12 พฤษภาคม 2567
.ชายนิรนาม 1 : ไอ้ 2

ชายนิรนาม 2 : หือ

ชายนิรนาม 1 : ถ้าเกิดน้องมายนัสเธอเปลี่ยนความรักจากหัวโตที่ไอ้คุกกี้มันรู้สึกดี ไม่งั้นมายนัสไม่รักมัน เมื่อเปลี่ยนความรักเป็นไอ้แจ้ ไอ้กี้กลับไม่รู้สึกดีต่อแจ้ด้วย ทำไมวะ อย่างนี้ มายนัสไม่คบหาไอ้กี้เพราะไอ้กี้คบแจ้ให้น้องหรือคบไอ้แจ้ไม่ได้ 

ชายนิรนาม 2 : แล้วไอ้กี้มันไม่คำนึงถึงใจน้องเขาหรอว่าถ้าไอ้กี้ไม่ค่อยถูกกับไอ้แจ้แบบนั้นน่ะแล้วมันจะสมหวังมายนัสได้ยังไง น้องมีแต่เกลียด

ชายนิรนาม 1 : คบกับแจ้ไม่ได้ทั้งๆที่น่าจะรู้ว่ามายนัสไม่รักมันเท่าไหร่เพราะมายนัสรักไอ้แจ้เนี่ย ไอ้กี้มันไม่กลัวเรื่องเวรกรรมจากการไม่พอใจไอ้แจ้ว่ะว่าไอ้กี้มันคบกับแจ้ไม่ได้โดยเฉพาะการเที่ยวผู้หญิงที่เป็นเรื่องที่ไอ้แจ้มันจะนิสัยไม่เหมือนกัน ไอ้แจ้มันไม่เที่ยว ไม่สูบบุหรี่ ......แต่ไอ้แจ้อาจจะมีแอลกอฮอล์... เหมือนไอ้กี้ยังไม่สำนึกว่ามันควรเลิกบุหรี่ มายนัสไม่ชอบมันมากขึ้นทุกที แม่ง.....มายนัสไม่ชอบไอ้กี้ไอ้กี้ก็เหมือนแค่......ไม่ชอบกูก็ไม่ขอบไปดิ แต่ไอ้กี้มันก็คิดจะชอบเธอ ... มันคิดอะไรของมัน มันบอกอย่างนี้เหมือนกับพวกกวนส้นตีนอะ ว่า รักมายนัส มายนัสไม่รัก มัน ชีวิตกู มัน เรื่องของกู

ชายนิรนาม 2 : เหี้ย มันยอมให้มายนัสเกลียดหรอวะ ถ้ามายนัสไม่ได้รักหัวโตเหมือนแรกๆที่ไอ้กี้มันหลงเข้าหามายนัส ถ้าไอ้กี้ไม่ค่อยถูกชะตากับไอ้แจ้.......ไอ้กี้มันยอมมีปัญหาไม่ถูกกับแจ้ มายนัสจะต้องสาบแช่งไอ้กี้ว่ามึงมันไม่ดีต่อแจ้ คิดจะไม่สนิทกับแจ้ต้องเจอกรรม....แต่มัน....เวรกรรมที่ไอ้กี้ไม่ดีต่อไอ้แจ้มันจะมีจริงๆนะ....กรรมมันจะตามมา......แม่ง....มันกลับนิ่งเฉย มันยอมให้มายนัสเกลียดได้ไงวะ ถ้าไอ้กี้ทำให้มายนัสรักมัน รู้สึกคบหาไอ้แจ้ได้เพราะไอ้แจ้เป็นตัวอย่างที่ดีที่มายนัสรัก.......ไอ้กี้มันก็ควรเลิกเที่ยวผู้หญิงสิ........ไอ้แจ้มันไม่เห็นจะเที่ยวเลย แล้วกูก็งงนะว่ามันคบหากันจริงเปล่าวะ 

ชายนิรนาม 1 : ไอ้กี้แม่งไม่เลิกเที่ยวหรอก .....ในเรื่องส่วนตัว ไอ้กี้มันชักว่าวเสร็จภายใน 1 นาที ไอ้แจ้มันทำได้มั้ย?

ชายนิรนาม 2 : แม่ง .... ไอ้สองคนนี้มันคบหากันได้จริงๆหรอวะ?  ไอ้กี้ตอนอยู่คนเดียวใช้มือ 1-2 นาที ตอนเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงแม่งเกิดปัญหาไม่ยอมเสร็จ .... ปกติผู้ชายมันอยากมีเพศสัมพันธ์เร็วหรือนาน ก็ไม่เหมือนกันแล้ว

ชายนิรนาม 1 : .....มันไม่เหมือนกัน.......เปลี่ยนเรื่อง......เกี่ยวกับแจ้....ไอ้กี้มันจะแตะเกาหลีมั้ยวะ หรือมันได้เรียนสักพักก็ขี้เกียจละ มันสามารถสื่อสารภาษาเกาหลีได้โดยการอ่านรอบเดียวเปล่าวะ

ชายนิรนาม 2 : แล้วแม่งเรียนภาษาเกาหลีของแจ้ไปแล้วแม่งยังกล้าสูบบุหรี่ไปอีก ไอ้กี้ทำยังงี้กับแจ้แล้วไม่สนใจว่ามายนัสรักแจ้จะต้องเกลียดไอ้กี้มันน่ะ ทำไมไอ้กี้มันไม่กลัวมายนัสให้ไอ้แจ้เอาเวรกรรมคืนใส่ไอ้กี้วะ

