เลือกเก็บแต่สิ่งของที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเราได้ในอนาคต ใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่ไม่มักง่ายกับการใช้ชีวิต ไม่เคยคิดเบียดเบียนใคร ไม่เคยคิดอยากได้ของของใครมาเป็นของตัวเอง ไม่เคยคิดอิจฉาริษยาใคร ไม่ละโมบโลภมาก พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีและเป็นอยู่ I am a minimalist+Introvert."
Group Blog
 
All blogs
 
ใกล้จะถึงวันคริสต์มาสและปีใหม่แล้ว อยากจะบอกขอบคุณใครบ้าง?

ปี2020 ทั่วโลกต้องเจอผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 มาถึงวันนี้ทุกๆคนที่สามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาได้จนถึงปลายปี ถือว่าใจคุณแกร่ง เข้มแข็ง อดทน ต่อสู้ เก่งมากๆ(ปรบมือดังๆเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนรวมถึงตัวฉันเองด้วยค่ะ)

ปีนี้อยากขอบคุณใครบ้าง?

1.อยากขอบคุณตัวเอง ที่เข้มแข็ง มีความมานะพยายาม พึ่งพาตนเองมาโดยตลอด จนกระทั่งสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆรวมถึงเรื่องแย่ๆหลายเรื่องที่เจอมาตลอดทั้งปี99

2.อยากขอบคุณคนใกล้ชิดในครอบครัว โดยเฉพาะสามี ที่อยู่เคียงข้างฉัน คอยเป็นกำลังใจให้ฉันเสมอ99

3.ขอบคุณเว็บไซต์พันทิปและบล็อกแก็งค์ ที่เปิดพื้นที่ให้ฉันสามารถระบายความในใจ เขียนบันทึกเรื่องราวต่างๆ รวมถึงเป็นแหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร สามารถค้น หาข้อมูลต่างๆได้ง่ายขึ้น และขอบคุณสำหรับของรางวัลจากพันทิปพ้อยส์ด้วยนะคะ (ฝากไว้ที่พันทิปก่อนนะคะ กลับไทยได้เมื่อไหร่แล้ว ฉันจะไปรับค่ะ)99

4.คุณเอ๊กกี่ แม้ว่าเราจะไม่ได้เจอะเจอกันช่วงต้นปีตอนที่ฉันกลับไทย แต่เราก็ยังติดต่อสื่อสารคุยกันทางไลน์ตลอดไม่เคยห่างหาย ขอบคุณมากๆสำหรับมิตรภาพดีๆ ที่มีให้กันตลอดมานะคะ 
เป็นกำลังใจให้คุณเอ๊กกี่และครอบครัวเช่นกันนะคะ ปีหน้าสู้ต่อไปด้วยกันนะคะ99

5.อยากขอบคุณคุณแมวสาวอินดี้ ที่กด"ถูกใจ" และ"หลงรัก"ที่ใต้ความคิดเห็นของฉันในกระทู้ต่างๆของพันทิป แทบจะทุกความคิดเห็นเลย ขอบคุณมากๆนะคะ ที่ติดตามกันมาเสมอ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ปีหน้าขอให้เป็นปีทองของคุณนะคะ ขอให้คุณพบเจอแต่สิ่งดีงาม เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปนะคะ99

6.อยากขอบคุณคุณแม่ดานา ที่ส่งข้อความมาอวยพรวันคล้ายวันเกิดฉันทางหลังไมค์ทุกปีเลย ขอบพระคุณจากใจจริงค่ะ มีน้อยคนมากนะ ที่จะจำวันเกิดของฉันได้ และอวยพรวันเกิดให้ฉันทุกๆปีแบบนี้ รู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้รับข้อความจากคุณแม่ดานานะคะ รักษาสุขภาพด้วย ปีหน้าฟ้าใหม่ ขอให้คุณแม่ดานาและครอบครัวประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา คิดหวังสิ่งใดจงสัมฤทธิ์ผล สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ เงิน ทองไหลมาเทมาไม่ขาดสายนะคะ99

7.อยากขอบคุณธนาคารออมสิน ที่ปีนี้สลากออมสินของฉันถูกรางวัลใหญ่ค่อนข้างบ่อย
(ฉันตั้งใจไว้ตั้งแต่ต้นปีว่า เงินรางวัลที่ได้จากสลากออมสินและสลากธกส.ทั้งหมดของปีพ.ศ.2563 หรือปีค.ศ.2020 เมื่อฉันสามารถเดินทางกลับเมืองไทยได้แล้ว ฉันจะนำเงินรางวัลที่ได้จากสลากทั้งหมดก้อนนี้แบ่งออกเป็นสองส่วนเท่าๆกัน ครึ่งหนึ่งจะนำไปบริจาคให้โรงพยาบาลในชนบท อีกครึ่งหนึ่งจะนำไปแจกให้คนยากจน คนที่กำลังเดือดร้อน ตกงานจากพิษโควิด-19)

8.อยากขอบคุณพี่ตุ๋ย อริณี ที่ส่งเมลล์มาถามสารทุกข์สุกดิบกันเสมอๆ ดีใจที่ได้รู้จักพี่ตุ๋ยนะคะ เคยได้รับความช่วยเหลือจากพี่ในวันที่กำลังเดือดร้อนแสนสาหัส จากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ และสึนามิเมื่อ10ปีก่อน รู้สำนึกในบุญคุณครั้งนี้เสมอมา ไม่มีวันลืมเลยค่ะ ขอบพระคุณพี่ตุ๋ยมากๆนะคะที่ติดตามบล็อกแก็งค์มาโดยตลอด ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่สดใส ดีงามสำหรับพี่ตุ๋ยนะคะ ขอให้พี่ตุ๋ยมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนานะคะ รักและคิดถึงเสมอนะคะ99

9.และสุดท้ายอยากขอบคุณเพื่อนๆที่กดติดตามบล็อกแก็งค์นี้ทั้ง219คนด้วยนะคะ ที่อยู่เป็นเพื่อนกันมาตลอด ขอบคุณจากใจจริงค่ะ99

 


Create Date : 23 ธันวาคม 2563
Last Update : 5 มกราคม 2564 8:54:15 น. 0 comments
Counter : 430 Pageviews.

OKANEMOCHI
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 220 คน [?]
Friends' blogs
[Add OKANEMOCHI's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friends


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.