Group Blog
 
All Blogs
 

วิธีในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่

บ้าน คือ ถิ่นที่อยู่อาศัยที่ให้ความอบอุ่นใจแก่ผู้อยู่อาศัย โดยคำว่าบ้านนั้นอาจมีความหมายที่รวมถึงอาคาร หรือห้องพักที่ใช้พักอาศัยด้วย ซึ่งการที่มีบ้านหนึ่งหลัง หรือไม่ว่าจะกี่หลังก็ตาม การจะออกแบบบ้านของเราให้น่าอยู่นั้นก็อาจจะต้องใช้กำลังทรัพย์ที่มากพอ ในการที่จะจัดหาอุปกรณ์ต่างๆ วัสดุ เฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งภายในบ้านเช่นกัน ซึ่งหากเรามีความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่ง ภายใน บ้านอยู่แล้วนั้น ก็ถือว่าเหมาะต่อการสร้างสรรค์ตัวบ้านได้เลย เพราะนอกจากจะไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุน หรือลงทรัพย์ที่มากมาย เพื่อให้ผู้อื่นมาออกแบบตัวบ้านแทนเรา ซึ่งการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ สามารถจัดสรรได้โดยการมีไอเดียต่างๆ ดังนี้

1. ต้นไม้ใบเขียวสร้างความร่มรื่น

ซึ่งการตกแต่งบ้านได้ง่ายๆเลย นั้นก็คือการนำต้นไม้มาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งห้อง ต้นไม้สีเขียวๆ หรือปลูกต้นกระบองเพชรใส่กระถางเล็กๆไว้ตามจุดต่างๆของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องรับแขกก็ตาม ก็จะช่วยทำให้บ้านดูสดใสขึ้น เพราะนอกจากต้นไม้จะช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์แล้ว ยังทำให้บริเวณบ้านมีบรรยากาศที่ร่มรื่น อีกทั้งส่งผลต่อเรื่องสุขภาพ ที่ทำให้สดชื่น รู้สึกดีและตัวบ้านเกิดความรู้สึกที่มีชีวิตชีวาดีได้ยิ่งขึ้น

2.เพิ่มของตกแต่งเล็กๆน้อยๆในบ้าน

ไม่เพียงแต่การมีต้นไม้ใบเขียวในบ้านแล้ว การมีของตกแต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ดูสะดุดตา หรือของที่ไม่จำเป็นจะต้องดูแลมากเท่าไหร่ นำมาวางคู่กับชั้นไม้เล็กๆ เช่น ตะกร้าหวาย กล่องดนตรีเล็กๆ หรือตัวตุ๊กตาน่ารักๆที่ทำจากไม้ ก็เป็นของตกแต่งที่ช่วยเสริมให้บรรยากาศของบ้านมีความอบอุ่น สบายตาและดูธรรมชาติ

3. เลือกสีเฟอร์นิเจอร์ให้บ้านอบอุ่น

หากพื้นบ้านของเราเป็นสีโทนอุ่น เช่น สีน้ำตาล สีไม้ สีขาวไข่ การเลือกสีเฟอร์นิเจอร์นั้นก็เป็นส่วนสำคัญ ที่จะคอยช่วยให้เกิดความอบอุ่นภายในบ้าน โดยหากเราเลือกสีโทนเดียวกัน ก็จะมีความดึงดูดแสง ทำให้สบายตาต่อคนในบ้าน หรือหากเราเลือกใช้สีที่ตัดกับสีพื้น ก็จะทำให้เกิดความสะดุดและแปลกตา ซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบและความคิดสร้างสรรค์ของผู้เป็นเจ้าของบ้านได้เลย ว่าชอบสีสันแบบใด ซึ่งการที่เราจัดให้มีสีโทนดียวกับพื้น ก็จะทำให้บ้านเรามีความอบอุ่นและอยู่สบายมากขึ้น

