Visible Light Shield Technology) และ IR Block ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ DermactionPlus by Watsons ที่จะช่วยป้องกันรังสี UVA UAB รังสี Visible หรือแสงสีฟ้าจากหน้าจอ และคลื่นความร้อนจากรังสีอินฟราเรด ตัวการหลักในการทำร้ายผิว
🎯 บำรุง แบบล้ำลึกด้วย ไบโอแอคทีฟ (BioActive) และ TE Complex ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายให้กลับมาดูสุขภาพดี
🎯 กระจ่างใส ด้วยนวัตกรรม โฟโต้จีนิค สแคทเทอริ่ง (Photogenic Scattering) ที่จะช่วยสร้างความเปล่งประกายให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ของ DermactionPlus by Watsons ในเซต Advanced Sun นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 5 ชิ้น ได้แก่
☀ DAP Sun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++
☀  DAP Sun Ultra Light Face Fluid SPF50+ PA+++
☀ DAP Sun Aqua Mist Face & Body Spray SPF50+ PA+++
☀ DAP Sun Matt Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++
☀ DAP Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++
งั้นเรามาดูแต่ละตัวกันดีกว่าค่ะว่าคุณสมบัติ และใช้แล้วจะเป็นยังไงกันบ้าง ไปเลยย


เริ่มที่ตัวแรกเลยอย่าง DAPsun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++  ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อครีมบางเบาด้วยสูตร Watery ที่ให้ผิวฉ่ำน้ำ พร้อมให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานกับการบำรุงจาก Hyaluronic Acid และ Witch Hazal ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแลดูอ่อนเยาว์ ซึ่งตัวนี้เขามีรางวัล Best Quality Sunscreen 2017 จากนิตยสาร Lisa การันตีคุณภาพด้วยนะ


-ตัวผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้ทำออกมาในรูปแบบหลอดหัวปั๊ม ในขนาด 40 ml ที่อินรู้สึกว่าหัวปั๊มของตัวนี้ทำออกมาได้ดีค่ะ กดใช้งานได้ง่าย ตัวหลอดก็ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปค่ะ


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ - 
เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อเจล สีเหลืองอ่อน ที่เมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อเจลแตกตัวคล้ายเนื้อน้ำ ที่จะทำให้รู้สึกเย็นๆ โดยเนื้อเจลนั้นซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก โดยไม่รู้สึกว่ามัน หรือเหนียวผิวเลย 


-ความรู้สึกหลังใช้ - 
สำหรับเจลบำรุงผิวตัวนี้ อินรู้สึกว่าเขาทำออกมาได้ดีเพาาะว่าเนื้อเจลบางเบามาก ซึบซาบไวตรงนี้ชอบมาก เพราะส่วนมากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดในความรู้สึกอินคือ จะต้องเหนียว และหนักผิว แต่ด้วยนี้ทำให้เปลี่ยนความคิดเลย นอกจากจะบางเบาแล้วตัวนี้ยังไม่ทำให้สีผิวเปลี่ยน แต่หลังใช้จะทำให้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น และดูวาวขึ้น แต่ไม่รู้สึกมันค่ะ

ต่อมาเป็นตัว DAP Sun Ultra Light Face Fluid SPF50+ PA+++ ตัวนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้าเหมือนกัน แต่ตัวนี้จะเป็นโลชั่นน้ำนม ที่ซึบซาบได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อบางเบา ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำ ให้ผิวดูเรียบเนียน


-ตัวผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้มาในรูปแบบขวดที่เป็นหัวปั๊มแบบกดเหมือนกัน ในขนาด 50 ml. แต่บอกเลยว่าอินไม่ชอบหัวปั๊มตัวนี้ เพราะว่าอินรู้สึกว่าหัวปั๊มตัวนี้แอบแข็ง กดยาก และตัวฝาขวดก็ดูหลวมๆ แถมบางครั้งก็มีเนื้อโลชั้นน้ำนมซึบออกมาบริเวณรอบฝาขวด ซึ่งตรงส่วนนี้อินคิดว่าน่าจะเป็นที่ขั้นตอนการผลิตภัณฑ์ น่าจะไม่ได้เป็นอย่างนี้ทุกขวดนะคะ 


