๏๏€ ~!i! Hermes Birkin Kelly JPG - Louis Vuitton Neverfull Speedy - Chanel classic - BALENCIAGA !i!~๏๏€

กลับมาอีกครั้ง.... อะไรคืองานไฮเอน??

กลับมาอีกรอบ พูดแล้วพูดอีก พิมพ์แล้วพิมพ์อีก อธิบายแล้วอธิบายอีก  .... จนเบื่อ บอกกง ๆ 
เดี๋ยวนี้ เปิดไปทางไหน ไม่ว่า เว็บไซส์ ไอจี เฟสบุ๊ค ตามโฆษณาต่าง ๆ ก็พากันบอกว่า "งานไฮเอนจ้าาาาาาาาาาา"  "งานไฮเอนสุดยอดความเหมือน" "งานไฮเอนบลา ๆ ๆ ๆ " 

"กูล่ะเบื่อ" .........  เบื่อด้วย อายด้วย เซ็งด้วย  
เหลือบขนตาไปดูรูปที่ลง  ไม่ได้อยากจะคุยแต่ขอคุยหน่อยเหอะ  งานที่ห่วยที่สุดที่อิชั้นขายยังสวยกว่านี้เป็นร้อยเท่า
ขอเหลือบไปดูราคาอีกที  "2990  3990  1990 บาท ....หน่วยเป็นเงินบาทไทย"   คุณพระ!!!!  คุณสาบานได้ว่างานไฮเอนเหมือนสุดดีสุด ถ้างานไฮเอนมันซื้อได้ในราคานี้จริง อิชั้นว่า ของแท้แม่งปิดแบรนด์ไปเหอะพูดกง ๆ 

อันนั้น อิชั้นก็กล้ำใจกลืนฝืนทน อยู่แล้ว ล่าสุด

เจอกระเป๋า หนังจรเข้ (ที่เค้าตะแบงบอกว่าเป็นจรเข้แท้)  แท้เชี่ยอะไร!!!  กูแดกข้าวนะไม่ได้แดกหญ้า!!!

"กระเป๋าหนังจรเข้แท้ Himalaya แบบที่อั้มถือใบละ 4 ล้าน  ขาย 250,00บาท"

ไม่อยากจะเอารูปมาลง เพราะสภาพมันเกินจะบรรยาย ใบละ 199 กูยังขอคิดดูก่อนเลย  คิดว่าคนที่เค้ามีเงินซื้อกระเป๋าราคาหลักแสนเนี่ย
เค้าจะดูไม่ออกเลยหรอ ว่าหนังจรเข้แท้  กับ  หนังวัวปั๊มลายจรเข้มันเป็นยังไง   มันจะดูถูกสติปัญญากันเกินไป  

คุณจะบรรยายภาพจนโอเว่อร์ยังไง อันนี้มันก็แล้วแต่คุณจะลงให้ลูกค้าเห็นภาพ แต่มาโกหกหน้าด้าน ๆ แบบนี้ บอกกง ๆ ว่ารับไม่ได้กิง ๆ 

แบบนี้มันถือว่า เป็นการโกงกันโดยความตั้งใจ  ราคากระเป๋าหนังปั๊มลาย
เต็มที่ราคาขายอยู่ 12000-17000 แล้วแต่ร้าน  อันนี้เป็นราคาขายปลีกด้วยซ้ำ  อิชั้นรู้นะ ต้นทุนคุณมาเท่าไร แล้วมาตะบันขาย 2แสน5 เนี่ยนะ
ฮึ๊ยยยยยยยยยยยยยยยย   อารมณ์เสีย!!@@##@#@!$EPOK@


ลูกค้าถามกันมาเยอะมาก ว่างานไฮเอน แตกต่างจากงานมิลเลอร์ยังไง

นิยาม

-  หนัง
งานไฮเอนจะใช้หนังที่คุณภาพ  ลักษณะของหนัง ชนิดของหนัง สัมผัสของหนัง จะใกล้เคียงกับของแท้มากที่สุด ลูกค้าสามารถยึดเอาของแท้เปรียบเทียบได้เลย  
: ชนิดของหนัง  เช่น Togo และ Clemence ของ Hermes จะใช้หนังลูกวัว Togo เป็นลูกวัวเพศเมียลายหนังละเอียด เป็นทรงเด้ง นุ่ม แต่ไม่ย้วย  Clemence จะเป็นหนังลูกวัวเพศผู้ เนื่องจากตัวหนังจะมีน้ำมันแทรกอยู่ ทำให้มีลักษณะ ผิวฟู มีทั้งลายใหญ่และเล็ก  ตัวหนังจะค่อนข้างย้วย ฐานกระเป๋าไม่ตั้งเท่า Togo 