4. การเพิ่มแสงในที่มืด

หากตัวบ้านของเรามีที่มืดค่อนข้างจะเยอะ หรือมุมที่เป็นหลืบ อับ เราควรจะจัดแสงภายในบ้านให้เกิดความสบายตา และการใช้ชีวิตที่สะดวกด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องมีแสงสว่างที่เพียงพอต่อห้องทุกๆห้อง หากเป็นห้องนั่งเล่น ซึ่งอาจจะเพิ่มเติมแสงได้โดยการ มีโคมไฟยาวสักหนึ่งตัว หรือ หากเป็นห้องทำงาน ก็อาจจะเพิ่มเติมโคมไฟตรงโต๊ะทำงานเล็กๆสักหนึ่งตัว ก็จะทำให้ห้องหรือมุมต่างๆภายในบ้านเกิดความน่ารัก อบอุ่น และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

5. เพิ่มพื้นที่ในบ้านให้ตกแต่งได้

โดยปัญหาหนึ่งของการอยากจะตกแต่งบ้านเลยคือ พื้นที่ภายในบ้านไม่เพียงพอ ซึ่งทั้งนี้มาดูกันก่อนเลยว่า เพราะอะไรทำไมบ้านเราจึงไม่มีพื้นที่พอต่อการตกแต่ง หรือการที่มีของสะสมที่มากเกินไป ทำให้บ้านไม่เหลือพื้นที่เพียงพอ โดยการที่เราเก็บของสะสมหรือสิ่งของที่เป็นของมรดกตกทอดไว้นั้นเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นเลย เพราะนอกจากที่ทำให้ตัวบ้านรกแล้ว ยังทำให้ไปจำกัดพื้นที่ในการตกแต่งบ้าน ดังนั้นหากเราลองเปลี่ยนความคิด นำเอาสิ่งเก่าๆที่ไม่จำเป็นออกไป หรือหากเสียดายของสิ่งนั้น ก็สามารถนำไปบริจาคให้กับผู้อื่นที่ต้องการได้ ดังนั้นเรามาเพิ่มพื้นที่ในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ เพื่อตัวเราเองและก็เพื่อคนในบ้านของเราด้วยเช่นกัน

จากไอเดียการตกแต่งบ้านง่ายๆเหล่านี้ ก็อาจจะช่วยให้เกิดจุดประกายในการตกแต่งบ้านขึ้นมา ไม่มากก็น้อยแล้ว การตกแต่งบ้านไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ดังนั้นเพื่อเติมเต็มบรรยากาศของบ้านที่ดีแล้ว เพียงเราเริ่มลงมือเล็กๆน้อยๆ จากมุมในบ้านไปสู่นอกบ้าน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้บ้านมีบรรยากาศผ่อนคลาย ชวนให้จิตใจเราสงบและอบอุ่นยิ่งขึ้น
 

Create Date : 18 กันยายน 2566    
Last Update : 18 กันยายน 2566 14:43:00 น.
Counter : 44 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

เลือกเครื่องนอนกันไรฝุ่น เพื่อสุขภาพห่างไกลภูมิแพ้

เครื่องนอนคือสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งที่เราต้องใช้เป็นประจำทุกวัน วันละหลายชั่วโมงเพื่อการพักผ่อนร่างกาย ดังนั้นเครื่องนอนจึงเป็นหนึ่งในข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านที่มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกซื้อให้มีคุณภาพที่ดี มีมาตรฐาน และมีอายุการใช้งานที่เหมาะสมกับราคา รวมทั้งควรที่จะมีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่นได้ เพราะไรฝุ่นวายร้ายพวกนี้นำมาสู่การเป็นโรคต่างๆ ได้

