ข้อมูลและโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศทั่วโลก
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
19 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 

ทัวร์ต่างประเทศ กับบริษัททัวร์ชั้นนำ

ทัวร์ต่างประเทศ กับบริษัททัวร์ชั้นนำจากประสบการณ์ในการทำ ทัวร์ต่างประเทศ ให้กับภาครัฐและภาคเอกชน ทำให้มองเห็นความสำคัญของบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ ซึ่งเป็นสื่อกลางสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการ เดินทางท่องเที่ยว ทั้งในแง่ของการอำนวยความสะดวกในการเดินทาง การจองห้องพัก และการจัดหาอาหารการกินที่ถูกปาก ในปัจจุบันมีบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ อยู่มากมายหลายบริษัท ซึ่งบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ แต่ล่ะบริษัท ก็มีความโดดเด่น และมีความชำนาญ ในแต่ล่ะเส้นทาง ของ ทัวร์ต่างประเทศ ที่แตกต่างกัน เราขอแนะนำโปรแกรมท่องเที่ยวคุณภาพจากบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ ชั้นนำ ซึ่งจะตอบสนองลูกค้าที่ต้องการจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ให้ได้มีรอยยิ้มกลับมา จากการ เดินทางไป ทัวร์ต่างประเทศ ด้วยความสบายใจครับ


ทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ เว็บไซต์ บริษัททัวร์ ซึ่งเป็นบริษัทนำเที่ยว ทัวร์ต่างประเทศ ชั้นนำของเมืองไทย เรานำเสนอข้อมูลการเดินทางและโปรแกรม ทัวร์ต่างประเทศ ของบริษัทฯและโปรแกรม ทัวร์ต่างประเทศในกลุ่มพันธมิตรของบริษัทฯซึ่งเป็นบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ ชั้นนำของไทย และเป็นบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ ที่เชี่ยวชาญและชำนาญเส้นทาง ทัวร์ต่างประเทศ ในแต่ล่ะเส้นทางของแต่ล่ะประเทศ ในราคามิตรภาพซึ่งท่านสามารถวางใจใช้บริการ ทัวร์ต่างประเทศ จากบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ เหล่านี้ได้ด้วยความสบายใจให้ท่านได้มีรอยยิ้มและความประทับใจเก็บไว้ตลอดไป ด้วยความปราถนาดี จาก ทีมงาน"TEC"


โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์ต่างประเทศ จีน
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศจีน
จีนแผ่นดินแห่งประวัติศาสตร์ และความหลากหลายทางวัฒนะธรรม ชนชาติ และตำนานที่เล่าขานสืบต่อกันมายาวนาน ขนาดพื้นที่ประเทศอันกว้างใหญ่ไพศาล
ดูโปรแกรมทัวร์จีนทัวร์ต่างประเทศ ฮ่องกง มาเก๊า
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศฮ่องกงมาเก๊า
ฮ่องกง ศูนย์กลางธุรกิจการค้าแห่งภูมภาคเอเชียตะวันออก สีสันแห่งเอเชีย
มาเก๊า ร่องรอยอารยธรรมแห่งโปรตุเกสเจ้าอาณานิคมผสมผสานกับจีนได้อย่างลงตัวลงอย่างลงตัว
ดูโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง มาเก๊าทัวร์ต่างประเทศเ วียดนาม
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศเวียดนาม
อ่าวฮาลอง มรดกทางธรรมชาติ ฮอยอันมรดกโลกวัฒนธรรมอันเก่าแก่ เวียดนามยังคงเป็นดินแดนที่น่าค้นหา และประทับไว้ในความทรงจำทุกครั้งที่ไปเยือน
ดูโปรแกรมทัวร์เวียดนามทัวร์ต่างประเทศ เกาหลี
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศเกาหลี
โคมไฟแห่งตะวันออกความรุ่งเรืองทางวัฒนธรรม ความทันสมัยที่ผสมผสานกันอย่ากลมกลืน อาหารที่ถูกปาก หมูย่างเกาหลี และผักดองกิมจิ นับว่าเป็นแรงดึงดูดให้ไปเยือนแดนโสมแห่งนี้
ดูโปรแกรมทัวร์เกาหลีทัวร์ต่างประเทศ ญี่ปุ่น
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศญี่ปุ่น
ญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย ประเทศที่มีความเจริญทั้งด้านวัตถุและความอ่อนโยนของคนญี่ปุ่น นับได้ว่าเป็นประเทศที่มีความสะอาด และติดอันดับเรื่องความปลอดภัยที่สุดในโลก สัมผัส เทคโนโลยี ธรรมชาติ และวัฒนธรรม ที่ผสมผสานอย่างลงตัว
ดูโปรแกรมทัวร์ญี่ปุนทัวร์ต่างประเทศ สิงคโปร์ มาเลเซีย
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศสิงค์โปร-มาเลเซีย
ประเทศเล็กๆที่เป็นตัวจักรสำคัญในการขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจของโลก และเป็นเมืองท่าสำคัญของภูมิภาคนี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเจริญก้าวหน้าเทียบเคียงมหานครสำคัญของโลก
ดูโปรแกรมทัวร์สิงค์โปร-มาเลเซียทัวร์ต่างประเทศ อินเดีย เนปาล
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศเนปาล-อินเดีย
อินเดีย ดินแดนเก่าแก่มากกว่า 5,000 ปี ถิ่นกำเนิดศาสดาและศาสนาสำคัญของโลก เนปาล ประเทศเล็กๆเหนืออินเดีย ใต้ทิเบต หากแต่เป็นเจ้าของยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกนามเอเวอร์เรสต์
ดูโปรแกรมทัวร์เนปาล-อินเดียทัวรต่างประเทศ์ พม่า
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศพม่า
พม่าได้ชื่อว่าเป็นชนชาติที่ยังยึดมั่นคำสั่งสอนในพระพุทธศาสนาอย่างเหนียวแน่นที่สุดชาติหนึ่งของโลก มีการสร้างเจดีย์ พระธาตุ ศาสนสถานทั่วทั้งประเทศ ครั้งหนึ่งในชีวิตชาวพุทธควรได้เดินทางไปเยือน
ดูโปรแกรมทัวร์พม่าทัวร์ต่างประเทศ กัมพูชา
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศกัมพูชา
ดินแดนแห่งอารยะธรรมขอมโบราณ ความอลังการที่ยิ่งใหญ่ของนครวัดและนครธมซึ่งงดงามราวกับเทพนิยาย เต็มไปด้วยโบราณสถานที่รอคุณไปสำรวจการเดินทางไปสัมผัสประเทศที่เป็นดินแดนแห่งโลกเก่ากับครั้งหนึ่งในชีวิตที่แสนจะคุ้มค่า
ดูโปรแกรมทัวร์กัมพูชาทัวร์ต่างประเทศ ลาว
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศลาว
ลาวเมืองพี่เมืองน้องของไทย ดินแดนแห่งอาณาจักรล้านช้าง วิถีชีวิตแห่งลุ่มน้าโขง ความงดงามของวัดวาอาราม หรือสถาปัตยกรรมดั้งเดิมที่ผสมผสานศิลปทางตะวันตก จารีตประเพณีที่ยังคงรักษาไว้อย่างเหนียวแน่น
ดูโปรแกรมทัวร์ลาวทัวร์ต่างประเทศ อเมริกา
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศอเมริกา
ประเทศซึ่งมีความแตกต่างหลากหลายในเชื้อชาติและวัฒนธรรม ดินแดนแห่งเสรีภาพ มหาอำนาจ ที่ยิ่งใหญ่ในเกือบทุกด้านของโลก ดินแดนอันกว้างใหญ่ ความหลากหลายและความแตกต่าง ชวนให้ไปเยือน
ดูโปรแกรมทัวร์อเมริกาทัวร์ต่างประเทศ ยุโรป
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศยุโรป
ยุโรปเป็นทวีปที่เก่าแก่และมีประวัติศาสตร์อันยาวนานสถานที่ๆ เก่าแก่และน่าสนใจมากมาย ซึ่งล้วนแต่มีกลิ่นอายของอารยธรรมในยุคโรมันและกรีก
ดูโปรแกรมทัวร์ยุโรปทัวร์ต่างประเทศ โอเชียเนีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศโอเชียเนีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์
คำ "โอเชียเนีย" ได้มาจากชื่อของ "เปลือกโลกมหาสมุทร-Oceanic plateของหมู่เกาะต่าง ๆในมหาสมุทรแปซิฟิก รวมทั้ง ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์
ดูโปรแกรมทัวร์โอเชียเนีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ทัวร์ต่างประเทศ แอฟริกา
โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศแอฟริกา
ทวีปที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก ดินแดน ซาฟารี ภาพสัตว์ป่าที่ดำรงชีวิตอยู่ตามสัญชาตญานธรรมชาติเหล่านี้ ได้ กลายเป็นไฮไลท์ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมเยือนแอฟริกาอยู่ไม่ขาดสาย
ดูโปรแกรมทัวร์แอฟริกา

