มกราคม 2563
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
27 มกราคม 2563
 
 
ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

 

ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

 

พูดถึงเทคโนโลยีที่ช่วยยกกระชับใบหน้าสมัยนี้ถือว่ามีเยอะมาก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นกระแสฮิตติดอันดับเลยก็ว่าได้ เพราะมันช่วยให้ใบหน้าและผิวของเรายกกระชับขึ้นจริง แถมยังเห็นผลไวโดยที่ไม่ต้องผ่านการผ่าตัดให้เจ็บตัว หรือพักฟื้นให้เสียเวลา เหมาะมากกับใครที่กลัวเข็ม กลัวว่าทำไปแล้วจะเจ็บ หรือมีรอยบาดแผล ไม่ต้องห่วง! หมดกังวลไปได้เลย! เพราะมันไม่มีแน่นอน! ตอบโจทย์ทั้งกับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายเลยค่ะ

 

ULTHERA ยกกระชับ

 

ในขณะที่เรื่องของการยกกระชับใบหน้ากำลังเป็นกระแสมาแรงอยู่ในตอนนี้ ทำให้มีเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมต่างๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ซึ่ง ULTHERA หรือ Ultherapy ก็คือหนึ่งในนวัตกรรมการยกกระชับที่คนทั่วโลกต่างก็นิยมทำ อีกทั้ง ULTHERA ยังเป็นเครื่องที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล US FDA เนื่องด้วยการทำงานของเครื่อง ULTHERA นั้น สามารถทำได้ชนิดที่ว่า ลงลึกถึงชั้น SMAS ของผิว และในขณะที่ทำ Ulthera แพทย์ยังสามารถมองเห็นชั้นผิวของคนไข้ได้ผ่านทางหน้าจอเครื่อง Ulthera หรือ Ultherapy อีกด้วย ทำให้การทำงานของแพทย์นั้นแม่นยำมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง Doctorlife Clinic ก็ได้รับรางวัล ULTHERA ยกกระชับ 4 ปีซ้อน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าการทำ ULTHERA ที่ Doctorlife Clinic นั้น ดีแน่นอน!

 

การทำงานของเครื่อง ULTHERA

การทำงานของเครื่อง ULTHERA จะทำโดยการส่งคลื่น Micro-Focused Ultrasound ลงลึกไปสู่ใต้ชั้นผิว ส่งผ่านลงไปในรูปแบบของ Dotline ขนาดเล็กและจำนวนมากถึงผิวหนังชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นกล้ามเนื้อที่มีผลในการยกกระชับ อีกทั้งยังเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการตกแต่งแก้ไขและผ่าตัด ถือว่า ULTHERA หรือ Ultherapy นั้นลงได้ลึกมากๆ แต่เราไม่ต้องเจ็บตัว และแพทย์สามารถมองเห็นชั้นผิวของคนไข้ได้ด้วย ซึ่งจะขึ้นผ่านทางหน้าจอเครื่อง ULTHERA ทำให้การทำงานของแพทย์แม่นยำ

 

ULTHERA ดีกว่ายังไง? ทำไมถึงต้องเลือกทำ ULTHERA ที่ Doctorlife Clinic?

แน่นอนว่าการเลือกทำ ULTHERA เป็นทางเลือกที่ดีและเหมาะมากสำหรับคนที่อยากยกกระชับผิว โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มมีอายุมากขึ้น อยากดูแลและฟื้นฟูสภาพผิว หรือผู้ที่ต้องการให้กรอบหน้าชัด หน้าเรียว อยากปรับรูปหน้าแต่..กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด กังวลว่าจะมีรอยบาดแผล ซึ่ง ULTHERA ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะและให้ผลลัพธ์ที่ดี ตอบโจทย์ทุกอย่าง การทำ ULTHERA นั้น จะทำโดยการส่งพลังงานคลื่น Ultrasound ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิว เพื่อยกกระชับเมื่อเทียบกับการผ่าตัด แต่ ULTHERA จะเห็นผลไวและชัดเจนโดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว

 

ใครที่เหมาะกับการทำ ULTHERA

ผู้ที่เหมาะกับการทำ ULTHERA หรือ Ultherapy คือผู้ที่มีปัญหาในเรื่องความหย่อนคล้อยของผิว ไม่ว่าจะบริเวณคิ้ว หางตา แก้ม คาง หรือคอ ผู้ที่ผิวไม่กระชับ ซึ่งเกิดจากหลายปัจจัย ทั้งเรื่องอายุที่เพิ่มขึ้น คอลลาเจนและอิลาสติน หรือแม้กระทั่งไลฟ์สไตล์ อย่างการรับประทานอาหาร การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ รวมถึงการพักผ่อนและความเครียด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนก่อให้เกิดปัญหากับผิวของเราได้ทั้งนั้น เพราะฉะนั้น ULTHERA นี่แหละคือสิ่งที่จะช่วยเรา ซึ่งอายุที่เหมาะแก่การทำ ULTHERA ควรจะอยู่ในช่วง 35-60 ปีขึ้นไป แต่ที่จริงแล้ว..เมื่ออายุ 30 ปี เราก็จะเริ่มเห็นริ้วรอยบนผิวได้อย่างชัดเจน เพราะช่วงอายุ 25 ปี ผิวของเราจะเริ่มบาง การป้องกันผิวจากรังสียูวีลดลง ผิวอาจจะเสียได้ง่าย ซึ่งนั่นก็หมายความว่าผู้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ก็สามารถเริ่มทำ ULTHERA ได้แล้ว เพื่อเป็นการดูแลผิวไว้แต่เนิ่นๆ และคงความอ่อนเยาว์ผิวไว้ ไม่ให้เกิดปัญหาที่แก้ยากตามมาทีหลัง