“ไรฝุ่น” คืออะไร

  ไรฝุ่น คือไรที่มีขนาดเล็กจนมนุษย์เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เพราะไรฝุ่นจะมีขนาดเพียง 0.3 มิลลิเมตรเท่านั้น ตัวไรจะมีขา 8 ขา เขาไม่เกาะบนผิวหนังของเรา แต่จะเกาะอยู่บนใยผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนต่างๆ รวมไปถึงผ้าม่าน พรม ตุ๊กตาที่มีขน และโซฟาแบบผ้า ไรฝุ่นจะคอยทำการกัดกินเศษผ้า หรือรังแคของเราเป็นอาหาร มันจะมีชีวิตที่เติบโตได้ดีในอุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส และชื่นชอบที่จะอยู่ในพื้นที่ๆ มีความชื้น และการที่ไรฝุ่นมาอยู่บนที่นอนก็เพราะร่างกายของมนุษย์เรามีความชื้น ซึ่งอาการป่วยจากโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้ที่เกิดขึ้นส่วนหนึ่ง ก็สืบเนื่องมาจากไรฝุ่นเหล่านี้เอง

แก้ปัญหาไรฝุ่นอย่างไรได้บ้าง
  เราสามารถเลือกใช้ผ้าป้องกันไรฝุ่น นำมาคลุมปลอกหมอน ผ้าห่ม ที่นอน โซฟาได้ เพราะผ้าป้องกันไรฝุ่นจะมีส่วนช่วยลดอาการคัดจมูก จาม ไอ และน้ำมูกไหลจากโรคภูมิแพ้ ทั้งนี้เป็นเพราะผ้าป้องกันไรฝุ่นสร้างขึ้นมาด้วยวิธีการทอผ้าที่มีคุณภาพ จึงช่วยในเรื่องของการรับมือไรฝุ่นได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้เราอาจเลือกซื้อเครื่องนอนที่ป้องกันไรฝุ่นได้ดังแบรนด์ที่ยกตัวอย่างมา ดังต่อไปนี้

  - ท็อปเปอร์ยางพารา จากแบรนด์ SiamLatex รุ่น Original ที่มีให้เลือกซื้อ 4 ขนาด ตั้งแต่ 3, 3.5, 5 และ 6 ฟุต โดยชั้นของท็อปเปอร์จะมีเคลือบกันน้ำ ผ้ากันไรฝุ่น ยางพารา และผ้ากันไรฝุ่นด้านล่างอีกชั้น นอกจากจะใช้ประโยชน์กันไรฝุ่นได้แล้ว ท็อปเปอร์แบรนด์นี้ยังสามารถพกพาไปไหนได้สะดวก ม้วนเก็บได้ จะใช้งานเป็นที่นอนปิกนิกวางนอนกับพื้นก็สามารถทำได้

  - ท็อปเปอร์ Sofetop จากแบรนด์ Gedeaux Net ที่มีความหนาถึง 4 นิ้ว ประมาณ 10 เซนติเมตร มีมาให้เลือก 3 ขนาด คือ 3.5, 5 และ 6 ฟุต นอกจากจะช่วยให้หลับสบายแล้ว ยังสามารถใช้งานป้องกันไรฝุ่นได้จริง เพราะวัสดุที่อัดแน่นไปด้วยเส้นใย 1500 GMS วัสดุไส้ในเป็น 6D Silicone Fibre สามารถซักทำความสะอาดในน้ำอุณหภูมิปกติได้

  - เบาะที่นอนจากแบรนด์ UTICI ที่ใช้ผ้าฝ้ายหวี 100 เปอร์เซ็นต์ รวมกับผ้าโพลเอสเตอร์ในการผลิต ซึ่งเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่น และสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับยางรัดมุมไม่ให้เบาะรองท็อปเปอร์เคลื่อนที่ มีให้เลือกซื้อ 3 ขนาด คือ 3.5, 5 และ 6 ฟุต

  - หมอนสุขภาพจากแบรนด์ Memory Foam&Gel Kooltec sky lab เป็นหมอนที่ออกแบบมาให้รองรับกับสรีระคอได้เป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้ร่างกายรู้สึกปวดเมื่อย และยังมีส่วนผสมของสารที่สามารถป้องกันไรฝุ่น แบคทีเรีย ได้อีกด้วย

