ใครเคยใช้...มาร์คหน้าลดสิว ผสมผงถ่านดำบ้าง ?
สำหรับเรานะ ก่อนใช้สินค้าชนิดไหน ก็ต้องศึกษาก่อนตอนนี้ใช้อยู่ยี่ห้อหนึ่ง เขาบอกว่ามีส่วนผสมของผงถ่านดำ ดินลาวา และเถ้าภูเขาไฟก็เลยไปหาสรรพคุณของสิ่งเหล่านี้ มาจะเล่าให้ฟัง...

สรรพคุณของผงถ่านดำนั้น มีมากมายตั้งแต่ช่วยดูดซับเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งตกค้างจากรูขุมขน  ป้องกันและกำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยดูดซับสารพิษ และสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายดูดซับไขมันส่วนเกินที่ผิวหนังและรูขุมขน ปรับสภาพผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มสดใส ช่วยลดการอักเสบและการแพ้ของผิว

ดินลาวามีประโยชน์มากมายสารพัดและเหมาะกับผิวทุกประเภท"มีสรรพคุณเป็นตัวดูดซับชั้นยอดที่สามารถดูดสิ่งสกปรกออกจากผิว จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีผิวมัน เป็นสิวง่าย ยิ่งเป็นดินลาวาจากโมร็อคโคเป็นดินที่อยู่ใต้ชั้นผิวโลกในเลือกเขาแอตลาสทวีปแอฟริกาเหนือ ซึ่งสามารถช่วยทำความสะอาดทั้งความมันและสิ่งสกปรกและผิวหน้าได้ดีเยี่ยม

ส่วนเถ้าภูเขาไฟคือหินภูเขาไฟขนาดเล็กซึ่งถูกบดเป็นขนาดเล็กเนื่องจากการระเบิดของภูเขาไฟ[1]ซึ่งมีขนาดเล็กกว่า 2 มิลลิเมตร หากนำมาผสมเป็นเครื่องสำอางและใช้มาร์คหน้าลดสิวจะมารถดูดซับสิ่งสกปรก สารพิษ และฟื้นฟูผิวหน้าจากหน้าสิวเขรอะ ให้กลับมาหายได้


เมื่อก่อนเคยแพ้เครื่องสำอางแต่พอเจอสินค้าตัวนี้ มาร์คหน้าลดสิว ส่วนผสมของผงถ่านดำดินลาวา และเถ้าภูเขาไฟ ก็ทดลองใช้ได้สองเดือนแล้ว ตอนแรกสิวขึ้นแต่ไม่มาก1อาทิตย์ผ่านไปสิวหาย หน้าขาว ตอนนี้หน้าที่แพ้เครื่องสำอาง หรือมีอาการบวมแดงที่เกิดจากสิวก็ค่อยๆ จางหายไป ผิวเนียนเรียบขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น สำหรับส่วนตัวก็คิดว่าเหมาะกับสภาพผิวที่แพ้ง่ายนะ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยแต่เรื่องแพ้เครื่องสำอางช่วยได้อย่างเหลือเชื่อ เพราะเคยลองหลายอย่างแล้วไม่หาย

ใครที่อยากหน้าขาวใส และกำลังหาตัวมาร์คหน้าลดสิวดี ๆ สักตัวไว้ใช้  ลองพิจารณาตัวนี้กันดูนะคะ มาร์คลาวาลดสิว Black Hole Pack ใช้มาร์คสัปดาห์ละ 2 ครั้ง กล่องหนึ่งก็ใช้ได้ประมาณ 2-4 เดือน ถือว่าคุ้มมาก ๆ เลยค่ะ


ดู รีวิวมาร์คลาวา เพิ่มเติมได้ที่

www.blackholepack.com

Create Date : 28 มิถุนายน 2558
Last Update : 28 มิถุนายน 2558 23:00:33 น.
Counter : 497 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthptteppawong
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]มิถุนายน 2558

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
29
30