 

Create Date : 19 ธันวาคม 2552
7 comments
Last Update : 16 กรกฎาคม 2553 11:48:36 น.
Counter : 3149 Pageviews.

 

อยากพาครอบครัวออก ต่างประเทศ ครั้งแรก

คิดไว้ว่าอยากไป ฮ่องกง แต่ ไม่แน่ใจว่าอยากไปเองหรือไป กับทัวร์ คิดไม่ออก

 

โดย: สิบโท (สิบโท ) 19 ธันวาคม 2552 15:51:36 น.  

 

ลองอ่านบทความนี้ดูครับ
การวางแผนการเดินทาง

ในการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวในแต่ล่ะครั้ง เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยประสบกับปัญหา ในอันดับต้นๆเลยก็คือ ปัญหาเรื่องการติดต่อทัวร์ ซึ่งบางคนก็ยังไม่แน่ใจว่าจะจัดทริปไปกันเองดี หรือว่าไปกับทัวร์ดี แล้วเรื่องเอกสารการเดินทางต้องมีอะไรบ้าง ปัญหาต่อไปก็คือปัญหาเรื่องงบประมาณ เพราะว่าหลายๆ คนนั้นก็เพิ่งจะเคยเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศป็นครั้งแรก ซึ่งค่าครองชีพในต่างประเทศที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวนั้นส่วนใหญ่แล้วนั้นสูงกว่าเมืองไทยหลายเท่านัก แต่ก็อาจจะยังจินตนาการไม่ออกว่าค่าอาหารการกินจะแพงซักแค่ไหนกัน ค่าที่พักจะแพงมั้ย แล้วค่าอื่นๆ จิปาถะอีกล่ะ แล้วจะต้องพกเงินไปเท่าไหร่กันดี ควรจะแลกเงินเป็นเงินสกุลไหน แล้วไหนจะค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก พอมาถึงเรื่องที่พักก็มีปัญหาอีกว่าควรจะจองไว้ล่วงหน้ามั้ย จะพักแบบไหนดี โรงแรมเลิศหรูอลังการ หรือว่าจะลองไปพักตามบ้านพักแบบโฮมสเตย์ โอ้โห จะเดินทางไปต่างประเทศทั้งที ทำไมมันช่างยุ่งยากอย่างนี้เนี่ย เราจะลองมาแก้ปัญหารวมถึงการบอกวิธีการเตรียมตัวไปเที่ยวอย่างละเอียด ว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง มีขั้นตอนยังไง

