24 ตุลาคม 2566
ชายนิรนาม 1 : หาใครสักคน อยากจะให้เขาไปบอกไอ้กี้ตรงๆเลยว่าไอ้กี้มึงมันมีเมียแล้ว แต่ทำไมชีวิตของมันแม่งอย่างกะคนเข้าไปเล่นแอพหาคู่รักเหมือนมันไม่มีใครเลยว่ะ

ชายนิรนาม 2 : มึงว่ามันรู้คุณสมบัติเกี่ยวกับเมียตัวเองหรือเปล่าวะว่าก่อนมีใครเป็นเมีย เธอคนนั้นก็น่าจะต้อง hot ต้องดีเลิศประเสริฐศรีเป็นเทวดา

ชายนิรนาม 1 :  แต่...ดีระดับเทวดาคืออะไรล่ะ  ที่มันอยู่กับหมอบุ๋มบิ๋ม ค้างคาไว้ ดูไปแล้วบุ๋มไม่ใช่เทวดาไปหมดนะ  มึงว่าบุ๋มบิ๋มเป็นหมอแล้วต้องเป็นคนดีแบบระดับเทวดาจริงๆหรอ?

ชายนิรนาม 2 : ความดีเลิศ ก็เป็นหมอไง 

ชายนิรนาม 1 : เป็นหมอ...แล้ว....ถ้าไม่ติดเรื่องหัวโต....มึงว่าบุ๋มเป็นหมอแล้วถ้าได้ทำความรู้จักกับเธอจริง เธอเป็นผู้หญิงที่ดีจริงหรอวะ ? คือ ถ้าไอ้กี้มันรู้ว่ามันรักมายนัสแล้วมันรู้ว่ามายนัสไม่ใช่คนดี ไอ้กี้มันถึงหนีบุ๋มไม่พ้นจริงๆ ....ทุกวันนี้มันมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้หญิงหลายแบบแล้วนะ  .....เออกูมีข่าวมาบอก กูได้ข่าวว่าไอ้กี้มันแอบไปดูรูปภาพปานวาดต่างๆ ปานวาดที่มันห่างเหินไปนานเพราะมันมีปัญหาว่ามันไม่ได้ลืมบุ๋มในยุคปานวาดตอนนั้น แบบว่าจากที่สมัยมันมีการหลงไปในตัวเธอแต่ก็เลิกหลงซะดื้อๆ เธอเองก็เกือบจะเป็นเนื้อคู่ไปแล้ว ไอ้กี้มันกลับมาดูรูปภาพปานวาดนึกถึงเรื่องเธออีกครั้งเพื่อให้คำตอบตัวเองว่ามีความรู้สึกยังไงกับหัวใจตัวเองอีกครั้ง..... มันก็มีทั้งรู้สึกดีในความไม่สวยและหื่นกาม กูว่ามันคงคิดถึงเธอว่ะ อาจจะเริ่มสงสารว่าเธอเป็นสาวขี้เหร่........ แต่มันไม่จริงใจหรอกมั้ง ไอ้กี้จะเปลี่ยนแนวจากความต้องการเธอเป็นคนนำทางปานวาดมาเจอผู้ชาย hot ดีเลิศมารักเธอหลายๆคน .......ร่างกายปานวาดมันเด่นเรื่องหน้าอกใหญ่ใช่มั้ย ตอนที่ไอ้กี้มันยังไม่มีความลุ่มหลง มันกะจะฟันอีนี่อยู่แล้วก่อนที่มันจะคิดลามกน้อยลงเพราะอาการหลงไหลตัวเธอ(เชื่อว่าต้นเหตุเรื่องพวกนี้เกิดขึ้นเพราะชีวิตที่มีจอยอยู่) ไอ้กี้มันไม่ได้เป็นคนคิดเรื่องหน้าอก มันกะว่าจะได้กระแทกตูด(ท่าหมา)ใส่ปานวาด.....ชีวิตของไอ้กี้มันก็ไม่ได้มีแค่ผู้หญิงคนเดียวนะ ยิ่งคนไปยั่วมันว่าผู้หญิงหน้าตาดีเป็นคุณสมบัติในด้านแม่สื่อให้คนดีที่หน้าตาไม่สวยอะ .....ไอ้กี้มันมีผู้หญิงหลายแบบเลย มีคนไม่สวยแทนที่ปานวาดอยู่ มันคุยมันปี้กับคนไม่สวยนะเว่ย  แต่เรื่องปานวาดมันยังไม่เคยลองอึ๊บเธอสักที

ชายนิรนาม 2 : เฮ้ย!? ใครทำให้มันนึกเรื่องปานวาดอีกครั้งวะ? ไม่ใช่นึกเรื่องจอยเรอะ? เอ่อ ....ไอ้กี้มีสาวธรรมดาหรือคนระดับด้อยอยู่จริงๆหรอ? แล้วเมียมันที่มันไม่รู้หน้า....หน้าดีหน้าไม่ดีแต่นิสัยใจคอดีแค่ไหน?

