เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ADENAA


เพ้นท์คิ้ว 3มิติ

จิตรกรรมความงามบนใบหน้า ศาสตร์และศิลป์ของความงามที่แตกต่างแต่ลงตัว


หากพูดถึงเรื่องความสวยความงามแล้วละก็คงไม่มีใครไม่อยากสวย และคงไม่มีใครอยากหยุดสวย มีแต่จะเติม เสริม เพิ่มแต่ง ให้ดูดียิ่งขึ้นเสมอๆ และแน่นอนคิ้วก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญที่ผู้หญิงทุกๆคนต่างให้ความสนใจและใส่ใจ เพราะคิ้วถือเป็นจุดเด่นสำคัญบนใบหน้าที่ทำให้ใบหน้าดูมีมิติหรือที่มีหลายๆคนมักกล่าวว่า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า


เพ้นท์คิ้ว 3 มิติจิตรกรรมความงามบนใบหน้า ศาสตร์และศิลป์ของความงามที่แตกต่างแต่ลงตัว ด้วยความเหนือกว่าทั้งในแง่ของด้านศาสตร์และศิลป์ส่งผลให้การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่เอดีน่าเป็นงานฝีมือที่มีความประณีตงดงามและละเอียดอ่อนที่มากกว่าการทำคิ้วแบบเดิมๆ ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติของเอดีน่าต่างไปจากการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติทั่วๆไปสิ่งที่ทำให้การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่เอดีน่าแตกต่างจากการเพ้นท์คิ้วที่อื่นๆ ดังนี้


อีกขั้นของการปรับแต่งคิ้วให้ได้รูปทรง จากแค่เขียนคิ้วธรรมดา หรือสักคิ้วถาวรที่เคยเห็นทั่วไป พัฒนามา สู่การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ (3D Eyebrows) เทคนิคการวาดลายเส้นเหมือนขนคิ้วจริงทีละเส้น เพิ่มลงในแนวขนคิ้วเดิมทำให้ได้คิ้วที่รูปทรงสวย พลิ้วไหวดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนโดยเฉพาะ โดยที่คุณไม่ ต้องเขียนคิ้วเพิ่มเติม ต่างจากการเขียนคิ้วหรือสักคิ้วถาวรที่ใช้การวาดรูปทรงคิ้ว ที่ต้องการแล้วจึงระบาย สีลงไป จึงทำให้คิ้วเป็นเส้นทึบ ดูแข็งกระด้างไม่เป็นธรรมชาติ  ซึ่งสิ่งที่ทำให้การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่เอดีน่าแตกต่างจากการเพ้นท์คิ้วที่อื่นๆ ดังนี้


1.ให้ความสำคัญด้านความเหมาะสม หรือความสอดคล้องและรับกับรูปหน้า

ความเหมาะสม คือสิ่งที่สำคัญที่ทางเอดีน่าตระหนักเป็นอันดับแรก เพราะต้องวิเคราะห์องค์ประกอบและความสมดุล เพื่อให้ได้ทรงคิ้วที่สวยงามเหมาะสมและรับกับรูปหน้าตามความต้องการของลูกค้า โดยอยู่ภายใต้เทคนิคของ Adenaro ที่เป็นเทคนิคเฉพาะตัวของ Adenaa2.ให้ความสำคัญด้านลายเส้น คือ เสมือนจริง เป็นธรรมชาติ

จะดีกว่าแค่ไหน หากไม่มีใครรู้ว่า คิ้วคู่สวยที่อยู่บนใบหน้า คือคิ้วที่เพ้นท์หรือผ่านการสักคิ้วมา !

