เปลี่ยนวิธีคิดชีวิตเปลี่ยน : คิดถึงเราก็วาวมา

WowApp กับการใช้งานที่ง่ายมาก ใช้แล้วจะติดใจ
ด้วยขนาดที่เล็กของ วาวแอ๊พ(WowApp) ใช้เวลาดาวน์โหลดไม่กี่วินาที ประกอบกับการออกแบบที่สวยงาม มีสีสรรน่าใช้ และใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ทั้ง ไอโฟนไอแพด แอนดรอยด์ วินโดว์ และแม็ค ทำให้โซเชี่ยลแอ๊พพลิเคชั่นใหม่นี้ เหมาะสมกับการใช้งานทุกสถานการณ์ ประกอบกับโมเดล การทำธุรกิจด้วยวาวแอ๊พ เป็นเรื่องใหม่ที่ไม่เคยมีใครคิดมาก่อน คือ การปันผลกำไรคืนแก่ผู้ใช้ถึง 70% อาจเป็นเหตุผลหนึ่ง ที่จะดึงดูดคนจำนวนมากให้หันมาใช้วาว โดยเฉพาะ เมื่อบวกกับความสามารถของการบริหารของ Thomas Knobel ซีอีโอ ผู้ก่อตั้งและทีมงานโปรแกรมเมอร์ของพวกเขา จะทำให้ WowApp กลายมาเป็นโซเชี่ยลพันธุ์ใหม่ ที่มีผู้นิยมใช้กันอย่างแน่นอน 

ทั้งนี้ WowApp ไม่ได้เป็นรองเนื่องจากการันตีโดย ให้คุณใช้ฟรี เช่นเดียวกันกับโเชี่นลอื่นๆ ที่เป็นหมดเด็ดจึงจะอยู่ที่ ความสะดวก ง่าย ใช้ไดทุกแพลตฟอร์ม ความเหนือกว่าในการมอบสิ่งดีๆ บริจาคทำบุญให้แก่องค์การการกุศลได้ในทุกๆวัน คุณสามารถเลือกองค์กรที่จะบริจาคได้ถึง 5 องค์กร พร้อมมีเว็บส่วนตัวเป็น Landing Page ที่สวยงามให้แก่สมาชิกทุกคน ฟรีอีกด้วย

WowApp จึงอาจจทำให้คุณร้องว๊าว ทุกครั้ง ที่มีเสียงเหรียญหยอดกระปุกดังขึ้นในทุกครั้งที่รายได้ถูกสะสมและเพิ่มเข้ามา แม้จะเป็นจำนวนน้อย แต่เมื่อมีคนที่คุณแนะนำมาเป็นเครือข่ายขยายมากขึ้น รายได้จะมากขึ้นอย่างชัดเจน และต่อเนื่อง ลองใช้แล้วคุณจะติดใจ ทั้งหมดนี้เป็นความเห็นจากประสปการณ์การใช้งานจริง เป็นข้อเท็จจริง จะเชื่อหรือไม่ ต้องลองใช้เอง ซึ่งคุณใช้แล้วจะติดใจก็ได้

สนใจใช้งาน WowApp เข้าร่วมกับ Au Kaewta คลิกลิงค์นี้
https://www.wowapp.com/w/kooboon
#WowApp
Create Date : 30 มกราคม 2562
Last Update : 30 มกราคม 2562 10:54:16 น. 0 comments
Counter : 237 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 1563531
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
[Add สมาชิกหมายเลข 1563531's blog to your web]