1. เริ่มต้นวางแผนการเดินทาง

ไปกับใครดี

หัวข้อนี้ก็คงไม่ได้เป็นปัญหาเท่าไหร่สำหรับการเดินทางไปเที่ยว ก็ขอแค่ว่าเลือกคนที่ถูกใจ เพื่อนสนิท ครอบครัว และที่สำคัญก็คือกลุ่มที่มีวัตถุประสงศ์ร่วมกันไปท่องเที่ยวด้วยกันแค่นั้นก็เกินพอ การไปเที่ยวคนเดียวก็สามารถทำได้เหมือนกัน (ในกรณีที่หาใครไปด้วยไม่ได้แล้วจริงๆ) แต่ก็คงไม่สนุกซักเท่าไหร่ เช่น อาจจะไม่มีคนคอยถ่ายรูปให้ ไม่มีเพื่อนคุยระหว่างการเดินทางอันยาวนาน ทางที่ดีก็ควรจะไปเป็นคู่ ไปกับครอบครัว หรือไปเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ

การไปเที่ยวเป็นกลุ่มนั้น สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงก็คงจะเป็นวัตถุประสงค์ของการไปเที่ยว คนที่ไปด้วยกันกลุ่มควรจะมีวัตถุประสงค์ในการท่องเที่ยว หรือชอบที่จะทำกิจกรรมคล้ายๆ กัน เช่น ชอบเที่ยวธรรมชาติเหมือนกัน ชอบลุย ขึ้นเขาลงห้วยเหมือนกัน หรือรักการถ่ายรูปเหมือนกัน ถ้าไม่เช่นนั้นก็อาจจะเกิดปัญหาขึ้นมาภายหลังได้

ไปกับทัวร์หรือจัดทริปกันเองดี

เมื่อหาคนที่เราจะไปเที่ยวด้วยได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ มาคิดดูว่าจะไปเที่ยวกับบริษัททัวร์ หรือไปเที่ยวกันเองแบบ Backpaker ดี ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบก็จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป

ในประเทศไทยนั้นมีบริษัททัวร์มากมายที่จัดทริปไปเที่ยวต่างประเทศชนิดที่เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว การไปเที่ยวกับทัวร์มีข้อดี ก็คือ เราไม่ต้องจัดการอะไรเยอะแยะมากมาย ทุกอย่างบริษัททัวร์จะดำเนินการให้หมด ไม่ว่าจะเป็นการทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และเมื่อไปถึงต่างประเทศแล้ว เราก็ไม่ต้องเช็คตารางรถไปให้วุ่นวาย ไม่ต้องยกข้าวของสัมภาระเดินทางติดตัวไปด้วยตลอด ส่วนมากทางบริษัทก็จะมีรถบัสและไกด์ท้องถิ่นคอยพาเราไปเที่ยวตามที่ต่างๆ มีอาหารให้ทางทุกมื้อระหว่างเดินทาง การไปกับทัวร์นั้นค่อนข้างจะเหมาะสำหรับการพาผู้สูงอายุไปเที่ยว จะเป็นการช่วยผ่อนแรง ทำให้ไม่เหนื่อยมากนัก แล้วก็ยังได้เที่ยวตามไฮไลท์สำคัญได้ทั่วทุกจุด ข้อดีที่สำคัฯอีกประการหนึ่งของการไปเที่ยวกับทัวร์คือ บางบริษัทก็จะมีไกด์ท้องถิ่นคอยให้คำแนะนำ พาเที่ยว และนวมถึงการอธิบายข้อมูลสำคัญของสถานที่เที่ยวแต่ละแห่งเป็นภาษาไทย ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ใช้ภาษาอังกฤษได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่การไปกับทัวร์นั้นก็มีข้อเสียเยอะเหมือนกัน โดยเฉพาะการไปเที่ยวกับทัวร์นั้นจะทำให้เราพลาดการสัมผัสบรรยากาศของของประเทศนั้นๆไปบ้าง การท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในแต่ละสถานที่ก็จะมีเวลาจำกัด การเที่ยวส่วนใหญ่ก็จะเป็นไปในรูปแบบของการลงรถแวะเที่ยวถ่ายรูปแล้วก็ขึ้นไปนั่งบนรถต่อ ที่เค้าเรียกกันว่าชะโงกทัวร์ โดยจะมีเวลาเที่ยวในแต่ละเมืองเพียงแค่ประมาณ 1 วันแล้วจากนั้นก็จะเดินทางต่อไปยังเมืองอื่นๆ ที่อยู่ในโปรแกรม

