ถ่านไฟเก่า (อันที่ 2 )
เว็บดูดวง ราศรีโอกาสมีมือที่ 3 มี พฤษภไอ้กี้ และ พิจิกมายนัส 

คุกกี้ : ....มันแค่ความเชื่อนะ อาจจะเร็วไม่ช้าด้วยต้องโดนมือสามแทรกเลย ทำไมมันโดนทั้งคู่เลยเนี่ยมัน .....
ก็เคยแอบคิดว่า ฉันจะโดนหมอบุ๋มดึงตัว

" มึงกำลังคิดว่ากรณีหมอบุ๋มนี่ เธอจะเป็นคนกล้าบ้าอะไรมาดึงคนอย่างแก "

คุกกี้ : ฉันหวังแค่มือที่สามคือคนติดต่อ ไม่พรากฉันไปจากมายนัส ไม่พรากมายนัสไปจากฉันอะ อย่างหมอบุ๋มถ้ามองในมุมด้านไม่ใช่หมอ เธอน่าจะกล้ากว่าที่คิด ไอ้เรื่องมาดึงสักพักนี่ก็คงพาไปสวิงกิ้ง.....เอิ่ม สนุกดีเนอะ

" ทุกวันนี้แกยังต้องการรักบุ๋มอยู่เปล่าวะ ? ปัจจุบันบุ๋มไม่ยอมแต่งงานง่ายๆตามที่แกเข้าใจ "

คุกกี้ :.....ยังไม่แต่ง....บุ๋มกำลังมีปัญหาความรักหรอ เอ่อ เจ้าของคำว่าขยะใส่ฉันเนี่ย เรื่องบุ๋มมันเป็นเรื่องเก่าๆในอดีต ที่ไม่เคยได้รับอะไรมาจากเธอเลย แล้วถ้าฉันไม่ได้คิดอะไรตอนนี้ บุ๋มจะมีปัญหาเพราะฉันหรอ................ฉันไม่รู้หนิ.... เธอโสดใช่มั้ย?

" ถ่านไฟเก่าของแกอะไอ้กี้ ไม่ใช่แค่มายนัสจะมี "

คุกกี้ :..... บุ๋ม.... ฉันไม่เห็นรู้เลยว่ามีอะไรที่แคร์ตัวฉันโดยไปรับรู้ได้จากตัวเธอ ..... บุ๋มโสดไม่มีแฟนหรอ น่าจะมี แต่มีปัญหาความรัก ? แล้ว......

" แกยังต้องการบุ๋มอยู่หรือเปล่าวะ แกลืมเธอได้แล้ว แต่.....แกมาเจอปัญหาที่แกเลือกเส้นทางใหม่ที่เขาไม่ได้รักแกอะ " 

คุกกี้ :..... ฉันไม่อยากไปมีปัญหา บุ๋มเขาก็มีแจ้ไม่ใช่หรอวะ 

" .....แต่แกหลงมายนัสไปตลอดไม่ได้นะ คุณเธอน้องเขาไม่ได้รักแก .... ช่วยไม่ได้ ถ้าแกนึกถึงบุ๋มอีก แกก็ไม่เหลือใจให้เธอแล้วหนิ "

คุกกี้ : ....บุ๋มบิ๋ม คนเคยฝังใจคนเก่า........ฉันไม่อยากคิดอีกแล้วหนิ .... ฉันทำอะไรซื่อๆตรงๆเกินไป เรื่องมายนัสฉันอาจจะซื่อตรง....ดันมีแต่คนมองเป็นลูกไม้ ... ...โชคชะตามันไม่ใช่ว่าฉันได้เลือกคนที่รักตัวเรา .....  แต่แมวก็อยู่กับเรา

ทุกวันนี้ฉันอยากได้มายนัสมากกว่าบุ๋ม แต่ถ้าไปรื้อฟื้นบุ๋ม.... ไม่ควร... แต่....แมวอะ จะให้เปลี่ยนเป็นบุ๋มอีกครั้ง? ฉันมีอะไรจะบอก บุ๋มที่เป็นคน กับ แมวเรียกชื่อว่าบุ๋ม กลับแสดงออกไม่เหมือนกันเลย ตัวคนมันไม่มีใจ แต่แมวสามารถอ้อนได้ ฉันก็แบบว่าถ้าคนไม่เคยพูดคุยได้เลย ฉันมันไม่ควรปล่อยทิ้งเธอไปหรอ... ... ขอเวลาหน่อยสิ ฉันรักมายนัสอะ ไม่ได้เล่นๆนะ แต่เพราะมีคนรอบข้างพยายามให้รู้ว่า.....มายนัสเกิดมาเพื่อไม่ได้รักเรา...ฉันก็เจ็บใจอยู่

" คิดจะกลับมั้ย " 

คุกกี้ :..... กลับไปเรื่องหมอบุ๋มหรอ? .....ฉันรักมายนัสนี่มันความปราถนาแท้จริงนะ

" ก็เข้าใจแก แต่แกมันซื่อจนเป็นไอ้โง่ ถ้าแกนึกถึงคนที่จะได้โอกาสรักแกมากกว่านี้ ก็เปลี่ยนคนสิ... เอ่อ ทุกๆคนเขาเห็นความทรมานของแกเรื่องมายนัสมามากแล้ว " 

คุกกี้ :.....บุ๋มบิ๋ม...... ถอนหายใจสักหน่อย ฉันควรทำยังไงกับถ่านไฟเก่า .... อยู่กับมายนัสก็มีแต่ทรมาน.....บุ๋ม......คนที่ยิ่งไม่มีการพูดคุยหนักกว่ามายนัสอีก.........Create Date : 13 มกราคม 2566
Last Update : 13 มกราคม 2566 18:46:18 น.
Counter : 399 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มกราคม 2566

5
7
8
11
14
18
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog