ดอกไม้ช่อนี้มอบให้แด่เธอ (เล่มนี้รักมาก)

ดอกไม้ช่อนี้มอบให้แด่เธอ หนังสือการ์ตูนลายเส้นน่ารักชวนหลงใหลของ 
MEGUMI MIZUSAWA เรื่องสั้นน่าประทับใจกับ 3 เรื่องราวความรักใสๆ ที่ขอการันตีว่าเข้ากับทุกยุคทุกสมัย  แม้หนังสือจะเก่ามีรอยสนิมจางๆปรากฏให้เห็นแล้ว แต่ยังสร้างความประทับใจทุกครั้งที่หยิบอ่าน  เล่าเรื่องเป็นซีรี่ย์ตัวละครแต่ละเรื่องมีความสัมพันธ์กันคล้ายๆกับซีรี่ย์ฮิตที่นิยมกันในปัจจุบัน หนังสือเล่มนี้อาจบอกคุณให้ทำในสิ่งที่ใจบอกมากกว่าเหตุผลของโลกความเป็นจริง 
3 เรื่องอย่างอ่อนโยน

134ดอกไม้ช่อนี้มอบให้แด่เธอ

การ์ตูนมีความปลื้มปริ่มที่เด็กสาวคนหนึ่งจะมีได้ ยามคิดถึงเวลานั้นฉันเอามือคว้าหมอนข้างมาหอมแล้วหอมอีก ฉันคิดถึงเขาในความทรงจำ และปัจจุบัน ฉันตามเขาน้อยลงๆทุกวัน และเขาก็มีครอบครัวมีลูกไปแล้วซึ่งฉันยังยินดีในผลงานใหม่ๆของเขา และอวยพรเขาแม้ฝันของฉันจะไม่เป็นจริง และฉันไม่เคยเจอตัวจริงของเขาเลยสักครั้ง มันอาจเป็นฝันลมๆแล้งๆของเด็กคนหนึ่งเท่านั้น

134ปิดเทอมฤดูร้อนของมินามิจัง

ความสัมพันธ์ของเพื่อนรักวัยเด็ก มันจะเปลี่ยนแปลงไปมั้ยเมื่อฉันโตขึ้น แล้วถ้าฉันเกิดความรู้สึกแปลกๆที่ยังไม่แน่ใจว่าคือคำว่า “ชอบ” หรือแค่ผูกพัน ฉันอาจปฏิเสธเขาแต่ก็เจ็บแปล๊บในใจทุกครั้ง เวลาผ่านไปทีละนิดความห่างเหินทำให้ฉันรู้ตัวว่า “ชอบ” แต่เวลานั้นมันจะยังมีความหมายอีกมั้ยนะ ฉันทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆเหรอ

134อยากขอเวลามารักกัน

ฉันชอบใครสักคนแต่ไม่อาจเปิดเผยได้ วันๆก็ได้แต่ทำใจเก็บความรู้สึกแล้วยิ้มให้กับความจริง มันอาจไม่ใช่พรหมลิขิต เขายังวนเวียนให้ฉันได้เห็น แต่ฉันเอื้อมมือไม่ถึงเขาสักที รอยยิ้มนั้นช่างอ่อนโยนแต่มันไม่ใช่สำหรับฉัน ยิ่งอายุที่เราห่างกันดูเหมือนเป็นไปไม่ได้เข้าไปอีก สังคมมีอิทธิพลต่อความรักจนฉันอยากข้ามเวลามาเป็นสาวในยุคปัจจุบันที่ไม่ต้องแคร์สิ่งใดในโลกนอกจากความรู้สึกของตัวเองและคนที่ตนรัก

 Create Date : 06 มกราคม 2565
Last Update : 6 มกราคม 2565 21:57:47 น.
Counter : 142 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เรื่องเล่าวันซึ้งใจ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]