ทิพยประกันภัยดีไหม ข้อดีและเปรียบเทียบความคิดเห็นจากผู้ที่ใช้งานจริง Pantip
สวัสดีครับเพื่อน ๆ เชื่อว่ามีคนจำนวนนึงที่ยังไม่คิดว่าเรื่องทำประกันนั้นเป็นเรื่องสำคัญ จะทำไปทำไมต้องมาเสียตัง เสียเวลา ในเมื่อไม่ประมาทจะเกิดอุบัติเหตุได้อย่างไร เอาจริง ๆ ก็คงไม่ผิดหรอกครับ ผมไปห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่สำหรับท่านที่สนใจ วันนี้ผมจะมานำเสนอว่าบริษัท ทิพยประกันภัยดีไหม พร้อมข้อดี - ข้อเสีย และพาไปส่องความคิดเห็นจากชาว Pantip ว่าความคิดเห็นนั้นไปในทางไหน ไปอ่านกันเลยดีกว่าครับ
 

ทิพยประกันภัยดีไหม

เชื่อกันไหมว่าครับว่า บริษัท ทิพยประกันภัย นั้นเคยเป็นหน่วยงานของภาครัฐ มาก่อน ก่อตั้งขึ้นโดยจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ในปี พ.ศ. 2494 ก็เพื่อเป็นบริษัทประกันภัยแก่กิจการและสินทรัพย์ของบริษัทหลายแห่งที่จอมพลสฤษดิ์กำกับดูแลอยู่ในขณะนั้น

และในปี พ.ศ. 2507 กระทั่งในปี พ.ศ. 2518 ได้มีการโอนหุ้นบางส่วนให้กระทรวงการคลัง รวมจำนวนทั้งสิ้นร้อยละ 55.6 จึงส่งผลให้ ทิพยประกันภัย มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง และเพื่อการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาล

จากนั้นนับตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2538 จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัทมหาชน” อย่างสมบูรณ์ โดยมีกระทรวงการคลัง ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน และการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่

เพื่อความเป็นหนึ่งเดียวใน ธรุกิจ ประเภท ประกันภัยรถยนต์ บริษัทฯ จึงได้มุ่งมั่นในการขยายงาน เพื่อที่จะให้ลูกค้า ได้รับความสะดวกสบาย ในการบริการ ซึ่ง ทางบริษัท ทิพยประกันภัย อยากจะให้ ประชาชนได้รับความสุข และความสะดวกสบายให้มากที่สุด บริษัท ฯ ได้เปิด ศูนย์ซ่อม ทิพยประกันภัย ทั่วประเทศไทย โดยเรามี อู่ซ่อมรถใน เครือทิพยประกันภัย มากมาย เพื่อให้ลูกค้าสามารถ ติดต่อเราได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น
 

ข้อดีของบริษัท ทิพยประกันภัย

บริษัท ทิพยประกันภัย ถือเป็นบริษัทที่มีความมั่นคง มีชื่อเสียงด้านการเงิน ได้รับความไว้วางใจจากทั้งภาครัฐ และ เอกชน และได้รับรางวัลอย่างมากมาย เช่น รางวัลเกียรติบัตร The Best Performance-Financials 2003 จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, รางวัลด้านการบริหารจัดการ บริษัทได้รับรางวัลในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่นอันดับ 2 ของผลประกอบการปี 2549 จากกรมการประกันภัย และอื่น ๆ มีผลิตภัณฑ์ และ บริการด้านต่าง ๆ บริการลูกค้ามากมาย เจ้าหน้าที่ประกันติดต่อง่าย ทำเรื่องเคลมง่าย เคลมเร็ว ไม่จุกจิก แถมมีบริการที่บริษัทอื่นไม่มี บริการ Tip Lady ประกันภัยรถยนต์ที่ให้ผู้หญิงมากกว่าประกันภัยชั้น 1 สำหรับผู้หญิงตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะรถเสีย รถดับ เมาแล้วอยากกลับบ้านมีบริการขับรถให้ กระเป๋าแบรนด์เนมถูกโจรกรรมมีเคลมให้ น้ำมันหมด กุญแจหาย

 

เปรียบความคิดเห็นผู้ที่ใช้บริการจริง Pantip ทิพยประกันภัย VS กรุงเทพประกันภัย

ทิพยประกันภัยดีไหม

ทิพยประกันภัยดีไหม พันทิป

ทิพยประกันภัยดีไหม Pantip 2562-2563

อ้างอิงจาก : https://pantip.com/topic/38469264
 

เปรียบความคิดเห็นผู้ที่ใช้บริการจริง Pantip ทิพยประกันภัย VS วิริยะประกันภัย

ทิพยประกันภัย พันทิป

ทิพยประกันภัยดีไหม พันทิป 2563

เปรียบความคิดเห็นผู้ที่ใช้บริการจริง Pantip

อ้างอิงจาก : https://pantip.com/topic/30026572

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เพื่อน ๆคิดว่า ทิพยประกันภัยดีไหม ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ได้รับความมั่นใจจากลูกค้า มีความมั่นคงทางการเงิน พร้อมกับบริการผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันสุขภาพ และอื่น ๆ อีกเพียบ ทำให้เห็นได้ชัดเจนเลยว่า เป็น บริษัทประกันภัยรถยนต์ อันดับหนึ่งของไทย สำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้สักที เพราะทุกวันนี้มีบริษัทประกันเยอะแยะมากมายไม่รู้จะไปทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ผมแนะนำลองไปปรึกษา โบรกเกอร์ประกันภัย ดูครับ น่าจะเป็นทางเลือกให้สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาศึกษา หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยครับ

เรียบเรียงข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/ทิพยประกันภัยCreate Date : 21 กุมภาพันธ์ 2563
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2563 10:14:34 น.
Counter : 66 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 5626394
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog