รีวิว เครื่องดื่ม Dark Chocolate + Gingko ดาร์กช็อคโกแลตผสมใบแปะก๊วย
     

       สวัสดีทุกคนค่ะ ^^ ช่วงสิ้นปีนี้ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ ส่วนเอลเบ้นั้นคงจะอยู่บ้านกับครอบครัว  ไม่ได้ไปไหนเป็นพิเศษ ว่างๆแบบนี้เลยมาเขียนรีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันดีกว่า ตอนนี้อากาศที่เชียงใหม่ ช่วงเช้าเย็นสบายมากค่ะ เบ้จะชอบออกไปนั่งร้านกาแฟ แล้วสั่งเครื่องดื่มร้อนๆมานั่งจิบ เครื่องดื่มที่โปรดที่สุดก็เป็น "โกโก้ร้อน" เพราะอร่อย กินแล้วสบายใจมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก ดื่มทุกวันจนติด และขาดไม่ได้ วันนี้เบ้ออกมาซื้อของเข้าบ้าน ก็เลยอยากซื้อแบบชงเองง่ายๆติดไว้ที่บ้าน เผื่อวันไหนนึกครึ้มอยากชงโกโก้เองค่ะวันนี้มา Central Food Hall  หรือห้าง Tops Supermarket นั่นเองจ้าที่เชลฟ์เครื่องดื่ม ก็มีมากมายหลายยี่ห้อเลยค่ะ แต่เบ้สะดุดตากับของ Body Shape เพราะเป็นแบรนด์ที่เบ้ได้มีโอกาสรีวิวบ่อยๆค่ะ ทั้งตัวไฟเบอร์ดีท็อกซ์ และกาแฟผสมเมล็ดเจีย โกโก้ ราคาซองละ 109 บาท มีทั้งหมด 8 ซอง
เฉลี่ยตกซองละ 13.6 บาท 


โอเคค่ะ เดี๋ยวเราซื้อกลับบ้านไปลองกันเลยค่ะ > <ข้อมูลผลิตภัณฑ์
Body Shape Dark Chocolate + Gingko เครื่องดื่มดาร์กช็อคโกแลตผสมใบแปะก๊วย
- มีโกโก้สูง 39%
- ไม่ผสมน้ำตาล ใช้ความหวานจากธรรมชาติ 
- ไม่มีโคเลสเตอรอล
ส่วนผสมสำคัญ
- ดาร์กช็อคโกแล็ต  มี Flavanol สูง ช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยการทำงานของสมอง ลดความเสี่ยงเป็นอัลไซเมอร์ กระตุ้นสมองหลั่งความสุข และช่วยควบคุมน้ำหนัก
- ใบแปะก้วย  มีฟลาโวนอยด์และเทอร์ปินอยด์สูง ช่วยเรื่องการทำงานของสมอง ลดความกังวล ลดความซึมเศร้า และ ลดระดับคอเลสเตอรอลได้
- ผงพรุน  มีไฟเบอร์สูง ช่วยในการขับถ่าย ช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่ มีวิตามิน K และธาตุเหล็กสูง
- อินนูลิน ใยอาหารช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และลดระดับไขมันในร่างกาย
- และส่วนผสมอื่นๆอีกมากมาย ที่มีประโยชน์ อีกกว่า 20 รายการโกโก้ซองนี้ ให้พลังงานเพียงแค่ 60 กิโลแคลอรีเท่านั้นค่ะ น้ำตาลเพียง 2กรัม เอลเบ้ว่า เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่ต้องการหาเครื่องดื่มเพื่อควบคุมน้ำหนักนะคะ หรือจะดื่มเพื่อสุขภาพก็ได้ เพราะว่ามีแต่ส่วนผสมดีๆมีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งนั้นเลยค่ะ อดใจไม่ไหวแล้ว มาแกะซองชงกันเลยจ้า ผงโกโก้นุ่ม เนียนละเอียด ที่สำคัญ " หอมกรุ่นกลิ่นดาร์กช็อคโกแลต " กลิ่นนี่ลอยเตะจมูกเลยจ้าวิธีชง เพียงแค่เติมน้ำร้อนไปประมาณ 120 มิลลิลิตรค่ะ กำลังดีตอนแกะซองว่าหอมแล้ว ตอนชงหอมกว่าอีกค่ะ แนะนำว่าถ้าอยากให้ละลายง่ายๆ ให้เทน้ำร้อนใส่แก้วแล้วค่อยเทผงโกโก้ลงไปค่ะ ถ้าใส่ผงก่อนแล้วค่อยเติมน้ำร้อน จะคนละลายยากนิดนึง สีสันโกโก้สวยงาม น่าดื่มมากค่ะ น้ำตาลเข้มใช้ได้เลยทดลองดื่มกันค่ะ 
       หลังจากที่จิบเบาๆคำแรกแล้ว ก็กระดกหมดแก้วอย่างรวดเร็ว เพราะตัวโกโก้มีรสชาติเข้มข้น อร่อยมากค่ะ ไม่ได้มีรสชาติส่วนผสมอื่นแปลกๆโดดมาเลย มีแต่กลิ่นหอมโกโก้ ดื่มแล้วรู้สึกอารมณ์ดี ผ่อนคลาย แถมดื่มแล้วไม่รู้สึกผิดด้วยค่ะ เพราะแก้วนี้ 60 กิโลแคลอรีเอง 

       ใครที่มองหาโกโก้แบบชง ที่ดีต่อสุขภาพ เบ้ขอแนะนำซองนี้เลยค่ะ เพราะดื่มง่ายมากๆ แค่ฉีกซอง เทน้ำร้อน ได้ทานเลยค่ะ และที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นส่วนผสมที่ใส่มาในโกโก้ 1ซองค่ะ เพราะว่าใส่สารสำคัญมาเยอะจริงๆ ถึงแม้เปอร์เซ็นต์ที่ผสมมาไม่สูงมาก แต่ถ้าดื่มเป็นประจำ เบ้คิดว่ามีผลดีกับสุขภาพแน่นอนค่ะช่องทางการจำหน่าย
1.ทางออนไลน์  Shopee Lazada 
 2.Tops Supermarket

ช่องทางติดตามข่าวสาร  
FB : https://www.facebook.com/bodyshapeproduct/
Create Date : 23 ธันวาคม 2562
Last Update : 24 ธันวาคม 2562 1:52:35 น.
Counter : 96 Pageviews.

