seo

สมาชิกหมายเลข 4863324
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4863324's blog to your web]
Links
 

 

รับทำ SEO อะไรนะ ไม่ได้รับแล้วววววว !!

รับทำ SEO อะไรนะ ไม่ได้รับแล้วววววว !!

รับทำ seo ฮั่นแน่ คุณค้นคำนี้แล้วเจอใช่ไหมหละ แต่เดี๋ยวก่อนอย่าพึ่งปิดคลิป เพราะว่าคลิปนี้ผมจะมาพูดถึง SEO ในมุมมอง Blog9T และสาเหตุที่ไม่รับทำ seo เพราะเหตุใด หากเพื่อนๆค้นคำว่า "รับทำ seo" ใน youtube อาจจะเจอคลิปนี้ อิอิ หากใครค้นมาเจอแบบที่ผมบอก กด Like !!!! Subscribe !!! ขอบคุณครับ#รับทำSEO#Blog9Tมีหลายคนสงสัยว่า seo คืออะไร จริงๆแล้วมันเหมือนจะเข้าใจง่ายแต่จริงๆมันค่อนข้างลึกซึ้งพอสมควร นิยามของ SEO ที่เราเข้าใจจริงๆมันอาจจะต่างมุมมองอยู่ที่ว่าเราจะมองมุมไหนสำหรับผมแล้ว SEO คืออะไร ผมมองว่ามันคือการปรับแต่งปรังปรุง ให้มีผลการค้นหาทีดีขึ้น การทำ SEO คือกระบวนการที่เราพยายามทำทุกอย่างเพื่อดันอันเว็บไซต์ของเราให้ติดหน้าแรก Googleทำทุกอย่างเป็นไปเพื่อดันเว็บไซต์ของเราไปแสดงผลที่หน้าแรกของ Google ให้ได้ (อันดับ 1 ได้ยิ่งดี อิอิ)เหตุผลที่ควรทำ SEO Youtubeล่าสุด เราค้นหาทุกอย่างบน Google เช่น ซื้อ-ขาย ค้นหาข้อมูล หรือแม้กระทั่ง การเปรียบเทียบราคา สินค้า ทุกอย่าง ก็ล้วนถูกค้นหาจาก Search Engine ของ Google ทั้งนั้น แถม Youtube ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยทำไมต้องใช้ บริการรับทำ SEO Youtubeวิธีการทำ seo ของเราส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นไปทางเนื้อหา ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่า เว็บคุณจะเสี่ยง เพราะมันมีแต่ได้กับได้ เน้นสร้างแบรนด์ มากกว่าการสร้าง Backlink บริการ SEO นี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการความยั่งยืน บนโลกออนไลน์ ซึ่งผมจะมาแนะนำแต่ละเจ้าอีกทีครับรับทำ seo youtube รับทำ seo สายขาวรับทำ seo สายดำรับทำ seo google หน้าแรกรับทำ seo facebookรับทำ seo สายเทารับทำ seo contentรับทำ seo บทความ#รับทำseoyoutube #รับทำseoสายขาว#รับทำseogoogleหน้าแรกจะเห็นได้ว่าเป็นกลุ่ม Keyword แนว รับทำ SEO หมดเลย ซึ่งผมก็ได้ลองนำมาแทรกไว้ในส่วนท้ายของ youtube ครับ หวังว่าเพื่อนๆจะได้อะไรจากคลิปนี้ครับ
 

Create Date : 07 ธันวาคม 2563    
Last Update : 7 ธันวาคม 2563 14:14:06 น.
Counter : 171 Pageviews.  

รับทำ seo สายขาว

รับทำ SEO สายขาว Google หน้าแรก ราคาถูก

รับทำ SEO

เคยมีคนพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของการทำ SEO บ้างก็ขอคำแนะนำ บ้างก็ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี หากเป็นมือใหม่ที่ยังไม่เข้าใจอะไรเลย ผมจะแนะนำให้ลองศึกษาจาก Google, Youtube หรือไม่ก็จะแนะนำให้จ้างผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO เลย แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องตัดสินใจอีกทีว่าจะจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่ไหน ซึ่งจริงๆแล้วเป็นเรื่องยากสำหรับมือใหม่Loading video

จะเลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหน ?

