"ถ้ารัก"
 คุกกี้ : ไอ้สัดตำรวจมาเรื่องจอยอีกแล้ว  หาเรื่อง กูรำคาญไอ้ห่า

ตำรวจ : เออ ฟังกู ไอ้เหี้ยบ้านี่....กูเหนื่อยนะที่วิ่งมาหา..... มึงอยากได้มายนัสใช่มั้ย......มึงไม่อยากได้ความดีใช่มั้ย.......เออ ......เออ.....มึงควรฉลาดหน่อยสิ........ถ้ามึงไม่อยากมีจอย...... มึงก็แค่ปล่อยมายนัสไปสิวะ

คุกกี้ : ......มึงเนี่ยนะจะช่วยกูได้

ตำรวจ : เออๆกูช่วยมึงก็ได้ .....เออ....มาข่วยมึงแล้ว  กูเองก็ทนมึงเป็นบ้าไม่ไหว จริงๆอะมึงอาจจะจะไม่ใช่คนเหี้ยหรอก ......แต่มึงมันเหมือนคนบ้า .....บ้าเข้าใจมั้ย มึงมันบ้า ...กูบอกตรงนี้ก็ได้วะ.......คือ ถ้ามึงรู้ว่ามายนัสมีใจกับมึงอีกครั้ง เธอจะอยู่กับแฟนเธอโว้ยยยยยยย.......มึงปล่อยเธอไปกับคนอื่นได้แล้ว....... เธอจะรักมึงคือมึงปล่อยไปกับแฟนของเธอสักที ....ใจมึงก็คิดอย่างนี้เหมือนกันใช่มั้ย.......เออ และมึงก็ลองรอให้จอยมันมาพบเจอกับมึง จอยจะได้ช่วยเป็นแม่สื่อมายนัส จอยมันจะได้แสดงนิสัยเลวระยำของมายนัสมา....... เออ กูคงช่วยมึงได้ประมาณนี้แหละโว้ยยย กูเองก็เครียดแทนจอยนะ.....มึงไม่แต่งกับจอยก็ไม่แต่งกับจอย เออ... มึงอยากได้มายนัสมากนักหนิ

คุกกี้ : ....อ้าว มึงยอมรับว่ามายนัสเลวแล้วหรอ จอยเป็นแม่สื่อที่เลว แต่มึงอย่าหลอกกู

ตำรวจ : ...ไอ้สัด......กูไม่ได้หลอกมึงแล้ว พอใจมึงมั้ยมึงจะเอาทางออกมั้ยล่ะ..... มึงรู้ให้ได้ก่อนว่ามายนัสผู้หญิงเลวๆคนนี้เคยมีใจหรือเปล่าดูไปก่อนที่มึงจะได้หนทางที่จอยเขาแสดงเป็นแม่สื่อนิสัยเลวให้.....เออ ไอ้เหี้ยกี้ กูคงไม่อยากให้มึงบ้า มึงต้องปล่อยมายนัสแล้วจอยเอาความเลวมาแสดงเป็นแม่สื่อ........เออๆพวกตำรวจยอมแพ้ ให้จอยแพ้ความเลวก็ได้วะ....เออ...ก็ถ้าไม่ช่วยมึงขนาดนี้นะ เดี๋ยวมึงมันจะบ้าไปกว่านี้......เออ ถ้ามายนัสมีโอกาสรักมึง.....กูอะจะไปกล่อมจอยให้เป็นแม่สื่อให้มึงเลย.......จมอยู่กับมายนัสมึงคือไอ้ควาย.....มึงพอใจยัง ....ให้ตำรวจกับจอยช่วยมึงเรื่องมายนัสก็ได้นะโว่ย พวกกูยอมให้ความเลวสมหวังก็ได้วะ....มึงอะ.....คือมึงต้องปล่อยน้องเขาไปให้แฟนของน้องเขา...มึงรับปากมั้ยว่ามึงจะไม่คิดมากเรื่องแฟนมายนัสน่ะ หัดเชื่อใจ กรณีคนอย่างมึงมันไม่เชื่อใจแฟนมายนัสง่ายๆนี่สิ....มึงคิดว่าเขามีลูกกันใช่มั้ยล่ะ.....เออ เขาไม่ได้มาทำปั่มปั๊มมีลูก .....มึงฟังกูนะไอ้สัด..... แฟนมายนัสนั่นจะก็ช่วยมึง ......มึงไม่ต้องคิดมากว่าแฟนมายนัสจะทำลูกมาหักหลังมึงหรอก....มึงเชื่อกูเหอะ......กูจะได้ไม่ต้องเป็นบ้าไปกับมึงแล้ว.....กูเครียดแทนจอยเลย.......เครียดฉิบหายเลยพับผ่า

