space
space
space
 
ตุลาคม 2564
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
19 ตุลาคม 2564
space
space
space

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ทุกสภาพพื้น ฆ่าเชื้อโรค เคลือบเงา พื้นไม้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบ

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ทุกสภาพพื้น ฆ่าเชื้อโรค เคลือบเงา พื้นไม้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบื้องยาง

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี เคลือบเงา พื้นไม้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบื้องยาง แถมยังฆ่าเชื้อโรค ใช้ได้ทุกสภาพพื้นดีโชว์ แบรนด์ไหนดี ถูกใจมหาชนแม่บ้าน( Floor Shiny ) ยอดนิยมในปีนี้ เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม น้ำยาถูพื่น แบรนด์ไหน "ขจัดคราบสกปรก กลิ่นไม่พึงประสงค์ และฆ่าเชื้อแบคทีเรียให้บ้านคุณสะอาดพร้อมให้กลิ่นลาเวนเดอร์ สามารถใช้ได้กับพื้นปาร์เก้ หินขัด หินอ่อน แกรนิต กระเบื้องโมเสก เซรามิค กระเบื้องยาง สุขภัณฑ์และห้องครัว" เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว 3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป

คุณสมบัติ น้ำยาถูพื้น ที่ควรคำนึงถึง

 • น้ำยาถูพื้น ช่วยขจัดคราบสกปรกต่างๆ คราบฝุ่นไขมัน สิ่งสกปรก
 • ดักจับคราบฝุ่น ขจัดคราบสกปรก คราบมันสัมผัสสบายเท้าแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • บนพื้นของคุณด้วยน้ำยาถูพื้นสูตรขจัดคราบฝังลึกได้อย่างดีเยี่ยมด้วย เหมาะกับพื้นผิวทั่วไป พื้นหินอ่อน พื้นหินแกรนิต พื้นไม้ พื้นปาร์เก้ พื้นเซรามิค พื้นหินขัด พื้นกระเบื้องเคลือบ และกระเบื้องยาง- โทมิ
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น- สูตรฆ่าเชื้อโรค ขจัดฝุ่นใน 3 ขั้นตอน- แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบรอยเท้า- ฆ่าเชื้อโรค 99.99% ด้วย Hygienic Plus- ขจัดฝุ่น คราบเหนียว และรอยเปื้อนต่างๆ ได้สะอาด

หากกำลังจะหาข้อมูล ราคาประหยัด DShow น้ำยาถูพื้น เคลือบเงา ขนาด 3800มล. พื้นไม้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบื้องยาง ดีโชว์ ( Floor Shiny ) ราคาสุดท้าย ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว สิทธิพิเศษ DShow น้ำยาถูพื้น เคลือบเงา ขนาด 3800มล. พื้นไม้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบื้องยาง ดีโชว์ ( Floor Shiny ) โปรโมตชั่นลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
DShow น้ำยาถูพื้น เคลือบเงา พื้นไม้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบื้องยาง ดีโชว์

DShow น้ำยาถูพื้น เคลือบเงา พื้นไม้ ลามิเนต หินอ่อน หินขัด กระเบื้องยาง ดีโชว์

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • สูตรเข้มข้น
 • สูตรน้ำแห้งเร็ว
 • ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และ สัตว์
 • ปราศจากสารกรัดกร่อนพื้นผิว
 • กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน
 • Concentrated Formula
 • Waterbased cleaning formula dries fast
 • Safe for people, pets and the planet
 • Safe for all unwaxed, unoiled, polyurethane finished wood floors
 • Long Lasting fragrance
 
 
 
 
ขายที่ไหน โทมิ 750ml ถูพื้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น กลิ่น โตเกียว สึบากิ ชนิดเติม 750มล. กำลังค้นหา ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ถูกที่สุด โทมิ 750ml ถูพื้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น กลิ่น โตเกียว สึบากิ ชนิดเติม 750มล. เลือกใช้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว เลือกใช้ โทมิ 750ml ถูพื้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น กลิ่น โตเกียว สึบากิ ชนิดเติม 750มล. การใช้งานจริงและความคุ้มค่า แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
โทมิ น้ำยาถูพื้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น

โทมิ น้ำยาถูพื้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • โทมิ ถูพื้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น กลิ่น โตเกียว สึบากิ ชนิดเติม 750มล.
 
