ตอ......?
.คุกกี้นั่งที่โต๊ะ กดมือถือ : ...........

A : ....สวัสดี

คุกกี้จ้องมือถือ : ....มีคนเขาบอกว่าฉันมีลูกแล้วและฉันรู้ตัวสิ....ฉันต้องบอกว่าไม่รู้เรื่อง.....และประสาทหูของฉันหลอนได้ยินคำว่าโกหกตอแหล

A : ก็มึงไม่ได้มีไปกับจอยหนิ แล้วมึงก็อยากได้มายนัสโดยความพยายาม

คุกกี้จ้องมือถือ : บางที.....ฉัน....มีลูก....ลูกหรอ?.......ฉันประหลาดใจถ้าเขารักฉันโดยฉันไม่รู้จริงๆหรอ?  ถ้าคำใบ้จากผู้คนเขาหาว่า......ทำไมเขามีเมียมีลูกแล้ว...... เป็นเรื่องประโยคในใจมายนัสสงสัยฉัน หรือฉันควรสงสัยน้องเขาเสียเองว่าน้องรีบมีผัวมีลูก.... แต่ฉันคิดว่าเมียฉันเป็นใครที่ฉันไม่นึกไปถึง.....จนมันเป็นคำใบ้ว่าตอแหลมาก หาว่าฉันมีลูกแล้วไม่ยอมรับ

A : เดี๋ยวๆนะ ก็นายมีปัญหากับจอย.....แต่กูเชื่อว่าไม่มี

คุกกี้ : .......โทษทีนะ.......ฉันไม่อยากคิด.........ฉันมีเมียรักฉันและมีลูกแต่ใคร?..........ฉันกำลังสัยกลับไปสงสัยเกี่ยวกับ................บุ๋มบิ๋มน่ะ

A : หา !? เอ่อ พอจะเข้าใจว่า...ลูกติดสามีเก่า?

คุกกี้ : ฉันก็ไม่อยากคิดว่าจะเป็นเธอ เมื่อก่อนฉันต้องวิ่งไล่ตามเธอมาตลอด ยาวนาน ไม่เห็นจะมีใครเชียร์เรื่องฉันกับบุ๋มบิ๋มจะคู่กันได้เลย.......ปัจจุบันบุ๋มบิ๋ม.....เป็นฝ่ายวิ่งตามงั้นหรอ......

A : .... มันไม่น่าเป็นไปได้เลยนะ นายไม่ได้เหลือกะจิตกะใจแล้วสินะ

คุกกี้ : แล้วกรณีแจ้มันได้โอกาสติดต่อกับฉัน ... ถ้ามันเป็นซึมเศร้า.......ความหมายคืออะไร? อาการนี้ควรจะเป็นจอยมากๆเพราะมันเป็นปัญหาของเธอเรื่องฉัน .... แปลกใจมาก ถ้าจู่ๆผู้คนเขามาเชียร์เรื่องบุ๋มให้คู่กับฉันเอาซะตอนนี้.....มันสายเกินไปแล้ว.....

A : .....มึงคิดให้รอบคอบอีกทีนะ ...... ทำไมมึงสงสัยเรื่องบุ๋มล่ะ.....ถ้ามึงมีเธอ เธอมีลูกแต่มันไม่ใช่ลูกมึงสินะ.....คำว่าตอแหลอาจจะไม่เกี่ยวกับมึงเลยก็ได้

คุกกี้ : .......บุ๋มรักหัวโตน่ะ......ส่วนเรื่องการลงเอยจะเป็นได้ทั้งหัวโตและแจ้......ก่อนหน้านี้ไม่นานฉันคิดว่าบุ๋มกับแจ้จะได้โอกาสคู่กัน ..... แต่จริงๆเรื่องแจ้คืออะไร? .... ฉันไม่อยากกลับมาคิดเรื่องบุ๋มบิ๋ม.... แต่ในเมื่อมีคำด่าตอแหลเป็นคำใบ้จากสังคมบ่อยๆ มันเหมือนการที่ฉันไม่นึกถึงใครสักคนมานาน......ฉันดันคิดสงสัยว่าผู้หญิงในเรื่องนี้คือเรื่องบุ๋มบิ๋ม.........หาว่าเรื่องมายนัสคือลูกไม้เนียนๆที่จะสาวไปถึงบุ๋มบิ๋ม.....จำได้มั้ยฉันเคยบ่นถึงปัญหาว่ามีใครมองเป็นลูกไม้เนียนๆหรือเปล่าในปีที่แล้ว ปี 2565

คุกกี้ส่ายศีรษะไล่ความคิดจำนวนมากๆให้ออกจากสมอง : ....อะไรกัน? .....เดี๋ยวก็เรียกแมวที่บ้านว่าบุ๋มบิ๋มอีกครั้งซะ.......Create Date : 19 ธันวาคม 2566
Last Update : 19 ธันวาคม 2566 4:25:32 น.
Counter : 122 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2566

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
9
14
15
16
20
21
22
25
27
31
 
 
All Blog