0 comment
รีวิว น้ำมัน Rosehip ตัวฮอตฮิต จากแบรนด์ Trilogy


       สวัสดีทุกคนจ้า เอลเบ้เองค่ะ ^^  วันนี้มีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มารีวิวให้เพื่อนๆรู้จักกันค่ะ
ขอแนะนำ
Trilogy Certified Organic Rosehip Oil  น้ำมันโรสฮิป ออร์แกนิค สกัดเย็น  ตัวดัง ตัวฮิต
จากแบรนด์ "Trilogy" แบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศนิวซีแลนด์นั่นเองจ้า       คือต้องเล่าความเป็นมาสักหน่อย ว่าแบรนด์ Trilogy นี้เนี่ย เค้าก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2002 แล้วนะคะ โดยสองพี่น้องสาวสวย ที่เป็นผู้ริเริ่มสกัดน้ำมันโรสฮิปบริสุทธิ์จากเมล็ดดอกกุหลาบป่า Rosa Canina แล้วสองสาวเค้าได้ลองเอาน้ำมันที่สกัดได้มาทาผิวดูค่ะ แล้วพบว่า โอ้พระเจ้า!!  ผิวชั้นช่างเจิดจรัสเปล่งปลั่งอะไรเยี่ยงนี้ เครื่องสำอางไหนก็เทียบไม่ติดเลย เท่านั้นแหละค่ะ เค้าเลยทำการค้นคว้าวิจัยต่อเกี่ยวกับน้ำมันโรสฮิป และได้ก่อตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมา โดยคงคอนเซ็ปต์ว่า 

"การดูแลตนเองนั้นไม่ควรมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายที่แพงจนเกินไป และ สิ่งที่สาวๆ ใช้นั้น ไม่ควรมีสารเคมีอันตรายใดๆ ปะปนอยู่ด้วย จึงตั้งเป็นบรรทัดฐานว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่ Trilogy ขาย จะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ Organic และ All-Natural หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนประกอบจากธรรมชาติทั้งหมด ปราศจากสารเคมีอันตรายทุกชนิด"

       Trilogy เป็นแบรนด์ที่เป็น Natural  และ Organic  100% โดยได้รับการการันตีจากสถาบัน  Natrue Natural Cosmetics และสถาบัน Biogro ซึ่งเป็นสองสถาบันที่จะให้การรับรองเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติและเป็นออร์แกนิคแบบ 100% เท่านั้น Trilogy เลยขึ้นชื่อเรื่องของการนำพืช, ผัก, ผลไม้ที่ทรงคุณค่าจากธรรมชาติ มาสกัดเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์นั่นเองค่ะ 
แต่ตัวสินค้าตัวแรก และตัวที่ขายดีตลอดกาลผ่านมา17 ปี ก็ยังเป็น Rosehip oil อยู่ดีค่ะ^^       แล้วน้ำมันโรสฮิปนี่มันดีขนาดนั้นเลยเหรอ ?? 

หลายคนอาจะเกิดคำถามนี้ขึ้นมาในหัวใช่ไหมคะ มาค่ะ เดี๋ยวเบ้จะพาทุกคนไปรู้จักกับน้ำมันโรสฮิปกันแบบเนื้อหาเน้นๆค่ะ        
       Rosehip คือผลกุหลาบป่า จากสายพันธ์ุ Rosa Canina L. มีรูปร่างทรงกลม ไปถึงรี มีสีแดง สีส้ม แตกต่างกันตามสายพันธ์ุ โดยผลกุหลาบป่านั้นอุดมไปด้วยสรรพคุณทางยามากมาย คนสมัยก่อนนำผลโรสฮิปมารับประทาน หรือชงเป็นชาเพื่อรักษาโรคต่างๆค่ะ เช่น ใช้รักษาโรครูมาตอยด์ โรคการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ รักษาอาการหวัด และ บรรเทาอาการปวดศรีษะ
        สำหรับในแง่ของผิวพรรณ มักจะนำผล Rosehip มาสกัดเป็น น้ำมันโรสฮิป โดยการสกัดเย็น จะช่วยคงคุณประโยชน์ของน้ำมันได้ดีที่สุด สรรพคุณคร่าวๆ ก็คือ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อีกทั้งยังสามารถช่วยลดรอยแผลเป็น รอยสิว หลุมสิว รอยแตกลาย ริ้วรอยต่างๆให้ดีขึ้นได้ อย่างมีนัยยะสำคัญ 
 
     Rosehip oil มีสารสำคัญใดบ้าง ?
จากการค้นคว้าข้อมูลจาก paper ที่ตีพิมพ์ทางด้านวิทยาศาสตร์ เอลเบ้ขอเลือกแค่ตัวหลักๆ ที่มีหน้าที่สำคัญในการบำรุงผิวนะคะ 

- Vitamin C และ A   
       ช่วยเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำโดยเฉพาะ Vitamin C ที่มีปริมาณสูงมากที่สุดในน้ำมันโรสฮิป สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ตัวนี้จะช่วยให้เมื่อใช้น้ำมันโรสฮิปไปนานๆ จะมีส่วนช่วยทำให้ริ้วรอยหรือหลุมสิวตื้นขึ้นมาเล็กน้อย 

