Group Blog
 
<<
เมษายน 2554
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
28 เมษายน 2554
 
All Blogs
 

YamaP - Super Good Moment

ได้คุยกับเพื่อนถึงบรรยากาศที่ได้ไปดูพี ที่ธันเดอร์โดม เป็นอะไรที่ฟินมาก แม้จะได้ดูแค่วันเดียว เลยหาเรื่องก๊อปมาลงบล๊อคดีกว่า (ฮ่าๆ แลดูเป็นการขี้เกียจแอบแฝง)  


เดินทางเข้ากรุงรอบนี้เพื่อผู้ชายคนนี้ เป็นอีกหนุ่มนึงที่ไฝ่ฝันมานาน ว่าเมื่อไหร่น้องพีจะเดินทางมาเมืองไทยเสียที พอความฝันเป็นจริง มีหรือจะพลาดได้ 



เดินทางออกจากบ้านแต่เช้า ได้ข่าวคอนเริ่มทุ่มนึง นั่งรถเข้ากรุงตั้งแต่สองโมงครึ่ง เพราะน้องอีกคนต้องไปเปลี่ยนบัตร ไปถึงธันเดอร์โดมตั้งแต่ก่อนเที่ยง แต่ก็มีคนไปรอแล้ว เยอะมากเลย แฟนๆสายเจสุดยอดดดด อิอิ  แอบถ่ายสาวๆที่มารอเปลี่ยนบัตร จริงๆเยอะกว่านี้ แต่ลืมถ่ายตั้งแต่แรก :P



พอบ่ายเริ่มหิว ชวนกันไปหาของกินที่ชาเลนเจอร์ก่อน แล้วค่อยกลับมาที่โดม อากาศก็ร้อนมากกกก เดินฝ่าแดดกันไป หน้าแทบไหม้กันเลยทีเดียว ไปหาที่นั่งพักขา และหาของใส่พุงกันที่ชั้นสอง  กินกันไปสักพัก ฝนตก!!!~ แรงมากกกกกกกกก ฟ้าเปรี้ยงๆกันเลยทีเดียว จะเดินกลับก็ไม่กล้า กลัวฟ้าจะเปรี้ยงลงมา สาบานไว้เยอะ (ฮา) 



นั่งรอจนของกินหมดไปหลายรอบแล้วก็ยังไม่ซาเสียที ยิ่งรอยิ่งตกแรง TTATT




รอจนสี่โมงเย็น จนไม่ได้ละ ต้องยอมเปียก พอดีฝนเริ่มซา แต่ก็ยังทำให้เปียกได้อยู่  กลับมาถึงโดม โอ้ววว คนเยอะมากกกกก หาที่ยืนกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว ชวนกันไปดูซื้อของหน้าคอน  แต่โอ้โหเถอะพี่น้อง!!!~  แถวซื้อของหน้าคอน ยาวเหยียดมากมายมหาศาล เลยฝากเพื่อนซื้อ กรูไม่ไหวแล้วจะเป็นลม (ฮ่าๆ) ไปหาที่นั่งดีกว่า แต่ฝนก็ยังตกพรำๆ อยู่นะ  



แต่แฟนๆนะ น่ารักมากกกกกกกก ยิ่งทีมทำโปรเจคนะ น่ารักๆๆๆ น้องๆ (น่าจะน้องนะ แลดูจากหน้าตาเค้าอ่อนกว่าเราเยอะ)(ฮ่าๆ) น้องมาแจกกระดาษทำโปรเจค แล้วก็ให้ (เค้าเรียกว่าไรวะที่มันเป็นเส้นๆสีๆ) ด้วยอ่ะ แถมใส่ข้อมือให้ด้วย น่าร๊ากกกกกกก 


พอซื้อของเสร็จรอให้ประตูเปิด เลยหนีร้อนเข้าโดมไปตั้งแต่ยังไม่หกโมง



คอนเริ่มทุ่มกว่าๆแน่ะ มีแฟนๆเรียก ยามะพีๆ พอพีออกมา เสียงกรี๊ดกระหึ่มมาก (อันนี้วันเสาร์นะ ไม่ได้ไปดูวันอาทิตย์อ่ะ TTATT เสียดายยย กิ๊ซซซซ วันอาทิตย์อังกอร์ตั้งห้ารอบ โฮกกกกมาก)




พีน่ารักมาก หล่อมาก โฮกมาก ใกล้ชิดมาก แค่เอื้อมมือ แต่พอดีว่าแขนสั้นเลยไม่ถึง 555+



นั่งโซนBL หลังๆอ่ะ แบบว่า ก่อนคอนเห็นมีคนเตือนในทวิตว่าอย่ายืน อย่ายกพัดสูงเลยนะคะ แต่พอไฟปิดคอนเริ่มปุ๊บ โหหหห ยืนหมดอ่ะ แบบนั่งอยู่มองไม่เห็นไรเลย เลยต้องยืนตาม ตั้งแต่ต้นยันจบ มันมาก แสงสีเสียง ตระการตา แบบจอ LED รอบโดมเลยอ่ะ เริ่ดดดดด (กดล้านไลค์)(ฮา)

