space
space
space
<<
มีนาคม 2563
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
28 มีนาคม 2563
space
space
space

4 ตัวอย่าง การใช้งานเอ็กซ์ทรูเดอร์ Extruder มีประสิทธิภาพสูง

ผลิตภัณฑ์เครื่องมือ เครื่องเชื่อมพลาสติก เอ็กซ์ทรูเดอร์ Extruder เป็นเครื่องมือช่างเชื่อมที่นำเข้าเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศและได้รับการพัฒนาประสิทธิอย่างดีเยี่ยม
เครื่องเชื่อมพลาสติก เครื่องเป่าลมร้อน Extruder Machines สำหรับเชื่อมวัสดุประเภทพลาสติก ใช้งานง่ายและผ่านการทดสอบภาคสนาม ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานเชื่อมพลาสติกที่นิยมใช้งานมากที่สุด

ตัวอย่าง การใช้งานเครื่องเชื่อมพลาสติก เอ็กซ์ทรูเดอร์ ที่มีประสิทธิภาพสูง

Exon 1 เครื่องเชื่อมพลาสติก เอ็กซ์ทรูเดอร์ ในการซ่อมท่อ HDPE

Hand Extruder for repairing membrane

HDPE – โพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง ที่มีคุณสมบัติ ต้านทานต่อสารเคมีได้ดี และมีน้ำหนักเบา มีความเหนียวดีเยี่ยมและมีความยืดหยุ่นสูง จึงถูกนำมาใช้เป็นถังบรรจุเก็บสารเคมี และเชื้อเพลิง

ท่อ HDPE จะถูกนำมาใช้ลำเลียงสารเคมี เพราะมีคุณสมบัติทนต่อสารละลายต่าง ๆ ได้ดี ไม่เกิดการรั่วซึม จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม

คุณสมบัติของท่อ HDPE มีความหนาแน่นสูง ต้านทานแรงดึง ทำให้ท่อมีความแข็งแรง ไม่เกิดรอยแตกร้าว ของเหลวไม่สามารถซึมผ่านผนังท่อได้

ปัญหาการรั่วซึมของท่อ HDPE จะพบบริเวณ ข้อต่อของท่อ สาเหตุหลักๆ มาจากกการเชื่อม ส่งผลทำให้ของเหลวบริเวณจุดดังกล่าว มีการรั่วไหล

การเชื่อมที่ผิดปกติอาจจะเกิดจาก เครื่องเชื่อมที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้การหลอมละลายของวัสดุที่นำมาเชื่อมไม่แข็งแรง และของเหลวภายในท่อเกิดการรั่วไหล

วิธีการเชื่อมท่อโดยช่างเชื่อมที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ซ่อมแซม การเชื่อมท่อ HDPE อย่างมืออาชีพ รวมถึงการเลือกใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง การเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เหมาะสม จะช่วยป้องกันการรั่วไหลของของเหลว และใช้งานระยะยาวได้อย่างคุ้มค่าMicro Extruder เครื่องเชื่อมพลาสติก เอ็กซ์ทรูเดอร์ในการเชื่อม PP Sheet

Micro Extruder & Hand Extruder for Fabrication

แผ่นพีพี PP Sheet พลาสติกประเภทพอลิโพรไพลีน (Polypropylene) คุณสมบัติ มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ทนต่อแรงกระแทกได้สูง มีความแข็งแรง ไม่แตกง่าย สามารถรับแรงได้ดี

แผ่นพีพี PP Sheet นิยมนำไปใช้ผลิตเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรม โครงสร้างที่ต้องการความแข็งแรง พลาสติกพีพีมีความเนียวและมีความแข็งมาก จึงนิยมนำไปใช้กับเครื่องจักรอุตสาหกรรม

การเชื่อมแผ่นพีพี PP Sheet กับลวดเชื่อมพีพี  จะต้องเลือกใช้เครื่องเชื่อมพลาสติกที่ให้ความร้อนสูง เพราะจะต้องใช้ความร้อนสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการเชื่อม และจะส่งผลทำให้คุณภาพการเชื่อมได้ดีExon 7 เอ็กซ์ทรูเดอร์ในอุตสาหกรรมแขนกล 3D Printer

Industrial Extruder for 3D Printers

ในโรงงานอุตสาหกรรม การทำงานที่มีคุณภาพ และการใช้หุ่นยนต์เพิ่มประสิทธิภาพของงานอุตสาหกรรม และเพื่อช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ ในงานอุตสาหกรรมหนัก

แขนกล 3D Printer  จะพิมพ์งานจากการป้อนคำสั่ง ด้วยโปรแกรมออกแบบทางด้านวิศวกรรม โดยที่เครื่องพิมพ์สามมิติจะนำวัสดุมาขึ้นรูปทีละชั้น ตามแบบ

การนำเครื่องเชื่อมเอ็กซ์ทรูเดอร์มาใช้งานในอุตสาหกรรมแขนกล 3D Printer จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมให้มีความแม่นยำ และสามารถควบคุมการทำงานร่วมกับเครื่องจักรได้ดีมากยิ่งขึ้น 
Industrial Extruder HS28 เครื่องเชื่อมพลาสติก เอ็กซ์ทรูเดอร์

Industrial Extruder HS28

เครื่องเชื่อมพลาสติก สำหรับงานอุตสาหกรรมการผลิต ช่วยทำให้การผลิตเพิ่มจำนวนสินค้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีนวตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยควบคุมหุ่นยนต์ให้ทำงานร่วมกับเครื่องเชื่อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 

Create Date : 28 มีนาคม 2563
0 comments
Last Update : 28 มีนาคม 2563 14:36:48 น.
Counter : 900 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

สมาชิกหมายเลข 3596721
Location :
พิจิตร Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3596721's blog to your web]
space
space
space
space
space