หลักการเลือกซื้อกระเป๋าสะพายหลัง  หลักการเลือกซื้อกระเป๋าสะพายหลัง

หลักในการคัดสรรซื้อกระเป๋าเป้ผู้ชาย หรือกระเป๋า Backpack ที่ใช้สำหรับการเที่ยวหรือว่าจะใช้งานสำหรับเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง อย่างแรกที่สำคัญคือขนาดของกระเป๋าเป้สะพายหลังที่พอเหมาะกับตัวของผู้ใช้งาน ควรเลือกกระเป๋าเป้ผู้ชายที่มีขนาดเหมาะสมกับหลัง โดยสามารถวัดขนาดหลังของผู้ใช้งานเทียบกับส่วนสูงของกระเป๋าสะพายหลังที่ปรารถณาซื้อได้ สายสะพายและขนาดก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่ไม่อาจละเลยได้เช่นกัน 

ในส่วนของสายสะพายของกระเป๋าเป้เดินทางนั้นมีความสำคัญมากอย่างยิ่งในการแบกรับน้ำหนักของผู้ใช้กระเป๋า ควรเลือกสายสะพายของกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ใช้วัตถุดิบที่ดี ตัดเย็บประณีต และมีสายที่สามารถปรับระดับความกระชับของกระเป๋าสะพายหลังได้ เพราะการเลื่อนขนาดของสายที่เป้สะพายหลังนั้นมีผลช่วยต่อการแบกรับน้ำหนักเวลาใช้งานได้อย่างดี 

ทุกครั้งที่ใช้กระเป๋าควรปรับตรงส่วนนี้ของกระเป๋าสะพายหลังให้พอเหมาะกับหลังและน้ำหนักของสิ่งของที่บรรจุลงในกระเป๋าเป้ผู้ชายหลังให้ดี ตะเข็บของกระเป๋าสะพายหลังก็มีความสำคัญอย่างมาก ควรดูแนวตะเข็บการเย็บของกระเป๋าให้ดี ควรให้ตะเข็บเป็นแนวเย็บแบบคู่ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป้เดินทางเป็นอย่างมาก เพราะจำทำให้เป้สามารถรองรับของที่ใส่บรรจุในเป้สะพายหลังได้เป็นอย่างดี 

สำหรับสีและรูปร่างของกระเป๋าเป้ผู้ชายนั้น ควรเลือกสีเข้มๆ เพื่อป้องกันความสกปรกอันเกิดจากฝุ่นและง่ายต่อการดูแลและอีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยดูแลรักษากระเป๋าเป้เดินทางให้ใหม่เสมอในระหว่างการมใช้งาน
Create Date : 01 พฤษภาคม 2559
Last Update : 1 พฤษภาคม 2559 22:08:21 น. 0 comments
Counter : 212 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

พ่อมดน้อยแห่งสายลม
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Untitled Document
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add พ่อมดน้อยแห่งสายลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.