เพราะเรื่องความสวยเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงทั้งหลายใส่ใจ และก็เป็นสิ่งที่ทางเอดีน่าเน้นในด้านคุณภาพของของลายเส้น ความเสมือนจริง ความเป็นธรรมชาติ ดังนั้นหากเพ้นท์คิ้ว 3 มิติแล้วหลายๆ คน ไม่รู้ว่าเราเพ้นท์คิ้วมานั่นถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงเพราะแสดงว่าสมจริง เป็นธรรมชาติ และเหมาะกับรูปหน้า ซึ่งนี่เองก็เป็นเหตุผลที่หลายๆคนไม่แปลกใจหากคิวที่เอดีน่าจะต้องรอนานมากกว่าที่อื่นๆเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล


3.คำนึงถึงความสะอาด Hygiene Care เสมอ

เหนือสิ่งอื่นใดแล้วนอกจากความสวยงามที่ได้จากการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ความสะอาดเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งที่เอดีน่าให้ความสำคัญด้าน Hygiene เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่างๆสำหรับการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ จะได้รับการทำความสะอาด สเตอริไลช์ อบฆ่าเชื้อหลังการใช้งานทุกครั้ง นอกจากเครื่องมืออุปกรณ์สะอาด พนักงานผู้ให้บริการจะต้องมีความรู้ และความเข้าใจด้านสุขอนามัยเป็นอย่างดี4.ความปลอดภัย

สำหรับงานเพ้นท์คิ้ว 3 มิติหรืองานใดๆก็ตามที่กระทำกับร่างกายโดยตรงนั้น ความปลอดภัยถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้ามควบคู่กับความสะอาด เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทางเอดีน่า เลือกใช้อุปกรณ์ที่ใช้แล้วทิ้ง สำหรับงานเพ้นท์คิ้ว 3 มิติให้ลูกค้าทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็น4.1.เข็มเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง

เข็มสำหรับการเพ้นท์คิ้ว 3มิติที่เอดีน่าใช้เข็มแบบใช้แล้วทิ้ง 1 คน1ชุดไม่ใช้ซ้ำ เพื่อความปลอดภัยและความสะอาด โดยเข็มจะถูกผนึกในซองที่ได้รับการ สเตอริไลช์ อบฆ่าเชื้อเป็นอย่างดี ซึ่งทำให้ลุกค้ามั่นใจในความปลอดภัยที่เอดีน่าจริงใจมอบให้ลูกค้าทุกๆท่านได้เป็นอย่างดี4.2.ใบมีดโกนเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง

ใบมีดโกนสำหรับการเพ้นท์คิ้ว ก็เป็นแบบใช้แล้วทิ้งเช่นกัน โดยจะถูกผนึกใส่ซองแบบพร้อมใช้งานซึ่งใบมีดทุกใบจะผ่านการอบฆ่าเชื้อ เพื่อความปลอดภัยเช่นเดียวกัน4.3.ใช้สีสำหรับแต่ละบุคคล

หลายๆคนอาจคาดเดาไม่ถึงว่า “สีที่ใช้ไม่หมดแล้วนำมาใช้ต่อ จะเป็นต้นเหตุแห่งการติดเชื้อ หรือสร้างความไม่ปลอดภัยให้กับลูกค้าคนต่อๆไป” ซึ่งที่เอดีน่าให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เสมอๆ โดยไม่นำสีที่ยังใช้ไม่หมดนำใช้กับลูกค้าอีกคน เพราะมีโอกาสสูงมากที่สีที่ใช้ไม่หมดแล้วนำมาใช้ต่อจะนำพาเชื้อโรคมาสู่ลูกค้า แบบรู้เท่าไม่ถึงการณ์เพราะในระหว่างที่เพ้นท์คิ้ว สักคิ้ว จะใช้อุปกรณ์จิ้มสีเพื่อการเพ้นท์คิ้ว ดังนั้นทุกๆเคส ที่เอดีน่าจะใช้สีใหม่ หรือผสมสีใหม่ นอกจากเพื่อให้ได้สีที่เหมาะกับคนนั้นๆแล้ว ยังให้ความปลอดภัยเพราะไม่ใช้สีที่เหลือจากการให้บริการลูกค้าท่านอื่นๆ ซึ่งสำหรับการให้บริการสักคิ้ว สไลด์คิ้วบางที่จะเปลี่ยนเพียงอุปกรณ์หรือเครื่องสักคิ้วแต่ยังคงใช้สีที่เหลือให้กับลูกค้าท่านอื่นๆต่อ4.4.สีที่ใช้เป็นสีที่มีมาตรฐาน

สำหรับสีที่ใช้ในการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่เอดีน่าใช้สีที่มีมาตรฐาน ซึ่งผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา จึงมั่นใจได้ว่าเป็นสีที่ปราศจากโลหะหนักและสารปนเปื้อนต่างๆ5.มีความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์จริงที่ยาวนาน

ความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีที่ผ่านมาของอาจารย์เอ ในการให้บริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ทำให้อาจารย์และทีมงานได้เจอ ลักษณะของคิ้วรูปทรงต่างๆที่แตกต่างกัน เนื่องจากไม่ได้มีเพียงเฉพาะคนไทยหรือคนในเอเซียเท่านั้น แต่ที่เอดีน่า มีลูกค้าโซนยุโรป ตลอดจนชาวอาหรับที่ให้ความสนใจงานเพ้นทืคิ้ว 3 มิติ ทีเอดีน่าเป็นอย่างมาก โดยเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องซึ่งจากเหตุผลดังกล่าวข้างต้น ส่งผลให้ เอดีน่า เติบโดในด้านงานบริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติและเป็นที่กล่าวขานในวงการดารานักแสดงนางแบบ Celep ต่างๆ ตลอดจนลูกค้าทั่วๆ ไปจากร้านเล็กๆ เริ่มขยับขยายและเป็นที่ไว้วางใจจวบจนปัจจุบันเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลก่อนเข้ารับบริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติควรเตรียมตัวอย่างไร


ก่อนเข้ารับบริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิตินอกจากเลือกร้านหรือสถาบันที่น่าเชื่อถือแล้ว ควรเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อให้ได้คิ้วที่สวยงามและเหมาะสมกับรูปหน้าแล้ว ควรเตรียมความพร้อมในทุกๆด้านด้วยเพราะยึดคติ เตรียมตัวดีมีชัยกว่าครึ่ง โดยมีวิธีการเตรียมตัวง่ายๆดังนี้1.เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการเพ้นท์คิ้ว

การเตรียมผิวให้พร้อมคือ ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด อย่างน้อย 1สัปดาห์เพื่อให้ผิวมีความแข๊งแรงและเหมาะกับการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ2.งดการโกน แว็กช์ หรือถอนขนคิ้ว

การโกน แว็กช์ หรือถอนขนคื้ว นอกจากจะทำให้สภาพผิวไม่แข็งแรงแล้วยังทำให้การวิเคราะห์เรื่องความเหมาะสมและเข้ากับรูปหน้า อยากขึ้น ดังนั้นควรปล่อยให้ขนคิ้วจริงขึ้นมากที่สุดโดยควรงดการโกน แว็กช์ หรือถอนขนคิ้วอย่างน้อย 1 สัปดาห์3.งดการฉีดสารประเภทท็อกซินอย่างน้อย 6 เดือน

ควรงดฉีดสารประเภทท็อกซิน บริเวณหางตา หางคิ้ว และหน้าผาก อย่างน้อย 6 เดือน4.งดการรบกวนผิว ด้วยสารเร่งผลัดเซลล์ผิวประเภทต่างๆ

ก่อนเข้ารับบริการเพ้นท์คิ้วควรหลีกเลี่ยงการรบกวนผิวบริเวณคิ้ว โดย ไม่ควรใช้ ครีมที่มีฤทธิ์เป็นกรดหรือผลัดผิว เช่น AHA BHA ทาบริเวณคิ้วและพื้นที่ใกล้เคียง5.หลีกเลี่ยงการทำ laser บริเวณคิ้ว

การทำ Laser บางชนิดมีผลทำให้ผิวหลังทำใหม่ๆบอบบางขึ้น หากจำเป็นต้องเลเซอร์ผิวหน้า ให้ใช้สำลีชุบน้ำบิดหมาดปิดบริเวณคิ้วก่อนเสมอ6.ไม่ควรแต่งหน้าในวันที่นัดเพ้นท์คิ้ว

หากมีความจำเป็นหรือต้องการแต่งหน้าจริงๆ ควรงดการเขียนคิ้วการดูแลตนเองหลังการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ


นอกจากจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเข้ารับบริการเพ้นท์คิ้วแล้ว ควรจะต้องดูแลหลังการเพ้นท์คิ้วด้วย เนื่องจากการดูแลแบบถูกวิธีจะทำให้คิ้วที่ได้รับการเพ้นท์อยู่บนใบหน้าเราได้ดีและนานยิ่งขึ้น โดยมีวิธีการดูแลตนเองหลังการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติดังนี้1.ห้ามโดนน้ำเป็นเวลา 7 วัน

หลังการเพ้นท์คิ้วแล้ว ห้ามโดนน้ำอย่างน้อย 7 วันและควรงดกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับน้ำ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ ดำน้ำ หรืออบซาวน์น่า เพราะจะทำให้สีจางมากกว่าปกติ2.เข้ามาเติมคิ้ว หลังจากเพ้นท์คิ้วไปแล้ว 2 เดือน


หลังจากทำคิ้วไปแล้ว 2 เดือน ควรเข้ามาเติมคิ้วเพื่อเก็บรายละเอียด 1 ครั้ง (ไม่มีค่าใช้จ่าย) หากต้องการปรับทรงคิ้วหรือสีคิ้ว สามารถแจ้งความประสงค์กับเจ้าหน้าที่ เพื่อขอปรับแก้ไขได้ในการเติมรอบที่2 ซึ่งการแก้ไขจะต้องพิจารณาจากความต้องการของลูกค้า และความเหมาะสมโดยต้องรับกับรูปหน้า ตามหลักเกณฑ์ Adenaro ที่เป็นเอกลักษณ์ในการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติเฉพาะที่เอดีน่า เพียงที่เดียว3.งดการฉีดสารประเภทท็อกซิน


*ระหว่างรอการเติมคิ้ว ห้ามฉีดสารประเภทท็อกซิน บริเวณหน้าผาก คิ้ว จนกว่าการเติมคิ้วจะสมบูรณ์แล้ว *4.ควรนัดเติมย้ำสี ทุกๆ 1 ปี


ควรมาตามกำหนดการนัดหมายทุกๆ1 ปี เพื่อความสวยงาม5.ทา Adenaa Oilment อย่างสม่ำเสมอ


หลังจากเพ้นท์คิ้วแล้วควรทา Adenaa Oilment อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอจนกว่าสีจะลอก เพราะ Adenaa Oilment ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณคิ้วหลังทำแล้ว การทา Oilment ยังช่วยลดอาการคัน เมื่อคิ้วใกล้ลอกได้อย่างดี นอกจากนี้ Adenaa Oilment ยังช่วยสมานผิวและช่วยฆ่าเชื้อบริเวณที่ทำการเพ้นท์ได้อีกด้วยวิธีการทา Adenaa Oilment หลังเพ้นท์คิ้ว


เพื่อให้ Adenaa Oilment สามารถสัมผัสทุกอณูของผิวและลายเส้นที่ได้จากการเพ้นท์คิ้วอย่างทั่วถึง มีวิธีการทาดังนี้


1.ทาจากหางคิ้วมาหัวคิ้ว เพื่อให้ Oilment ซึมถึงชั้นผิว


2.ทาสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำให้สีที่ได้รับการเพ้นท์อยู่ติดทนขึ้น


3.ทาจนกว่า คิ้วจะลอก เพื่อให้สีที่ได้จากการเพ้นท์คิ้ว ติดได้ทนนานยิ่งขึ้นหรือสำหรับคนที่ผิวแห้ง สามารถทางได้ต่อเนื่องจนกว่าจะหมดเพื่อความสวยงามและได้ทรงคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้า เอดีน่า ใส่ใจในทุกๆขั้นตอน ดังสโลแกน "ละเอียดทุกองศาเพื่อความงามเฉพาะคุณ" เพราะงานเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ คืองานจิตรกรรม ซึ่งเป็นศิลปะแขนงหนึ่งที่มีความละเอียดอ่อน ปราณีต และเป็นสิ่งสำคัญจึงทำให้ เอดีน่า กำหนดรูปแบบของขั้นตอนของการเพ้นท์คิ้ว ไว้ดังนี้ขั้นตอนในการรับบริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่เอดีน่า


