13 มกราคม 2567 (อันที่ 2)
A : คุกกี้ เราได้คุยกับ B เรื่องที่คุกกี้สืบหาเมียของตัวเอง แล้วคาดว่าอาจจะเป็นจอยหรือปานวาด และแกน่ะกำลังจะลังเลเรื่องบุ๋มที่ไม่เคยเผยใจกับแก ถ้าบุ๋มรักแกแล้วจะทำยังไง

คุกกี้ : บุ๋ม ? ฉันให้บุ๋มเป็นผู้หญิงที่มีความรักให้หัวโตน่ะ เรื่องหัวโตกับบุ๋มอาจจะมีโอกาสเป็นคู่ ดูว่าจะโสดจริงหรือไม่ เพราะความจริงแล้วการเป็นโสดของสองคนนี้คือ......เพราะชีวิตของจอยน่ะ บุ๋มจะเป็นหมอ จิตใจงาม จะเรียนสูง คุณสมบัติแบบนี้หัวโตให้ความสำคัญ แต่จอยมันรักเพียงแค่ฉันใช่มั้ย บุ๋มได้โอกาสของตนเองได้หัวโตครองมั้ง แต่ถ้าบุ๋มจะเป็นคนเลิกเรื่องผัวนี่ ... ฉันจะรู้สึกว่า ผัวคนนั้นจะไม่ใช่หัวโต

A : คุกกี้ แกจะไม่สนใจเรื่องเวรกรรมจริงๆหรอ ถ้าแกเคยชินเรื่องมายนัสที่แกค้นพบว่ารักหัวโต ...... ถ้าเธอไปรักแจ้ขึ้นมาล่ะ

คุกกี้ : ฉันรู้ว่าแจ้มันรักบุ๋มเป็นความลับของมัน มายนัสรักแจ้นี่อาจจะเพราะบุ๋มกับหัวโตครองรักกัน มายนัสเลยอดครอบครองหัวโต ฉันมันเข้าข้างหัวโตไว้แล้ว .... แกคิดว่าฉันต้องสนใจแจ้ที่มันเป็นคนเรียนระดับดีมั้ย หัวโตกับฉันก็ถือว่าระดับล่าง

A : .......ฉันยังเป็นห่วงแกนะ ถ้ามายนัสเข้ามารู้จักกับแกและเธออาจจะรักแจ้จริงขึ้นมาแต่แกยังไม่ยอมรับจริงๆหรอเนี่ย? ถ้าเธอไม่ได้รักหัวโตแล้วล่ะ แกจะเจอเรื่องแย่ จะซวยนะ คุกกี้ 

คุกกี้ : ก็ฉันไม่สนใจตรงนั้นน่ะ  แต่ถ้าแจ้กับหัวโตมันแอบเป็นเพื่อนกัน หัวโตมันไม่ได้คบหาฉันในทุกวันนี้ ฉันอาจจะเชื่อก็ได้ว่ามายนัสจะไม่ลงเอยที่ตัวฉัน จะไปหาแจ้จริงๆก็ได้

A : ถ้าปานวาดเป็นผู้หญิงที่ไม่คิดกับแกน่ะคุกกี้ เธอน่าจะเป็นผู้หญิงของแจ้ แกก็ไม่ต้องมาสำรวจแมวเรียกชื่อปานวาด  เราว่าคนที่มันแน่นอนในเรื่องแกน่ะ คือ จอย 

คุกกี้ : อือ....... ฉันหวังว่า มายนัสเธอจะสมหวังกับความรัก ได้หัวโตรัก ฉันไม่อยากคิดเรื่องแจ้เลย 

A : จริงๆแกเคยนับถือแจ้ไม่ใช่หรอ ตัวแจ้เป็นตัวลดความเจ็บ บรรเทาความเจ็บเรื่องบุ๋มให้หายได้ เพียงแค่แกพึมพำว่ารักเขา

คุกกี้ : ฉันพอจะเข้าใจแล้วล่ะ ความเจ็บตอนนั้นเป็นของใครคนอื่นสักคนที่รักฉัน และฉันก็ไม่ใช่เนื้อคู่ของบุ๋ม.....อืมมมมมCreate Date : 13 มกราคม 2567
Last Update : 13 มกราคม 2567 18:33:34 น.
Counter : 116 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มกราคม 2567

 
3
5
6
12
16
17
19
20
21
22
23
24
25
28
30
31
 
 
All Blog