 • โทมิ ถูพื้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น กลิ่น โตเกียว สึบากิ ชนิดเติม 750มล.
 • น้ำยาถูพื้นโทมิ ช่วยขจัดคราบสกปรกต่างๆ
 • บนพื้นของคุณด้วยน้ำยาถูพื้นสูตรขจัดคราบฝังลึกได้อย่างดีเยี่ยมด้วย เหมาะกับพื้นผิวทั่วไป พื้นหินอ่อน พื้นหินแกรนิต พื้นไม้ พื้นปาร์เก้ พื้นเซรามิค พื้นหินขัด พื้นกระเบื้องเคลือบ และกระเบื้องยาง- โทมิ
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น- สูตรฆ่าเชื้อโรค ขจัดฝุ่นใน 3 ขั้นตอน- แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบรอยเท้า- ฆ่าเชื้อโรค 99.99% ด้วย Hygienic Plus- ขจัดฝุ่น คราบเหนียว และรอยเปื้อนต่างๆ ได้สะอาด
 
 
3เอ็ม น้ำยาทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรค กลิ่นโรแมนติกโรส 3M ขนาด 3.8 ลิตร (1 แกลลอน) มีของพร้อมส่ง !! จุดเด่นสำคัญในการเลือก ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป ยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หากยังไม่เคยซื้อ จะหาซื้อได้ที่ไหนและรายละเอียดร้านที่ขาย หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล อย่าพลาด 3เอ็ม น้ำยาทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรค กลิ่นโรแมนติกโรส 3M ขนาด 3.8 ลิตร (1 แกลลอน) มีของพร้อมส่ง !! ลดล้างสต๊อก ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว พันทิป ความคิดเห็น แนะนำ 3เอ็ม น้ำยาทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรค กลิ่นโรแมนติกโรส 3M ขนาด 3.8 ลิตร (1 แกลลอน) มีของพร้อมส่ง !! ลดราคาบอกต่อ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
3เอ็ม น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรค

3เอ็ม น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรค

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • 3เอ็ม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรคกลิ่นโรแมนติกโรส ขนาด 3.8 ลิตร 3M DISINFECTANT FLOOR CLEANER (ROMANTIC ROSE)
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อโรค 3M กลิ่นโรแมนติกโรส
 • ขนาด 3.8 ลิตร / 1 แกลลอน
 • ช่วยขจัดคราบสกปรก และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้กลิ่นหอม
 • เหมาะสำหรับพื้นผิวภายในอาคาร เช่น พื้นปาร์เก้ หินขัด หินอ่อน หินแกรนิต กระเบื้องโมเสก เซรามิก กระเบื้องยาง รวมทั้งการทำความสะอาดสุขภัณฑ์และห้องครัว
 • ช่วยให้พื้นสะอาดมีกลิ่นหอม
 • สามารถผสมแบบเจือจางเพื่อให้เหมาะกับการทำความสะอาดพื้นผิวภายในอาคารทุกชนิด
 
 
 
 
มิสเตอร์ มัสเซิล น้ำยาถูพื้น กลิ่น ลาเวนเดอร์ 2 ลิตร Mr Muscle Floor Cleaner Lavender 2L ราคาพิเศษ ข้อมูลที่ควรทราบและรู้เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ขายที่ไหน มิสเตอร์ มัสเซิล น้ำยาถูพื้น กลิ่น ลาเวนเดอร์ 2 ลิตร Mr Muscle Floor Cleaner Lavender 2L แจกโค้ดส่วนลด ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว 10 อันดับยอดฮิต มิสเตอร์ มัสเซิล น้ำยาถูพื้น กลิ่น ลาเวนเดอร์ 2 ลิตร Mr Muscle Floor Cleaner Lavender 2L จุดเด่นสำคัญในการเลือก แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
มิสเตอร์ มัสเซิล น้ำยาถูพื้น Mr. Muscle Floor Cleaner

มิสเตอร์ มัสเซิล น้ำยาถูพื้น Mr. Muscle Floor Cleaner

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น มิสเตอร์มัสเซิล กลิ่นลาเวนเดอร์

"ขจัดคราบสกปรก กลิ่นไม่พึงประสงค์ และฆ่าเชื้อแบคทีเรียให้บ้านคุณสะอาดพร้อมให้กลิ่นลาเวนเดอร์ สามารถใช้ได้กับพื้นปาร์เก้ หินขัด หินอ่อน แกรนิต กระเบื้องโมเสก เซรามิค กระเบื้องยาง สุขภัณฑ์และห้องครัว"

วิธีใช้ สำหรับทำความสะอาดและฆ่าเชื้อแบคทีเรียกรณีพื้นผิวสกปรกมากให้ทำความสะอาดก่อนใช้ ผสมมิสเตอร์ มัสเซิลกับน้ำในอัตราส่วน 1:1 แล้วใช้ผ้าชุบหรือผ้าม็อบหรือฟองน้ำ นำมาเช็ดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อแบคทีเรียทิ้งไว้ให้เปียก 10 นาที ล้างออกกด้วยน้ำสะอาดหรือใช้ผ้าม็อบหรือฟองน้ำชุบน้ำสะอาดเช็ดซ้ำอีกครั้งวิธีการเก็บรักษา เก็บในที่มิดชิด ห่างจากเด็ก อาหาร และสัตว์เลี้ยง

คำเตือน 1.ห้ามรับประทาน 2.ระวังอย่าให้เข้าตา ถูกผิวหนัง หรือสูดดม 3.ขณะใช้ควรสวมถูกมือยาง รองเท้ายาง และภายหลังการใช้หรือหยิบจับ ควรล้างถุงมือยาง รองเท้ายาง และมือด้วยน้ำและสบู่ทุกครั้ง 4.ห้ามทิ้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นมิสเตอร์ มัสเซิล หรือภาชนะบรรจุลงในแม่น้ำ คู คลอง แหล่งน้ำสาธารณะวิธีแก้พิษเบื้องต้น 1.หากถูกผิวหนัง ให้ล้างออกด้วยน้ำจำนวนมากๆ หากเปื้อนเสื้อผ้าให้รีบถอดออกแล้วล้างร่างกายด้วยน้ำและสบู่ทุกครั้ง 2.หากเข้าตา รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดจนอาการระคายเคืองทุเลา หากไม่ทุเลาให้รีบไปพบแพทย์3.หากกลืนกินผลิตภัณฑ์ ห้ามทำให้อาเจียนให้ดื่มน้ำหรือนมปริมาณมากๆ แล้วรีบนำผู้ป่วยส่งแพทย์ทันที พร้อมด้วยบรรจุฉลาก หรือ ใบแทรกของผลิตภัณฑ์

 
 
 
 
มาจิคลีน Magiclean น้ำยาทำความสะอาดพื้นอเนกประสงค์ ถูแค่ 1 รอบ สะอาดแน่นอน มาจิคลีนถูพื้นถุงเติมพีซฟูล สตอรี่ สีเขียว 700 มล. สั่งซื้อออนไลน์ ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ส่วนลดมากที่สุดประจำวันนี้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล โปรโมตชั่นลดราคา SuperSale63 700 มล. มาจิคลีน Magiclean น้ำยาทำความสะอาดพื้นอเนกประสงค์ ถูแค่ 1 รอบ สะอาดแน่นอน มาจิคลีนถูพื้นถุงเติมพีซฟูล สตอรี่ สีเขียว 700 มล. แถมฟรี ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ห้ามพลาด SuperSale63 700 มล. มาจิคลีน Magiclean น้ำยาทำความสะอาดพื้นอเนกประสงค์ ถูแค่ 1 รอบ สะอาดแน่นอน มาจิคลีนถูพื้นถุงเติมพีซฟูล สตอรี่ สีเขียว 700 มล. อย่าพลาด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
มาจิคลีน Magiclean น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้นอเนกประสงค์

มาจิคลีน Magiclean น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้นอเนกประสงค์