หนังทั้งสองชนิด  มีความใกล้เคียงกันมาก ถ้าได้กระเป๋ามาใหม่ ๆ อาจไม่สามารถแยกได้ว่าเป็นหนังชนิดไหน แต่ใช้ไปนาน ๆ Clemence จะเริ่มย้วย แต่ Togo จะเป็นทรงเหมือนเดิม ก็จะเห็นความแตกต่างได้ชัดเจน ถ้าหากเป็น Togo และ Clemence แท้ ราคาจะสูงมาก

ยิ่งหนังจรเข้แท้  หนังนกกระจอกแท้  ยิ่งดูง่ายเข้าไปใหญ่  คนดูไม่เป็นไม่เคยใช้เค้ายังดูรู้เลย  เลิกเอาหนังวัวปั๊ม มาขายหลอกว่าเป็น จรเข้แท้ นกกระจอกแท้ซักทีเถอะ  ตัวเองเป็นแม่ค้า ไม่มีปัญญาดูหรอ ว่ามันเห็นชัดขนาดไหนว่าโกหก ..........ทุเร๊ศศศศศศศศศศศศ


- อะไหล่
งานไฮเอน อะไหล่ จะหนา เงาสวยแต่ไม่เงาหลอก ตัวอักษรบนอะไหล่คมชัด ส่วนใหญ่ เมื่อเทียบกับของแท้จะมีความแตกต่างเรื่อง Font แต่ส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างใกล้เคียง  น้ำหนักใกล้เคียงกับของแท้ ((ไม่ต้องเอาถึงขั้นว่า กี่ขีด กี่กรัมกันหรอกนะ  เชื่อว่า 90% ของคนใช้ไม่เคยเอากระเป๋าไปชั่งตาชั่งกันหรอกถูกไหม??))

- กลิ่น
อันนี้ก็ถามกันมามากเรื่องกลิ่น   เอาอีกทีให้เคลียร์  หนังทุกชนิดมีกลิ่นหมด  หลายคนถาม กลิ่นเหมือนกันไหม??  อันนี้ก็เชื่ออีกเช่นกันว่าเราคงไม่เคยไปขอดมกระเป๋าของคนอื่นเวลาเค้าถือหรอก แม่นบ่????
กระเป๋าใหม่ ๆ ซื้อมาใหม่ ๆ มันต้องมีกลิ่นเหมือนกันหมดอยู่แล้ว กลิ่นแรง กลิ่นฉุน กลิ่นอ่อน  เกรดหนังยิ่งต่ำ กลิ่นยิ่งฉุน  จนถึงเป็นกลิ่นสาบเลยก็มี   แต่ใช้ไป ไม่ถึงเดือนกลิ่นมันก็หายหมดแล้วล่ะ  ไม่เชื่อ  ถ้าเข้า SHOP HERMES ลองของดมใบที่เค้าโชว์เป็นเดือนดูก็ได้ว่ามันยังมีกลิ่นออกชัดเจนอยู่ไหม  ง่าย ๆ เบาะหนังในรถของเรา  หรือ รองเท้าหนังของเรา ใช้ไป ๆ กลิ่นมันก็หายไป  เพราะฉะนั้น อย่าไปซีเรียสเรื่องกลิ่นให้มาก  .................... คนขายปวดหัว -*-

 - Date code , Stamp , Serial number
ณ จุดนี้ บอกได้เลย เป็นจุดเอาไว้จับผิดระหว่างความต่างของ ของแท้และ ของปลอม  คนผลิตจะไม่ค่อยใส่ใจทำให้เหมือนมาก แต่พวกงานมิลเลอร์ งานไฮเอน ก็มีหมดแหละ  แต่บอกเลยว่ามันไม่เหมือน จุดสังเกตุ พวกนี้ ส่วนใหญ่มันไม่ได้อยู่โจ่งแจ้ง  อยู่ก้นกระเป๋า อยู่ในซอกในหลืบ  อย่าไปให้ความสำคัญกับมันนักเลย เวลาคุณสะพาย ไม่มีใครเค้ามาขอรื้อดู เทของออก ดู Serial number ก้นกระเป๋าคุณหรอก  
มันก็ดีแล้วไม่ใช่หรอ ที่เค้าทำให้ไม่เหมือน  แค่นี้ พวกแม่ค้าขี้โกงทั้งหลาย  ยังเอาของก็อปมาขาย บอกเป็นของแท้เลย ถ้าเค้าทำให้เหมือนไปหมด  คิดว่าจะมีคนโดนหลอกกันอีกกี่คน 


พอแล้วขี้เกียจพิมพ์เจ็บแขน
กราบสวัสดี

 

Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2556
1 comments
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2556 16:08:20 น.
Counter : 26039 Pageviews.

 

55555555555

 

โดย: Kasalong IP: 110.169.182.84 25 กรกฎาคม 2557 17:17:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


//JaE_PhUn
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2556
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
 
5 กุมภาพันธ์ 2556
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add //JaE_PhUn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.