I love Fuji S5700

ด่วน เครื่องบิน Air Asia ของอินโดนีเซีย ตกหรือหายไป


บีบีซีรายงานวันที่ 28 ธ.ค. ว่า เครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบิน QZ8501 จากเมืองสุราบายา อินโดนีเซีย มุ่งหน้าไปสิงคโปร์ ขาดการติดต่อไปในช่วงเวลา 06.15 น. บนเครื่องมีผู้โดยสารและลูกเรือ 162 คน เจ้าหน้าที่เผยว่า ก่อนขาดการติดต่อ คนบนเครื่องลำดังกล่าว "ขอบินไปยังเส้นทางไม่ปกติ"

>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

เครื่องบิน เครื่องบินตก แอร์เอเซีย อินโดนีเซีย เครื่องบินหาย air asia
 

Create Date : 28 ธันวาคม 2557   
Last Update : 28 ธันวาคม 2557 12:53:53 น.   
Counter : 2206 Pageviews.  

ดูหนัง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ฮามากๆ

ตัวอย่าง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ - นำแสดงโดย ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ กำกับการแสดงโดย เมษ ธราธร 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 
ตัวอย่างหนัง ตัวอย่าง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ หนังเรื่อง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

 

Create Date : 12 ธันวาคม 2557   
Last Update : 12 ธันวาคม 2557 20:48:28 น.   
Counter : 1211 Pageviews.  

มุก โอลีฟ เห็นมิ้นท์ นอนอยู่ในห้องแฟนตัวเอง


ไม่รู้เป็นการเข้าใจผิดหรือมันเป็นความจริงกันแน่นะค่ะ ที่อยู่ๆสาวมุก โอลีฟ ได้โพสต์คำว่า "เลว" แล้วมีแท็กบุคคลดังต่อไปนี้ค่ะ

กลายเป็นประเด็นฮอต ร้อนแรงในโลกอินเตอร์เน็ตอีกเรื่อง หลังจากที่เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมา นักร้องสาว มุก กฤตพร มณฑีรรัตน์ หรือ มุก โอลีฟ ได้โพสต์ข้อความด่าว่า "เลว" พร้อมแท็กชื่อแฟนหนุ่ม นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วง Getsunova กับแท็กชื่อไฮโซสาว มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล พร้อมข้อความว่า

"เปิดประตูห้องนอนไปเจอแฟนตัวเองอยู่กับผู้หญิงคนอื่น คำนี้มันเหมาะกับพวกคุณจริง ๆ"

ทำเอาชาวเน็ตหลายคน ผุดแฮชแท็ก #ทีมมุก ขึ้นมาเพื่อให้กำลังใจนักร้องสาว

ล่าสุด อินสตาแกรม @mimew999 ซึ่งระบุว่าเป็นผู้จัดการ ไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า ดังนี้

"ในฐานะผู้จัดการน้องมิ้นท์ เรื่องที่เกิดขึ้นจากการ post ข้อความลงใน IG ของบุคคลที่เข้าใจน้องมิ้นท์ผิด ขอชี้แจงแทนน้องมิ้นท์ดังนี้นะคะ เนื่องจากน้องมิ้นทไปงานแต่งงานเพื่อน และไป party ต่อบ้านคุณนาฑีจนแฟนคุณนาฑีเข้าใจผิดนั้น เราได้ตักเตือนน้องแล้ว ว่าน้องมิ้นท์เองก็ไปอยู่ในสถานที่และอยู่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม ความจริงคือแฟนของน้องก็ไป party ต่อกันพร้อมกับเพื่อนแก๊งเจ้าบ่าว แฟนน้องมิ้นท์เองก็เป็นเพื่อนสนิทคุณนาฑี เพื่อน ๆ ทยอยกันกลับไปเรื่อย ๆ เนื่องจากรุ่งขึ้นจะเป็นวันพ่อ

มีเพื่อนคนหนึ่งเมามากแฟนน้องมิ้นท์ออกไปส่งเพื่อน ฝากน้องมิ้นท์ไว้ก่อน ทำให้น้องมิ้นท์กะคุณคุณนาฑีอยู่กัน 2 คน น้องเองก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะเป็นสไตล์เด็กฝรั่ง พอแฟนคุณนาฑีมาหาที่ห้องเป็นจังหวะที่คนอื่นเพิ่งกลับไปเหลือกันอยู่ 2 คนจึงทำให้เข้าใจผิด และหลังจากนั้นทุกคนพยายามโทรติดต่อเพราะอธิบายแต่ข้อความถูกแพร่กระจายทำให้น้องมิ้นท์ตกเป็นประเด็น คนตำหนิโดยไม่ใช่ความจริง

ต้องขอให้ทุกคนอย่าฟังความด้านเดียวนะคะ เพราะอธิบายแต่ขัอความถูกแพร่กระจายทำให้น้องมิ้นท์ตกเป็นประเด็น คนตำหนิโดยไม่ใช่ความจริง ต้องขอให้ทุกคนอย่าฟังความด้านเดียวนะคะ เวลาผ่านไปความจริงก็จะปรากฏขึ้นมาเองนะคะ ครั้งนี้ก็จะเป็นบทเรียนให้น้องหลาย ๆ คน ให้คิดให้รอบคอบก่อนทำอะไรนะคะ ผลเสียมันเกิดขึ้นทุกฝ่ายสงสารคุณพ่อคุณแม่นะคะ"

