มีอำนาจใช้ตำรวจมาบังคับใจกู กูก็ไม่กลัวเพราะไม่สน
ตำรวจ : คุณๆ ผมเป็นตำรวจ คุณจะโดนจับ มีหมายจับจากคนชื่อจอย ศิรินภา เขาแจ้งความกับสน.เรื่องคุณไม่ให้ความสำคัญกับความดีของคุณจอย ซึ่งคุณมีความผิดศีลข้อที่สาม ผมรู้ว่าสังคมไทยมันเสื่อม ผู้คนจะผิดศีลข้อสามแล้วเลิกรา เซ็นใบหย่า แต่คุณกี้ไม่มีสิทธิ์ในเรื่องผิดลูกผิดเมียทิ้งคนชื่อจอย เป็นกฏหมายกรณีพิเศษถูกตั้งให้สำหรับคุณกี้ คุณห้ามเซ็นหย่ากับจอย.....

คุกกี้ : มึงบอกข้อหานี้มันมาจากไหนนะ

ตำรวจ : ข้อหาที่กฏหมายสมัยใหม่บัญญัติไว้ว่าคุณคนชื่อกี้ไม่มีสิทธิ์ได้หย่าคุณคนชื่อจอย

คุกกี้ : มึงบ้าเปล่าวะ? ว่ามันคือกฏหมาย แล้วถ้าตำรวจอย่างพวกมึงแม่งบ้า แม่งเข้าข้างจอยแล้วทำไมกูต้องกลัวตำรวจใต้อำนาจจอยแบบพวกมึงด้วยล่ะวะ

ตำรวจ : มึงอย่ามาซ่าทำเป็นกล้าสู้ .....ตกลงมึงจะยอมติดคุกหรือไม่ติด

คุกกี้ : มึงประสาท มึงบ้าแล้วไอ้เหี้ยตำรวจ เอางี้ ระหว่าง พ่อกูกับแม่กู มึงอยากคุยกับคนไหน?

ตำรวจ : มึงจะเอาพ่อเป็นอัยการผู้ยิ่งใหญ่เหนือตำรวจมาอ้างให้กลัว หึหึ มึงช่างโง่เขลา ในเมื่อพ่อมึงเกษียณงานไปแล้วอำนาจไม่เหลือเลย พ่อมึงใหญ่เปล่า ช่วยมึงไม่ได้ หึหึ

คุกกี้ : กูก็ไม่ได้คิดเรื่องอาชีพที่มีอำนาจ แต่กูไม่อยากสนใจแม่เท่าไหร่ที่แม่กูน่า...........จะเป็นคนหมั้นจอย มึงต้องไปคุยกับแม่กู เอาข้อมูลจอยจากแม่กูมาให้กู

ตำรวจ : .......แย่ล่ะไอ้สัด กูก็ไม่อยากยุ่งกับคนมีอำนาจ.....แม่มึงมีอำนาจในเรื่องจอย .......ตำรวจต้องขอจบการคุยตรงนี้ ..........ผมไปแล้วครับ

คุกกี้ : ..............พ่อ = เกษียณอัยการ = ไม่มีอำนาจ...............แม่ = หมั้นจอย = แม่มีอำนาจเหนือตำรวจ = ตำรวจอยู่ใต้อำนาจจอย.......
.................กูชักฉุนทนไม่ไหวแล้วโว่ย ไอ้เหี้ยตำรวจ มึงคิดว่าจอยมันมีอำนาจกับมึงขนาดนั้นเชียวหรอวะ......ไอ้ห่า ตำรวจจับคนทำผิดน่ะกูกลัว......แต่ตำรวจที่เข้าข้างจอยนี่กูไม่กลัวพวกมึงหรอก ไอ้สัด ..... อย่ามาให้กูเห็นขี้หน้าพวกมึงอีก กูจะถีบพวกมึง.... ไอ้สัดพวกตำรวจเอาอำนาจมาใช้กับกูหรอไอ้เหี้ยเอ้ย.......

.
.....................
.............
....
B : ....เกลียดตำรวจมากหรอ......ไม่ขอให้ความดีของจอยเป็นคู่ครองขนาดนั้นเลยหรอวะ กูจะไปแจ้งความกลับให้ก็ได้ ..... ถ้ามึงมีความดีมารักแต่มึงมันไม่มีความสุขเลยเนี่ย

C : B .... เอ็งเชื่อแล้วหรอว่ามีการพิสูจน์ถึงนิสัยมายนัสได้ว่าเป็นผู้หญิงเลวแล้วน่ะ แล้วมายนัสได้ยอมรับเรื่องนี้หรอว่าแยกแยะออกมาเป็นแบบนี้ถือว่ายอมรับ.......จริงหรอวะว่ายอมรับว่าเลว....ไอ้กี้มันจะได้ครอบครองเธอได้จริงๆเพราะมันต้องเอาจอยออกไปจากชีวิตมันจริงๆน่ะ