การเที่ยวกันเองหรือ Backpacker ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยนั้น เหมาะสำหรับการไปเที่ยวในกลุ่มเพื่อนหรือไปกับครอบครัวที่ไม่มีผู้สูงอายุเดินทางด้วย เพราะว่าการเที่ยวแบบนี้ค่อนข้างจะเหนื่อยกว่าแบบไปกับทัวร์ เราจะต้องดำเนินการทุกอย่างเองตั้งแต่ต้น ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการเดินทาง การขอวีซ่า การจองโรงแรมที่พัก การซื้อตั๋วเครื่องบิน รวมทั้งการจัดการระบบการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ ซึ่งอาจจะเป็นการเช่ารถขับในกรณีที่มีผู่ร่วมเดินทางหลายคน หรือการนั่งรถไฟเที่ยวซึ่งก็จะคุ้มกว่าสำหรับการเดินทางเพียงแค่ 2 คน แต่การเที่ยวกันเองแบบที่เรียกว่า Backpacker ก็มีข้อดีตรงที่นักเดินทางทั้งหลายสามารถวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวกันเองแล้วแต่สถานที่ที่ต้องการจะไปได้ สามารถระบุจำนวนวันที่ต้องการเที่ยวในแต่ละเมืองได้ตามสบายไม่ต้องรีบร้อนเหมือนอย่างการไปเที่ยวกับทัวร์ หรือสำหรับบางคนที่รักธรรมชาติและต้องการจะเที่ยวแบบเจาะลึกในธรรมชาติของแต่ละเขตก็อาจจะใช้เวลาส่วนใหญ่ของทริปอยู่เฉพาะบริเวณที่สนใจเป็นพิเศษก็ได้ ซึ่งแน่นอนว่าการเที่ยวแบบนี้จะไม่สามารถพบได้ตามโปรแกรมทัวร์ของบริษัททัวร์ทั่วๆ ไปแน่ๆ

การวางแผนการเที่ยวแบบ Backpacker นั้นค่อนข้างจะเป็นการยากสำหรับผู้เริ่มต้นที่ยังไม่เคยไปเที่ยวต่างประเทศ ดังนั้นในตอนต่อไปของบทนี้จะบอกถึงขั้นตอนต่างๆ ในการวางแผนการท่องเที่ยวแบบเที่ยวกันเองอย่างละเอียด ส่วนในตอนแรกนั้นจะบอกถึงข้อมูลต่างๆ ที่ใช้ในการพิจารณาเลือกบริษัททัวร์สำหรับผู้ที่ตัดสินใจว่าจะไปเที่ยวโดยใช้บริการของบริษัทนำเที่ยว

การพิจารณาเลือกบริษัทนำเที่ยว

สำหรับผู้ที่ตัดสินใจว่าจะเดินทางท่องเที่ยวโดยใช้บริการของบริษัททัวร์ ก็ต้องศึกษาข้อมูลและโปรแกรมการท่องเที่ยวของบริษัททัวร์อย่างละเอียดว่าตรงตามวัตถุประสงค์ของการท่องเที่ยวของผู้เดินทางหรือไม่ ที่นี้ลองมาดูว่าถ้าจะเลือกไปเที่ยวกับบริษัททัวร์ซักบริษัท เราควรจะพิจารณาดูอะไรบ้าง

