ตุลาคม 2557

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
ดูแลผิวระดับพรีเมียม ด้วยสารสกัดไข่ปลาแซลมอน

haijai.com » ผู้หญิง » ความสวยความงาม » ดูแลผิวระดับพรีเมียม ด้วยสารสกัดไข่ปลาแซลมอน


ดูแลผิวระดับพรีเมียม ด้วยสารสกัดไข่ปลาแซลมอน


ดูแลผิวระดับพรีเมียม ด้วยสารสกัดไข่ปลาแซลมอน


นอกจากอร่อยลิ้น ไม่ว่าจะอบ ย่าง หรือทานดิบแบบซาซิมิแล้ว เนื้อปลาแซลมอนยังมีประโยชน์อย่างล้นเหลือ โปรตีนจากปลาแซลมอนไม่มีสารก่อมะเร็ง มีกรดอะมิโน โอเมก้า 3 อุดมไปด้วยวิตามิน A, B และวิตามิน D รวมทั้งแร่ธาตุต่างๆ อย่างแคลเซียม เหล็ก ฟอสฟอรัส และเซเรเนียม โดยโอเมก้า 3 ในปลาแซลมอนจะช่วยลดคอเลสเตอรอลตัวร้าย (LDL ลดระดับไตรกลีเซอไรด์ และช่วยเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลตัวดี (HDL) รวมทั้งช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อหัวใจและช่วยลดความดันเลือดอีกด้วย


โอเมก้า 3 ในปลาแซลมอนช่วยให้สมองทำงานดีขึ้น และช่วยบำรุงความจำ วิตามินเอและวิตามินรวมกับกรดอะมิโนและซีลิเนียมยังช่วยป้องกันระบบประสาทจากผลกระทบของอายุที่มากขึ้น การทานแซลมอนเป็นประจำ จึงช่วยปกป้องคุณจากโรคทางระบบประสาท ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญของร่างกายส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสายตาและบำรุงเส้นผมอีกด้วย


สาวๆ ที่ไม่ชอบรับประทานปลา ก็อาจจะเลือกรับประทานสารสักดจากไข่ปลาแซลมอน ที่ผลิตออกมาในรูปคอลลาเจนหรือเลือกสกินแคร์ เพื่อบำรุงผิวจากภายนอกก็ได้ ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน เกิดมาจากเอนไซม์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เมื่อตัวอ่อนในไข่ปลาแซลมอนจะฟักออกจากไข่ เอนไซม์จะออกมาละลายเปลือกไข่ เพื่อให้ปลาแซลมอนทารกสามารถว่ายน้ำออกไปได้ ของเหลวนี้ประกอบด้วยเปปไทด์ โปรตีน และน้ำย่อย มีศักยภาพมากพอที่จะทำลายเปลือกไข่ โดยไม่ทำร้ายสิ่งมีชีวิตที่เปราะบางภายใน คุณลักษณะนี้สมบูรณ์แบบสำหรับการทะนุถนอมผิว เพราะมันจะขจัดผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ซึ่งจะช่วยลดการระคายเคืองและภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายผิว เนื่องจากเป็นกระบวนการทางธรรมชาติ จึงปลอดภัย และมีการนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง


สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน เป็นโครงสร้างหลักสำคัญของชั้นผิวช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นหนังแท้ และเร่งซ่อมแซมเนื้อเยื่อในร่างกายเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้เซลล์ผิวหนังอุ้มน้ำได้ดี ผิวพรรณจึงดูอ่อนเยาว์กระชับเต่งตึง ช่วยบำรุงผิว ชะลอความชรา เพิ่มความยืนหยุ่นแก่ผิว ทำให้ผิวชั้นนอกนุ่มตึงเรียบขึ้น ดันร่องผิวให้ตื้นขึ้น จึงลบรอยเหี่ยวย่นลงได้


ล่าสุดมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้คำว่าสารสกัดจากรกปลาแซลมอน น่าจะเป็นสารอาหารที่สกัดจากเยื่อหุ้มไข่ (ovary) ของปลาแซลมอน (เพราะปลาไม่ใช่สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม จึงไม่มีรก) ซึ่งเป็นส่วนที่มีสารอาหาร วิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ เพราะเป็นแหล่งอาหารของไข่ปลาแซลมอน ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จึงมีประโญชน์ในการเพิ่มความยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อและผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และกระตุ้นให้ร่างกายผลิต Growth Hormone ส่งผลให้ร่างกายดูอ่อนกว่าวัย


แหล่งที่มา //women.haijai.com/1951/

บทความศัลยกรรมความงาม

vaser เสริมหน้าอก ปลูกผม Ulthera ปากกระจับ ศัลยกรรม vaser เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ตัดปีกจมูก ทำตาสองชั้น ถุงไขมันใต้ตา ลดโหนกแก้ม เสริมสะโพก

บทความสุขภาพทั่วๆ ไป

ห้องสมุด สุขภาพ การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ ทารกแรกเกิด เด็ก ครอบครัว
Create Date : 31 ตุลาคม 2557
Last Update : 31 ตุลาคม 2557 15:08:35 น.
Counter : 512 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13peepoobakub
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]