ชายนิรนาม 1 :  ไอ้กี้มันสนแต่หัวโตมากกว่าหรือไงนี่แหละ ถ้าไอ้แจ้มันมีประวัติสมองจำไวจากเหตุการณ์ซิ่วจากพระจอมฯไปเกษตร ไอ้กี้มันถึงได้แอนตี้ไอ้แจ้ก็เพราะมันไม่ชอบจอยไม่ชอบพลังสมองเร็ว ..... พอไอ้แจ้เรียนเกษตรก็บอกเล่าให้กี้ว่าได้เกรด d dog เยอะเลย ตรงนี้พลังสมองไม่เหมือนตอนซิ่ว

ชายนิรนาม 2 : อะไรนะ ความจำดีมากนี่ไอ้กี้ไม่ให้คบกับมัน มันแอนตี้? แม่งดักทางความรักของจอยนี่หว่าไอ้เวรเอ้ย ไอ้แจ้ตอนมัธยมมันเสือกมีสถานะเด็กเรียนต้นๆซะหนิ

ชายนิรนาม 1 : มายนัสจะกลับมารักกี้ได้อีกมั้ยถ้าไอ้กี้อยากคบแต่หัวโตมากกว่าแจ้ แล้ว......ไอ้กี้มันก็พอจะคิดว่า........ถ้ามายนัสไม่รักหัวโตแล้วไปรักไอ้แจ้ ......ไหนมายนัสเคยบอกว่าไม่ได้คิดชอบใครด้วยเรื่องหน้าตา ในเมื่อแจ้มันเป็นหน้าบีม d2b

ชายนิรนาม 2 : ไอ้แจ้มันคงเพอเฟคทั้งรูปร่างหน้าตาแบบบีม เพอเฟคทั้งนิสัยบุคลิกล่ะ  ไอ้กี้มันดีแต่หน้าบิ๊ก d2b  หรือถ้ามองดีๆอาจจะไม่ได้แม้แต่หน้าเลยด้วย ด้านดีของไอ้กี้มันก็ดี มันดีคนละแบบกับแจ้เขา

ชายนิรนาม 1 : ไอ้กี้มัน....ไม่ค่อยคำนึงอะไร ......เชื่อมั่นว่าแจ้มันรักบุ๋ม แจ้มันก็ไม่ได้ลงเอยอะไรมายนัสหรอก

ชายนิรนาม 2 : ออ.....ออ....หุหุ มันคิดแบบนี้เอง....หรอวะ เออ ถ้าแจ้มันลงเอยมายนัสแล้วแม่งก็จะลุ้นบุ๋มอีกแล้วหรือไง เรื่องบุ๋มแม่งกลับมาคิดอีก......เออๆ แล้วบุ๋มก็ไปลงเอยกับหัวโต ความจริงแล้วใครมันรักไอ้เหี้ยกี้บ้างล่ะไอ้คนเหี้ยเห็นแก่ตัวหลงใบหน้า แล้วแม่งคิดเข้าข้างตัวเองว่าชนะแฟนมายนัสน่ะไอ้ห่า มีใครเขาชอบคนบ้าๆเห็นแก่ได้อย่างมันบ้างล่ะ

ชายนิรนาม 1 : เออ มึงก็เสือกบอกแบบนี้ เดี๋ยวมันก็หมดกำลังใจในชีวิตกันพอดี แหม้~ ทำห่าอะไรให้แจ้ลงเอยมายนัสวะ เออยังมีบุ๋ม....บุ๋มก็เสือกจะไม่กลับมาอีกกลับต้องลงเอยหัวโต มึงรู้มั้ยว่าไอ้กี้มันต้องการใครมันดูคนจากภายนอกอะไอ้ห่า เหลือจอย กับ ปานวาด มึงคิดว่าไอ้กี้มันต้องการจะแต่งเรอะ?

ชายนิรนาม 2 : แม่ง ถ้าคนนิสัยดีจะมารักมันก็มีปัญหาก็เพราะไอ้กี้แม่งดูภายนอก บุ๋ม กับ มายนัส .....จงคิดซะ ว่าไม่ต้องหน้าตา เดี่ยวพบคนไม่ดี

ชายนิรนาม 1 : เหอะๆ ถ้ามึงว่าแบบนี้ ไอ้แจ้มันก็ไม่ต้องรักบุ๋มแล้วล่ะ มึงก็เชื่อไว้เหมือนกูหนิไอ้ห่า ว่าถ้าคิดเอาภายนอกดูดี......นิสัยกลับแย่ไม่น่าจะมีใคร.......ทำไม?  บุ๋ม หรือ มายนัส  กลับจะถูกรักได้นานอีกแน่ะ .....Create Date : 12 พฤษภาคม 2567
Last Update : 13 พฤษภาคม 2567 3:14:58 น.
Counter : 92 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤษภาคม 2567

 
 
 
1
2
3
6
7
8
9
11
13
14
15
16
17
18
20
21
24
26
28
29
30
31
 
 
12 พฤษภาคม 2567
All Blog