อีกทั้ง Vitamin A หรือเรตินอยด์ที่มีอยู่ในน้ำมันโรสฮิป ก็มีประโยชน์ในการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีปริมาณที่น้อยกว่า Vitamin C ประมาณ 7 เท่า แต่ถ้าใช้อย่างเป็นประจำ และสม่ำเสมอ ก็จะเห็นผลเหมือนกันค่ะ

- กรดไขมัน Linolenic / Linoleeic / oleic acid
       เป็นกรดไขมันในกลุ่มโอเมก้า 3,6,9 มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยรักษาสมดุลย์ของผิวหน้าให้แข็งแรง โดยเฉพาะกรดไขมัน Linoleic acid (กรดลิโนเลอิก) ที่มีสัดส่วนมากที่สุด จะช่วยให้น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ในเรื่องการซึมสู่ผิวที่ง่าย และทำให้น้ำมันมีความหนืดน้อย จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวผสม ผิวมัน และเป็นสิว เพราะก่อให้เกิดการอุดตันน้อยนั่นเองค่ะ
       Linoleic Acid เป็นกรดไขมันที่มีอยู่ใน Sebum หรือน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวของเราอยู่แล้ว ซึ่งตัวของ Linoleic Acid นี้จะทำให้ Sebum ของเรานั้นมีความเหลวและช่วยต้านการอักเสบได้ แต่หากร่างกายขาด Linoleic Acid หรือมีไม่เพียงพอนั้น ต่อมไขมันของเราจะผลิต Sebum มากขึ้น โดยใช้ Oleic Acid ขึ้นมาแทน ซึ่งทำให้น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวมีความข้นเหนียวกว่า จึงเพิ่มโอกาสในการเกิดการอุดตันและในขณะเดียวกันก็ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้มากกว่า
       สรุปสั้นๆก็คือ
น้ำมันโรสฮิปมี Linoleic Acid มากกว่า Oleic Acid ทำให้เหมาะกับผู้ที่ผิวมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายนั่นเองค่ะ

- Carotenoid  ( Lycopene และ Beta-carotene )
       สารในกลุ่ม แคโรทีนอยด์ มีประโยชน์ในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย รวมถึงช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับเซลล์ 

- Flavonoid
       ฟลาโวนอยด์  ถือว่าเป็นวิตามินที่มีโครงสร้างโมเลกุลเหมือนกับฮอร์โมนเพศหญิง หรือ เอสโตรเจน ดังนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้น ความเต่งตึงให้แก่ผิวพรรณ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) โดยมีการศึกษาหลายชิ้นพบว่าฟลาโวนอยด์บางชนิดมีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระเหนือกว่าวิตามินซีหรือวิตามินอี ถึง 50 เท่า เลยทีเดียวนะคะ

- Quercetin 
เควอซิทิน คือสารที่สามารถยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ได้ ซึ่งไทโรซิเนสเป็นเอนไซม์สำคัญในการสร้างเม็ดสี เมลานินแต่เมื่อถูกยับยั้งแล้ว เม็ดสีก็จะไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้รอยดำที่เกิดจากสิวหรือแผลสามารถจางหายได้เร็วขึ้นนั่นเองค่ะ       "Trilogy มีทุกอย่างที่ผิวต้องการ ปราศจากทุกอย่างที่ผิวไม่ต้องการ"        หลังจากทราบประโยชน์ของน้ำมันโรสฮิป และสารสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวสวยเป๊ะแล้ว
ก็มารีวิวในส่วนผลิตภัณฑ์และรูปลักษณ์กันบ้างค่ะ :) 

Trilogy Certified Organic Rosehip Oil  ขนาด 10 ml
มีจำหน่ายที่ Watsons ราคา 390 บาท (โปรโมชั่นลดราคาจาก 490 บาท)
สะดวก พกพาง่าย เพราะตัวนี้เป็นลูกกลิ้งค่ะ

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์
- เป็นน้ำมันสีเหลือง มีกลิ่นเฉพาะตัวที่อธิบาย หรือเปรียบเทียบไม่ถูก แต่ไม่ใช่กลิ่นดอกกุหลาบนะคะ เบ้ว่าต้องลองมาดมเองมากกว่า สำหรับเบ้คิดว่ากลิ่นมันคล้ายๆเปลือกไม้
-น้ำมันไม่หนืดมาก เนื่องจากมีสัดส่วนของ Linoleic acid สูง เมื่อกลิ้งลูกกลิ้ง แล้วเอามือวนเบาๆ ทิ้งไว้สักครู่ ก็ซึมสู่ผิวได้ไวมาก และไม่ทิ้งคราบมันใดๆบนผิวเลย
การใช้งาน
       สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายจริงๆค่ะ เบ้จะแนะนำคร่าวๆ ว่ามีส่วนไหนที่ใช้ได้บ้าง


       
       โดยรวมๆแล้ว จะใช้บริเวณที่มีปัญหาผิวเฉพาะจุดค่ะ หรือจะกลิ้งๆบางๆ แล้วทาทั้งหน้าก้ได้นะคะ  ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวมีริ้วรอย รอยดำจากสิว หลุมสิว ก็สามารถใช้ได้หมดเลยค่ะ
       แต่บริเวณที่เบ้ใช้บ่อยๆก็จะมี ใต้ตา ร้องแก้ม ข้างแก้มที่มีรอยสิว ลำคอ ริมฝีปาก จมูกเล็บ รอยด่างดำบริเวณต่างๆ รอยยุงกัด แมลงกัดต่อยก็ใช้ได้นะคะ น้ำมันตัวนี้มีฤทธิ์ทางยาในการรักษา ต้านการอักเสบด้วยค่ะ
       เบ้เคยโดนมดตะนอยกัด คันแผลมาก บวมแดงเลย ตรงหลังมือค่ะ เอาน้ำมันมาทา เอ้ย หายคันจริงๆด้วย แถมแผลหายไวขึ้นด้วย ดีมากจริงๆค่ะ 