ชายนิรนาม 1 : ดีแค่ไหน ผู้หญิงดีๆไปหวังลมๆแล้งๆกับมัน....ทั้งตำรวจ ทั้งพ่อแม่ ทั้งเพื่อนมิตรสหาย ไอ้กี้มันกะจะรอให้พวกนี้หลุดปากเรื่องผู้หญิงที่เป็นเมียจริงๆ  มันไม่รู้จักเมีย แต่ที่รู้ๆ.......ยุคมายนัส ทำให้มันไปค้นหาคนไม่ดีใช่มั้ย?

ชายนิรนาม 2 :  ไอ้กี้มันรู้ได้ไงวะว่า หมอบุ๋มบิ๋ม กับ มายนัส สองคนนี้นิสัยเหี้ยเป็นคนไม่ดีขนาดไหนล่ะ ?

ชายนิรนาม 1 : ตัวมันก็เคยเหี้ย มันบอกใครๆแล้วว่ามันไม่มีเหตุผลเรื่องความรักที่มีต่อผู้หญิงเหี้ย  ถ้าไอ้กี้มันมีเมียอยู่แล้ว คาดเดาว่าเมียมันไม่ได้หน้าตาก็จริงแต่นิสัยที่ดีอย่างมากๆอะ มันไม่ให้เมียที่มันไม่รู้จักคุณสมบัติความดีไปรักไอ้กี้แค่ไหน ไอ้กี้มันคงไม่ให้เมียมีอำนาจไปฟ้องร้องนิสัยเหี้ยๆของบุ๋มบิ๋มกับมายนัส  แม้ว่านิสัยผู้หญิงจะเหี้ยถึงขนาดเป็นอาชญกรสาวสวยก็ตาม

ชายนิรนาม 2 : ...... ไอ้กี้มันก็มองหาคนหลุดปากเรื่องเมียมันใช่มั้ย ถ้าได้มีคนไปบอกมันล่ะ

ชายนิรนาม 1 : .....มันคงจะตามล่าหาตัวผู้หญิงที่เป็นเมียมันแน่นอน

ชายนิรนาม 2 : ......จะบอกให้ กูว่านะ ถ้าปานวาดมันรู้ว่าไอ้กี้มันคิดหื่นๆก่อนที่มันจะมีอาการลุ่มหลงรักเธอ กูว่าปานวาดมันมีโอกาสให้ท่าว่ะแต่ไอ้กี้มันก็ไม่รู้ ถึงจะรู้หรือฉลาดขึ้นมาหน่อยมันก็ไม่ได้ใจกล้าไปขอเธอตรงๆ

ชายนิรนาม 1 : เฮ้ย มึงรู้ได้ไงวะว่าปานวาดในยุคเริ่มๆของไอ้กี้ที่เธอเพิ่งเลิกกับไอ้เบนซ์ ปานวาดได้สนิทกับมันแล้วปานวาดเห็นใจผู้ชายเหี้ยๆอย่างมันน่ะ จะให้ลองทดลองมีเพศสัมพันธ์กันน่ะ ตอนนั้นเธออยู่แค่มอสามเองนะ เอ่อ จริงหรอว่าเธอจะหาหนทางบอกใบ้ให้มีอะไรกับเธอจริงๆ?

ชายนิรนาม 2 : อ่า เอาเป็นว่ากูมีการแอบไปรู้มาละกัน แล้วตัวไอ้กี้มันรู้มั้ยวะ?.......ช่างมันเถอะ ถ้านอกจากหมอบุ๋มช่วยไอ้กี้เรื่องมายนัส ไอ้กี้ก็มีปานวาดเป็นตัวช่วยเรื่องมายนัสได้อีกคน มันก็สะดวกขึ้นไปอีก

ชายนิรนาม 1 : ปานวาดช่วยมันเรื่องมายนัส ? ....จะมาช่วยคนไม่ดี กูว่าปานวาดมันไม่ได้เข้าข้างนิสัยมายนัสนะ มันเป็นตัวช่วยของจอยมากกว่าล่ะมั้งCreate Date : 24 ตุลาคม 2566
Last Update : 25 ตุลาคม 2566 4:51:17 น.
Counter : 292 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ตุลาคม 2566

1
3
4
5
7
8
9
10
11
12
15
16
17
18
19
20
21
25
26
28
29
31
 
 
24 ตุลาคม 2566
All Blog