ผมจะ แนะนำบริษัทรับทำ SEO ซึ่งมีอยู่มากมายนับแค่ในไทยก็ไม่ต่ำกว่า 20 เจ้าหละครับ ซึ่งแน่นอนว่าเราอาจจะเห็นโฆษณาผ่าน facebook หรือไม่ก็ค้นเจอในคำแนะนำของเว็บบอร์ดต่างๆ แต่นั่นเป็นเพียงตัวช่วยในการตัดสินใจของเราเท่านั้น หากเพื่อนๆอยากรู้ว่า จะจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี ผมมีวิธีง่ายๆ เพียงแค่ลองเข้า Google แล้วค้นหาคำว่า "รับทำ SEO" ดูสิครับ หรือลองอ่าน คู่มือ SEO โดย Google คุณจะเจอแหล่งจ้างทำ SEO เพียบเลย แต่ถึงแบบนั้นเราเองก็ยังไม่ทราบชัดเจนว่าเราควรจ้างบริษัทไหนดี ใช่ไหมครับ มีหลายแพคเกจ มีหลายราคา ซึ่งในแต่ละบริษัทก็จะแตกต่างกันออกไป โดยหลักตามธรรมาชาติ หากเว็บบริษัทเขา ติดอันดับใน คำว่า รับทำ SEO แล้วหละก็ เราสามารถเชื่อได้อย่างหนึ่งครับ ว่าเขาทำ SEO ให้ได้แน่ๆ แต่ผลลัพธ์จะออกมาเป็นที่พึงพอใจไหมนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยในอีกหลายๆอย่างครับ แน่นอนว่าคุณไม่ต้องกังวลในส่วนนี้ เมื่อคุณได้ทำสัญญาจ้างแล้ว ทีมงานจะให้คำปรึกษาแนะนำคุณเป็นอย่างดีครับ

การทำ SEO ราคาถูกที่สุด

จ้างทำ SEO ราคาถูก ที่ไหนดีหากเราได้ศึกษาข้อมูลมาบางส่วนแล้ว เราพอจะทราบว่าสิ่งที่ต้องทำนั้นมีอะไรมากมาย ก่ายกองมาก แต่เราอาจจะไม่มีเวลาทำได้เต็มที่ ดังนั้นการใช้เงินทำงานคือสิ่งที่ช่วยประหยัดเวลา ทำให้คุณสามารถเอาเวลาใช้ทำอย่างอื่นในคราวเดียวกันได้ครับ การจ้างทำ SEO ราคาถูก แน่นอนว่ามีให้เลือกจ้างตั้งแต่ระดับ freelance ถึง ระดับ organize หากเราจำเป็นต้องจ้างทำ SEO แต่งบประมาณมีจำกัดแล้วหละก็ อาจจะต้องหาจ้างบุคคลที่รับ freelance แทนครับ ถือว่าเป็นอีกช่องทางที่ทำให้เราสามารถลดต้นทุนที่ใช้ได้เยอะเลยทีเดียว แต่เราก็ต้องดูให้ดี ดูผลงานให้ชัดเจนด้วยนะครับ
 
จ้างทำ SEO ราคาถูกที่ไหนดี
 

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการรับทำ SEO

รับทำ SEO ราคาถูก

เขาใช้วิธีการที่ถูกต้องตามหลักของ Search Engine หรือที่เรียกว่า White Hat SEO หรือ SEO สายขาว โดยเริ่มตั้งแต่การแนะนำการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ การสร้าง Backlink และการสร้างคอนเทนท์ที่มีคุณภาพโดยใช้ผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินงาน 100% ไม่ได้ใช้โปรแกรมอัตโนมัติในการสปินบทความที่อ่านไม่รู้เรื่อง หรือยิง Backlink ไปตามเว็บไซต์ต่างๆ จนเป็น Spam โดยแบ่งออกเป็นบริการ รับทำ seo สายขาวรับทำ seo สายเทา รวมไปถึง รับทำ seo สายดำ

วัดอันดับของเว็บไซต์อย่างไร?