  - หมอนหนุนสีขาว จากแบรนด์ Premier Satin รุ่น Health Guard Pillow เป็นหมอนที่ให้สัมผัสนุ่ม ไม่ปวดคอ หลับสบาย มีโครงสร้างไส้ในที่มีคุณภาพจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ สามารถดูแลรักษาได้ง่าย และยังมีสารเคลือบป้องกันไรฝุ่นอีกด้วย

นอกเหนือจากการเลือกชุดเครื่องนอนกันไรฝุ่นและหมอนกันไรฝุ่นแล้ว วิธีการนำเครื่องนอนไปตากแดด และซักทำความสะอาดชุดเครื่องนอนอย่างถูกวิธีก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยป้องกันไรฝุ่นได้ โดยวิธีการซักเราจะต้องผสมน้ำเย็นเข้ากับผงซักฟอก ซักแล้วล้างน้ำสะอาด 2 - 3 ครั้ง จากนั้นนำไปตากแดด แห้งแล้วรีดด้วยเตารีดตัวไรฝุ่นจะตายจากความร้อน เพียงเท่านี้ทุกคนก็จะมีชุดเครื่องนอนกันไรฝุ่นที่ดีต่อสุขภาพ
 

Create Date : 18 มิถุนายน 2566    
Last Update : 24 มิถุนายน 2566 22:50:42 น.
Counter : 191 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ 90

บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท สิรินทาวน์ 3 ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ 90 เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านในราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับงบประมาณที่มีอยู่ ในบทความนี้เราจะพาท่านไปสำรวจกันว่ามีบ้านราคาไม่เกิน 2 ล้านบาทที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ประชาอุทิศให้เลือกหลากหลายแบบไหนบ้าง โดยเน้นไปที่ตัวเลือกที่มีคุณภาพและความสมบูรณ์ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

บ้านแถว (Townhouse)

บ้านแถวเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในพื้นที่ใกล้กับตัวเมืองหรือในชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบบ้านแถวสามารถมีขนาดพื้นที่ใช้สอยหรือจำนวนห้องต่างๆ ตามความต้องการของแต่ละครอบครัว โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1-2 ล้านบาท ในบางพื้นที่ บ้านแถวอาจมีสวนหรือบริเวณจอดรถส่วนตัวเล็กน้อย สำหรับผู้ที่ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัวในราคาไม่แพง บ้านแถวเป็นทางเลือกที่ควรพิจารณา

คอนโดมิเนียม (Condominium)

คอนโดมิเนียมเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ในส่วนกลางของเมืองหรือใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางและการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ คอนโดมิเนียมในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาทสามารถค้นหาได้ในพื้นที่ประชาอุทิศ โดยมีขนาดตั้งแต่ห้องเดียวไปจนถึงห้องสองห้องนอน บางคอนโดมิเนียมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเสริม เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ลานเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี การเลือกซื้อคอนโดมิเนียมในราคาที่ไม่เกิน 2 ล้านบาทเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนรุ่นใหม่หรือครอบครัวเล็กที่ต้องการความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและไม่ต้องใช้งบประมาณสูงมาก

บ้านในโครงการชุมชน (Housing Estate)

บ้านในโครงการชุมชนเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เช่น สวนสาธารณะ สนามกีฬา สนามเด็กเล่น และร้านค้าในโครงการ เป็นต้น บ้านในโครงการชุมชน สามารถค้นหาได้ในพื้นที่ประชาอุทิศ โดยมีหลากหลายรูปแบบและขนาดต่างๆ ตามความต้องการของผู้ซื้อ โครงการชุมชนให้ความรู้สึกเถึงความเป็นอยู่ร่วมกันและความเชื่อมั่นในความปลอดภัย เนื่องจากมีการดูแลและรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ รวมถึงการมีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความเป็นส่วนตัวและความเยียวยาใจในการอาศัยอยู่

บ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮม (Single House/Townhome)