ผลลัพธ์หลังจากใช้ไป 14 วัน


       
       สิ่งแรกที่สังเกตเห็นเลยว่า ผิวมีความฉ่ำเงา ชุ่มชื้นกว่าเดิมมาก และ รอยแดงจากสิวจางลงไปเยอะเลยค่ะ อันนี้เบ้ถ่ายเปรียบเทียบข้างแก้ม เพื่อจะดูประสิทธิภาพในเรื่องของการลดเลือน รอยดำ รอยแดง จุดด่างดำจากสิวค่ะ น้ำมันตัวนี้ ไม่ก่อให้เกิดสิวขึ้นใหม่จริงๆค่ะ ขนาดเบ้เป็นคนผิวมันอุดตันง่ายนะคะ
       ส่วนเรื่องรอยหลุมสิว มันดูนวลเนียนจากการที่ผิวชุ่มชื้นมากกว่าค่ะ ถ้าอยากให้เห็นเรื่องรอยหลุม ริ้วรอยจริงๆ ทางแบรนด์บอกไว้ค่ะ ว่าให้ใช้ไปประมาณ 2-3 เดือน ถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน  ในแง่ของการทำให้ผิวที่แห้ง กลับมาฉ่ำวาว ตัวนี้ให้ไปเต็มๆเลยค่ะ เห็นผลที่สุดเรื่องนี้ และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ
      สรุปก็คือ น้ำมันโรสฮิป เหมาะกับสภาพผิวมัน เป็นสิวง่าย แบบเบ้มากค่ะ แต่อาจไม่ได้เหมาะกับทุกคนที่มีสภาพผิวคล้ายเบ้นะคะ แนะนำให้ลองทาเฉพาะจุดก่อน เพราะมันมีหลายปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิวขึ้นค่ะ ถ้าเกิดใช้แล้วถูกจริต ถูกกับผิวตัวเอง ก็ใช้ได้ยาวๆเลยค่ะ ^^ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี ถือว่ามีความปลอดภัย และใช้ต่อไปได้เรื่อยๆ โดยไม่ต้องกลัวผิวแพ้ หรือดื้อสารเคมีเลยค่ะช่องทางจัดจำหน่าย 
Trilogy Certified Organic Rosehip Oil 
แบบลูกกลิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นมีวางจำหน่ายที่ วัตสัน เท่านั้นจ้า


ช่องทางติดตามข่าวสาร
FB : https://www.facebook.com/TrilogyThailand

 Create Date : 28 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2562 23:16:13 น.
Counter : 169 Pageviews.

1 comment
รีวิว Yodsang ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วงจากข้าวสังข์หยด คอมโบ 3ตัวเด็ด


 

สวัสดีค่าาา เอลเบ้รีวิววันนี้ จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดีๆของไทยนะคะ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านเป็นที่สุดดดด ขอแนะนำ "Yodsang ผลิตภัณฑ์ปลูก เส้นผมใหม่ แก้ปัญหาผมร่วง จากสารสกัดข้าวสังข์หยดของไทย"

ที่มา https://www.yodsang.com/

Yodsang ป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผลงานวิจัยรับรอง จากผลวิจัยโดยอาจารย์นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำสารสกัดจาก ข้าวสังข์หยด ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม จากผลงานวิจัยนี้ยังได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ถึง 3 รางวัลเลยค่ะ 
1. รางวัลเหรียญทอง Gold Medal จากงาน 2015 Kaohsiung International Invention & Design Expo ประเทศไต้หวัน
2. รางวัล Special Prize จาก Eurobusiness,-Haller, ประเทศโปแลนด์
3. รางวัล Special Prize จาก Euro Invent, ประเทศโรมันเนีย

และ ปี 2018 ผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ การประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย
Rice Plus Award 2018 จากกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ด้วย โอ้วว รางวัลการันตีแบบนี้ พลาดไม่ได้เด้ออ

 
 
 
สารสกัดข้าวสังข์หยดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Yodsang นั้นเป็นสารสกัดที่ผ่านงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งได้ผลทดสอบว่า เปลือกหุ้มเมล็ดข้าวสังข์หยด มีสารประเภทฟลาโวนอยด์สูง ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและส่งเสริมการเจริญของเส้นผม
ประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระ ฟลาโวนอยด์ 
1. ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
2. ช่วยลดการเกิดแบคทีเรียบนหนังศรีษะ
3. เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบนศีรษะ


ขั้นตอนการทำงานของสารสกัดข้าวสังข์หยด รู้รายละเอียดงานวิจัยผลิตภัณฑ์ไปแล้ว คราวนี้มาดูของจริงกันเลยค่า ผลิตภัณฑ์มาเป็นเซต 3 ตัวนะคะ ก็คือ
แชมพู ครีมนวดผม และ โทนิคเข้มข้น


 
 

 1. Yodsang Hair Nourishing Shampoo

 แชมพูทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ ด้วยสารชำระล้างที่อ่อนโยนจากมะพร้าว ปราศจากสาร SLS/SLES ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง บำรุงให้ผมนุ่มชุ่มชื้นด้วยน้ำมันอาร์แกนออย และลดผมร่วงด้วยสารสกัดจากข้าวสังข์หยด
 
วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆ ให้ทั่วศรีษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรใช้แชมพูปลูกผมคู่กับครีมนวดและแฮร์โทนิคหยดสังข์

 

2. Yodsang Replenishing Conditioner

ครีมนวดบำรุงเส้นผมสูตรอ่อนโยน ปราศจากซิลิโคน อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะพร้าว เชียร์บัทเทอร์ น้ำมันอาร์แกนออแกนิกส์ และน้ำมันโจโจบา อุดมไปด้วยโปรวิตามิน B5 และกรดอะมิโน ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้ดูชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา สุขภาพดี

วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผมด้วยแชมพู ชโลมครีมนวดผมลงบนเส้นผมให้ทั่วศรีษะ ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรใช้คู่กับแชมพูปลูกผมและแฮร์โทนิคหยดสังข์
 


3. Yodsang Revitalizing Tonic

แฮร์โทนิคจากสารสกัดข้าวสังข์หยด ที่เน้นการกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม จากนวัตกรรมสารสกัดจากข้าวสังข์หยด ช่วยบำรุงเส้นผมบริเวณที่หนังศีรษะบาง และทำให้รากผมแข็งแรง 
 

วิธีใช้ :หลังสระผมทุกครั้ง เช็ดผมให้หมาด ฉีดแฮร์โทนิคลงบนศรีษะบริเวณที่ต้องการ โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกันมาทดลองใช้จริงกันเลยค่าา 
 

- ชโลมผมให้เปียก เทแชมพูลงฝ่ามือถูให้เกิดฟอง จากนั้นนำฟองแชมพูมาชโลมให้ทั่วศรีษะ
ความรู้สึก แชมพูมีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ สีใส และฟองค่อนข้างน้อย อาจะเป็นเพราะว่าไม่มีสารทำให้เกิดฟองอย่าง SLS/SLES ความรู้สึกเหมือนจะไม่สะอาด แต่จริงๆสะอาดนะคะ ให้เราค่อยๆคลึงแชมพูให้ทั่วศรีษะ นวดๆไปเรื่อยๆ จากนั้นล้างน้ำออกให้สะอาดค่ะ
ทริคเล็กๆ
-การที่เอลเบ้ถูแชมพูที่มือก่อนจะชโลมไปที่ศรีษะ เป็นเพราะว่า ผมในตอนเปียก จะมีความอ่อนแอ การที่เราเทแชมพูใส่ผมแล้วขยี้เลย จะทำให้ผมถูกรบกวน และขาดง่ายค่ะ


 


-หลังจากที่ล้างแชมพูออกแล้ว ก็ชโลมครีมนวดผม และนวดเบาๆ จนพอใจค่ะ
ความรู้สึก
ครีมนวดสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ชื่นใจมาก รู้สึกได้ว่าเนื้อบางเบากว่าในท้องตลาด อาจเป็นเพราะว่าไม่มีซิลิโคนค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ผิวอุดตันง่ายนะคะ ใครที่เป็นสิวที่แผ่นหลัง แล้วไม่หาย เอลเบ้แนะนำให้เลือกครีมนวดที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนจ้า
ทริคเล็กๆ
-ปกติเอลเบ้ใช้ครีมนวดทั่วเส้นผม โดยเว้นที่หนังศรีษะไว้ค่ะ เพราะกลัวว่าจะอุดตันหนังศรีษะ แต่ทางแบรนด์ YODSANG บอกมาว่าของเค้าไม่มีซิลิโคน แถมยังมีสารสกัดจากข้าวสังข์หยดอีก เพราะฉะนั้นใส่ที่โคนผมและบริเวณหนังศรีษะได้เลยจ้า
-ขั้นตอนสุดท้ายในการล้างน้ำ ควรล้างให้สะอาด และให้เวลามากที่สุดค่ะ เพื่อป้องกันสารตกค้างที่เส้นผม คือเราไม่รู้หรอกค่ะ ว่าสารที่ตกค้างที่เส้นผมเราจะก่อให้เกิดปัญหาเส้นผมตามมาเมื่อไหร่ แต่ถ้าเราป้องกันไว้ ก็ดีกว่ากลับมาแก้ไขทีหลังน้า

 


-เช็ดผมให้พอหมาด ฉีดโทนิคให้ทั่วหนังศรีษะ หรือจะฉีดที่มือก่อน แล้วค่อยขยี้เบาๆให้ทั่วหนังศรีษะก็ได้นะคะ 
ความรู้สึก
โทนิคออกมาเป็นสเปรย์ เนื้อเหลวใสเหมือนน้ำ กลิ่นหอมอ่อนๆเช่นเดิม อาจจะรู้สึกว่าชโลมไม่ทั่วศรีษะ ให้เราค่อยๆคลึงเบาๆไปเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวจะทั่วเอง
ทริคเล็กๆ
หลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเรียบร้อยแล้ว ก็เป็นขั้นตอนการทำให้ผมแห้งค่ะ เราไม่ควรปล่อยให้ผมเปียกนาน หรือว่าโพกหัวด้วยผ้าขนหนู เพราะจะเป็นการกระตุ้นให้แบคทีเรียเกิดการเติบโต และทำให้หนังศรีษะระคายเคืองกว่าเดิมค่ะ วิธีที่ดีที่สุดคือ เช็ดผมให้แห้งหมาด และไดร์ผมให้แห้งภายใน 5-10นาทีค่า คนที่ผมร่วงเยอะๆลองปรับเปลี่ยนขั้นตอนนี้ดูนะคะ เบ้ว่าเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญมากเลยค่ะ


รีวิวหลังจากใช้ไป 14 วัน....
 

