เปลี่ยนวิธีคิดชีวิตเปลี่ยน : คิดถึงเราก็วาวมา

แนะนำ WowApp โซเชี่ยลแอ๊พใหม่ ให้โอกาสและแบ่งปันรายได้ตอบแทนผู้ใช้งาน
ทุกเช้าส่งสติ๊กเกอร์ทักทายเพื่อน  รักษาความสัมพันธ์อันดี  คลิกรางวัลทันใจวันละสองสามครั้ง ก็มีเงินเก็บแล้ว  อย่าลืมว่าใช้อย่างอื่น  ไม่ได้อะไรเลย นอกจากได้ใช้งาน


มีเพื่อนกล่าวเช่นนี้ และเชิญชวนให้เราใช้วาวแอ๊พ บอกว่า ใช้งานได้ทั้งใน คอมพิวเตอร์ทั่วไป  หรือ ในไอแพด ไอโฟน แอนดรอยด์ สมาชิกทุกคนจะได้หน้าเว็บส่วนตัว เป็น Landing Page ที่สวยงาม https://www.wowapp.com/w/kooboon/Au-Kaewta เอ๊ะ ก็สวยงามดี


Smiley
ก็เลยลองใช้งานแต่นั้นมา

ก็พบว่าการใช้งานก็ง่ายๆ ใช้เหมือนไลน์  เช่น แช๊ตเป็นกลุ่ม คุยส่วนตัว  ส่งข้อความ สติ๊กเกอร์ทักทาย  ส่งไฟล์  ส่งรูปให้กันได้  วีคอลหากัน โทรฟรีได้

แต่สิ่งที่สังเกตถึงความแตกต่างที่เด่นชัดคือ  เขาบอกว่า  ขณะใช้งานมันสร้างรายได้ สะสมเหรียญให้ครั้งละเล็กละน้อย  ไม่ว่าจะทำอะไรในแอ๊พนี้  จะมีรายได้กลับคืนมาหมด

จนได้ 100W : ซึ่งจะเป็น 1 ดอลลาร์พอดี  ก็ลองถอนเข้าเพย์พาลดู  ก็ปรากฎว่ามันถอนเข้าบัญชีได้จริงๆ

ยิ่งชวนเพื่อนมาใช้งานเยอะๆ เราจะได้เปอร์เซ็นต์จากการเชิญชวนเพื่อนอีก 1-8 ระดับ  ทุกอย่างไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ  ไม่มีความเสี่ยงใดเลย  เราได้ใช้งานฟรีเหมือนเฟซ เหมือนไลน์ เหมือน Messenger ทั้่งไป  ซึ่งเขาบอกว่า นี่คือระบบเศรษฐกิจใหม่ที่เรียก New Sharing Economy คือเศรษฐกิจแบ่งปัน ก็เริ่มค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เรียนรู้ไปกับการใช้งาน

ก็เลยมีความรู้และมุมมองที่เห็นว่า เป็นโอกาสและเป็นประโยชน์มากๆ  กับคนไทย  ซึ่งยังรู้จัก WowApp ค่อนข้างน้อย  ทั้งที่แอ๊พนี้ถูกดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 1 ล้านครั้ง

และประสิทธิภาพการใช้งาน 1 ปีเต็มๆ  ระบบนี้ไม่เคยรวน  ไม่เคยหยุดบริการระหว่างอัพเดต  การโทรสื่อสารก็ฟังชัดแจ๋ว  จึงต้องแนะนำเพื่อนๆ ให้มาใช้งานกันให้มากๆ  เป็นโอกาสที่ดี  ต้องขอบคุณ  คุณโทมัส ชาวโรมาเนีย ผู้พัฒนาระบบ และมีอุดมการณ์ที่ดีเยี่ยม  ในการแบ่งปัยรายได้ให้แก่ผู้ใช้งาน  ซึ่งที่ผ่านมานั้น ยังไม่มีเจ้าของระบบ หรือนายทุนที่ไหน  คิดแบ่งปัน ทำสิ่งดีๆ ให้กับคนทั่วโลกแบบนี้เลย

จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาลองใช้งาน  ร่วมงานกับผมได้ตามลิงค์นี้ครับ https://www.wowapp.com/w/kooboon/Au-Kaewta ขอบคุณในเมตตาไมตรี ของทุกท่าน  รวมถึงเจ้าของแอ๊พดีๆอย่างวาว WowApp ด้วยจิตคารวะ
หวังว่าจะได้รู้จักและร่วมงาน ทำสิ่งดีๆกับทุกท่าน

Smiley
Create Date : 21 มกราคม 2562
Last Update : 21 มกราคม 2562 14:03:13 น. 0 comments
Counter : 278 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 1563531
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
[Add สมาชิกหมายเลข 1563531's blog to your web]