ถ้าคุณต้องการบ้านที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น บ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมอาจเป็นตัวเลือกที่ดี บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท สามารถค้นหาได้ในพื้นที่ประชาอุทิศ โดยบ้านแบบนี้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากขึ้น รวมถึงสนามหรือสวนข้างบ้านที่สามารถใช้สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งของครอบครัว นอกจากนี้ บ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมยังมีข้อได้เปรียบในเรื่องของการออกแบบและตกแต่งภายใน ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เป็นไปตามความต้องการและสไตล์ชีวิตของครอบครัวได้

การเลือกซื้อ บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท บนทำเล ประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ ควรตรวจสอบความเหมาะสมกับความต้องการของครอบครัวในระยะยาว เช่น การใกล้ชิดสถานที่ทำงานหรือโรงเรียนของสมาชิกในครอบครัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญอื่นๆ เช่น ร้านค้า สถานพยาบาล และสถานบันเทิงต่างๆ อีกทั้งยังควรตรวจสอบสภาพแวดล้อมและบริเวณรอบๆ บ้านเพื่อให้มั่นใจว่าสภาพแวดล้อมเหมาะสมและปลอดภัยสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัว

บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้านบาทในพื้นที่ประชาอุทิศ ควรระมัดระวังในเรื่องคุณภาพของบ้าน การตรวจสอบว่าบ้านมีการสร้างโดยผู้รับเหมาที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการก่อสร้าง และควรตรวจสอบเอกสารสิทธิการครอบครองที่ชัดเจนและถูกต้อง เพื่อให้ได้รับความสมบูรณ์และความมั่นใจในการลงทุนที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ การเลือกซื้อบ้านในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาทในพื้นที่ประชาอุทิศยังควรพิจารณาในเรื่องของการเงิน ควรตรวจสอบและวางแผนการจัดหาเงินทุนให้เป็นระเบียบ รวมถึงตรวจสอบเงื่อนไขการกู้ยืมที่เหมาะสมและตรงตามสภาพการเงินของครอบครัว

ด้วยเหตุนี้ บ้านราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท ในพื้นที่ประชาอุทิศ เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและเหมาะสม สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของบ้านในราคาที่ควบคุมได้ โดยในการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท ควรพิจารณาและวางแผนอย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้บ้านที่ตรงตามความต้องการและสอดคล้องกับงบประมาณที่มีอยู่
 

บ้านทาวน์โฮม ประชาอุทิศ 90 เริ่มต้น 1.6x* ล้าน
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2566    
Last Update : 24 มิถุนายน 2566 22:45:47 น.
Counter : 155 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

บ้านเช่า ประชาอุทิศ

เช่าบ้านต้องดูอะไรบ้าง คงเป็นคำถามของใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาบ้านเช่าอยู่ เพราะบ้านเช่าในปัจจุบันมีให้เลือกหลายรูปแบบ หลายระดับราคา แต่จะเลือกอย่างไรให้อยู่แล้วดี ไม่มีปัญหาภายหลังนั้น จะต้องพิจารณาหลาย ๆ ด้านควบคู่กันไป

1. ค่าเช่าเหมาะสม

คำตอบแรก ๆ จากคำถาม เช่าบ้านต้องดูอะไรบ้าง ที่ทุกคนใช้พิจารณาในการเลือกบ้านเช่าก็คือ เรื่อง “ค่าเช่า” ซึ่งปัจจุบันบ้านเช่ามีให้เลือกหลายระดับราคา ขึ้นอยู่กับทำเล หรือรูปแบบบ้าน โดยผู้เช่าควรเลือกให้เหมาะสมกับระดับรายได้หรือเงินเดือน นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาถึงเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวเนื่องในแต่ละเดือน เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ด้วย

แต่ผู้เช่าควรพิจารณาในเรื่องของความคุ้มค่าควบคู่กันไปด้วย เช่น บ้านเช่าบางหลังมีค่าเช่าถูก แต่เป็นบ้านเปล่า หรืออยู่ไกลจากขนส่งสาธารณะ เมื่อเทียบกับบ้านเช่าอีกแห่งที่มีเฟอร์นิเจอร์ให้