ความรู้สึกหลังใช้ ผมนุ่มสลวย ดูดีมากค่ะ พริ้วไหว และดูแข็งแรง

ทดสอบสางผม และกระตุกผมเบาๆ

           มันเยี่ยมมากกกก ผมเบ้ร่วงน้อยลงกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาผมร่วงที่แก้ไม่หาย อยากให้มาลองผลิตภัณฑ์ของ Yodsang ดูนะคะ เบ้รู้สึกได้เลยว่าอ่อนโยนต่อเส้นผมมาก ใช้แล้วรู้สึกเฮลตี้มากค่ะ 
           แต่อย่างไรก็ตาม เราควรดูแลเส้นผมอย่างถูกวิธีตั้งแต่แรกนะคะ เช่น ไม่มัดผมรวบตึงนานเกินไป ไม่ดึงผมเล่น หรือขั้นตอนการสระผม และทำผมให้แห้งก็สำคัญมากค่ะ ทริคเล็กๆที่สอดแทรกในแต่ละขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ คือสิ่งที่เบ้ตั้งใจให้ทุกคนเป็นความรู้ค่ะ และสุดท้ายนี้เบ้ขอเป็นกำลังใจ ให้คนที่ผมบาง หรือผมร่วง กลับมาผมหนาแข็งแรงเหมือนเดิมนะคะ เส้นผมก็เป็นเหมือนความมั่นใจของเรา
          วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ ขอบคุณทุกคน ที่ติดตามรีวิวมากค่า :)ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางแบรนด์ YODSANG
ผ่านช่องทางเว็ปไซต์ https://www.yodsang.com/
FB : Yodsang ลดผมร่วง ปลูกผม
และสามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่
Shop Kis Beauty Store, Siam Discovery Shop Ecotopia ชั้น 4, Siam Paragon ShopBodyShape ชั้น3, IConSiam ชั้น5  ใครสะดวกใกล้ที่ไหนลองเข้าไปลองดูนะคะ Create Date : 06 ตุลาคม 2562
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2562 23:43:37 น.
Counter : 147 Pageviews.

0 comment
รีวิว EZE D'tokz ผงชงดีท็อกซ์ จาก Body Shape

สวัสดีค่าทุกคน กลับมาพบกับเอลเบ้รีวิวกันนะคะ 105 
วันนี้เบ้จะมารีวิวผงชงดีท็อกซ์ตัวนึงค่ะ เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นผ่านตาบ้างแล้วใน 7-Eleven หาซื้อง่ายเว่อร์ๆ 
รีวิวนี้บอกเลยว่าเอาใจสายกินจุ พุงป่อง บวมน้ำแน่นอน
มาค่ะ วันนี้มีทั้ง Part วีดีโอ กับ Part รูปภาพเลย เชิญเลือกชมตามสะดวกได้เลยจ้าทำไมถึงต้องดีท็อกซ์ ?

การล้างสารพิษ(Detox) คือการล้างของเสียออกจากร่างกายด้วยวิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับออกมาในรูปแบบเหงือ ปัสสาวะ อุจจาระ ลดโอกาสการเกิดโรคต่างๆเช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคผิวหนัง โรคท้องอืดท้องเฟ้อ โรคท้องผูก โรคปากเหม็น กลิ่นตัวแรง โรคภูมิแพ้ ริดสีดวงทวาร และอีกหลายๆโรค

(น.พ.รอเบิร์ต ดับบลิว ดาวน์) ได้กล่าวไว้ว่า
"คนปกติควรจะต้องถ่ายทุกวัน ใครที่บอกคุณว่าการขับถ่ายสัปดาห์ละ 2 ครั้งนั้น เป็นสิ่งธรรมดา แสดงว่าใครคนนั้นยังไม่เข้าใจหน้าที่ของระบบย่อยอาหาร"

กระบวนการขับของเสียออกจากร่างกายของคนเราทุกวันนี้ไม่เพียงพอ
กว่า 90% โรคร้าย สาเหตุมาจากลำไส้สกปรก เราจึงต้องดีท๊อกซ์จะด้วยวิธีทางธรรมชาติหรืออาหารเสริม ดีท๊อกจะช่วยทำให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะปกติและสุขภาพดีขึ้น

EZE D'tokz จะเริ่มทำการย่อยสลายอาหารที่ตกค้างต่างๆในลำไส้ ให้เปลี่ยนสภาพเป็นของเสียพร้อมสำหรับการขับถ่าย และยังเพิ่มประสิทธิภาพของการขับถ่ายให้ดีขึ้นในช่วงเช้า ใครที่ขับถ่ายยาก อยากลองดีท็อกซ์ง่ายๆที่บ้านต้องลอง!!  
เครดิต : FB Body ShapeEZE D'tokz ผงชงดีท็อกซ์ ลดพุง ช่วยการขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยขจัดของเสียสะสมในช่องท้องและลำไส้ ทำจากส่วนประกอบจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของยาลดน้ำหนัก ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่บิดท้องและไม่ทำให้ท้องเสียแบรนด์ Body Shape ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอยู่แล้วค่ะ เบ้เคยรีวิว เมล็ดเจีย กับกาแฟผสมเมล็ดเจียไปในบล็อค วันนี้ได้ลองดีท็อกซ์ตัวใหม่ รู้สึกตื่นเต้นเบาๆค่ะ เพราะเบ้เป็นสายชอบดีท็อกซ์อยู่แล้ว เรียกได้ว่ากินอาทิตย์ละ 1-2ครั้งเลยค่ะ
ส่วนตัวเป็นคนไม่มีปัญหาในการขับถ่ายนะคะ มีพุงใหญ่บ้างจากการกินดุ ก็กินดีท็อกซ์เลยค่ะเอาอยู่  แต่ที่ติดใจที่สุดเพราะดีท็อกซ์สำหรับเบ้ช่วยเรื่องสิวได้มาก สิวขึ้นน้อยลงหลังจากดีท้อกซ์ลำไส้เลยค่ะ ใครเป็นสิวเรื้อรังแล้วไม่หาย เบ้แนะนำให้ลองดีท็อกซ์ลำไส้กันดูนะคะ :Dพลิกมาดูหลังซอง จะเจอส่วนผสมที่สำคัญต่างๆ โอ้!! ไม่มีผสมยาถ่าย ที่ทำให้ปวดท้องบิด ถ่ายเหลวเป็นน้ำ หรือบ่อยเกินความจำเป็น ส่วนใหญ่จะเป็นพวกใยอาหารจากผลไม้สกัดมากกว่าค่ะ สบายใจหายห่วง หมดปัญหาลำไส้ขี้เกียจในระยะยาวค่ะวิธีการชง
- ฉีกซอง เทผสมน้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิห้องก็ได้ค่ะ ได้เหมือนกันทั้งคู่เลย แต่กินเย็นๆชื่นใจกว่านะ อิอิ
- ตัวผงดีท็อกซ์ละลายน้ำค่อนข้างยากนะคะ และจะจับตัวเป็นก้อนๆ เราต้องคนแรงๆหน่อยค่ะ อุ้ยยย ละลายหมดแล้วค่ะ สังเกตเห็นพวกใยอาหารไหม เกาะเต็มแก้วเลย >< 
ตัวนี้แหละค่ะ ตัวช่วยในการกวาดของเสียในลำไส้เราออกมากับการถ่ายอุจจาระแบบเฮลตี้ ไม่ปู้ดป้าดชงเสร็จแล้วถ่ายรูป 1แชะ !!
หน้าตาสวยงาม สีสันสวยงาม ที่สำคัญกลิ่นหอมม๊ากกกก กลิ่นออกแนว ส้มๆสัปปะรดคืนนี้ไม่รอช้าค่ะ เบ้จัดดีท็อกซ์ไป 1ซอง อยากเห็นผลลัพธ์เรื่องการเข้าห้องน้ำ และพุงยุบแล้วรีวิวรสชาติ
บอกเลยว่ากินง่ายมาก หวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นส้มและสัปปะรด ไม่มีรสชาติพิลึกแนวผสมสารเคมีอะไรเลย แหมม เบ้กินทุกคืนยังได้เลยค่ะ หอมหวานอร่อย นุ่มลื่นคอนิดๆเวลากลืน เบ้กระดกแปปเดียวก็หมดแก้วแล้ว 5555

