5 พ.ค. 2567
A : C ไอ้คุกกี้มัน....

C : ไอ้ปัญหาเรื่องที่มันไม่จัดระดับตัวเองเป็นการศึกษาจุฬาน่ะหรอ

A : อือ ........ เอ่อ คุกกี้ ที่มีงบอกว่าไอ้ป้าง นครินทร์เสียงร้องน่ะเหมือนมึงแต่มึงกลับบอกว่า ......มันเสือกเป็นศิษย์เก่าจุฬาฯ .....ไม่คิดคบหา

คุกกี้ :  เสียงร้องเหมือน แต่สมองมันไม่เหมือนไง

A : เอ่อ C .......

คุกกี้ : คือ พวกคุณมึงจะสงสัยเหี้ยอะไรกูนักหนาวะ

C : คือ ....... สมอง

คุกกี้ : เออ กูมันไม่ใช่ความจำดี ให้อ่านรอบเดียวแล้วรู้ไปหมดเนี่ย ใช่กูที่ไหนเล่า ?

A : หมายความว่า ถ้าอ่านหนึ่งรอบ ได้..ห้าบรรทัด ถ้าไอ้ป้างคือทำได้ และเป็นคุณสมบัติของจุฬา....... แต่มึงทำไม่ได้ว่างั้นน่ะ

คุกกี้ : เออสิ ไอ้เหี้ย แล้วมันก็หาว่ากูคบไม่ได้ในฐานะสังคมเดียวกันกับมัน....ไอ้บ้า สมองมันไม่ใช่เลย ถ้ากูคือความจำขนาดนั้น กูได้สอบแอดมิดติดม.รัฐบาลได้ง่ายๆสักที่มันสบายชีวิตดีเลยสิวะ มึงรู้มั้ยว่ากูลำบาก

A : เอาเป็นว่าถ้ามึงจัดให้สังคมมึงเป็น......ราชภัฎจันทรเกษมน่ะ 

C : จุฬาธรรมศาสตร์ให้เน้นความเรียบร้อยน่ารักว่างั้น? เอ็งคิดอย่างนั้นใช่มั้ย

คุกกี้ : การศึกษาและคนได้คุณภาพ คือ จอย ไง มันไม่ใช่กู ถ้าไอ้สัตวแพทย์เทคโนโลยีมหานครที่กูเคยเห็นสังคมนี้มันสูบบุหรี่ ตอนนั้นน่ะ จอย กำลังซวยอะแหละ พวกเรียนสูงพวกนี้มันคนเรียบร้อย มันคือ จอย อะแหละ อย่าเอากูไปเกี่ยวข้อง เพราะกูสูบแล้วแม่งสมองไม่จำ แต่กูไม่เป็นมะเร็ง

A : ...............ไอ้การศึกษาสูง+เรียบร้อย+สูบบุหรี่........มึงเห็นเป็นผู้ชายส่วนใหญ่ใช่มั้ย?

คุกกี้ : เออ

A : .......C........เอ๊ย ถ้าสังคมแบบนั้นผู้หญิงไม่ค่อยสูบบุหรี่ คุกกี้อาจจะไม่รู้สึก.......เอ่อ คุกกี้ .... มึงอาจจะพบว่าผู้หญิงเรียนสูงไม่ได้มีลักษณะแบบมึง..........ถ้าจริงๆผู้หญิงเรียนสูง........เอ่อ C มึงว่าไงวะ ไอ้กี้มันมีอคติตรงจอยแล้วเหมาระดับการศึกษาสูงให้สังคมนี้ว่าเป็นสังคมจอยแต่....มันไม่เอาตัวมันไปจัดอะ