2. ทำเลตอบโจทย์

เช่าบ้านต้องดูอะไรบ้าง คำตอบที่สำคัญไม่แพ้กับค่าเช่าก็คือ ทำเล ซึ่งผู้เช่าจะต้องพิจารณาว่าทำเลไหนที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคุณมากที่สุด เช่น บ้านเช่าใกล้ที่ทำงาน บ้านเช่าใกล้โรงเรียนลูก หรือบ้านเช่าใกล้รถไฟฟ้า ซึ่งแต่ละทำเลก็จะส่งผลโดยตรงต่อค่าเช่าด้วยเช่นกัน หากอยู่ในทำเลที่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก หรือขนส่งสาธารณะก็ย่อมมีค่าเช่าที่แพงกว่า รวมถึงความพลุกพล่านที่อาจหลีกเลี่ยงได้ยาก

3. รูปแบบบ้านเหมาะสม

อีกสิ่งที่ต้องตอบสำหรับคำถามเช่าบ้านต้องดูอะไรบ้างก็คือ รูปแบบบ้าน เนื่องจากปัจจุบันบ้านเช่ามีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด หรือบ้านเดี่ยว ซึ่งควรเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และจำนวนสมาชิกในครอบครัว
ยกตัวอย่างเช่น ถ้าชอบความเป็นส่วนตัว บ้านเดี่ยวก็จะตอบโจทย์มากกว่า แต่หากมีงบประมาณไม่มากนัก แต่ต้องการความเป็นส่วนตัวระดับหนึ่ง ก็อาจจะเลือกทาวน์เฮ้าส์ หรือทาวน์โฮมหลังมุมแทน หรือถ้ามีผู้สูงอายุอยู่ด้วยก็อาจจะต้องเลือกบ้านเช่าที่มีห้องนอนชั้นล่า

บ้านเช่า ประชาอุทิศ 90 ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า
 

Create Date : 21 พฤษภาคม 2566    
Last Update : 18 มิถุนายน 2566 17:50:22 น.
Counter : 246 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ ล้าน ต้นๆ

สิรินทาวน์ 3 ประชาอุทิศ 90: บ้านสไตล์ Tuscany ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเป็นศูนย์กลางของการเดินทางไปยังจุดต่างๆ ในเขต พระสมุทรเจดีย์ และสมุทรปราการ พัฒนาโดย บริษัท พี.เค. การ์เด้นท์ จำกัด

โครงการนี้มีจำนวนบ้านทั้งหมด 440 ยูนิต เนื้อที่โครงการ 34 ไร่ 3 งาน 85 ตร.วา บ้านแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ฟังก์ชันของบ้าน ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เสาทุกต้นลึก 21 เมตร ทั้งที่จอดรถและส่วนหลังบ้าน

โครงการ สิรินทาวน์ 3 ตั้งอยู่บนทำเลคมนาคมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับทางด่วนหลายเส้นทาง ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเขต พระสมุทรเจดีย์ จังหวัด สมุทรปราการ เป็นไปอย่างสะดวก สามารถเดินทางไปยังสะพานภูมิพล เพื่อไปถนนพระราม 3 หรือ เลือกเดินทางด้วยเส้นพระราม 2 ไปมหาชัย หรือ ถนนเพชรเกษม ได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งสามารถทะลุไปพระประแดง จังหวัด สมุทรปราการ ได้อีกด้วยเช่นกัน

หากคุณกำลังมองหา บ้านหรือทาวน์โฮม ประชาอุทิศ 90 ล้าน ต้นๆ สิรินทาวน์ 3 ประชาอุทิศ 90 เป็นทาวน์โฮมที่คุณไม่ควรมองข้าม เริ่มต้น 1.6* ล้านบาท เชื่อมต่อเส้นทางหลัก พระราม 2, สุขสวัสดิ์, พระราม 3 ในราคาที่จับต้องได้
 

ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ ล้าน ต้นๆ
 

Create Date : 08 เมษายน 2566    
Last Update : 24 มิถุนายน 2566 22:43:06 น.
Counter : 384 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 


BlogGang Popular Award#19


 
soulcast
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add soulcast's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.