1.ขั้นตอนการวิเคราะห์โครงหน้า

การวิเคราะห์โครงหน้าจากภาพจริง เพื่อวางแผนและเตรียมความพร้อม ก่อนลูกค้าเข้ารับบริการ ซึ่งทำให้ทางทีม Professional Duo สามารถออกแบบทรงคิ้วและทำการเพ้นท์คิ้ว ได้ตอบโจทย์ตามที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด ภายใต้รูปแบบที่สวยงาม ที่ทางเอดีน่าสามารถให้บริการได้ โดยไม่ลืมที่จะตระหนักถึงความงามที่ต้องลงตัวเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล2.ขั้นตอนการออกแบบทรงคิ้ว

การออกแบบทรงคิ้ว เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นรูปทรงคิ้วก่อนลงมือเพ้นท์คิ้วจริงๆ ส่งผลให้ลูกค้าสามารถเช็คความสวยงามและความพึงพอใจในเบื้องต้น โดยสามารถปรับและตกแต่งรูปทรงที่รับกับใบหน้าของลูกค้าแต่ละบุคคล เพราะที่ Adenaa ไม่ใช้คิ้วบล๊อก หรือคิ้วแพทเทิ้ลที่ออกแบบไว้ตายตัว แต่ Adenaa เน้นการออกแบบให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคน เช่น รูปหน้ากลมรีทรงคิ้วที่ควรออกแบบจะเป็นลักษณะโก่งเพื่อทำให้ใบหน้าดูยาวและเรียวขึ้น หรือคนหน้าเรียวทรงคิ้วควรจะเพ้นท์คิ้วเป็นลักษณะตรง เหลี่ยม หรือสไตล์เกาหลี เป็นต้นเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล3.เพ้นท์คิ้วที่ละเส้น

หลังจากออกแบบและลูกค้าตรวจเช็คแบบคิ้วเรียบร้อยแล้ว จะเข้าสู่การเพ้นท์ ซึ่งการเพ้นท์คิ้วที่ Adenaa จะทำการเพ้นท์คิ้วแบบลายเส้น ทีละเส้น ทีละเส้น ตามแนวที่ออกแบบไว้โดย เน้นเรื่องความสุมดลและสมจริง ให้รู้สึกสเหมือนเป็นขนคิ้วจริงมากที่สุด:ซึ่งการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติของ Adenaa ใช้เทคนิคการเพ้นท์แบบพิเศษที่มองเรื่ององค์ประกอบของความสมจริงเป็นหลัก ซึ่ง Adenaa เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ โดยไม่ใช้เครื่องช่วยที่แต่Adenaa เพ้นท์คิ้ว 3 มิติโดยทีม Professional Duo ซึ่งทำการเพ้นท์เป็นลายเส้น ทีละเส้น ทีละเส้น ตามรูปแบบที่ได้ออกแบบไว้เพื่อให้เกิดความปราณีต งดงาม ดูเป็นธรรมชาติ อ่อนช้อย และสมจริง ซึ่งเป็นเทคนิคการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่มองเรื่องขององค์ประกอบทางด้านงานจิตกรรมและงานศิลปะเป็นประเด็นสำคัญ4.เช็คความพอใจในทุกขั้นตอน

การเช็คความพอใจในทุกขั้นตอน ทั้งก่อนการเพ้นท์คิ่วและขณะทำการเพ้นท์ เพื่อให้สามารถแก้ไขได้ถูกจุด และได้ผลลัพธ์ที่สวยร่วมกัน ซึ่งเหนือสิ่งอื่นใดความพอใจของลูกค้า คือสิ่งที่Adenaa เล็งเห็นความสำคัญเพราะ หลังเพ้นท์คิ้วแล้วลูกค้าจะต้อง รู้สึกมีความสุขและภูมิใจกับการเพ้นท์คิ้ว ลูกค้าไม่ควรมีความกังวลหรือไม่ควรรู้สึกไม่มั่นใจ โดยพอใจในแบบที่อยู่ในหลักเกณฑ์ความเป็นลายเส้นของการเพ้นท์คิ้วที่ Adenaa เพราะนอกจากพอใจแล้ว จะต้องสวยเหมาะสม และดูเป็นธรรมชาติควรกับมาเพ้นท์คิ้วอีกครั้งเมื่อไหร่