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • พื้นสะอาดจริง พิสูจน์ด้วย สัมผัสสบายเท้า เทคโนโลยีดักจับคราบฝุ่น ไว้ในม็อบขณะถู
 • ดักจับคราบฝุ่น ขจัดคราบสกปรก คราบมัน
 • สัมผัสสบายเท้า
 • แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • เหมาะสำหรับ:
 • ทำความสะอาดพื้นผิว เช่น เซรามิค แกรนิต ปาร์เก้ หินขัด กระเบื้องโมเสค กระเบื้องยาง พื้นไม้

วิธีการเตรียมและเก็บรักษา

 • การจัดเตรียมและการใช้งาน
 • มาจิคลีน พื้น 1 ฝา (50มล.) + น้ำเปล่าครึ่งถัง (5 ลิตร)
 • ผสมมาจิคลีน พื้น 1 ฝา ต่อน้ำครึ่งถัง จุ่มด้วยม็อบแล้วนำมาเช็ดให้ทั่วบริเวณโดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ

 

สำหรับการทำความสะอาดพื้นทั่วไป

 • ผสมมาจิคลีน พื้น 1 ฝา (50 มล.) ลงในน้ำเปล่าครึ่งถัง (5 ลิตร) ใช้ผ้าชุบหรือจุ่มผ้าม็อบนำมาเช็ดให้ทั่วบริเวณโดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ
 • สำหรับการทำความสะอาดคราบฝังลึก
 • ผสมมาจิคลีน พื้น 1 ฝา (50มล.) ลงในน้ำเปล่า 3 ฝา (150มล.) แล้วใช้ผ้าชุบหรือจุ่มผ้าม็อบนำมาขัดทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 • หากเริ่มใช้เป็นครั้งแรกควรทดลองทำความสะอาดบนพื้นผิวเพียงเล็กน้อยก่อน
 • มาจิคลีน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ชนิดถุงเติม 750มล.

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นม่วงสูตรใหม่ช่วยให้พื้นแห้งเร็วกว่าปกติ 2 เท่าจึงประหยัดเวลาถูพื้น ไม่ต้องเสียเวลารอหรือเปิดพัดลมเป่าให้พื้นแห้งอีกต่อไป หมดปัญหาเรื่องรอยเท้าหรือการลื่นล้มเพราะพื้นยังไม่แห้งหรือแห้งช้า ช่วยให้พื้นไม่เหนียวเหนอะหนะหลังถู ทำให้รู้สึกสบายเท้าทุกครั้งที่สัมผัส ขจัดคราบสกปรก ฝุ่นละออง คราบไขมันที่ไม่สามารถเช็ดออกได้สะอาดด้วยน้ำเปล่า ทำความสะอาดได้กับทุกพื้นผิว บ้านสะอาดมีอนามัย เงางาม พร้อมกับเพิ่มน้ำหอม 20%

 
 
 
 
SuperSale63 700 มล. มาจิคลีน Magiclean น้ำยาทำความสะอาดพื้นอเนกประสงค์ ถูแค่ 1 รอบ สะอาดแน่นอน มาจิคลีนถูพื้นถุงเติมพีซฟูล สตอรี่ สีเขียว 700 มล.

Dettol Hygiene Liquid เดทตอลไฮยีน น้ำยาถูพื้น น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์ t