กินเสร็จแปรงฟันนอนเลยค่ะ ในใจภาวนาว่า ขออย่าตื่นมาแบบท้องเสียกลางดึกเถ้อะ ไม่ชอบนะแบบนั้น และเป็นไปดั่งใจหวังค่ะ นอนหลับสบายไม่มีเสียงท้องร้องโคร่กคร่าก ปวดบิด ตื่นกลางดึกแต่อย่างใด 

นาฬิกาปลุกดังแล้ว !
ตื่นเช้ามา 8-9โมง เอาละ เริ่มรู้สึกถึงอาการอยากเข้าห้องน้ำ แต่ไม่ได้แบบกลั้นไม่อยู่นะคะ ชิวๆอยู่ ก็เลยไปเข้าห้องน้ำค่ะ นั่งชักโครก ถ่ายโล่งสบายมาก อุจจาระไม่เหลวเลยค่ะ เป็นก้อนแบบคนสุขภาพดี (เขินจังต้องมาบรรยายอะไรแบบนี้555) ถ่ายเสร็จรู้สึกตัวเบามากเลยค่ะ ไม่ปวดบิด ไม่อะไรเลย เอลเบ้ฟินนน

และนี่คือ รีวิวผลลัพธ์หลังดื่มไป 1ซอง  แบบไม่จกตา ไม่แขม่วพุง

กรี้สสสส พุงก่อนนอนชั้นหายไปไหน555 นี่สาบานเลยว่าไม่ได้แขม่วพุงเลยนะคะ ถ้าไม่เชื่อ มาดูมุมด้านหน้ากันค่ะ

มุมด้านหน้า หลอกใครไม่ได้อยู่แล้ว
โอโห ภาพก่อนนอนนี่อย่างกับคนท้องอ่ะ ดูรูปแล้วยังตกใจตัวเอง 5555 บวกเขินด้วย ต้องมาโชว์พุงอีก -///- ตอนเช้าหลังจากเข้าห้องน้ำ พุงหายไปในบัดดล แต่ต้องยอมรับด้วยนะคะว่าปกติตอนนอนร่างกายมีการเผาผลาญอยู่แล้วค่ะ หน้าท้องจะยุบไปด้วยเล็กน้อย แต่มันคงจะไม่ลดลงเยอะขนาดนี้ถ้าไม่ได้ปล่อยของเสียนะคะ ผลลัพท์ออกมาปรากฎแล้ววว ดีอะไรแบบนี้ 

สรุปรีวิว
รสชาติ ราคา คุณภาพ ผลลัพธ์ ดีทุกอย่างค่ะ 
แต่ถ้าเป็นคนธาตุแข็งมากๆ อาจจะดีท็อกซ์ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องขับถ่ายนะคะ เพราะมันไม่ได้รุนแรงแบบดันอุจจาระมาขนาดนั้น  เบ้เคยลองกิน 2ซองในวันเดียวด้วยค่ะ 555 ก็ถ่ายคล่องกว่าปกติ 
ถ้าใครลองดื่มแล้วไม่เห็นผล แนะนำให้จัดไป2ซองและดื่มน้ำตามเยอะๆเลยค่ะ เอาอยู่แน่นอน


ช่องทางการซื้อ
7-Eleven สาขาใกล้บ้านท่าน

ติดตามข้อมูลข่าวสารผลิตภัณฑ์ได้ที่
https://www.facebook.com/bodyshapeproduct

 
Create Date : 22 กันยายน 2562
Last Update : 26 พฤศจิกายน 2562 21:50:42 น.
Counter : 653 Pageviews.