1. ราคาของแพคเกจทัวร์

ราคาแพคเกจทัวร์ก็ขึ้นอยู่กับความมีชื่อเสียงของบริษัท จำนวนวันเดินทาง สายการบิน การให้บริการโรงแรมที่พัก อาหารการกิน และไกด์ท้องถิ่น

2. โปรแกรมการเดินทาง

บริษัททัวร์ที่ดีควรมีการแจกแจงรายละเอียดการเดินทางให้ชัดเจนว่า จะออกเดินทางวันไหน เวลาเท่าไหร่ และในแต่ละวันจะมีโปรแกรมพาไปเที่ยวที่ไหนบ้าง มีกำหนดเวลาที่แน่นอนรึเปล่า

3. โรงแรมที่พัก

ควรพิจารณาดูว่าโรมแรมที่พักที่ระบุไว้เป็นอย่างไร อยู่ในระดับกี่ดาว เป็นลักษณะโรมแรมที่มีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำแยก หรือว่าเป็นที่พักแบบไหน ส่วนมากที่พักที่บริษัททัวร์จัดให้จะเป็นโรมแรมสามถึงห้าดาว และรวมอาหารเช้าไว้ในราคาแพคเกจทัวร์แล้ว

4. การให้บริการการขอวีซ่า

โดยทั่วๆ ไปแล้วบริษัททัวร์จะมีบริการการขอวีซ่าให้กับผู้เดินทางซึ่งราคาค่าธรรมเนียมการทำวีซ่าจะรวมอยู่ในราคาทัวร์เรียบร้อยแล้ว ผู้เดินทางเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มการขอวีซ่าที่ทางบริษัททัวร์นำมาให้ พร้อมทั้งยื่นหนังสือเดินทางและเอกสารให้กับทางเจ้าหน้าที่บริษัทเท่านั้น จากนั้นทางบริษัททัวร์ก็จะดำเนินการขั้นต่อไปในการขอวีซ่ากับทางสถานทูต ในกรณีที่ขอวีซ่ามีปัญหาทางบริษัททัวร์ก็จะติดต่อกลับมาอีกครั้งพร้อมทั้งแจ้งปัญหาให้ทราบ

5. การให้การบริการด้านอื่นๆ

การเดินทางระหว่างท่องเที่ยวจะเดินทางอย่างไร ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเมื่อไปถึงสนามบินก็จะมีรถโค้ชปรับอากาศมารับที่สนามบิน และจะคอยขับบริการรับส่งตลอดระยะเวลาการท่องเที่ยว

การบริการทางด้านการให้คำอธิบายของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่นอาจจะมีไกด์ท้องถิ่นที่มีความรู้เพียงพอที่จะบรรยายถึงประวัติความเป็นมาของสถานที่สำคัญๆ หรือคอยให้บริการและอำนวยความสะดวกระหว่างเดินทาง เพราะจริงๆ แล้วเมื่อนักเดินทางตัดสินใจที่จะเดินทางกับทัวร์ นั่นก็หมายความว่า นักเดินทางต้องการความสะดวกสบายในด้านต่างๆ ระหว่างการเดินทาง

6. ค่าใช้จ่ายอื่น

นักเดินทางควรจะอ่านรายละเอีดของราคาแพคเกจทัวร์ให้ถี่ถ้วนว่า ราคาในแพคเกจทัวร์นั้นครอบคลุมค่าอะไรบ้าง และเราจะต้องจ่ายค่าอะไรเพิ่มเองบ้าง โดยทั่วไปราคาในแพคเกจทัวร์จะรวมค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า ค่าภาษีสนามบิน ค่าอาหารทุกมื้อ และค่าเข้าชมสถานที่เที่ยวต่างๆ ที่กำหนดไว้ในโปรแกรมการท่องเที่ยว ส่วนค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าซักรีดที่เรียกใช้บริการจากทางโรมแรม ค่าธรรมเนียมการทำหนังสือเดินทาง หรือค่าน้ำหนักกระเป๋าที่เกินจากที่ทางสายการบินระบุไว้จะไม่รวมอยู่ในราคาแพคเกจทัวร์