คุกกี้ : หนทางเรื่องมายนัสของกู....

ตำรวจ : เออ !!! มึงแค่ปล่อยน้องเขาไปกับแฟนเขา มึงเชื่อใจแฟนมายนัสเขาหน่อยสิวะเดี๋ยวมึงบ้า แฟนมายนัสเขารู้แล้วว่ามึงรักมายนัส...........หนทางที่ง่ายที่สุด.....คือ รอจอยโผล่ออกมา แล้วมึงดูจอยว่าเลว !!......เออ ส่วนมึงก็มีจอยไว้คนนึงหรือมีกิ๊กเลวๆอีกเป็นร้อยก็จบ ที่กูบอกเนี่ย....ว่าตัวมายนัสกับตัวแฟนน่ะ ...... แฟนเขาคือคนที่จะรอคำตอบมึง...
รอจริงๆ....จริงๆกูเองก็ไม่อยากแนะอะไรมากว่าถ้าอยากได้มายนัสจริงต้องให้มายนัสมีแฟน แต่พอไม่อธิบายเยอะๆ.... ก็ห่วงว่ามึงก็จะคิดโน่นนี่เป็นบ้าไป.......มึงเข้าใจความรักมั้ย เข้าใจสักทีได้มั้ย ว่ารักมายนัสแล้วมายนัสรักมึงด้วยคือช่วงเวลาที่มายนัสจะมีแฟนน่ะไอ้ควาย ........โอย กูจะบ้า..... ถ้าอธิบายว่าให้มายนัสมีแฟนแล้วมึงไม่สามารถแก้ปัญหาว่ามึงจะได้แม่สื่อ.....

คุกกี้ : ....เออๆ พอเข้าใจแล้วไอ้เหี้ยตำรวจ....กูจะต้องปล่อยเธอจริงๆใช่มั้ย แล้ววิธีที่ทำให้จิตใจมันสบายใจที่สุดคือรอจอยมาช่วย......ตำรวจอย่างมึงและผู้ชายอย่างแฟนมายนัสจะไม่มีปัญหากับกูแน่นะ

ตำรวจ : เออ......ถึงเวลานั้นน่ะ....จอยมาเป็นแม่สื่อมายนัส....สักวันนึงที่ได้ช่วยกัน.......จอยจะได้เตรียมใจไว้แล้ว........สักวันเธอจะเซ็นใบหย่าให้มึง.....มึงจะได้หายบ้าสักที.......ถามจริงเหอะ กูต้องบอกมึงขนาดนี้หรอวะ......มึงจะได้หายบ้าเรื่องลุ้นมายนัสสักที.....พ่อกับแม่มึงก็บ้านะที่ไม่ยอมให้มึงหย่ากับจอยได้สักที .....เออๆ แจ้งมาทางพวกกูและตำรวจ กูจะลองตรวจสอบดูว่าพ่อกับแม่มึงอยากยินยอมมั้ยถ้าตำรวจขอร้องให้หย่า

คุกกี้ : อ่า เข้าใจๆ .....

ตำรวจ : เออ ให้มึงมีความมั่นใจมากขึ้น .....แต่ถ้ามายนัสไม่รัก มึงก็ตัดสินใจจะหย่ากับจอยอยู่ดีใช่มั้ยล่ะCreate Date : 19 ธันวาคม 2566
Last Update : 19 ธันวาคม 2566 0:55:41 น.
Counter : 138 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2566

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
9
14
15
16
20
21
22
25
27
31
 
 
All Blog