space
space
space
 
มิถุนายน 2561
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
17 มิถุนายน 2561
space
space
space

พอร์ซเลน...ตุ๊กตาอาฆาต


 Porcelain
พอร์ซเลน...ตุ๊กตาอาฆาต

นักเขียน "ภาคินัย" เจ้าของหนังสือยอดนิยมเรื่อง 7 วัน จองเวร
ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเซ้นส์ ในการมองเห็นวิญญาณของตนที่เกิดในวันต่างๆแล้วต้องเข้าไปพบกับความตาย คราวนี้กลับมาอีกครั้งกับเรื่องใหม่ Six Scream เป็นเรื่องราวสุดระทึกขวัญ 6 เรื่องที่ทำให้คุณต้องขวัญผวา ตื่นเต้นจนลืมหายใจ......และลุ้นระทึกจนหยดสุดท้ายไปเลยจ้าChapter 2 จะเป็นเรื่อง Porcelain พอร์ซเลน...ตุ๊กตาอาฆาต
ในเรื่องจะเล่าถึงตัวละครคุณลุงคมและเด็กหนุ่มที่ชื่อวิน ลุงคมชอบเล่าเรื่องราวสยองขวัญให้วินฟังและในวันนี้คุณลุงคมก็จะมาเล่าเกี่ยวกับตุ๊กตาพอร์ซเลนของแม่ของเจนสุดา แม่ของเจนรักตุ๊กตาตัวนั้นมาเลยทำให้เธอคิดว่าแม่รักตุ๊กตาตัวนั้นมากว่าเธอ เจนเกลียดตุ๊กตาของแม่มากเกลียดหน้าตาและท่าทางรอยยิ้มที่ดูมีความสุขของมันจนบางทีเธออยากที่จะเอามันไปเผาทิ้งแต่ก็ทำไม่ได้เพราะเป็นตุ๊กตาที่แม่รักพอเจนโตเจนได้แต่งงานกับโรมซึ่งทั้งสองแต่งงานเป็นสามีภรรยากันแล้วก็ได้ออกไปสร้างครอบครัวที่อื่นจนแม่ของเจนเสียเจนต้องกลับมาอยู่บ้านแม่พอเธอกลับมาอยู่บ้านของแม่ทำให้เจนฝันแปลกๆเกี่ยวกับตุ๊กตาพอร์ซเลนเธอฝันว่าตุ๊กตามันลุกขึ้นมาราวกับมันมีชีวิตมันพยายามจะฆ่าเจน 
เจนเล่าให้สามีของเธอฟังสามีของเธอก็ปลอบใจเจนว่ามันเป็นแค่ฝันร้าย เจนฝันแบบนี้บ่อยครั้งจนทำให้เธอไม่อยากอยู่บ้านหลังนี้ แต่เธอนึกถึงคำที่แม่บอกก่อนท่านเสีย ว่าอย่าขายบ้านหลังนี้ อย่าทิ้งบ้านหลังนี้เพราะมันเป็นบ้านที่ท่านรักเพราะนึกถึงคำที่แม่พูดเจนจึงไม่ขายบ้านหลังนี้หลายสิ่งที่อยู่ในบ้านหลังนี้มันทำให้เจนคิดถึงแม่เจนแต่งงานกับโรมมาได้สองปีแล้วแต่เธอก็ไม่มีลูกสักที โรมรู้ว่าเจนอยากมีลุฏมากจนไปปรึกษาหมอแต่หมอก็บอกว่าเจนร่างกายไม่แข็งแรงซ้ำแล้วอสุจิของเขาก็ไม่สมบูรณ์หนักเลยไม่สามารถตั้งครรภ์ได้เจนกับโรมก็หาหมอและปรึกษาเรื่องทำกิฟต์และอีกหลายวิธีที่สามารถทำให้เค้าทั้งสองมีลูกแต่ก็ไม่สำเร็จ จนเจนบอกว่าเจนจะรับเด็กมาเลี้ยงเค้าทั้งสองได้ไปสถานสงเคราะห์ที่รับเลี้ยงเด็กกำพร้า ขณะที่เจนเดินเข้าไป เจนได้เจอเด็กคนหนึ่งเธอน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใจ มารยาทดี เธอหันไปหาสามีของเธอแล้วก็ยิ้ม สามีของเธอรู้เลยว่าเจนชอบเด็กคนนี้ทั้งคู่อยากรับเลี้ยงเด็กคนนี้เลยลองเข้าไปพูดคุยเด็กคนนี้ชื่อน้องเอิงและเจนก็กลับไปบ้านเจนบอกกับพี่โรมว่าพอเธอได้พูดคุยกับเด็กคนนี้เจนรู้เลยว่าเจนชอบรู้สึกรักและอยากอุปการะเด็กคนนี้ 