7. ความน่าเชื่อถือ และประสบการณ์การนำเที่ยวของบริษัททัวร์

ควรเลือกบริษัททัวร์ที่มีประสบการณ์ในการนำเที่ยวเป็นที่ยอมรับในระดับหนึ่ง โดยอาจจะลองสอบถามข้อมูลจากเพื่อนๆ หรือผู้ที่เคยใช้บริการมาแล้วว่าบริการดีหรือไม่

ด้วยความปราถนาดีจาก ทีมงาน แพนด้า ฮอลิเดย์

บริการรับจัดทัวร์ต่างประเทศ

 

โดย: krobros (Nhong60 ) 19 ธันวาคม 2552 16:12:49 น.  

 

อ้อยอยากจะแนะนำไกด์เที่ยวพม่าค่ะ รับจัดโปรแกรมทัวร์ จองห้องพัก เช่ารถ จองตั๋วบินภายในประเทศพม่า ร้านอาหาร อื่นๆๆ ได้เหมือนกับทัวร์ทั่วๆๆ ไป แต่การไปแบบนี้จะเป็นส่วนตัวมากกว่าค่ะ ติดต่อไกด์ได้โดยตรงค่ะ ไกด์สามารถ พูด-อ่าน-เขียน ภาษาไทย/อังกฤษได้ดีจ๊ะ email ไกด์เซเซ zayzayaung@gmail.com หรือสอบถามผ่านมาทางอ้อยก็ได้นะค่ะ ยินดีให้คำแนะนำจ๊ะ 081-2054889 email zawandaoy@hotmail.com

 

โดย: วลัยทิพย์ จันทร์สว่าง IP: 203.144.144.164 4 กุมภาพันธ์ 2553 20:29:02 น.  

 

update ข้อมูลไกด์เซเซอองค่ะ สามารถติดต่อได้ที่ email nicemyanmartravel@gmail.com pho กดระหัสทางไกลต่างประเทศ 004 , 008 ,009 ตามด้วยเบอร์นี้เลยจ๊ะ 9595412652 ค่ะ รับจัดโปรแกรมทัวร์ เช่ารถ จองห้องพัก อื่นๆๆ ได้ตามต้องการ ติดต่อโดยตรงที่พม่าเลยจร้า หรือ จะสอบถามผ่านมาทางอ้อยก็ได้จ๊ะ 081-2054889 email nicemyanmartravel.1@gmail.com

 

โดย: วลัยทิพย์ จันทร์สว่าง IP: 203.144.144.164 18 กุมภาพันธ์ 2553 20:01:24 น.  

 

อยากทราบว่ารับจัดทริปไป แอฟริกาใต้หรือเปล่าค่ะ

 

โดย: Jennet IP: 124.122.238.248 26 พฤษภาคม 2553 16:14:48 น.  

 


รับจัดทริป แอฟริกาใต้ครับ
และรับจัดทัวร์หมู่คณะ นำเที่ยว สัมมนา ดูงาน รางวัลส่งเสริมการขาย เส้นทางท่องเที่ยวทุกเส้นทางที่ท่านเลือก โดยทีมงานผู้ชำนาญเส้นทาง ที่เชี่ยวชาญชำนาญแต่ล่ะเส้นทางของแต่ล่ะประเทศ ด้วยราคามิตรภาพ

 

โดย: สาริศ (Nhong60 ) 2 มิถุนายน 2553 9:58:37 น.  

 

Thanks for info ka
. . . . . . .

 

โดย: eMama 4 พฤศจิกายน 2554 14:15:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Valentine's Month


 
Nhong60
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Nhong60's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.