แฟนมายนัส
แฟนมายนัส (บทบาทสมมติ)

แฟนมายนัส : .....พี่กี้

คุกกี้ : มึงไม่ต้องมาปลอบใจกูเลยนะเว่ย  ตั้งแต่ที่มึงอยากกลับมาหามายนัสก็กลับมา แล้วมายนัสกำลังจะเปลี่ยนแปลงนิสัยไปเพราะกูคิดจะจริงใจในตัวมายนัสจริงๆ มายนัสไม่ได้เป็นคนนิสัยดีจริงๆด้วย ถ้ามึงกลับมาแล้วเสือกทำให้มายนัสหรือแมวมายนัสบางตัวทำตัวดีๆปฏิบัติดีๆต่อกูไม่ได้อะ กูไม่ได้อยากเห็นหน้าแฟนมายนัสอย่างมึงหรอก กูรู้นะเว่ย เรื่องอารมณ์มายนัสไม่ดีต่อกูน่ะ เธอจะเงียบ แมวจะกัด ขู่ใส่ คือ ความจริงมันเป็นตัวตนของมึงมากกว่าใช่มั้ย ?

แฟนมายนัส : ...พี่กี้ อย่าโง่เง่าเลย ถ้าพี่รักเธอในช่วงที่เธอได้มีแฟนให้พี่ทราบ ผู้หญิงมันก็แบบเนียะแหละ พี่ยังโชคดีที่แฟนมายนัสอย่างผมได้อยู่กับพี่แล้วไม่ได้ถึงกับโกรธ จริงๆน่ะการอยู่กับคนจะมีคู่รักเข้ามาแล้ว เขาคงมีความเข้าใจในตัวพี่กี้กัน ฝ่ายผู้หญิงไม่ได้ถึงกับเอาชีวิตพี่มาฆ่าให้ตาย พี่กี้ก็บุญโขแล้วล่ะ

คุกกี้ : เออ กูจะสัญญากับมึงว่า กูไม่ได้หนีหายไปจากมายนัส เราอยู่กันสามคนนี่แหละ ถ้ามายนัสทำอย่างนี้ ปฏิบัติแย่อย่างนี้กับกู คิดเหรอว่ากูจะให้อภัยอะ

แฟนมายนัส : พี่ก็ดันคิดมาโทษทางตัวผมใช่มั้ย เออ ผมอาจจะไม่สนิทใจต่อตัวพี่ก็จริงแหละตอนที่ผมเฝ้าคอยดูว่าพี่มาจีบเธอแล้วมีเรื่องมีปัญหาว่าพี่กี้น่ะมีคนรักพี่กี้อยู่มั้งแล้วพี่ไม่ได้นึกถึงคนๆนั้น ...เราสองคนอาจจะตั้งใจจะเป็นคนที่เป็นคู่กันมาก่อนตั้งนานแล้วแล้วเลิกไป ตั้งแต่ที่ผู้หญิงจะมีแฟนอีกครั้งน่ะ พี่ไม่ต้องไอ้นี่ให้มากเลย มันต้องลืมๆไปเถอะ แต่ถ้าพี่อยากอยู่แบบสามคนแล้วจริงๆ พี่ต้องทนดูผมกับแฟน  ถ้าการมีผมเข้ามาแล้วคนที่มันควรให้ความสำคัญแล้วจริงๆน่ะ คือพี่ต้องรู้จักตัวผมให้มากขึ้น อยากให้พี่ทำความรู้สึกดีในตัวผมมากกว่า ไม่ต้องคิดไปที่เธอให้มากหรอก ผมได้กลับมาเป็นแฟนเธอแล้ว อย่างนี้ ทุกวันนี้ผมมีความสุขหรือเปล่าล่ะพี่จะเข้าใจผมมั้ย พี่กี้ เมื่อพี่อยู่ด้วยกันไปพี่ต้องทนพบกับหน้าผมนะครับ ผมรู้ว่ามายนัสเปลี่ยนแปลง คนที่จะทำให้พี่แย่ไม่ใช่ผมเลยที่กลับมา พี่จะแย่เพราะการตัดสินใจที่มายนัสเองที่จะต้านตัวพี่ที่จะมาทำความสัมพันธ์แล้วอะ 

คุกกี้ : เออ... มึงนะมึง

แฟนมายนัส : พี่อย่าโง่โทษตัวฝ่ายผมนักเลย ถ้าพี่รักเธอจริง พี่เลิกใส่ใจที่ตัวเธอดีกว่า นี่ไม่ใช่แค่พี่คนเดียวมีปัญหากลุ้มใจ น่าจะเห็นถึงใจผมด้วย และยังมีใครบ้างต้องกลุ้มใจกันขณะนี้ ผมรู้ว่าพี่เห็นการกลับมาของคนรักของเธอและพี่แม่งก็ใจรีบร้อนไปทำห่าอะไรให้คนรักกันเขาด่วนตัดสินใจและที่จะไปจากกัน

คุกกี้ : .......มายนัสอยู่กับผัวอย่างมึงก็จริงอะ แต่เพราะแมวบางตัวถ้ามันสามารถใช้บอกอะไรได้จริงๆนะ แมวชื่อมายนัสมันอยู่กับกูอะ