ทั้งนี้ มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล เป็นลูกหลานไฮโซ ที่กำลังมาแรงในวงการนางแบบ นอกจากผลงานมากมายจากการเป็นนางแบบแล้ว ยังเคยตกเป็นข่าวกับพระเอกซุปตาร์ เช่น ณเดชน์ คูกิมิยะ, พอร์ช ศรัณย์ อีกด้วย

>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

มุก โอลีฟ มิ้นท์ ภัทรศยา นาฑี โสถานุเคราะห์ ข่าวมุก โอลีฟ มุกเห็นผจก.อยู่ในห้องแฟน มุกเข้าใจผิด มุกด่าใครเลว
 

Create Date : 10 ธันวาคม 2557   
Last Update : 10 ธันวาคม 2557 17:41:53 น.   
Counter : 1091 Pageviews.  

น้องไลล่า หนียวไก่หาย เปิดใจ เผยสาเหตุเหนียวไก่หาย

น้อง"ไลล่า"เจ้าของคลิปเหนียวไก่หาย เครียดนิ เปิดใจคุย จ.สตูล 12พ.ย.57 - เธอคงเป็นเด็กก็ไม่ได้คิดว่าจะดังใหญ่โตอะไรขนาดนี้ ก็คงเป็นเพราะอารมณ์คนหิวข้าวอุสาซื้อมาจะกินให้อร่อยสักหน่อยแต่ต้องโดนขโมย เลยต้องกลายเป็นคลิปดังไปเลยทีเดียวค่ะ >> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

น้อง ไลล่า คลิป เหนียวไก่หาย น้อง ไลล่า เจ้าของคลิป เหนียวไก่หาย เหนียวไก่หาย น้องไลล่า เจ้าของคลิป เหนียวไก่หาย ได้เปิดใจคุย 

Create Date : 13 พฤศจิกายน 2557   
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2557 15:48:27 น.   
Counter : 1011 Pageviews.  

แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวแสนสวย เผยเป็นสาวประเภทสอง


ดูจากภายนอกก็ไม่รู้นะค่ะว่าเป็นหญิงหรือชาย เอาซะงงเลย เธอสวยได้ใจผู้หญิงไปเลย ดูท่าลวกก๋วยเตี๋ยวก็เธอก็ดูไม่ออกเลยนะค่ะว่าเป็นสาวประเภทสอง สวยมากๆค่ะ

 ศูนย์ข่าวขอนแก่น - “น้องม็อบ” สาวเซ็กซี่กระฉ่อนโลกออนไลน์ในท่าลวกก๋วยเตี๋ยว ไม่สนใจกระแสตกหลังยอมรับเป็นสาวประเภทสอง ภูมิใจในตัวตนที่แท้จริง เผยเพิ่งเริ่มแต่งหญิงตอนเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัย แม่ออกค่าใช้จ่ายทำดั้ง-เฉาะนม-เฉือนจู๋ให้หมด

       ทำเอาหนุ่มๆ แทบหงายหลัง! เมื่อ “น้องม็อบ”สาวสวยที่กำลังถูกแชร์กระฉ่อนในโลกออนไลน์ในท่วงท่าลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวสุดเซ็กซี่ สารภาพว่า...ตัวเขานั้นไม่ใช่หญิงแท้ แต่เป็นสาวประเภทสอง หรือกะเทย แต่เธอก็ไม่แคร์ แม้ความฮาตอาจจะลดลง จากที่มีคนตามกด Follow มากกว่าเกือบ 30,000 คน

       เพราะนั่นคือความภาคภูมิใจในตัวตนที่แท้จริง!

       “น้องม็อบ” หรือชื่อ-สกุล ตามบัตรประชาชน คือ นายฐิติวรดา เจ๊กท้าว เล่าว่าเป็นคนขอนแก่นโดยกำเนิด อยู่ที่บ้านป่าหม้อ ต.พระยืน อ.เมือง จ.ขอนแก่น ปัจจุบันอายุ 22 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

       “ก็ตกใจมากเหมือนกันหลังจากมีภาพของหนูที่กำลังลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวช่วยเพื่อนที่ร้าน เราถ่ายกันเล่นๆ ไม่คิดว่าภาพนั้นจะถูกแชร์ กดไลก์กันมากขนาดนั้น ตลอด 2 อาทิตย์นี้มีเพื่อนฝูงโทร.มาหาเยอะมาก ไปเรียนก็ถูกมองกลายเป็นจุดเด่นไปเลย ไม่คิดว่าผลจากการถ่ายรูปโพสต์ขำๆ ในเฟซบุ๊กจะมีคนเห็นเยอะ”


>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

น้องม็อบ ข่าวน้องม็อบ น้องม็อบเป็นกะเทย น้องม็อบไม่ใช่ผู้หญิง น้องม็อบแปลงเพศเป็นผู้หญิง น้องม็อบ แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวแปลงเพศ น้องม็อบ สาวประเภทสอง แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว
 

Create Date : 30 ตุลาคม 2557   
Last Update : 30 ตุลาคม 2557 10:39:15 น.   
Counter : 1218 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  

bglite
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]
[Add bglite's blog to your web]