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์-
เนื้อโลชั่นน้ำนมตัวนี้เนื้อค่อนข้างเหลว จนแทบจะเป็นเนื้อน้ำเลย และทำมาเป็นเนื้อสีขาวที่ออกเหลืองเล็กน้อย โดยตัวนี้สามารถทาได้ง่าย ซึบซาบสู่ผิวได้เร็วเหมือนกับตัวเนื้อเจล 


-ความรู้สึกหลังใช้-
สำหรับโลชั้นน้ำนมตัวนี้อินว่าเขาก็ทำออกมาได้ดี รือซึบซาบไว แต่ตัวนี้จะแตกต่างจากตัวเนื้อเจลเล็กน้อยตรงที่ตัวนี้ใช้แล้วจะทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อย และผิวดูวาวกว่าตัวเนื้อเจล แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าหน้ามัน แต่ตัวนี้ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น แน่ไม่ได้ช่วยปกป้องร่องรอยอะไร


ส่วนตัวต่อมาจะเป็นตัว DAP Sun Aqua Mist Face & Body Spray SPF50+ PA+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสูตรน้ำ แบบสเปรย์ ที่สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้า และผิวกาย ที่ซึบซาบได้เร็ว ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 


-ตัวผลิตภัณฑ์-
สเปรย์สูตรน้ำตัวนี้ มาในรูปแบบขวดยาว หัวสเปรย์ ในขนาด 90 ml. ที่อินรู้สึกว่าหัวสเปรย์ของเขาทำออกมาได้ดีมากคือกดง่าย สเปรย์กันแดดออกมาได้เป็นละอองฝอย และกระจายได้ดีมาก


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์-
เนื้อสเปรย์ตัวนี้คือเป็นเนื้อน้ำเหลวๆ สีขาว ที่พอทาลงผิวจะรู้สึกเย็นๆ ซึบซาบได้ไว และทาได้ง่าย โดนตัวนี้จะให้ความรู้สึกหลังทาคล้ายๆตัวเนื้อเจลคือทำให้ผิวแค่ดูวาวขึ้น แต่ไม่ได้รู้สึกว่าผิวมัน


-ความรู้สึกหลังใช้-
สำหรับสเปรย์กันแดดเนื้อน้ำตัวนี้ อินชอบที่สุดคือหัวสเปรย์ที่ทำออกมาได้ดีชอบมาก และตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งส่วนตัวอินสำหรับผิวหน้าอินจะไม่ใช้การสเปรย์ลงหน้าโดยตรง แต่อินจะใช้การสเปรย์ใส่มือแล้วค่อยทาลงผิว เพราะว่าหัวสเปรย์กระจายออกมาได้กระจายดีจนมันชอบกระจายไปโดนส่วนอื่นที่ไม่ใช่ผิว แต่ผิวตัวอินจะใช้การสเปรย์ลงผิวโดนตรงแล้วใช้มือทาอีกที ซึ่งกันแดดตัวนี้ก็ทำออกมาดีกัน ซึบไว ไม่มัน ไม่เหนะหนะ เอาเป็นว่าชอบ


มาจนถึงตัวที่ 4 อย่างตัว DAPsun Matte Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่มาในรูปของ CC Cream ที่จะช่วยปรับสภาพสีผิวใบหน้า ที่เนื้อบางเบา ช่วยประลผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยใช้ก่อนแต่งหน้า เป็นเมคอัพเบสได้


-ตัวผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้เป็น CC Cream ที่ทำมาในรูปหลอดบีบ ฝาเปิด-ปิด ในขนาด  40 ml.


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์-
CC Cream ตัวนี้ทำมาเป็นสีเบจ ที่ทำออกมาเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิว และด้วยความเป็น CC Craem ก็จะต้องรอให้ CC เซตตัว หลังจากนั่นสีของ CC ก็จะค่อยๆกลมกลืนกับสีผิวเรา และเนื้อครีม CC ก็จะทำออกมาได้บางเบา เกลี่ยง่าย เนื้อไม่เหลว แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ 


-ความรู้สึกหลังใช้-
สำหรับความรู้สึกหลังใช้ CC ตัวนี้ อินรู้สึกว่าเนื้อของเขาทำออกมาได้บางเบา เกลี่ยง่าย หลังจากลงบนผิวก็จะเห็นได้เลยว่าสีผิวจะดูกระจ่างใส และดูสม่ำเสมอขึ้น และรอยดำเล็กๆก็ดูจางลง โดย CC ตัวนี้ทำออกมาอินว่าเหมาะกับการใช้ในทุกๆวัน ใช้ในวันสบายๆ คือทำให้ผิวสม่ำเสมอ แบบไม่ได้ต้องการผิวที่เนียนกริบ หรือปกปิดร่องรอยอะไรมากมาย 