0 comment
กาแฟผสมเมล็ดเจีย Body Shape ยิ่งดื่มยิ่งสวย


 


Body Shape Coffee Chia Seed 
(กาแฟผสมเมล็ดเจียออร์แกนิค)


กราบสวัสดีค่ะ เอลเบ้เองจ้า ^^ ไม่ได้เขียนBlogรีวิวซะนาน ก็แหมพอยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งมีภาระ ยิ่งไม่มีเวลาว่างน่ะสิคะ
ช่วงนี้เบ้ก็จะติดการกินกาแฟนิดนึงค่ะ ทำงานเหนื่อยๆเพลียๆ ได้กลิ่นกาแฟก็ฟินแล้วเตะจมูกสุดๆ รสชาติก็อร่อยชอบมากกกก
อินแค่ไหนก็ถึงกับซื้อเครื่องชงกาแฟสดกับเมล็ดกาแฟไว้ที่ทำงานเลยนะเอ้อ5555 กาแฟกับเอลเบ้เป็นของคู่กันค่ะ
แต่เมื่อไม่นานมานี้ทางบริษัท Body Shape ก็ติดต่อมาขอให้ช่วยรีวิวกาแฟตัวใหม่เป็นกาแฟที่แตกไลน์มาจากเมล็ดเจียยี่ห้อเค้า
ที่ขายกันอย่างแพร่หลายเป็นที่นิยม (เบ้เคยรีวิวผลิตภัณฑ์นี้ในBlogด้วยลองหาอ่านกันดูได้จ้า)
แน่นอนสิคะว่าคอกาแฟอย่างเราจะพลาดได้ไง อิอิ จัดมาเลยค่ะคุณพี่ 117 
แล้วนี่ก็ถือเป็นโอกาสอันดี ที่เบ้จะพาทุกคนไปรู้จักกับสินค้าตัวนี้กันจ้า
ปล.รีวิวนี้ขอเปรียบเทียบกับกาแฟซองเท่านั้นนะคะ เพราะมันเทียบกับกาแฟสดไม่ได้อยู่แล้วน้าา

18


 

"กาแฟเพื่อสุขภาพ  เทรนด์ใหม่ของผู้หลงใหลในกาแฟซอง"ใน1ซอง บรรจุจำนวน 3ถุงเล็ก (ราคาถุงใหญ่ 39 บาท ) ตกซองละ 13 บาทจ้า
ส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ เมล็ดเจีย คอลลาเจน สารสกัดจากโสม ผงมะรุม ใส่มาอย่างละนิดละหน่อย
ไม่รู้ว่ารสชาติส่วนผสมเหล่านี้จะออกมาไหมนะคะ ต้องลองชิมแล้วล่ะะ

ข้อมูลโภชนาการ  แคลอรี่พอๆกับกาแฟซองทั่วไปนะคะ 70 Kcal แต่แน่นอนว่า น้ำตาล 0% แถมไม่มีโคเลสเตอรอล
เพราะเขาใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนจ้า แคลอรี่คาดว่ามาจากครีมเทียมกับเมล็ดเจียค่ะไม่รอช้าาาา ฉีกซอง เติมน้ำร้อนประมาณ 100-120มล. จากนั้นคนๆๆๆ จะเริ่มเห็นเมล็ดเจียลอยขึ้นมา อู้ววววใส่มาเยอะใช้ได้เลย
เบ้ขอรอสักพักให้เมล็ดเจียพองตัวก่อนค่ะ มันจะได้อร่อย หอมๆ เคี้ยวเพลินฮั่นแน่ อันนี้แอบใส่เมล็ดเจียเพิ่มเข้าไปด้วยค่ะ อิอิ ของแบรนด์ Body Shape นั่นเองงง ซื้อมากินไม่หมดสักที>.< ซองมันใหญ่มากกลิ่นหอมเริ่มมาค่ะ อดใจไม่ไหวแล้ววว จั๊ดไป๋หลังจากดื่มเข้าไป ถึงกับต้องต๊กกะใจ๋ อุ้ยตายว้ายกรี้ด!!  กาแฟมันหอมอร่อยมากก คือไม่คิดว่าเมล็ดเจียจะเข้ากับกาแฟขนาดนี้ค่ะ
ได้กลิ่นธัญพืชลอยออกมาเลย พร้อมเมล็ดเจียพองๆเคี้ยวกรุบๆ ดื่มเพลินสุดๆ ทำให้หลงใหลเผลอซดหมดไวโดยไม่รู้ตัว
เอ้ออ แต่เบ้ไม่ได้กลิ่นของคอลลาเจน โสม กับมะรุมเลยนะคะ ไม่ต้องกลัวเรื่องรสขมๆปะแล่มๆเลยแปปเดียวก็จะหมดถ้วยซะแล้วว แฮ่ๆ สมคำร่ำลือของกาแฟตัวนี้ค่ะ "รสชาติโดน สุขภาพดี ดื่มแล้วซี๊ดด" โดยสรุปแล้ว เอลเบ้ให้ผ่านเลยค่ะ ถูกใจรสชาติดื่มง่าย พกพาสะดวก น้ำตาลน้อย สำหรับสาวๆที่ใส่ใจสุขภาพ
กาแฟผสมเมล็ดเจียถือเป็นทางเลือกที่ดีกว่ากาแฟซองปกติแน่นอนค่ะ ส่วนผลลัพธ์เรื่องสุขภาพระยะยาวเบ้ยังตอบไม่ได้ค่ะ
เพราะเพิ่งเริ่มทานตะกี้นี้เอง ฮ่าๆ แต่ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นแจ่มใสตามสไตล์กาแฟนี่แหละจ้ามีขายที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศเลยค่ะ
หาง่ายมากๆอยู่ในหมวดกาแฟซองจ้า ราคา39บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร 
FB : https://www.facebook.com/bodyshapeproduct/ 


 Create Date : 08 เมษายน 2562
Last Update : 26 พฤศจิกายน 2562 21:52:06 น.
Counter : 1190 Pageviews.

1 comment
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  

Elbe_tayrabert
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]All Blog