ดูหนัง ไบค์แมน movie 2 free เว็บหนังออนไลน์
ภาพยนตร์ไทยอารมณ์ดีอีกหนึ่งเรื่องที่ดูคลายเครียดได้เป็นอย่างดีกับ ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก หนังไทย movie 2 free 
 


 
 
สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชม movie 2 free ค่อนข้างดีเลยทีเดียว สำหรับหนังไทยที่นำแสดงโดย พีช พชร ซึ่งแน่นอนว่า หลังจากที่ภาพยนร์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดี จึงทำให้มีการสร้างภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อนี้ออกมาอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม ในบทความนี้เราจะยังไม่ได้กล่าวถึงเรื่องราวภาคต่อแต่อย่างใด เพราะจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับภาพยนตร์ในภาคแรกให้มากขึ้นนั่นก็คือ 
 ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ภาค 1 movie 2 free เว็บหนัง


หนังไทยเรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยค่ายหนัง รฤก ซึ่งแน่นอนว่าคหนังไทยหลายๆ คนน่าจะทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าค่ายนี้สามารถทำหนัง โรแมนติกคอเมดี้ ออกมาได้ดีขนาดไหน และถ้าหากจะกล่าวถึงค่ายนี้ หลายคนจะต้องนึกถึง  ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพชร ผู้กำกับมากฝีมือที่กำกับภาพยนตร์มามากมาย โดยเฉพาะหนังตระกูลส่ายหน้าที่กวาดรายได้ไปกว่าร้อยล้าน เพียงแค่นี้ก็รับประกันได้แล้วว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกและน่าติดตามมากแค่ไหน  

 
ดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก movie 2 free แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสังคมไทย โดยเลือกที่จะหยิบเรื่องราวของ ศักรินทร์ ( รับบทโดย พีช พชร ) ออกมาเล่า ซึ่งศักรินทร์ก็คือชายหนุ่มในวัยทำงานที่เป็นความหวังของครอบครัว แน่นอนว่าครอบครัวขงเขาอยากให้เขามีอาชีพและหน้าที่การงานดีๆ เขาจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตสองด้านโกหกผู้เป็นแม่ของเขา นั่นก็คือ แม่สุรี ( รับบทโดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ) รวมถึงยายที่มีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ โดยศักรินทร์โกหกครอบครัวของเขาว่า เขาทำงานเป็นพนักงานในธนาคารแห่งหนึ่ง และช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นเพราะเขากำลังจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นรองผู้จัดการ ซึ่งเขาหวังว่าการโกหกเรื่องอาชีพของเขานั้นจะทำให้ภูมิใจ แต่ในความเป็นจริงแล้วศักรินทร์ทำงานเป็น ไบค์แมน หรือ มอเตอร์ไซค์วิน นั่นเอง มาร่วมลุ้นกันว่าศักรินทร์จะสามารถกหกครอบครัวของเขาต่อไปได้เรื่อยๆ หรือไม่ ติดตามได้ที่ movie 2 free  


 Create Date : 21 มีนาคม 2563
Last Update : 21 มีนาคม 2563 1:06:46 น.
Counter : 85 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

สมาชิกหมายเลข 5418809
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]