space
space
space
<<
มีนาคม 2563
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
13 มีนาคม 2563
space
space
space

หนัง ออนไลน์ ฟรี A Quiet Place Part 2 ดินแดนไร้เสียง

หนัง ออนไลน์ ฟรี A Quiet Place Part 2 ดินแดนไร้เสียงหนังที่จะทำให้ทุกคนที่ดูไม่กล้าที่จะส่งเสียงพูดแม้จะดูหนังจบไปนานแล้วก็ตาม

                 

หนังระทึกขวัญที่ดำเนินเรื่องโดยการไม่ต้อวใช้เสียงพูดเลยแม้แต่น้อย แต่ก็ยังทำให้หนังได้รับคะแนนและรายได้แบบสูงสุด

 

                    หนัง ออนไลน์ ฟรี  เรื่องราวต่อจากภาคแรกก็คือโลกต้องถูกครอบครองโดยสัตว์ประหลาดที่มันจะฆ่าทุกคนอย่างสุดเหี้ยมโดยมันไม่มีตาที่มองเห็นแต่มันกลับมีหูที่เฉียบคมได้ยินไกลหลายกิโลและมันจะออกมาฆ่าทุกอย่างที่ทำให้เกิดเสียง


หนัง ออนไลน์ ฟรี A Quiet Place Part 2 ดินแดนไร้เสียงหนังระทึกขวัญที่ไม่มีแม้เสียงกรีดร้อง                ทุกตัวละครในเรื่องจมีชีวิตอยู่ได้โดยการไม่ใช้เสียเล่นเอาคนดูทั้งโรงไม่กล้าหยิบป๊อปคอนออกมาเคี้ยวกันเลยทีเดียว ในภาคหนึ่งถึงแม้ว่าหนังจะไม่ได้มีการโปรโมทสักเท่าไหร่แต่กลับได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก เพราะคนดูได้มีส่วนร่วมกับหนังเพราะการใช้ความเงียบจนต้องกลั้นหายในบางฉากทำให้ได้คะแนนสูงและกระแสตอบรับดีมากๆจนกระทั่งไม่รอช้า ถึงแม้ว่าหนังจะจบไปอย่างสวยงามแล้วก็ยังต้องรีบต่อภาคสองออกมาอย่างเร็วไว

                     การเอาตัวรอดต่อไปจากภาคแรกโดยครอบครัวแรกจนทำให้พวกเขาได้รู้ว่าไม่ใช่เพียงแค่พวกเขาเท่านั้นที่ยังหลงเหลืออยู่บนโลกใบนี้ แต่ยังมีคนอื่นๆอีก พวกเขาเดินทางไปที่ต่างๆเพื่อหนีตัวสัตว์ประหลาดและเอาตัวรอดไปเรื่อยๆโดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่ามันแอบซ่อนอยู่ที่ไหนบ้าง 

                  สัตว์ประหลาดพวกนี้ได้มาจากดาวดวงอื่นและพวกมันมีวิวัฒนาการจนกลายเป็นเครื่องจักรสังหารแบบเต็มรูปแบบพร้อมทั้งหูของมันรับเสียงได้เป็นอย่างดีมีลักษณะคล้ายก้นหอยโข่งซึ่งเมื่อมันได้รับเสียงเข้าไปเสียงจะสะท้อนทำให้พวกมันเจ้บปวด นั่นจึงเป็นที่มาที่พวกมันจะต้องทำลายทุกอย่างที่ทำให้เกิดเสียง 
เนื่องจากดาวบ้านมันไม่มีแสงสว่างจึงทำให้พวกมันมองไม่เห็นและทำให้มันต้องใช้แค่หูฟังเสียงและร่างกายยังแข็งแรงจนทำให้กระสุนปืนไม่สามารถทำอะไรมันได้ และขามันยังยาวเรียวและทำให้มันวิ่งเข้าหาเหยื่อยได้เร็วขึ้น เดิมแล้วมันอยู่บนดาวอีกดวงและดาวได้แตกเป็นสะเก็ด พวกมันจึงเกาะอยู่ตามอุกาบาตหรือสเก็ตดาวจนกระทั่งอุกาบาตลอยมาตกบนโลกจึงทำให้เกิดการปลดปล่อยพวกมันลงมาบนโลกและมันได้ฆ่าทุกคนได้แบบชั่วพริบตา 

หลายคนที่ยังมีชีวิตอยู่ต้องเอาตังรอดให้ได้โดยที่ไม่ใช้เสียงเลยแม้แต่น้อย เป็นหนังเงียบที่ชวนให้อึดอัดอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด 


Create Date : 13 มีนาคม 2563
Last Update : 13 มีนาคม 2563 19:57:44 น. 0 comments
Counter : 103 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3997260
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บริการรับทำเว็บไซต์และโปรแกรม มืออาชีพ สามารถติดต่อพูดคุย ขอใบเสนอราคาได้

space
space
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3997260's blog to your web]
space
space
space
space
space