วันรุ่งขึ้นเจนกับโรมก็กับมาสถานสงเคราะห์อีกครั้งเพื่อที่จะมาขอน้องเอิงมาอุปการะเลี้ยงดูพอเจนเดินเข้าไปเจนก็ได้พบกับน้องเอิงอีกครั้งแต่น้องเอิงในวันนี้ไม่เหมือนกับเมื่อวานน้องเอิงในวันนี้ดูไม่ค่อยยิ้มแย้มดูดื้อซนและไม่มีมารยาทเจนก็นไม่เข้าใจว่าทำไมน้องเอิงเปลี่ยนไปมาขนาดนี้จากหน้ามือเป็นหลังมือแต่เจนก็ยังอยากได้น้องเอิงไปเลี้ยงดูจนมีหญิงชราคนนึงที่ดูแลเด็กกำพร้าพ้าพวกนี้เห็นเลยเดินเข้ามาหาเจนและเข้ามาพูดคุยกับเจนว่าอยากจะรับเด็กคนไหนไปเลี้ยงเจนบอกอยากได้เด็กคนเมื่อกี้ก็คือน้องเอิงหญิงชราอึ่งไปสักพักแล้วหยิบเอาแฟ้มประวัติของเด็กกำพร้าทุกคนให้เจนดูแล้วเปิดไปที่ประวัติของน้องเอิงเจนบอกเด็กคนนี้แหละคะหญิงชราก็เราเรื่องของน้องเอิงว่าน้องเอิงเป็นเด็กดีน่ารักมีคนอยากจะรับเลี้ยงเธอแต่ก็ไม่รับไปพอรู้ว่าน้องเอิงมีฝาแฝดชื่อน้องออยเป็นฝาแฝดที่หน้าเหมือนกันมากแต่นิสัยนี่ราวฟ้ากับเหวน้องออยเป็นที่นิสัยตรงข้ามกับน้องเอิงแบบสิ้นเชิง 
เจนเริ่มคิดหนักและหนักใจว่าจะรับน้องเอิงกับน้องออยไปเลี้ยงดูดีรึเปล่า แต่อีกใจก็รักน้องเอิงอยากเอาไปเลี้ยงดูมากแต่ก็กลัวมาจะเลี้ยงดูน้องออยไม่ไหวด้วย แต่สุดท้ายเจนก็รับทั้งคู่ไปเลี้ยงพอรับเลี้ยงทั้งคู่ก็ทำให้เกิดปัญหารักลูกไม่เท่ากันเจนรักน้องเอิงมากกว่าจึงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัว ซ้ำร้ายน้องออยยิ่งร้ายขึ้นทุกวันนางร้ายกาจมากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อจนวันนึงน้องออยยื้อแย่งตุ๊กตาที่เปนของแม่เจนแย่งกันไปมาและเหมือนมีแรงมหาศาลเอาตุ๊กตาไปจากเจน ทำให้เจนล้มหน้าคว่ำเธอสลบไปนานแล้วเธอก็ค่อยๆลืมตาขึ้นและเหนตัวเองถูกมัดมือมัดเท้าไว้ตะโกนส่งเสียงให้น้องเอิงช่วยแต่น้ยองเอิงกอดเข่านั่งร้องไห้อยู่ท่โซฟา เจนทำเสียงอ้อนวอนเพื่อให้น้องเอิงเห็นใจมันได้ผลแล้วน้องเอิงค่อยๆคลานมาหาเจนและกำลังจะช่วยแก้มัดเจน 
ทันใดนั้นก็มีเสียงอะไรบ้างอย่าง เสียงน้องออยเดินออกมาจากครัว "อีเอิงมึงจะทำอะไร"น้องเอิงสะดุ้งตกใจแล้วรีบวิ่งไปหลบตรงโซฟา เจนเห็นเด็กนรกนั่นเดินอุ้มตุ๊กตาพอร์ซเลนของแม่แล้วถือกรรไกรอันคมกริบ เจนตกใจมือกับเท้าก็ถูกมัด เจนพูด "จะทำไงดี...จะทำไงดี" เจนรู้ชะตากรรมตัวเองแต่น้องออยตัดเพียงเส้นผมที่เจนรักและเลี้ยงมันมาตั้งนานทิ้ง เจนว่าอีเด็กนี่มันบ้า เด็กนี่มันโรคจิตแต่น้องออยเป็นแบบนี้ก็เพราะเจน ความโหดร้ายทางสังคมที่ปลุกความชั่วร้ายภายในตัวของเด็กให้กลายเป็นเด็ก้าวร้าว เจนค่อยๆแก้มัดตัวเองจนหลุดแล้วพุ่งตรงไปหาน้องออย บีบคอน้องออยที่ดิ้นรนขาดอากาศหายใจด้วยความโกรธและเกลียดเลยทำให้เจนฆ่าน้องออยตายแล้วเอาศพน้องออยไปทิ้งเจนโกหกสามีตัวเองว่าน้องออยนั้นหนีออกไปจากบ้าน 
หลังจากเกิดเรื่องวันนั้นก็มีเรื่องผิดปกติเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นกับเจน เจนทำตัวแปลกไปหลังจาากที่ฆ่าน้องออยกลัวว่าจะมีคนรู้ กลัวจะะติดคุกข้อหาฆ่าคนตาย เธอทำร้ายทุกคนแม้กระทั่งน้องเอิงรวมถึงฆ่าปิดปากแม่ครูด้วยเพราะสอดรู้สอดเห็นเรื่องของเธอ

เรื่องราวของตุ๊กตาพอร์ซเลยกับเจนสุดายังไม่จบโปรดติดตามครั้งต่อไปว่าเจนจะเป็นยังไงต่อเรื่องราวสุดสยองขวัญนี่จะน่ากลัวขนาดไหนต้องรอดู วันนี้ดึกแล้วไปก่อนน้า "ฝันดีนะจ๊ะผีกัดตูด"Create Date : 17 มิถุนายน 2561
Last Update : 18 มิถุนายน 2561 1:34:24 น. 0 comments
Counter : 179 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4587156
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4587156's blog to your web]
space
space
space
space
space