พีหน้าติ๊ดเดียวเอง วิงค์มาก ออร่าแรงมากด้วย (ฮ่าๆ ) น้องๆ เอบิก็น่าร๊ากกกกกกก (ชักกระแด่วๆ)


ตอนคอนเล่นไปแล้วสักห้่าถึงสิบนาที ข้างหน้ามันเป็นแถวไม่เต็มเค้าเลยไปหาใครก็ไม่รู้มานั่งให้เต็ม แต่เป็นคนญี่ปุ่นอ่ะ เฮียแกจัดเต็มมาก สองมือสองไม้โบกไปมา แถมเต้นตลอดทุกเพลง เพลงช้าพี่แกก็ยังเต้น(แบบสโลว์) 555+  พูดถึงหนุ่มๆ หนุ่มญี่ปุ่นหน้าเค้าทุ่มเทมากเถอะ เต้นทุกเพลง (แม้กระทั่งเพลงช้าอะ) ตะโกนเรียก+โบกไม้โบกมือตลอด เริ่ดดดดดดดด




เป็นหนุ่มญี่ปุ่นสองคนอ่ะ แต่แบบว่าอยากทำร้ายร่างกายมาก พี่แกโยกสะบัด เกือบมองไม่เห็นเสี่ย ชิ แต่มีอยู่ครั้งนึง เพื่อนคว้ามือเราไว้ ถามมันว่ามึxจะจับมือกุทำไม มันบอก ไม่เห็นเหรอว่าพัดไปโขกหัวเค้าแล้ว -0- แต่แบบว่า ไม่รู้สึกเลยนะ ว่าไปเฉาะหัวเค้าอ่ะ เค้าก็ไม่เห็นหันมาด่าอ่ะ 555+แต่ว่าก็เลยเลื่อนไปยืนขวาเขานิดนึง กลัวฟาดไปโดนอีก แต่มันไม่น่าเจ็บเลยเนอะ พัดมันบางๆเอง ฮ่าๆ (ดู๊ดูมันไปฟาดเขาแล้วยังไม่สำนึกอีก)(ฮา)

ส่วนตัวเองไม่โดนพัด ไม่โดนเพนท์ไลท์ฟาด แต่ว่า น้องข้างหลัง มันส์มาก ชีดันเก้าอี้มา อิฉันก็ยืนตัวโตเต็มวัยเต็มที ชีก็ดันจัง แต่เราก็ดันๆกลับ แต่ไม่ได้ว่าเค้านะ เข้าใจว่ากำลังอิน เอิ๊กกกก 



คนไปดูกันเยอะดี เกือบเต็มโดม บนอัฒจันทร์อ่ะเต็ม แต่ตรงหลุมอารีน่า โซนอิฉันอ่ะ ไม่เต็ม ที่เหลือเยอะเหมือนกัน เหมือนสังคมรังเกียจอ่ะ แหว่งซีกซ้ายของเีราตั้งหลายแถว TTATT  แต่เฉลี่ยแล้วโซนอื่นเต็มหมดอ่ะ เสียงดังกันมากด้วย ^^ แหม...ไอ้เรามันต้องมีพักกรี๊ดบางช่วงอ่ะ เหนื่อยเว้ย แก่แล้ว 555+



แต่ตอนคอนเริ่มนี่ มันแทบจะไม่มีแถวแล้วว่ะ แถมพีเปิดตัวมา ไปทั่วโดมเลยอ่ะ แถวตรงอารีน่านะ มันกลายเป็นกระจุกๆไปแล้ว (ฮ่าๆ) พีขึ้นรถเลื่อนอ่ะไปรอบโดม เรางี้แบบหมุนรอบตัวเองเลย 55+ หมุนตามพี แต่มีช่วงที่พีไปหน้าๆ มองน้องๆเอบิแทนก็ได้วะ (ฮ่าๆๆๆ)



พีจัดเต็มตลอดสองชม.ที่ดู มีพักให้น้องๆเอบิร้องเพลงนึง แล้วก็ออกมาต่อ อ่อ ได้พัำกตอน MC มีล่ามมาแปลให้ด้วย มีให้แฟนๆถามคำถาม แล้วคำถามสุดท้ายมาถามตรงแสตนชั้นสอง ตรงข้างหลังที่ป้านั่ง แต่พีไม่ได้เดินมานะ ให้น้องๆเอบิมายื่นไมค์ถามให้ อิจฉาคนที่ถามพีว่ากอดฉันได้ไหม แล้วพีลงไปกอดด้วย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด ตาร้อนอย่างแรง