ตามปกติแล้ว เมื่อได้รับการเพ้นท์คิ้วแล้ว ควรเข้ามารับบริการอย่างสม่ำเสมอตามนัดที่ทางเจ้าหน้าที่นัดหมายไว้ ซึ่งทางเอดีน่าจะนัดหมายลูกค้าเป็นประจำทุกปีเพื่อเติมสีและจัดตกแต่งลายเส้นให้สวยงาม ซึ่งเมื่อกาลเวลาเปลี่ยนไป ก็จะมีการปรับทรงคิ้วบ้างเนื่องจากรูปลักษณะของใบหน้ามีการเปลี่ยนแปลงตามวันและเวลา


ทำไมเพ้นท์คิ้ว จึงเป็นงานจิตกรรมความงามบนใบหน้า


หลายๆคนอาจคาดไม่ถึงว่าเพ้นท์คิ้ว คืองานจิตรกรรมบนใบหน้าและหลายๆคนก็สอบถามเสมอๆว่าเพราะอะไรถึงบอกว่าเพ้นท์คิ้ว 3 มิติคือศาสตร์และศิลป์ของความงามที่แตกต่างแต่ลงตัว

เพราะขณะที่หลายๆคนมักมองว่า เพ้นท์คิ้ว คือการเสริมให้สวยขึ้น แต่สำหรับที่ Adenaa นั้นเรามองว่าเพ้นท์คิ้ว 3มิติ เป็นจิตกรรมความงามบนบนใบหน้าเพราะจิตรกรรม ในภาษาอังกฤษ คือ Painting ซึ่งเป็นงานศิลปะที่สื่อสารหรือแสดงออกด้วยการออกแบบ วาด ระบายสี เพื่อจัดองค์ประกอบความงาม ซึ่งต้องอาศัยทั้งศาสต์และศิลป์ มาผสมผสานกันเพื่อให้ได้ความสวยงามและลงตัว ดังนี้1.ทางด้านศาสตร์

ศาสตร์ คือ การใช้สัดส่วนทองทางคณิตศาสตร์ Golden Ratio ซึ่งให้ความสำคัญเรื่องความลงตัวของความสัมพันธ์ทางด้านแนวตั้งและแนวนอน มาช่วยในการจัดองค์ประกอบเพื่อความงามหรือ Golden Ratio Of Beauty โดยคำนึงถึงการใช้หลักการจัดองค์ประกอบของ Human Anatomy กายวิภาคศาสตร์มนุษย์เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล2.ด้านกายวิภาคศาตร์มนุษย์ Human Anatomy

กายวิภาคศาตร์มนุษย์ Human Anatomy โดยเน้นที่รูปหน้า เพื่อให้ได้รูปทรงของคิ้ว 3มิติ ที่สวยงามสอดคล้องกับรูปหน้า ที่แตกต่างกันออกไปตามลักษณะโครงสร้างของกระดูก มัดกล้ามเนื้อ และรูปหน้าของแต่ละบุคคล ซึ่งมีความแตกต่างกันแต่เหมาะสมและลงตัว เพราะที่ Adenaa ออกแบบให้เฉพาะบุคคลเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล3.ด้านศิลปะหรือศิลป์

ด้านศิลปะหรือศิลป์ แปลว่า กระบวนการขั้นตอนการสร้างชิ้นงานศิลปะโดยคนหรือมนุษย์ เพื่อให้เกิดความปราณีต สวยงาม เหมาะสมและเหมาะกับรูปหน้าซึ่งถือเป็นเทคนิคของ Adenaa โดยเฉพาะที่เน้นการเพ้นท์คิ้ว 3มิติในด้านความสมจริงเพื่อความงามที่เหนือกว่าหรือที่เรียกว่าเทคนิค “ADENARO”เพ้นท์คิ้ว 3 มิติเหตุใดการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่ Adenaa จึงใช้ระยะเวลายาวนาน