 

การเตรียมตัวก่อนทำ ULTHERA

ก่อนการทำ ULTHERA เราไม่ต้องเตรียมตัวอะไรล่วงหน้า เพียงแต่ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้เข้าใจก่อน รวมถึงขอคำแนะนำว่าหลังจากที่เราทำ ULTHERA ไปแล้ว จะเกิดผลข้างเคียงหรือไม่ อย่างไร และจะต้องดูแลตัวเองอย่างไร หากมีโรคประจำตัว ควรแจ้งกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเข้ารับบริการทำ ULTHERA และเมื่อเราตัดสินใจจะทำ ULTHERA ก่อนที่จะเข้าทำ ULTHERA เราต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อย แล้วผู้เชี่ยวชาญจะทำการทายาชา ทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที หลังจากนั้นก็สามารถเข้าทำ ULTHERA ได้เลย ซึ่งการทำ ULTHERA จะใช้เวลาประมาณ 45 นาที

 

ใครที่ไม่เหมาะกับการทำ ULTHERA

ก่อนที่เราจะทำหัตถการหรือศัลยกรรมใดใด แน่นอนว่าต้องมีการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเสมอ ซึ่งการที่จะทำ ULTHERA เราก็ควรทำการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อพูดคุยให้เข้าใจก่อนเข้ารับทำ ULTHERA ซึ่งอาจมีผู้ที่ไม่เหมาะกับการทำ ULTHERA ก็คือ ผู้ที่ใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจชนิดถาวร ผู้ที่รับประทานยาแก้อักเสบติดต่อกันเป็นเวลานาน เช่น ผู้ที่มีโรคประจำตัว อย่างโรคเบาหวาน ก็จะไม่เหมาะกับการทำ ULTHERA แพทย์อาจให้คำแนะนำอื่นกับคนไข้แทนการทำ ULTHERA เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาหลังทำ ULTHERA ไปแล้ว

 

การปฏิบัติตัวหลังจากทำ ULTHERA

หลังจากที่เราทำ ULTHERA เสร็จแล้ว ไม่ต้องอยู่รอพักฟื้น เราสามารถกลับบ้านหรือใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย แต่แนะนำว่าให้งดเว้นจากการนวดหน้า ทรีทเม้นท์ หรือเลเซอร์หน้าไว้ก่อน รวมถึงงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ และแพทย์อาจจะทำการนัดเพื่อติดตามผลหลังจากทำ ULTHERA ไปแล้ว ซึ่งผลจากการรักษาด้วย ULTHERA นั้น จะอยู่ได้นาน 6-12 เดือน คนไข้ถึงจะมาทำ ULTHERA ซ้ำในครั้งต่อไปได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้หลังจากทำ ULTHERA ด้วย บางรายที่ทำ ULTHERA ไปแล้วอาจมีการอักเสบหรือบวม แพทย์ก็จะสั่งยาแก้อักเสบหรือรักษาตามอาการเป็นกรณีไป

 

ระยะเวลา - ความต่อเนื่องในการทำ ULTHERA

ในการทำ ULTHERA จะใช้เวลาประมาณ 45-60 นาที ส่วนความต่อเนื่องในการทำ ULTHERA จะขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคลว่าแต่ละคนนั้นมีปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อยมากน้อยแค่ไหน ซึ่งผลลัพธ์จากการทำ ULTHERA จะเห็นผลทันทีหลังจากที่ทำ ULTHERA ประมาณ 15-30% และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนใน 2-3 เดือนหลังการทำ ULTHERA และในการทำ ULTHERA หนึ่งครั้งจะอยู่ได้นานถึง 12 เดือนเลย ซึ่งแพทย์อาจแนะนำว่าควรทำ ULTHERA อย่างต่อเนื่อง 1-2 ปี เพื่อคงความอ่อนเยาว์และความกระชับของผิวเราให้ดูเด็กแล้วก็สวยอยู่ตลอดเวลา

 

ข้อคำนึงก่อนทำ ULTHERA

การจะทำ ULTHERA เราจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วย ซึ่งเครื่อง ULTHERA จะต้องเป็นเครื่อง ULTHERA แท้ จาก USA อีกทั้งสถานที่ที่ทำหรือคลินิกที่เราเลือกจะไปทำ ULTHERA ต้องเป็นที่ที่เชื่อถือได้ สะอาด ปลอดภัย ที่สำคัญในการทำ ULTHERA จะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นนะคะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 Call Center :  (+66) 02-258-4888

 Facebook :  facebook.com/doctorlifeclinic/

 Instagram :  instagram.com/doctorlifeclinic/

 Line :  @doctorlife

 Youtube :  youtube.com/c/DoctorlifeClinic
Create Date : 27 มกราคม 2563
Last Update : 27 มกราคม 2563 16:29:38 น. 2 comments
Counter : 1101 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณภาวิดา คนบ้านป่า


 


โดย: สมาชิกหมายเลข 5702793 วันที่: 27 มกราคม 2563 เวลา:16:38:50 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปทักทายกันนะคะโดย: ภาวิดา คนบ้านป่า วันที่: 27 มกราคม 2563 เวลา:17:04:40 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 

สมาชิกหมายเลข 5702793
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 5702793's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com