เขาเช็คอันดับในวันที่กำหนดไว้ 1 ครั้งต่อเดือน พร้อมนำส่งรายงานและ Screen Capture ของหน้าผลการค้นหา (Search Result Page)

เมื่อไหร่เว็บไซต์จะติดในหน้าแรก?

ใช้เวลาประมาณ 1 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ คุณภาพของเว็บไซต์ลูกค้า ความยากง่ายของ Keyword การทำ SEO ของเว็บไซต์คู่แข่ง เป็นต้น

สามารถกำหนดอันดับของเว็บไซต์ได้หรือไม่? เช่น อยากได้แค่ที่ 5 ก็พอแล้ว

เขาไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะทำให้เว็บไซต์ติดที่อันดับเท่าไหร่ แต่เขาบอกว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับที่ดีที่สุด

หากเว็บไซต์ติดบนหน้าแรกแล้ว หลังจากนั้นยกเลิก อันดับจะยังอยู่ที่หน้าแรกเหมือนเดิมหรือไม่?

อันดับจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง อาจจะค่อยๆ ลดลงจนหายไปจากหน้าแรกจนไปอยู่ในหน้าถัดๆ ไป ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของเว็บไซต์ของลูกค้า และการแข่งขันใน Keyword นั้นๆ

สามารถยกเลิกสัญญาได้ก่อนครบระยะสัญญาขั้นต่ำ 6 เดือนหรือไม่?

A: ไม่ได้ แต่ถ้าเว็บไซต์ของลูกค้าไม่ติดอันดับในหน้าแรก ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ถ้าหากลูกค้าต้องการยกเลิกสัญญาหลังครบ 6 เดือน ต้องแจ้งล่วงหน้าในเดือนที่ 5 และถ้าหากเป็นสัญญาตั้งแต่เดือนที่ 6 ไปแล้ว ลูกค้าสามารถแจ้งยกเลิกสัญญาได้ทุกเมื่อ แต่จะมีผลในอีก 1 เดือนหลังจากนั้น เนื่องจากลูกค้าต้องแจ้งยกเลิกล่วงหน้าก่อน 1 เดือน

สามารถเปลี่ยน Keyword ระหว่างระยะสัญญาขั้นต่ำ 6 เดือนได้หรือไม่?

สามารถทำได้ แต่ทางเขาไม่แนะนำ เพราะหากทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการไปแล้ว และลูกค้าต้องการเปลี่ยน Keyword รวมถึงหน้าเว็บไซต์ที่ทำ SEO จะต้องเสียค่าปรับก่อนที่จะเปลี่ยนสัญญาใหม่ได้