แฟนมายนัส : เออๆ พี่ไม่ต้องไปยุ่งกับเธอแล้ว อย่างน้อยพี่ก็ยังเหลือแมวชื่อมายนัส.....บางตัว ผมมีเรื่องเปลี่ยนแปลงเหมือนกันแหละ ผมบอกใบ้ให้พี่เลิกคิดมากตัองมาแก้ปัญหาให้คิดน้อยก็ได้ว่าเราสองคนก็คือคู่เวรคู่กรรมอะแหละ พี่กี้มันก็ใจรีบร้อนความอดทนต่ำเกินไป พี่รู้มั้ย ผมมีการมองผู้หญิงใหม่สักคนในชีวิต เธอคนนั้นอายุยังเด็กๆกว่าผมเป็นสิบปี เออๆ บอกใบ้ให้มากแบบนี้เลย เพราะพี่มันค่อนข้างจะโง่ ผมจะใบ้ให้คนบ้าๆโง่งี่เง่าอย่างพี่ประมาณนี้แหละ จิตใจพี่มันไม่ยอมสงบ ไม่ยอมหาย hurt คนที่เป็นบ้าแบบพี่กี้ก็จะได้หายบ้าสักที 

คุกกี้ : สองคนอายุห่างแบบสิบปีสิบเอ็ดปีน่ะหรอ ....เอ๊ะ มันชีวิตกูกับมายนัสนี่หว่า

แฟนมายนัส : เออ พี่ต้องเจอคำบอกใบ้ให้มาก คนอย่างพี่กี้มันเห็นแก่ตัวอยู่ไง อะไรที่คนเขาจะช่วยใจพี่ที่ใจร้อนให้สงบเนี่ย ก็ให้พี่สงบลง ก็ให้พี่ไม่ต้องไปคิดห่าอะไรให้มากแล้ว 

คุกกี้ : ........... ถ้างั้น พี่กี้ก็บอกมึงนะ พี่ก็มีคนคุยไว้เหมือนกัน พี่ว่าความรักของพี่กี้ที่จะคู่กับมายนัสน่ะ มันไม่ใช่คลั่งรักหรอกมั้ง หรือ ไม่ต้องหวงแหน ผูกพันกันไม่ได้มาเจ็บใจ แต่มายนัสปัจจุบันก็ทำให้พี่ hurt บ้าง บางทีถ้าพี่เจอบ่อยๆ พี่ไม่มีทางจะสบายใจเลย

แฟนมายนัส : ถ้าพี่รู้ว่ามันมีปัญหาความรักทำความเข้าใจยาก ผู้หญิงจะเกลียดให้เห็น เธอไม่ถึงกับเอาชีวิตพี่กี้มาฆ่าก็บุญแล้ว

คุกกี้ : .....พี่กี้จะไม่ได้อยู่ใกล้มายนัสให้บ่อย อยู่น้อยลง เนื่องจากปัญหามันเป็นอย่างนี้แล้ว.......

แฟนมายนัส : เราสองคนไม่ได้รีบร้อน แต่พี่อะแหละความอดทนโคตรต่ำ จะให้มายนัสคืนมาอยู่นั่นแหละ

คุกกี้ : .....ถ้ามึงไปพบผู้หญิงอื่น ถ้านั่นเป็นการตัดสินใจของมึง จะให้กูพัวพันกับผู้หญิงคนนั้นของมึงด้วยได้มั้ยวะ

แฟนมายนัส : เออ ๆ แล้วแต่เลย ผมรู้ ก็พี่กี้มันคนบ้ามีปัญหาเยอะนักหนิ

A : คุกกี้

คุกกี้ : ........

แฟนมายนัส : พี่ A ฝากดูแลไอ้บ้าพี่กี้ให้ด้วย

A : คุกกี้ ทุกวันนี้มึงทำอารมณ์เสียตลอดไปมันไม่ดีหรอก มึงต้องดีต่อน้องๆสองคนเขามากๆมันคงจะดีกว่า

คุกกี้ : ............ ไปกันเถอะ

A ตบไหล่ไอ้กี้ : นี่ มึงคงจะ hurt อะไรนักหนาไปหน่อยมั้ง .....

คุกกี้ : ไอ้ A โฮล์ม(คุกกี้)ขอไปปรึกษาหมอผู้ช่วยวัตสัน(บุ๋มบิ๋ม) สักหน่อย

A : ...... ถ่านไฟเก่าแก เฮ้อ ไอ้กี้ แกมันก็เหมือนเป็นคนบ้าจริงๆ .....เหอะๆ โฮล์มน่ะหรอ ....อิอิ

แฟนมายนัส : พี่กี้ รอเดี๋ยว ผมว่าผมจะถามดู

คุกกี้ : หืม?

แฟนมายนัส : พี่ว่าผมหน้าตาดีประมาณไหน

คุกกี้ :  โวะ ....... ก็กูหล่อกว่าแต่แล้วมันก็ไม่ใช่สเป็กมายนัสเหมือนมึงหนิ A ไปเถอะ

A : เออออออ ใจเย็นๆ มึงไม่ควรคิดอะไรให้ปวดหัวหรอก มึงควรจะรู้สึกดีๆกับเขานะCreate Date : 04 สิงหาคม 2566
Last Update : 4 สิงหาคม 2566 13:49:12 น.
Counter : 404 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]สิงหาคม 2566

 
 
1
2
3
6
8
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
30
31
 
 
4 สิงหาคม 2566
All Blog