มาที่ตัวสุดท้ายอย่างตัว DAP Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ที่ในรูปแบบโลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตร Oil Free ทำให้ไม่อุดตันรูขุมขน ผสานกับคุณค่าจากสารสกัด Alovera ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น และช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสียจากการเผชิญหน้ากับแสงแดด


-ตัวผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้ทำมาในขวดฝาเปิด-ปิด ที่ตัวนี้อินแอบเรียกว่าเจ้าอ้วน เพราะว่าขวดจะเป็นขวดแบบอ้วนๆเตี้ยๆ ในขนาด 150 ml.


-เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์-
ตัวนี้ทำใาเป็นเนื้อครีมสีขาว ที่ดูเนื้อตอนแรกคนว่าเนื้อน่าจะเหนียว และเกลี่ยยากเหมือนโลชั่นผสมกันแดดทั่วไป แต่ปรากฎว่าเนื้อครีมกลับให้ความรู้สึกเย็นๆ เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เนื้อเหนอะหนะ ที่พอทาไปแล้วจะให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ผิวดูวาว แต่ไม่มัน


-ความรู้สึกหลังใช้-
สำหรับตัวนี้หลังได้ลองใช้ อินรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นดี รู้สึกผิววาวๆเล่นกับแสงดี ซึ่งจริงๆตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แต่อินเลือกที่จะใช้กับผิวตัวเท่านั้น เพราะรู้สึกว่าผิวหน้ามีตัวบำรุงหลายตัวแล้วนั่นเอง 5555


ทั้งหมดนี้ก็คือ Review ผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ตัวจากเซต Advanced Sun ของ Dermaction Plus by Watsons จากอิน ซึ่งความประทับรวมๆของผลิตภัณฑ์เซตนี้ คือ เนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน แต่เนื้อทุกตัวกลับบางเบา เกลี่ยง่าย ซึบซาบได้ไว ไม่เหนียวเหนะหนะ และไม่รู้สึกมัน อินว่าสามารถทำให้คนที่ไม่ชอบทาครีม หรือกันแดดเพราะเหนียวเหนะหนะ หันมาชอบใช้ได้ไม่ยาก และผลลัพธ์จากการใช้อย่างต่อเนื่องก็น่าประทับใจอย่างอินในรูปนี้ อิน ใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 10 กว่าวัน อินรู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งที่ช่วงนี้อินออกแดดบ่อยมาก และช่วงนี้อากาศก็ร้อน แดดก็ร้อน ก็แรงแบบสุดๆ แบบที่ว่าทำให้ผิวคล้ำเสียได้ง่ายๆเลยค่ะ ซึ่งอินว่าตัวนี้ทำออกมาได้ดี และกันแดดได้ค่อนข้างเสถียรดี

หากใครสนใจผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่จะทำให้เรากล้าสู้แดกได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าแดดจะแรงสักแค่ไหนอย่างAdvanced Sun ของ Dermactionplus by Watsons 
ก็สามารถหาซื้อได้แล้วง่ายๆที่
 Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ 
เว็บไซต์ : http://www.watsons.co.th 
และ App : Watsons 
☀ DAP Sun Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++  (ขนาด 40 ml. ในราคา 500 ฿)
☀  DAP Sun Ultra Light Face Fluid SPF50+ PA+++  (ขนาด 50 ml. ในราคา 550 ฿)
☀ DAP Sun Aqua Mist Face & Body Spray SPF50+ PA+++ (ขนาด 90 ml. ในราคา 550 ฿)
☀ DAP Sun Matt Finished CC Cream Nude Skin SPF50+ PA+++  (ขนาด 40 ml. ในราคา 550 ฿)
☀ DAP Sun Complete Care Face & Body Lotion SPF50+ PA+++  (ขนาด 150 ml. ในราคา 550 ฿)
ขอขอบคุณ
Create Date : 30 มีนาคม 2560
Last Update : 30 มีนาคม 2560 20:55:46 น. 0 comments
Counter : 329 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3247716
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เริ่มต้นการเขียนบล็อคจากความชอบส่วนตัว หากชอบหรือไม่ชอบยังไงเข้ามาคุยกันได้นะคะ และขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ❤❤❤

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3247716's blog to your web]
space
space
space
space
space