รับทำ SEO youtube รายละเอียด

หากอยากทราบรายละเอียดบริการรับทำ seo youtube

รับทำ SEO facebook รายละเอียด

หากอยากทราบรายละเอียดบริการรับทำ seo facebook

บริการ SEO ราคา ถูก

บางครั้งเราอาจจะไม่สามารถสรุปได้ว่าจ้างทำ SEO ที่ไหนดี หนึ่งวิธีเดียวกันนั้นอาจจะทำได้ในผลลัพธ์ที่ดี เฉพาะบาง Keyword ซึ่งแน่นอนว่าคู่แข่งที่อยู่หน้าแรกนั้นก็ไม่ธรรมดาครับ และบางครั้งเราก็ใช้บริการ โปรโมทเว็บราคาถูก แต่ท้ายสุดแล้วการเปลี่ยนแปลงตาม Algorithm ของ Search Engine ด้วย ฉะนั้นเป็นไปได้ อดีตอาจใช้วิธีนี้ ได้ผล แต่ปัจจุบัน อาจจะไม่เกิดผล ก็ได้ครับ ดังนั้นเราจำเป็นต้องศึกษา ตาม Google Search Quality Guideline เสมอครับ
แต่ถึงอย่างไรก็มักจะมีปัจจัยที่มีผลลัพธ์ ที่จะใช้ได้เสมอมา นั้นก็คือการเขียนบทความที่สดใหม่ และการปรับ Onpage ตามหลัก Search Engine Optimization เพียงเล็กน้อยไม่นานก็ขึ้นอันดับไปอยู่หน้าหนึ่งได้แล้ว
1 ในปัจจัยที่คนที่กำลังจะจ้างทำ SEO นั้นมักจะลืมให้ความสำคัญคือ การมีบทความสดใหม่ แปลกใหม่ ทันสมัย เพราะ Google ชอบอะไรที่ใหม่ๆ ไม่ซ้ำจำเจ บทความที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน บทความที่คนอ่านจบแล้ว จะต้องได้ประโยชน์ จะทำให้เป็นผลดีในการจัดอันดับและทำให้มีคนเข้าชมที่เยอะขึ้นอีกด้วยครับ

แล้วการเลือกผู้ให้บริการรับทำ seo ราคาถูก เชื่อถือได้หรือไม่

อย่างที่กล่าวมาข้างต้น มีทั้งระดับ บริษัทรับทำ SEO แล้ว ระดับ Freelance ให้เลือก ส่วนมาก Freelance บางคนก็มาจากบริษัทเช่นกัน ดังนั้นจึงไม่มีข้อแตกต่าง หรือหลักการในการเลือกว่าจะใช้บริการของที่ไหน เราจะหาบริการรับทำ SEO ให้เหมาะสมกับเราได้อย่างไร

- เลือกจากการดูความน่าเชื่อถือ ว่าผู้ให้บริการ มีเว็บไซต์ไหม มีข้อมูลการติดต่อไหม และเขาได้ให้ข้อมูลในการรับทำ SEO อย่างไร- ดูที่ผลงานว่าที่ผ่านมาเขาทำ Keyword อะไรบ้าง อยู่ใน หมวดหมู่ไหนบ้าง ซึ่งความยากง่ายแต่ละหมวดหมู่ ยากง่ายต่างกัน ซึ่งยิ่งทำได้มากเท่าไรบอกได้เลยว่า น่าฝากความหวังไว้ครับ - การรับประกันอันดับ ปกติแล้ว หากมีการจ้างงานต้องทำสัญญาหรือจ่ายเงิน ดังนั้นควรตรวจสอบให้ดีว่าเมื่อจ้างไปแล้ว อันดับไม่คืบหน้า คุณจะได้รับเงินคืนไหม ซึ่งแน่นอนว่าปัจจุบัน การรับประกันอันดับ หาได้น้อยมาก และส่วนมากก็จะรับประกันเป็นรายเดือน 1 - 2 เดือน เพราะว่าการทำ SEO ต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร อีกทั้ง Google เองก็ยังเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากไม่ติดอันดับ หรือผลลัพธ์ที่ดีขึ้น จึงอาจจะส่งผลเสียต่อผู้จ้างด้วยครับ
ข้อควรระวัง : หากเราได้ทำการปรับแต่ง SEO Onpage เรียบร้อยแล้ว เมื่อเราจะเลือกใช้ตัวเลือกการทำ SEO ราคาถูก อาจจะให้ผลลัพธ์ที่ดีหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่ทำด้วย หรือหากเราจ้างในราคาบริษัทที่ รับทำ ก็ควรมองให้ว่า ราคาสมเหตุสมผล ไหม เช่น Keyword ที่เราใช้ หาก อยู่ในอันดับที่ top 3 หรือตำแหน่งใดๆก็ตาม จะทำให้ผลลัพธ์ที่ตามมา ทำให้ได้กำไรเพิ่มขึ้นไหม ขายได้เยอะขึ้นไหม หากคุณคำนวนแล้วว่าคุมค่า และงบประมาณของคุณก็พร้อม ก็สามารถจัดได้เลยครับ ลองถามทางผู้รับดูได้ครับ ว่า Keyword นี้ ราคาเท่าไร อะไรยังไง ทำให้อยู่หน้าแรก หรือ อยู่ top 3 แน่นอนว่าบาง Keyword อาจจะดูแพง เพราะคู่แข่งทำได้ดีมาก อีกทั้งยังเป็น Keyword ที่มีมูลค่ามากหากติดอันดับ การที่เลือก จ้างทำ SEO ราคาถูก เราควรตัดสินใจให้ดีครับ
 

Create Date : 30 ตุลาคม 2563    
Last Update : 30 ตุลาคม 2563 1:00:32 น.
Counter : 170 Pageviews.  