เฮ้ย.. ทำไมมันดูวุ่นวายวะ ไม่เรียงเวลาเลยเนี่ย กร๊ากกกกก สับสนเหมือนกัน 555+ 



วันเสาร์อังกอร์สองรอบเอง รอบแรกร้องเพลง HBD ให้พี พีออกมาขอบคุณ รอบสองตะโกนว่า โมอิไก แต่วันแรกไ่ม่ร้อง Love Song เลย ชิชิชิ งอนนน แล้วพอรอบสามแฟนๆตะโกนว่ายามะพี แต่โดนเร่งให้ออกอะ เซ็งชิปเป๋ง (ยังเล่าตอนคอนไม่จบมันข้ามมาตอนอังกอร์เลยวุ้ย 55+)






ตอนอังกอร์พีโยนเสื้อให้แฟนๆ เสื้อตัวนี้ ทำไมไม่โยนมาทางเขาบ้าง อาจเอาสรีระเบียดสู้ได้ (ฮ่าๆ) ขอย้อนกลับไปตอนถอดเสื้อ พอพีถอดเสื้อ มีเสียงทางกลุ่มที่พี่ยืนอะ มี โธ่ด้วยนะ แต่ไม่ได้โธ่ ที่โยนเสื้อไปทางหน้านะ แต่โธธธธ่ ที่มีเสื้อกล้ามข้างใน 555+ ไม่บ่งบอกเล๊ยยย ว่าหื่น 555+ (ว่าแต่เขา เราก็โธ่ด้วยซะดัง)(ฮ่าๆๆๆ)



คุณเพื่อนที่รักมันไปดูมาสองวันเลยอ่ะ ชีโทรมาเล่าแบบว่า พูดรัวมากแทบหายใจไม่ทัน กรี๊ดๆๆ อยู่นั่น เชอะ ไม่เห็นจะอยากรู้เลย (แต่จริงๆแล้วเป็นแบบนี้ >>> TTATT)



เออ ตอนที่มีสายรุ้งกับโฟมออกมานะ แบบคนแย่งกันเก็บเหมือนเวลาโยนเหรียญตามงานบวชอ่ะ (รวมเราด้วย ฮ่าๆๆ) แบบว่าทุกคนกรูกันคว้าอะ อิฉันนี่ก้มลงไปเก็บใต้เก้าอี้ด้วยนะ เอิ๊กกก 



ตอนคอนเลิก(แต่ยังอยู่ในโดมนะ)ในมือมีสายรุ้งอยู่ขยุ้มนึง ประมาณสิบเส้นได้มั้ง แต่มีน้องๆมาขอแบ่งไป น้องเค้าบอกว่าเค้าอยู่ข้างบน แล้วลงมาเก็บไม่ทัน เลยแบ่งน้องๆไปคนละเส้นพอออกมานอกโดม เจอน้องๆขอแบ่งอีก ก็ให้ไป สุดท้ายก็เลยเหลือไว้เป็นที่ระลึกกับเพื่อนคนละเส้น ^^ แบ่งๆกันไปเนาะ อย่างน้อยก็ประทับลงในหัวใจแล้วสำหรับความสุขในวันนี้




สรุปคือ เมื่อวันเสาร์ฟินมากกกกกกกกกกก หน้าบานกว่าเดิมหลายเท่า กลับมาแล้วยังเวิ่นกันไม่เลิก ถึงบ้านเพื่อนป้าก็เกือบครึ่งคืนแล้วนะ แต่กว่าจะหลับจะนอนกัน นู่นนนน ตีสาม ไม่รู้จะอยู่คุยกันทำไม ทำไมไม่คุยตอนเช้า 5555+


ดีใจที่ได้ดูคอนเต็มรูปแบบของ JE ในเมืองไทย  ดูจากในข่าวบอกว่าคัตตุนจะมาตอนตุลา  อยากให้มาจริงๆเสียที เลื่อนไปเลื่อนมาหลายรอบแล้ว TAT ประทับใจหลายสิ่งมาก ทั้งแฟนๆที่อัธยาศัยดีๆ เจอเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอกันมานานหลายปี (นับจากคอนไทยเจปอปร่วม 7 ปีแล้ว) ที่สำคัญได้เจอยามะพีตัวจริงๆ หลังจากที่ได้ดูผ่านจอเท่านั้น ไม่ผิดหวังเลย ฟินสุดๆ พีจัดเต็มให้แฟนๆมาก ปลื้มมมม ขอให้ในอนาคตมีคอนเต็มรูปแบบจาก JE อีก ไม่ว่าจะเป็นใคร วงไหนก็ตาม ไม่ขอพลาดเลย  ^^ 



 




Free TextEditor




 

Create Date : 28 เมษายน 2554
1 comments
Last Update : 28 เมษายน 2554 11:17:14 น.
Counter : 1996 Pageviews.

 

เค้ามาสามชุกด้วยหล่ะ 555+จังหวัดเราเอง

 

โดย: ตะวันเจ้าเอย 28 เมษายน 2554 13:52:39 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


kazu
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add kazu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.