B :  .... กูก็อยากให้จอยปล่อยไอ้กี้มันไปสักทีเหอะ......อีจอยมันจะมีความดีจะมีหน้าแพะมันไม่สวย ไอ้กี้มันไม่มีความสุขเหมือนมันรักคนเลวแบบมายนัสมากกว่า.....จริงๆน่ะ ถ้าคนเลวมันจะมีผลกระทบสังคมเพียงใด มันจะมีปัญหาต่อไอ้กี้......ไอ้กี้จะไม่ให้ตำรวจต้องสอดเข้ามาจับมันกับมายนัส......ยิ่งตำรวจใต้อำนาจจอยยิ่งจะโดนไอ้เหี้ยกี้เกลียดไล่ตะเพิดแน่....  ถึงไอ้กี้มันต้องลำบากในสังคมไทยกีดกันคนอย่างมันไม่ได้ครองมายนัสในอนาคตเลย.......มันก็ไม่รักความดีจอย.....ไม่แต่ง ...ถ้าแต่งล่ะมันคงต้องหย่าร้าง... มันไม่มีทางรักเธอจริงๆน่ะ จอยมันไม่ควรเอาตำรวจมาแก้ปัญหาจับคนเหี้ยๆแบบไอ้กี้หรือแบบมายนัส ไอ้กี้แม่งต้านตำรวจเรื่องอำนาจจอยไม่ให้ตำรวจเอามันเข้าคุกได้ข้อหาผิดศีลข้อสาม มันผิดศีลจริงแต่มันไม่สนใจเวรกรรมเลย........... มันจะอยู่เหนือตำรวจ

C : เอ็งว่า......มันทนทำตัวดีมานาน.........มันไม่ถูกกับความดีจอยกับความยุติธรรรมของตำรวจ......จะเรียกว่าไอ้กี้มันดีหรือมันเหี้ยดีวะ มันรักคนเลวอะ......มายนัสก็ยอมรับว่าเลวแล้วแต่งงานกับไอ้กี้มันเฮอะ......... กูอยากให้มันจบลงสักที

B : ไม่ใช่ว่าคู่กันง่ายๆ....ก็มายนัสไม่ได้รักมัน.....มันมีปัญหากับตำรวจว่าไม่ชอบขี้หน้าพลเมืองแห่งยุติธรรม แต่ไอ้กี้......เหี้ยได้สบายเลยหรอวะ......กูว่ามันก็ไม่ใช่นะ......ถ้าไอ้กี้แม่งมีอำนาจยึดครองประเทศไทยได้ ผู้คนไทยก็ฉิบหายล่ะ

C : ช่วยเอาตำรวจไปคุยกับแม่มันหน่อยดิ๊  ไอ้กี้มันไม่มีทางรักจอย...... อาศัยอยู่กับสิ่งดีๆแต่ใบหน้าแพะแบบจอยแล้วไอ้กี้แม่งก็เสือกเป็นบ้า มันบ้า ไอ้เหี้ยเนี่ย จอยมีดีแค่ตูดใหญ่ล่ะมั้ง มันอยู่ไปอย่างไม่มีความสุขกับจอยที่แม้จะรัก ไอ้กี้มันจะรักสิ่งที่ไม่รัก มันไม่รักคนที่รักมัน  ถ้าพ่อแม่มันให้ไอ้หมู นพคุณเป็นคำใบ้ว่าคือเพื่อนกัน .........มันคบไม่ได้แล้วล่ะ ดีไม่ดีไอ้หมูแม่งโดนตำรวจจับ แต่ไอ้กี้มันเป็นอาชญากรที่ไม่โดนจับจริงๆนะ

B : คุยกับแม่ไอ้กี้ว่าลูกมึงเป็นบ้า.....ลูกมึงมันไม่ชอบขี้หน้าตำรวจแล้วแม่สามารถทำให้ลูกรอดการมีความผิดไม่โดนจับอีก........นึกว่าอำนาจพ่อ..... ความจริงคือ อำนาจแม่มันมีเพราะว่าจอยเป็นคนมีอำนาจต่อตำรวจเนี่ย แต่จอยมันไม่ควรใช้ตำรวจมาบังคับหัวใจของกี้ให้เลือกตัวเธอ

C : B ......ปรปักษ์ของกี้ต้องเป็นพ่อหรือแม่.....แต่ใครจะใช่ปรปักษ์.....ก็มีอำนาจจากจอยตำรวจไม่จับมันว่ะCreate Date : 18 ธันวาคม 2566
Last Update : 18 ธันวาคม 2566 20:48:48 น.
Counter : 169 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2566

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
9
14
15
16
20
21
22
25
27
31
 
 
All Blog