พื้นฐาน Google Organic Search สัมมนาออนไลน์ จากทีมงาน Google

สัมมนาออนไลน์ พื้นฐาน Google Organic Search

ซึ่งรายละเอียด Google Organic Search และ SEO ขั้นพื้นฐาน ฉบับ digital marketer และเจ้าของเว็บไซต์ ซึ่งผมเห็นว่ามีประโยชน์มากๆ เลยอยากเก็บไว้กลับมาดูอีกครั้ง และอยากนำมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ดูด้วยกัน

ในสัมมนาออนไลน์นี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำงานของ Google Search และ features ต่างๆใน Google Search เราจะแนะนำ tips พื้นฐานสำหรับเว็บของคุณ และเครื่องมือของ Google ที่คุณจะใช้ในการจัดการตัวตนเว็บไซต์บน Google Search ได้
 
 

Create Date : 11 สิงหาคม 2563    
Last Update : 11 สิงหาคม 2563 17:03:28 น.
Counter : 229 Pageviews.  

รับทำ SEO ได้หมดถ้าสดชื่น

รับทำ SEO

ทำไมทำ SEO เองแล้วจึงไม่ติดหน้าหนึ่ง

ทำไมเราจึงต้องมีบริการ รับทำ SEO กันหละ 
คุณเคยประสบปัญหาทำ SEO เองแล้วไม่ติดหน้าแรก หรือไม่ หากคุณยังไม่มีข้อมูลว่าหาบริการ 1 สิ่งที่คุณต้องทำ SEO นั้นคือ การมีบทความสดใหม่ แปลกใหม่ ทันสมัย เพราะ Google ชอบอะไรที่ใหม่ๆ ไม่ซ้ำจำเจ บทความที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน บทความที่คนอ่านจบแล้ว จะต้องได้ประโยชน์ จะทำให้เป็นผลดีในการจัดอันดับและทำให้มีคนเข้าชมที่เยอะขึ้น

รับทำ seo
รับทำ seo สายขาว
รับทำ seo สายดำ
รับทำ seo freelance
รับทำ seo facebook
รับทำ seo สายเทา
รับทำ seo ราคา
รับทำ seo คือ
บริการ รับทำ SEO
 

Create Date : 11 สิงหาคม 2563    
Last Update : 30 ตุลาคม 2563 0:53:41 น.
Counter : 159 Pageviews.  

ทำ seo youtube

 

ทำ SEO Youtube ในแบบ ฉบับ Blog9T


SEO YouTube คืออะไร SEO YouTube เกี่ยวข้องกับการเพิ่มประสิทธิภาพวิดีโอ, ช่อง (Chanel), ข้อมูลเมตา (Metadata), เพลย์ลิสต์ (Playlist) และคำอธิบาย (Description) ทั้งการค้นหาทั้งภายในและภายนอกบน ยูทูป นอกจากนี้หนึ่งในวิธีการที่ดีที่สุดในการทำ YouTube SEO คือ การปรับแต่งข้อมูลในวิดีโอ ยูทูปของคุณคือ การเพิ่มประสิทธิภาพของข้อความในส่วนของ คำบรรยาย (Subtitle), ข้อความปิดท้าย (Closed Caption) และทรานสคริปท์ (Transcript)
 

Create Date : 30 กรกฎาคม 2563    
Last Update : 30 กรกฎาคม 2563 19:52:05 น.
Counter : 561 Pageviews.  

1  2  
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.