คุกกี้ : มึงคิดว่า ผู้หญิงพวกจุฬาธรรมศาสตร์นั้นมันร่านเหมือนกูเนี่ยนะ แล้วทำไมมันไม่แอบมาสนใจมีอะไรกับกูวะ? .........ก็บอกแล้วว่ามันพวกจอย ลักษณะจอยมันไม่ใช่ ก็มันพวกเรียน พวกเรียบร้อยมันคิดห่าอะไรแบบกูที่ไหนล่ะ พวกเรียน+เรียบร้อยมันไม่สูบบุหรี่ในขณะนี้แล้ว มันคงคิดว่าจอยสำคัญ ส่วนกูไม่ได้เข้าถึงจอย......ถ้าเข้าถึงบุหรี่กูไม่ปราณี

A : ......ที่มึงบอกว่า ......สมรรถภาพทางเพศตอนอยู่กับผู้หญิงแล้วไม่มีความร่าน.....แต่....มึงลดบุหรี่ได้ซะก็ดี กูคิดว่านั่นไม่มีอารมณ์ทางเพศแล้วมึงทดลองสมองหาอะไรอ่านหรือยัง.....จำง่ายจริงหรอ

คุกกี้ : ......ตอนนี้...ก็มีการจำยาก ...ป่ำป๊ำไม่นานก็เหนื่อย.....พอกูสูบบุหรี่.......ก็เหนื่อย

C : คุกกี้ ที่เอ็งเป็นแบบนั้น...........ไม่ใช่คุณสมบัติของแจ้ที่เอ็งคาใจ......ถ้าเรี่ยวแรงเหนื่อยเร็ว......ไม่น่าจะใช่เอ็งกลายเป็นแจ้ ....... สมองไม่ใช่จำง่ายในสองสามรอบก็........ถ้าเอ็งแข็งแรงแล้วไม่จำว่าไปอย่าง....แต่เอ็งไม่จำและอ่อนแอเนี่ย...........

คุกกี้ : ........ฉัน........เป็นใคร?

A : อย่าเที่ยวผู้หญิงบ่อย..........มึงกลายเป็นหัวโต..... แล้วสังคมโลกเขารักในตัวหัวโตมากกว่าคนอย่างมึงนะเว่ย มึงไม่ใช่สูบบุหรี่ทำร้ายไอ้แจ้หรอก........มึงเลิกบุหรี่เหอะ เพื่อมายนัสได้มั้ย

คุกกี้ : .................ไร้อารมณ์ทางเพศ+อ่อนแอ .............หัวโต.........เดี๋ยว.....ทำไมฉันเป็นอย่างงั้น.....ก็หัวโตไม่น่าจะทิ้งชีวิตไว้ให้ฉันเลยนะ.........

A : ถึงมึงจะรู้จักตนเองว่าร่าน.........ไอ้ตอนเวลามีอะไรจริงมึงกลับไม่ใช่แจ้อย่างที่เชื่อไว้หรอก ........มึงอาจจะทำให้ทั้งบุ๋มทั้งมายนัสไม่ชอบมึงนะ......จากความเป็นหัวโตกับชีวิตที่เขามีแต่เข้าวัดมีธรรมะมันไม่ใช่ความ.....ไม่ใช่ความใฝ่หาอะไรแบบกิเลสโสมม..... 

คุกกี้ : .........นี่ฉัน......

A : .......ถ้ามึงหาผู้หญิงที่เหมือนตัวเอง 100% .....ผู้หญิงคนนั้นมึงต้องดูให้ดีแล้ว.....ว่าจุฬาธรรมศาสตร์ รัฐบาลดังหรือเปล่า? ..ไม่หรอก....มันจะไม่ร่านกัน.... ก็มักจะมองข้าม ไอ้คุกกี้มันหัวไม่ดี ร่าน แต่มันสูบบุหรี่แล้วมันไม่เป็นมะเร็งนี่สิCreate Date : 05 พฤษภาคม 2567
Last Update : 5 พฤษภาคม 2567 6:52:17 น.
Counter : 146 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤษภาคม 2567

 
 
 
1
2
3
6
7
8
9
11
13
14
15
16
17
18
20
21
24
26
28
29
30
31
 
 
5 พฤษภาคม 2567
All Blog