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • Dettol Hygiene Liquidเดทตอล น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์เดทตอลไฮยีนผลิตภัณฑ์ “เดทตอลไฮยีน”
 • มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคเทียบเท่ากับ “น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเดทตอล” และเกิดสารละลาย ขุ่นขาวทันทีเมื่อผสมน้ำเช่นเดียวกัน
 • ซึ่งแสดงถึงประสิทธิภาพที่ทุกคนเชื่อมั่น ใช้ฆ่าเชื้อโรค ที่ติดอยู่ในเสื้อผ้า
 • หรือประยุกต์ใช้ในกิจกรรมอื่นๆ เช่น อุปกรณ์, เครื่องมือ, เครื่องใช้ส่วนตัว เป็นต้นพร้เดทตอลไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเอนกประสงค์ ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9 % เพื่อสุขอนามัยที่ดีในบ้านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ เพียงขวดเดียวก็สามารถทำความสะอาดพื้นผิวทั่วบ้านได้อย่างง่ายดาย เพื่อสุขอนามัยที่ดีในครัวเรือน สามารถใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ทั้งในเสื้อผ้า ในแผล บนพื้นผิว หรือแม้แต่ทาเมื่อมีแมลงสัตว์กัดต่อย ให้พื้นห้องทุกห้องในบ้านสะอาดปราศจากแบคทีเรีย เด็กๆ เล่นสนุกเต็มที่ได้ทั่วบ้าน สามารถใช้ปฐมพยาบาล ใช้เพื่อชำระล้างบาดแผล แผลสัตว์กัด หรือแมลงต่อย ช่วยป้องกันการติดเชื้อ ใช้เพื่ออนามัยส่วนตัว ใช้ผสมน้ำอาบ ขจัดรังแค และลดสิว ช่วยฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ เช่น ปรอทวัดไข้ หวี หรืออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ สามารถแช่เสื้อผ้าก่อนซักเพื่อฆ่าเชื้อโรค ใช้ได้กับเสื้อผ้า ผ้าเช็ดหน้า ผ้าปูโต๊ะ ผ้าเช็ดปาก ผ้าเช็ดตัว และอื่นๆเพราะผงซักฟอกปกติกำจัดแบคทีเรียบนเสื้อผ้าไม่ได้ มั่นใจได้เลยว่าเสื้อของคุณจะปราศจากเชื้อโรคและแบคทีเรียแน่นอน เท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าสามารถปกป้องครอบครัวของคุณจากสิ่งสกปรก ช่วยให้ชีวิตคุณและคนในครอบครัวมีความสะอาด ปลอดภัย และถูกสุขอนามัยคุณสมบัติ- ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย- ใช้เช็ดฆ่าเชื้อแบคทีเรียพื้น และพื้นผิวทั่วไป
 • ใช้สำหรับฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราห้องน้ำ, อ่างล้างหน้า, อ่างอาบน้ำ (ที่ไม่ใช่วัสดุอะคิลิค)
 • ใช้สำหรับการซักผ้าเหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดพื้นและสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านวิธีใช้
 • สำหรับเช็ดฆ่าเชื้อแบคทีเรียพื้นและพื้นผิวทั่วไป: ผสมผลิตภัณฑ์ 4.5 ฝา ต่อน้ำ 2 ลิตร ใช้ผ้าหรือฟองน้ำชุบ นำมาเช็ดให้ทั่วพื้นผิวที่ทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้นาน 10 นาที จึงเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำสะอาด
 • สำหรับฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราห้องน้ำ, อ่างล้างหน้า, อ่างอาบน้ำ (ที่ไม่ใช่วัสดุอะคิลิค), ท่อน้ำทิ้ง เป็นต้น: เทผลิตภัณฑ์ลงบนพื้นผิวที่ทำความสะอาดแล้ว โดยไม่ต้องผสมน้ำ ทิ้งไว้นาน 10 นาทีแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง
 • สำหรับการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย: ผสมผลิตภัณฑ์ 4.5 ฝา ต่อน้ำ 2 ลิตร เช็ดหรือแช่อุปกรณ์ที่ทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้นาน10 นาที จึงเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำให้สะอาด- สำหรับการซักผ้า: ผสมผลิตภัณฑ์ 2 ฝา ต่อน้ำ 2 ลิตร แช่ผ้าทิ้งไว้อย่างน้อย 10 นาที เพื่อการฆ่าเชื้อโรค จากนั้นซักผ้าตามปกติด้วยมือหรือเครื่องซักผ้า*1 ฝาตวง = 21 มล.
 
