แบ่งปันความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือนวัตกรรมที่เกิดจากเทคโนโลยีการก่อสร้าง
 
พฤษภาคม 2566
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
3 พฤษภาคม 2566

จริงหรือไม่? ที่รั้วสำเร็จรูปประหยัดและคงทนกว่ารั้วก่ออิฐ

จริงหรือไม่? ที่รั้วสำเร็จรูปประหยัดและคงทนกว่ารั้วก่ออิฐ
 รั้วสำเร็จรูป


ปัจจุบัน การสร้างบ้านเรือนผู้คนนั้น จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการล้อมรั้ว เพราะภายใต้ความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจในปัจจุบัน ก็น่าจะปฏิเสธไม่ได้เลย ถ้าหากเราจะบอกว่า ปัจจุบันมีขโมยมีโจรเพิ่มขึ้น มีคดีลักทรัพย์ตั้งแต่คดีเล็กๆ ไปจนถึงคดีที่ใหญ่สร้างความเสียหายทั้งทรัพย์สินและชีวิตกันมากขึ้น ดังนั้นทางเดียวของการทำให้บ้านของคุณนั้น เป็นบ้านที่สามารถทำให้รู้สึกปลอดภัยในทุกขณะที่อยู่อาศัยได้ การมีรั้วที่แข็งแรงทนทานนั้น จะสามารถตัดปัญหาเหล่านี้ได้มากพอสมควรเลยทีเดียว

การก่ออิฐทำรั้วทุกวันนี้ ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาที่สร้างภาระให้กับระยะเวลาของการสร้างบ้านมากพอสมควร ดังนั้นนวัตกรรมที่เข้ามาทดแทนรั้วก่ออิฐนั้น จะเป็นสิ่งที่เพิ่มความรวดเร็วที่มากขึ้น ซึ่งนั่นก็คือรั้วสำเร็จรูป นั่นเอง โดยในทั่วประเทศเราตอนนี้ ต่างก็มีบริษัทน้อยใหญ่ ที่พร้อมจะให้บริการนำเสนอรั้วสำเร็จรูป หลากหลายขนาด หลากหลายความทนทานที่เลือกได้ตามราคา ที่คิดว่าเจ้าของบ้านสะดวกที่จะจ่ายในราคาที่มีอยู่ โดยข้อมูลทั้งหมดที่เราจะนำเสนอทุกท่านจะเป็นความจำเป็นที่ จะบอกคุณว่าทำไมต้องเลือกรั้วสำเร็จรูป

นิยามที่ทำให้คุณนั้นต้องเลือกรั้วสำเร็จรูป

ในเมื่อเวลาและความแข็งแรง ทนทานเป็นสิ่งสำคัญ ของการสร้างรั้วบ้าน ซึ่งถ้าจะเอาให้มั่นใจที่สุดว่า รั้วบ้านจะคุ้มครองคุณจากภัยด้านนอกตัวบ้านได้เป็นอย่างดีที่สุด ผู้เขียนเชื่อว่าถ้าเป็นการเลือกรั้วสำเร็จรูป จากขนาดและความสูงที่มากที่สุด น่าจะเป็นส่วนหนึ่งของการป้องกันภัยอันตรายได้เป็นอย่างดี เพราะจากราคาที่เทียบกันในท้องตลาดล่าสุด

ถ้าหากว่าคุณจ่ายในราคาที่เท่ากับการสร้างรั้วแบบก่ออิฐนั้น จะมีความต่างในระดับความสูงของรั้วที่ได้ เพราะในราคาที่เท่ากับ รั้วสำเร็จรูป ที่คุณจ่ายไปในราคาต่อเมตรนั้น จะได้ความสูงถึง 3 เมตรเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากว่ามีความสูงในระดับนี้แน่นอนว่า ในเรื่องของความปลอดภัยนั้น จะสามารถมั่นใจได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว และนอกจากนั้นสำหรับเรื่องความแข็งแรงนั้น ถือว่าหมดห่วงได้เลย เพราะถ้าขึ้นชื่อว่าสำเร็จรูปอยู่แล้วนั้น จะมีการขึ้นรูปจากแบบหล่อที่มีมาตรฐาน มีขนาดที่มั่นใจได้ว่าเท่ากับทุกชิ้นงานเลยอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่า ในแต่ละระยะของรั้วสำเร็จรูปนั้น จะเท่ากับทั้งหมดและได้ความแข็งแรงเท่ากันทั้งหมดอีกด้วย

จ่ายราคาแบบแยกชิ้น แต่ได้คุณภาพของรั้วที่เท่ากันทั้งหมดตลอดแนว

ผู้เขียนจะขยายความในเรื่องของคุณภาพของรั้วสำเร็จรูป ให้กับทุกท่านที่กำลังลังเลอยู่ในตอนนี้ได้ทราบกันอีกครั้ง ซึ่งถ้าเป็นราคาเริ่มต้นตอนนี้ จะมีตั้งแต่ ความสูงที่เริ่มต้นที่ 1.50 เมตร ไปจนถึง ความสูงที่สูงสุดได้ 3.00 เมตร โดยราคาจะมีช่องว่างที่ต่างกันระหว่าง แบบแรกที่เป็นความสูง 1.5 เมตรนั้น จะมีราคาต่อแผ่นอยู่ที่ 280 บวกลบนิดหน่อย เท่านั้นเอง

แต่ถ้าหากว่าอยากจะได้ในความสูงที่มีขนาด 3 เมตร ก็จะเพิ่มราคาเป็น 500 บาทบวกลบ ซึ่งถ้ารวมราคาของเสาตัวไอ ที่เป็นส่วนกลางที่จะค้ำยันตัวแผ่นรั้วสำเร็จรูปไว้ ก็จะเพิ่มมาเป็นราคาต่อเซ็ท 1 แผ่นจะอยู่ที่ 700-900 บาทต่อความยาวประมาณ 2 เมตรต่อชิ้นงาน ดังนั้นในราคานี้ถ้าหากว่าเป็นการเทียบกับส่วนของการเลือกก่ออิฐรั้วแบบที่เคยทำกัน ถ้าเป็นความสูงและความแข็งแรงที่ได้ ถือว่ารั้วสำเร็จรูปยังไงก็คุ้มค่ากว่า ไม่มีเหตุผลที่ต้องลังเลในการเลือกเลยว่าจะต้องเลือกแบบไหนจึงจะเหมาะสม

การเลือกใช้งานรั้วสำเร็จรูป ความได้เปรียบในการติดตั้งและราคาที่แม้ว่าจะต่างไม่มาก แต่ถ้าเป็นการให้บริการของผู้ขายในตอนนี้ พวกเขาพร้อมจะให้แพ็คเกตในการติดตั้งฟรีแถมมาด้วย ทำให้เท่ากับว่าถ้าคุณเลือกรั้วสำเร็จรูปนั้น จะไม่ต้องมาเสียค่าแรงคนงานอีกเท่าตัวนึง ทำให้ไม่ว่ายังไงก็ตาม การเลือกแบบนี้ก็ประหยัดกว่าเห็นๆ นั่นเอง
 


Create Date : 03 พฤษภาคม 2566
Last Update : 3 พฤษภาคม 2566 22:58:28 น. 1 comments
Counter : 301 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร


 


โดย: หอมกร วันที่: 4 พฤษภาคม 2566 เวลา:8:19:47 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 7534323
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 7534323's blog to your web]