17 ธันวาคม 2566
ชายนิรนาม 2 : แล้ว....อ้าว และแล้วปานวาดไม่ได้รักไอ้กี้

ชายนิรนาม 1: แม่ง คงทำให้ไอ้กี้ได้เรื่องจอยและมีข้อมูลไว้สืบมากขึ้นน่ะสิ

ชายนิรนาม 2 : ถามหน่อย ถ้าผู้คนมันบอกว่าไอ้กี้มันมีลูกแล้วน่ะ แต่มันรู้เรื่องราวของเมีย(จอย)มันหรือเปล่าวะ?

ชายนิรนาม 1 : ก็นั่นน่ะสิ.......เดี๋ยว เมื่อเรื่องบอกใบ้มีคู่รักมีลูกออกมา ......ปัญหานี้ไอ้กี้มันไม่ได้สงสัยให้ตัวเองนะ  ถ้ามันคิดมากเกินไปมันจะไปสงสัยมายนัสมีลูกกับแฟนของมายนัสมากกว่าอะดิ  พวกนี้จึงมีปัญหาความรักกันอยู่

ชายนิรนาม 2 : ความผิดใครวะ? .......ยังไงกูก็คาใจการแยกแยะคนมานานแล้ว มึงว่ามายนัสกับแฟนของน้องเขานิสัยดีจริงมั้ย? เมื่อเทียบกับจอย

ชายนิรนาม 1 : มึงรู้จริงๆแล้วหรอว่ามายนัสไม่ใช่คนดีอะ ถึงมันจะจริงก็เหอะเมื่อดูจากตัวผู้ชายอย่างแฟนมายนัสมันเคยโดนมายนัสเกลียดและไล่ออกไปเป็นโสดทั้งคู่ไง ไอ้กี้มันอาจจะรู้แล้วก็ได้ สำหรับมายนัสคือประเภทbadๆทำตัวใส่แว่นดำกันแดดเพื่อความเท่เนี่ย กี้นี่สิถ้าตัวมันเรียกว่าไอ้เหี้ย มันไม่ถูกสิ่งไม่ดีอย่างมายนัสรัก แต่มันกลับได้สิ่งที่ดีจากจอยรัก แล้ว...

ชายนิรนาม 2 : .....เออ แล้วความเหี้ยอย่างมันแม่งก็ไม่เลือกจอยกับสิ่งที่ดี

ชายนิรนาม 1 : ไม่เลือกสิ่งที่ดีอย่างจอย ไอ้กี้มันอาจจะไม่ใช่ว่าต้องกลายเป็นคนเหี้ยหรอก จอยเนี่ยที่ทำให้คนมองมันว่ามันได้ประโยน์อะไรจากจอย เช่น เรียนจบป.ตรี ม.เกริก ทั้งๆที่มันไม่เกี่ยวกับจอยเลย

ชายนิรนาม 2 : แกว่ามายนัสปัจจุบันเธอรักใครวะ

ชายนิรนาม 1 : ก็.......ตอนนี้คงเป็นอีกครั้งที่ไม่ได้คิดกับไอ้กี้เป็นอันดับแรก ก็ไอ้เหี้ยกี้แม่งคิดมากเรื่องมายนัสแล้วไอ้เหี้ยกี้แม่งเลยกลายเป็นบ้า มายนัสจึงลดความสำคัญของคนบ้าอย่างมันลงอีก ....ที่ไอ้กี้มันคิดมากเกินไปคือ มายนัสน้องเขามีสเปคเรื่องใบหน้าผู้ชายแบบหนึ่งในสมาชิกวงดนตรี three man down ....แล้วปัญหาคือไอ้กี้มันจะรับได้หรือเปล่าไม่รู้ถ้ามายนัสไปแต่งงานกับคนอื่นเพราะตรงกับสเปคเธอแล้วไอ้เหี้ยกี้แม่งก็ยังค้างคาอยู่กับเธอ.......กูว่ามันจะเริ่มมีปัญหากันขึ้นมา........ถ้าเรื่องมายนัสกับความลับว่ารักหัวโตยังมีอยู่ล่ะก็..... เชื่อมั้ย....สุดท้ายไอ้กี้มันอาจจะหนีบุ๋มบิ๋มไม่พ้นน่ะ


ชายนิรนาม 2 : ..........three man down คือสเปคน่ะหรอ? อืม ถ้าไม่ได้คิดเรื่อง three man down คือคนหล่อจริง แสดงว่า......กูว่ามายนัสคิดว่าพวกประเภทคนหล่อมันคงน่าเกลียดล่ะมั้ง พวกคนหล่อมันเจ้าชู้กับความรักกันมาหลายคนแล้ว แล้วไอ้กี้เข้าข่ายหรือเปล่าวะ?Create Date : 17 ธันวาคม 2566
Last Update : 17 ธันวาคม 2566 11:14:48 น.
Counter : 99 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2566

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
9
14
15
16
20
21
22
25
27
31
 
 
All Blog