Dettol Hygiene LiquidDettol Hygiene Muli-Use Disinfectantเดทตอล น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์เดทตอลไฮยีน
ผลิตภัณฑ์ “เดทตอลไฮยีน” มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคเทียบเท่ากับ “น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเดทตอล” และเกิดสารละลาย ขุ่นขาวทันทีเมื่อผสมน้ำเช่นเดียวกัน ซึ่งแสดงถึงประสิทธิภาพที่ทุกคนเชื่อมั่น ใช้ฆ่าเชื้อโรค ที่ติดอยู่ในเสื้อผ้า หรือประยุกต์ใช้ในกิจกรรมอื่นๆ เช่น อุปกรณ์, เครื่องมือ, เครื่องใช้ส่วนตัว เป็นต้นพร้
เดทตอลไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเอนกประสงค์ ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9 % เพื่อสุขอนามัยที่ดีในบ้าน
รายละเอียด
ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ เพียงขวดเดียวก็สามารถทำความสะอาดพื้นผิวทั่วบ้านได้อย่างง่ายดาย เพื่อสุขอนามัยที่ดีในครัวเรือน สามารถใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ทั้งในเสื้อผ้า ในแผล บนพื้นผิว หรือแม้แต่ทาเมื่อมีแมลงสัตว์กัดต่อย ให้พื้นห้องทุกห้องในบ้านสะอาดปราศจากแบคทีเรีย เด็กๆ เล่นสนุกเต็มที่ได้ทั่วบ้าน สามารถใช้ปฐมพยาบาล ใช้เพื่อชำระล้างบาดแผล แผลสัตว์กัด หรือแมลงต่อย ช่วยป้องกันการติดเชื้อ ใช้เพื่ออนามัยส่วนตัว ใช้ผสมน้ำอาบ ขจัดรังแค และลดสิว ช่วยฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ เช่น ปรอทวัดไข้ หวี หรืออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ สามารถแช่เสื้อผ้าก่อนซักเพื่อฆ่าเชื้อโรค ใช้ได้กับเสื้อผ้า ผ้าเช็ดหน้า ผ้าปูโต๊ะ ผ้าเช็ดปาก ผ้าเช็ดตัว และอื่นๆเพราะผงซักฟอกปกติกำจัดแบคทีเรียบนเสื้อผ้าไม่ได้ มั่นใจได้เลยว่าเสื้อของคุณจะปราศจากเชื้อโรคและแบคทีเรียแน่นอน เท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าสามารถปกป้องครอบครัวของคุณจากสิ่งสกปรก ช่วยให้ชีวิตคุณและคนในครอบครัวมีความสะอาด ปลอดภัย และถูกสุขอนามัย
คุณสมบัติ
- ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
- ใช้เช็ดฆ่าเชื้อแบคทีเรียพื้น และพื้นผิวทั่วไป
- ใช้สำหรับฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราห้องน้ำ, อ่างล้างหน้า, อ่างอาบน้ำ (ที่ไม่ใช่วัสดุอะคิลิค)
- ใช้สำหรับการซักผ้า
เหมาะสำหรับ
ใช้ทำความสะอาดพื้นและสิ่งของต่างๆ ภายในบ้าน
วิธีใช้
- สำหรับเช็ดฆ่าเชื้อแบคทีเรียพื้นและพื้นผิวทั่วไป: ผสมผลิตภัณฑ์ 4.5 ฝา ต่อน้ำ 2 ลิตร ใช้ผ้าหรือฟองน้ำชุบ นำมาเช็ดให้ทั่วพื้นผิวที่ทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้นาน 10 นาที จึงเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำสะอาด
- สำหรับฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราห้องน้ำ, อ่างล้างหน้า, อ่างอาบน้ำ (ที่ไม่ใช่วัสดุอะคิลิค), ท่อน้ำทิ้ง เป็นต้น: เทผลิตภัณฑ์ลงบนพื้นผิวที่ทำความสะอาดแล้ว โดยไม่ต้องผสมน้ำ ทิ้งไว้นาน 10 นาทีแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง
- สำหรับการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย: ผสมผลิตภัณฑ์ 4.5 ฝา ต่อน้ำ 2 ลิตร เช็ดหรือแช่อุปกรณ์ที่ทำความสะอาดแล้ว ทิ้งไว้นาน10 นาที จึงเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำให้สะอาด
 
 
 
 Create Date : 19 ตุลาคม 2564
Last Update : 19 ตุลาคม 2564 19:39:44 น. 0 comments
Counter : 244 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4569932
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4569932's blog to your web]
space
space
space
space
space