มิตรแท้ประกันภัยดีไหม บริการจริงจังจริงใจเปิดเผย การันตีรางวัลแห่งความภูมิใจ
มิตรแท้ประกันภัยดีไหม
เชื่อว่าคนที่มีอายุส่วนใหญ่น่าจะรู้จักบริษัทนี้ เพราะเป็นบริษัทเก่าแก่ของคนไทย อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับท่านที่สนใจกำลังมองหาประกันดี ๆ สักตัวต้องอ่านครับ วันนี้ผมจะมานำเสนอบริษัท มิตรแท้ประกันภัยดีไหม ให้กับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจเผื่อจะเป็นทางเลือกได้ไม่มากก็น้อย

แต่สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ผมแนะนำให้ลองไปปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาศึกษาเกี่ยวกับประกันภัย
โบรกเกอร์ประกันภัยคืออะไรอ่านเลย !!
 

มิตรแท้ประกันภัยดีไหม

มิตรแท้เป็นบริษัทประกันภัยที่ถือว่ามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มิตรแท้ เป็นบริษัทประกันภัยที่ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์และประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียง บริการด้วยความซื่อสัตย์และปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างเป็นธรรมตลอดระยะเวลาของการดำเนินงานมาอย่างยาวนานกว่า 72 ปี มีทุนจดทะเบียนระดับหลักพันล้านบาท

หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้มีบริษัทประกันภัยโดยคนไทยกลุ่มแรกในประเทศไทย ได้เปิดดำเนินการ อย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ บริษัท ไทยประสิทธิประกันภัยและคลังสินค้า จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท ในระยะแรกบริษัทฯ เปิดรับประกันอัคคีภัยและประกันภัยทางทะเล จนกระทั่งสามารถขยายกิจการให้เปิดรับประกันภัยแบบครบวงจรทั้งประกันชีวิตและประกันวินาศภัย

ด้วยความมุ่งมั่นในการบริการอย่างจริงจังและจริงใจเปิดเผย จึงได้รับความไว้วางใจและความเชื่อใจจากสังคมสะท้อนภาพด้วยผลสำรวจและรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย เป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ได้แก่
  • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการพัฒนา
  • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการส่งเสริมกรมธรรม์ประกันภัยเพื่อประชาชนดีเด่น
  • รางวัล e-Claim Awards
  • รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงานกระทรวงแรงงาน
  • ติดอันดับ Top10 บริษัทประกันภัยที่มีความแข็งแกร่งและมีความน่าเชื่อถือ จาก ผลสำรวจและวิจัยโดย นิตยสาร BrandAge

ขอขอบคุณข้อมูลสำคัญและรูปภาพจาก : https://www.mittare.com/
นับจากวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2490 จนถึงปัจจุบันนี้เป็นเวลา 70 กว่าปีที่บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจรับประกันภัยมาด้วยความมั่นคงและประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้มาโดยตลอด ปัจจุบันบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนสูงถึง 1,618,425,000 บาท ทางมิตรแท้ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพการให้บริการที่เหนือความคาดหมายต่อลูกค้า โดยมีการพัฒนาบุคลากรและปรับปรุงกระบวนการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพและเหมาะสมยิ่งขึ้น รวมทั้งการลงทุนในระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้งานอย่างต่อเนื่อง 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ สำหรับบทความวันนี้ มิตรแท้ประกันภัยดีไหม ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่เข้าไปอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ด้วยบริการยอดเยี่ยม ทำให้ใครต่อใครต้องบอกต่อว่าของเขาดีจริง หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาประกันภัยดีๆสักตัวอยู่ไม่มากก็น้อยครับ สำหรับวันนี้คงต้องขอลาไปก่อนครับ สวัสดี

เรียบเรียงข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/บริษัทประกันภัย/มิตรแท้ประกันภัยCreate Date : 09 มีนาคม 2563
Last Update : 9 มีนาคม 2563 13:51:19 น.
Counter : 44 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 5626394
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog