ธนชาตประกันภัยดีไหม พาไปส่องความคิดเห็นผู้ที่ใช้บริการจริงจากชาว Pantip 2563

ธนชาตประกันภัยดีไหม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมจะมานำเสนอบริษัท ธนชาตประกันภัยดีไหม ประวัติความเป็นมากว่า 20 ปี ด้วยนโยบายของรัฐบาลในการเตรียมความพร้อมของประเทศต่อการเปิดเสรีธุรกิจประกันภัย แต่เพื่อน ๆ หลายคนคงพอจะรู้อยู่แล้วว่าเป็นบริษัทในเครือธนาคารธนชาต แต่สำหรับเพื่อน ๆ ท่านไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาศึกษาเกี่ยวกับประกันภัย ไม่รู้จะไปทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ผมแนะนำให้ลองปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ น่าจะตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา
 

ด้วยความเป็นมืออาชีพ ทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาในทุก ๆ ด้าน และทำให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความสามารถดูแลลูกค้าได้ดีเยี่ยมทั้งบริการก่อนขายและหลังขาย ไม่น้อยหน้าบริษัทอื่นแน่นอนครับ โดย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด ( มหาชน ) เปิดเผยผลประกอบการปี 2561 ได้กำไรสุทธิ 1,042 ล้านบาท สร้างเบี้ยประกันภัยรับรวมกว่า 7,987 ล้านบาท และได้เพิ่มทุนจดทะเบียนชำระแล้วเป็น 4,930 บาท กลายเป็นบริษัทประกันภัยที่มีทุนจดทะเบียนสูงสุดอันดับหนึ่ง


และด้วยความเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงและมีชื่อเสียงด้านการเงิน และเป็นบริษัทประกันภัย ที่เปิดมาได้ไม่นานมากนัก แต่มาแรงไม่แพ้เจ้าเก่า ๆ เลย แถมมีผู้ไว้วางใจในบริการค่อนข้างเยอะ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจถึงความต้องการ จึงทำให้มีฐานลูกค้าจำนวนมาก

เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2540 เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล และก้าวหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น 7 ปีต่อเนื่องอันดับ 1 สามปีซ้อน ,รางวัลใหญ่ Thailand’s Smart Awards ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 ประเภทองค์กร บริษัทโดดเด่นแห่ง

ธนชาตประกันภัยดีไหม
ขอขอบคุณข้อมูลสำคัญและรูปภาพจาก : https://www.thanachartinsurance.co.th

ธนชาตประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบความคิดเห็นชาว Pantip

จากสมาชิกชื่อ : ซักวันฉันจะสวยให้เธอดู
หัวข้อ : ใครเคยใช้ประกันรถยนต์ของธนชาติไหมคะ
ความคิดเห็นที่ 1 จากสมาชิกชื่อ tanakornnay : ธนชาตดีครับ เคลมง่าย มาไว คุยง่าย เบี้ยไม่แพงครับ
ความคิดเห็นที่ 3 จากสมาชิกชื่อ un750 : ใช้ธนชาติครับ มาเร็ว เคลมไว บริการดี สุภาพ รักษาผลประโยชน์ลูกค้าครับ
อ้างอิงจาก : https://pantip.com/topic/31361072

จากสมาชิกหมายเลข : 54785595478559
หัวข้อ : ประกันภัยรถยนต์ ธนชาตดีมั้ยคะ
ความคิดเห็นที่ 2 จากสมาชิกชื่อ ตี๋แก้มป่อง : ใช้อยู่ คันเก่าเคลมศูนย์โตโยต้าง่าย คันที่ใช้อยู่ก็เลยจัดธนชาติต่อ ข้อดีคือต่อประกันเองในเวปได้เลย ไม่ต้องไปติดต่อโบรกเกอร์
ความคิดเห็นที่ 9 จากสมาชิกหมายเลข 5749750 : เคยใช้อยู่ 2 ปี ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ ถือว่ากลางๆ เคลมไม่ยาก แต่เปลี่ยนเพราะว่าเคลมไปแล้วเบี้ยขึ้น เลยลองหาๆเจ้าอื่นจากเว็บนี้แล้วราคาดี
อ้างอิงจาก : https://pantip.com/topic/39185614

สำหรับวันนี้ก็ขอจบการนำเสนอบริษัท ธนชาตประกันภัยดีไหม เพียงเท่านี้ครับ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์เป็นทางเลือกให้กับท่านที่สนใจทำประกันภัย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.easyinsure.co.th/news/?p=6357Create Date : 12 มีนาคม 2563
Last Update : 12 มีนาคม 2563 20:27:03 น.
Counter : 28 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 5626394
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog