หน้าตาขนาดนี้ยังไม่เอาก็ไปจีบเทวดาเหอะเมิง lol
Group Blog
 
All Blogs
 
ขี้ ขี้ ขี้ ขี้ และก็ ขี้

ว่าด้วยเรื่องของขี้

1 ปากเหม็นเหมือนขี้
เมื่อสมัยหนึ่งไม่ใช่เร็วๆนี้แต่ก็ไม่นานมากนักจนเกือบจะลืม ไปเดินโพสต์ท่าอยู่ในห้างหรูแห่งหนึ่งในย่านสยาม เออ ก็สยามนั่นแหละ จะพูดวกวนไปมาทำไมวะกู เดินเหลือบซ้ายแลขวา ไม่ได้มองจะซื้อของหรอก อ๋อแน่นอน ไปตอนวัยรุ่นเค้าก็ต้องไปเหล่คนกันดิจิงมะ(ตอนนี้เหมือนว่าจะแก่แล้วนะไม่ได้ไปเลยตั้งแต่มาอยุ่นี่) เดินไปไม่ดูตาม้าตาเรือ ชนเข้ากับชายคนหนึ่ง ไอ้สัดนั่นพอชนปุ๊บเสือกเรอออกมาใส่หน้ากูเป็นกลิ่นทุเรียนหมอนทองที่มันเพิ่งแดกมาได้ไม่น่าเกิน 1 ชั่วโมง กูนั่งพิมพ์อยู่ขณะนี้เป็นเวลาผ่านมาหลายปีแล้ว กูยังจำหน้ามันได้และอยากไปอ้วกใส่หน้ามันมากถึงมากที่สุด แหวะะะะะะะะะะะะะะ วันนั้นกลับบ้านทันทีแบบหมดอารมณ์ และจำได้ว่าไม่ได้กินข้าวเย็น บัดซบมากเสือกเรอใส่จมูกกู ที่ว่างในโลกมีเป็นหมื่นล้านตารางกิโลเสือกมาเรอใส่จมูกกูซึ่งกินพื้นที่โลกใบนี้แค่ 1 ตารางนิ้ว แสดดดด บัดซบมากขอบอก

2 หัวเราะขี้เกือบราด แต่เยี่ยวราดไปแล้ว
เมื่อสมัยนึงไม่นานมากแต่ก็ไม่ใช่เร็วๆนี้ ตอนนั้นต้องไปฝึกงานที่บริษัทแห่งหนุ่ง หลังจากเลิกงาน แน่นอน ก็ไปสยาม (ซึ่งกูคิดว่าทำไมกูไม่เช่าล้อคมันซักล้อคแล้วกินนอนที่นั่นไปเลยวะตอนนั้น ไปอยู่ได้) นั่งรถไฟฟ้าจากบิษัทมากับเพื่อนที่ฝึกงานอีก 3 คน ซึ่งทั้งหมดเป็นผู้หญิง(วงเล็บว่าที่หน้าตาขี้เหร่และห้าวและถึกและซุ่มซ่ามและอะไรทุกอย่างที่ไม่ดี) เดินลงมาจากรถไฟฟ้าและพวกเราก็เดินลงบันไดมา คุยกันหัวเราะคิกคักประมาณว่านินทาคนอื่นทำนองนั้น เวลาขณะนั้นประมาณ 1 ทุ่ม ซึ่งเป็นช่วงที่รถไฟฟ้าสยาม busy สุดๆคนเยอะมาก ขณะที่เดินลงบันไดเหลืออีกประมาณ 6-7 ขั้นก็จะถึงลานที่จะเดินไปสอดตั๋วออกได้ ก็คุยกันไปเรื่อยๆและได้ยินเสียงดัง อุบ! ใช้แล้ว เพื่อนกูคนนึงเหยียบตีนกระโปรงตัวเองลงไปคลานสี่ขา ณ ระดับสายตาคนทั้ง BTS เอ่อวันนั้นถ้าจำได้ว่ามีสตรีใส่ชุด นศ ทั่นนึงที่อ้วนๆหน่อยไม่ใช่ใครนะคร้าบ เพื่อนกูเอง ตอนนี้เลิกคบไปแล้วเพราะกูอาย อะๆต่อๆ หลังจากที่มันหกล้มไป 10วินาทีหลังจากนั้น เพื่อนอีก 2 คนเป็นคนดีมากไม่กล้าหัวเราะ และตกใจเพราะคนทั้งลานตั๋วหันมามองกันพรึบเหมือนปารีส ฮิลตันเดินลงมาจากบันได พร้อมทั้งเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เพื่อนอย่างกูทำไรไม่ถูกหรอก
กูนั่งลงหัวเราะวินาทีแรกหลังจากที่มันหกล้มเลย lol หลังจากที่เพื่อนคนนี้มันหกล้มลงไปคลานสี่ขากระโปรงเปิดเห็นขาหมู แสด แม่งวิ่งหายเข้าไปในสยามทันทียังกะนินจาผีปอบ เพื่อนอีก 2 คนของกรูคนนึงสามารถกลั้นความอับอายและเดินสอดตั๋วออกไปหัวเราจนน้ำตาเล็ดในห้างได้เป็นคนที่ 2 ตอนนี้ก็เหลือกรูที่ลุกไปไหนไม่ได้เพราะหัวเราะจนท้องแข็งไปหมดกับเพื่อนผู้หญิงอ้วนดำอีกคนนึงที่ยืนหัวเราะนิ่งมั่กๆ พร้อมกับหัวเราะและกระซิบเบาๆกะกูว่า เฮ่ย กูเยี่ยวราดว่ะ lol อนิจจังวันนั้นมันบอกว่ามันใส่ผ้าไปด้วย ไม่งั้นนะเมิง bbc เอาไปออกข่าวแน่ๆ ส่วนกรูกว่าจะลุกได้แม่งเล่นเอาเหนื่อย ไม่เคยหัวเราะไคขนาดนี้มาก่อนเลยสาบานจิงๆ หัวเราะจนเจ็บท้องไปสองสามวันเลย ลุกมาจากตรงบันไดเดินเข้าไปหัวเราะกันต่อที่สยามอีก ต้องไปรอเพื่อนเอา กกน ไปทิ้งอีก ฮาสาดดดดด ขี้แตกขี้แตนมากๆ

3 ถุงเท้ารองเท้า กลิ่นเหมือนขี้
สมัยเรียนมีเพื่อนคนนึง สัดนี่ชอบแต่งตัวย้อนยุค ใส่กางเกงยีนขาเดฟรัดๆเป้าปลิ้น เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ๆ ผมเรียบแปล้ ใส่แว่นหน้าตากวนตีนๆหน่อย ก้อสนิทน่ะนะถึงเอามาเล่าไอ้สาด .. เรื่องมันมีอยุ่ว่ากลิ่นตีนไอ้นี่แม่งเหม็นเหมือนรถส้วมเข้าไปคว่ำข้างในรองเท้า แล้วมีวิชานึง ไม่รุ้ป็นเหี้ยอะไรต้องนั่งเรียงลำดับตามเลขประจำตัวนศ แน่นอน ต้องนั่งติดกับมัน :-S แล้วเวลานั่งเรียนสาดเนี่ยชอบยกตีนขึ้นมาไขว่ห้าง เหม็นสาดดดดดด คือแค่ตีนอยู่พื้นกูก็ตายแล้ว มึงยกมาห่างจากใบหน้าปกรณ์ ลัม ของกู 1 ฟุต คิดดู -_- แล้วงานที่น่าประทับใจไอ้ห่าไปรับน้อง พวกรุ่นพี่ก็เสือกไปมอมเหล้ามัน ไอ้เหี้ยเนี่ยก็อ้วกบนรถเมล์ตอนไปเที่ยว ตจว ตอนเช้ามาคราบอ้วกนี่เป้นรอยจากหน้าต่างมันยาวมาเป็นทาง 2 เมตรได้ กูคิดแล้วกูจาอ้วกว่ะเชี่ย แหวะะะะะะะะะ

4 คนหน้าตาดี เค้าไม่ขี้กัน
ไปเดทกับบุคคลไฮโซท่านนึงขอไม่เอ่ยนาม ท้องเสียก็ไม่บอกกันดีๆว่าวันนี้ขี้แตก ไปนั่งแดกร้านอาหารอิสานแซ่บบบบบมากก กรูเนี่ยจกกันอย่างเอร็ดอร่อยก็สังเกตุว่าทำไมคุณเทอไม่ค่อยแตะอะไรเลยทั้งๆที่วันนี้นัดกันมาเปิบอิสานกัน สักพักก้อ เด่วเราขอตัวไปล้างมือหน่อยนะ สักพักก้อ เออ เด่วเราไปล้างมือหน่อยนะมือเปื้อนไก่ย่าง อยุ่อย่างเงี๊ยะหลายยยคั้ง มารุ้ทีหลังว่าวันนั้นท้องไส้ไม่ค่อยดี แหมแล้วก้อไม่บอก เฮ่อ พัชราภา หรือ แหม่ม คัทลียา เค้าก็ยังขี้เลย บอกว่าวันนี้ท้องเสียก็หมดเรื่องจะได้ไปกินข้าวต้มกุ๊ยกัน จะได้ออกง่ายๆ เข้าก้อเละออกก้อเละ ฟอร์มไฮโซ เงี๊ยะแหละ

5 ชื่อเรื่องอยู่ตอนจบ
วันนึงไปเดทกับบุคคลท่านนึง แล้วก็ไปที่ห้อง อาบน้ำเสร็จสรรพ บรรยากาศมืดสลัว อากาศเย็นสบาย เปิดไฟที่หัวเตียง แล้วเราก็บรรเลงเพลงชาติไปสัก 3 นาที แล้วก็มีเสียงผายลมดัง แพร่ด ออกมา เราสองคนมองหน้ากันแล้ว บุคคลท่านนั้นบอกว่า เราขอตัวไปขี้แปบนึงนะ 5 นาที

พาทเนอร์ไปเข้าห้องน้ำทำธุระ กรูลุกขึ้นมานั่งดมกลิ่นตดที่ฟุ้งกระจายไปทั่วภูมิภาค แล้วไปแต่งตัวเคาะประตูห้องน้ำว่า เรากลับบ้านก่อนนะเธอ พอดีลืมปิดแก๊สที่บ้าน

หลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอกันอีกเลย

อุทาหรณ์ครั้งนี้สอนว่า กรุณาขี้ก่อนเอากันทุกครั้ง
Create Date : 24 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2550 10:27:28 น. 3 comments
Counter : 1417 Pageviews.

 


โดย: Xiao Maomi วันที่: 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:31:11 น.  

 โดย: hairy_potto วันที่: 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:34:34 น.  

 
ชอบเรื่องสุดท้ายเหมือนกัน...
ต่อไปจะได้ถามก่อน ว่ามาแล้วรึยัง


โดย: mitrapap วันที่: 2 ธันวาคม 2550 เวลา:17:02:29 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Takkio
Location :
London United Kingdom

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เออ กู เอง

ไง แนะนำตัวได้ใจมะ

[ช่วงนี้มีแต่คนส่งข้อความแปลกๆมา เลยขอจำศีล profile ชั่วคราว]

Friends' blogs
[Add Takkio's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.