ด้วยความละเอียด พิถีพิถัน ใส่ใจ จึงเป็นปัจจัยสำคัญให้การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่Adenaa มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และจึงเป็นสาเหตุให้ Adenaaตระหนักถึงการให้ระยะเวลาในการออกแบบทรงคิ้วของลูกค้าแต่ละบุคคลซึ่งจะใช้ระยะเวลานานพอสมควรเนื่องจากคำนึงถึง รูปทรงคิ้วสวยๆ ที่ต้องอยู่บนใบหน้าของลูกค้าทุกวัน อีกทั้งคิ้วคู่สวยที่ได้รับการออกแบบแล้ว จะต้องสามารถแก้ปัญหาหรือแก้ไขจุดบกพร่องบางจุดให้ลูกค้าได้ในเบื้องต้น เช่น คิ้วตกหนังตาตก หางตาตก

หลังจากออกแบบทรงคิ้วคู่สวยให้รับกับรูปหน้าแล้ว จะเป็นส่วนของการลงมือ เพ้นท์คิ้ว ซึ่งในขั้นตอนการเพ้นท์คิ้ว 3 มิตินี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนหนึ่งที่ใช้ระยะเวลานานพอสมควรเช่นกัน เนื่องจากที่ Adenaa เน้นลายเส้นที่สวยงามและสมจริง

นอกจากนี้สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ทาง Adenaa ใส่ใจและทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง คือเรื่องการให้คำปรึกษาด้านทรงคิ้วโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เนื่องจากสภาวะแวดล้อมต่างๆ ที่อยู่รอบๆตัว และการปรับรูปหน้าด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ศัลยกรรม เลเซอร์ หรือการทำ Anti Aging ล้วนอาจส่งผลให้รูปหน้าเปลี่ยนแปลงได้ทาง Adenaa จึงตระหนักและเล็งเห็นถึงความสำคัญเรื่องรูปทรงของคิ้ว เพราะการปรับโครงสร้างรูปหน้าด้วยวิธีต่างๆ อาจส่งผลให้ควรปรับ แต่ง ทรงคิ้วให้สวยงาม และเหมาะสมตามไปด้วยคิ้ว 3 มิติ ที่สวยต้องเข้าและรับกับรูปหน้า


หากแต่มองแต่เรื่องความสวยโดยลืมที่จะใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆแล้วละก็ ศาสตร์ต่างๆคงจะไม่มีความสำคัญกับการ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติเลยแม้แต่น้อยแต่ด้วยความเหนือกว่าหรือด้วยเทคนิคและประสบการณ์ในการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติขั้นสูงที่ Adenaa ได้สั่งสมประสบการณ์มายาวนานตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีทำให้ Adenaa ทราบและตระหนักดีถึงปัญหาต่างๆ ที่ลูกค้าเข้ามาปรึกษาและไว้วางใจในการเลือกรับบริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่ Adenaa คือ เรื่องความเหมาะสมและสวยเข้ากับรูปหน้า สมจริง ไม่หลอกสายตา จึงเป็นสิ่งที่ Adenaa ให้ความสำคัญมากเทียบเท่ากับความสะอาดและความปลอดภัยที่ลูกค้าตัองได้รับ เมื่อลูกค้าเข้ามารับบริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติกับเพื่อความสวยงามแล้ว ทุกๆครั้งทีม Professional Duo จะออกแบบและเพ้นท์คิ้ว 3 มิติให้เหมาะกับโครงสร้างรูปหน้าเสมอ ซึ่งทุกๆครั้งที่เกิดการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพของโครงหน้า นั่นหมายถึงสัดส่วนทองของความงามของคนนั้นๆ ย่อมเปลี่ยนไปด้วย ซึ่งส่งผลต่อการออกแบบทรงคิ้วให้สวยงามตามไปด้วยจึงเป็นสาเหตุให้ทาง Adenaa จะต้องมีการออกแบบและปรับรูปทรงคิ้วให้ลูกค้าเสมอ ตามระยะเวลาที่เปลี่ยนไป เช่นเดียวกับสรีระของร่างกายที่สามารถเปลี่ยนแปลง ได้เช่น อ้วนขึ้น หรือผอมลง ทำให้เราไม่สามารถใส่เสื้อผ้าชุดเดิมได้เป็นต้นดังนั้นการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่สวยงามจึงต้องมีการปรับรูปทรงของคิ้วให้รับและเข้ากับรูปหน้าเสมอๆ เช่นการออกแบบทรงคิ้ว เพื่อการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สำหรับลูกค้าช่วงอายุ 30 ปีและเมื่อเวลาผ่านไปลูกค้าอายุ 35 ปี 40 ปี ก็จะมีโครงสร้างรูปหน้าและโครงสร้างกระดูกเปลี่ยนแปลง เพราะผิวหนังเริ่มหลวมและหย่อนคล้อย จากสภาวะแวดล้อมและแรงโน้มถ่วง เป็นต้นเมื่อโครงรูปหน้ายุบตัว โหนกแก้มต่ำลงมุมปากตก ตลอดจนถึงการเสริมความงามอื่นๆ ที่มีส่วนให้รูปโครงหน้าเปลี่ยน ส่งผลต่อการออกแบบทรงคิ้วทั้งสิ้นการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่ Adenaa นอกจากออกแบบทรงคิ้ว 3 มิติเพื่อการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติแล้วที่Adenaa ยังออกแบบทรงคิ้ว 3 มิติเพื่อแก้ปัญหาและปกปิดจุดบกพร่องบางอย่างให้ลูกค้าได้ส่วนหนึ่งด้วยเพ้นท์คิ้ว 3 มิติช่วยแก้ปัญหาหนังตาตก คิ้วตก หางตาตก


การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติช่วยแก้ไขข้อบกพร่องและช่วยปกปิดปัญหาต่างๆ จริงหรือ?? การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติสามารถช่วยแก้ปัญหาได้อย่างไร อันที่จริงแล้วการแก้ปัญหาเหล่านี้ถูกแก้ไข ทุกๆครั้งที่มีการออกแบบและปรับทรงคิ้วให้เข้ากับรูปหน้า โดยผู้ออกแบบ จะสามารถ ดีไซน์ทรงคิ้วเพื่อเสริม แก้ไข และปกปิดจุดบกพร่อง หรือบางทีทำเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง ตามที่ลูกค้าร้องขอเป็นต้น เพราะในความเป็นจริงทรงคิ้วที่ออกแบบ เพื่อการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติที่ถูกต้องตามสัดส่วนทองของความงาม Gloden Ratio Of Beauty นั้นสามารถช่วยเรื่อง หางตาตก หรือคิ้วตกได้บางส่วน เนื่องจากทำให้เกิดความสมดุลอีกหนึ่งสาเหตุที่ Adenaa มองว่าการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ คืองานจิตกรรมความงามบนใบหน้า ศาสตร์และศิลป์ที่แตกต่างกันแต่ลงตัว เพราะรูปโครงหน้าและรูปหน้าของแต่ละคนย่อมแตกต่างกัน แต่จะออกแบบทรงคิ้ว 3 มิติและเพ้นท์คิ้ว 3 มิติเช่นไรให้สวยงาม เหมาะสม เข้ากับรูปหน้า หรือที่Adenaa มองว่า แตกต่างกันแต่ลงตัว คือเหมาะสม สวยงามนั่นเองส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ

อยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com ค่ะสถานที่ให้บริการ

2/70 ชั้น G ศูนย์การแพทย์แบงคอคเมดิเพล็กซ์  

(เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย ทางออกที่ 2)

ถ.สุขุมวิท 42 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพฯ 10110     

โทร : 02-712-0700

อีเมล์ : info@adenaa.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.
Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2560 12:25:14 น.
Counter : 2456 Pageviews.

36 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณnewyorknurse, คุณsimplyusana, คุณpantawan

  
สวัสดีครับ

ขอบคุณที่แวะมาทักทายกันนะครับ

ปล. กว่าผู้หญิงจะสวย
ต้องใช้การดูแลมากมายจริงๆนะครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:14:47:55 น.
  
แวะมาเยี่ยมเช่นกันจ้า
โดย: INVOCAMVS วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:14:53:36 น.
  
ตามมาจาก blog คร๊าบ สวัสดีคุณนกยูงงครับผม
โดย: Kindaichi วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:15:26:26 น.
  
ขอบคุณทีแ่วะไปทักทายกันนะคะ
ให้ข้อมูลการทำคิ้วละเอียดดีค่ะ
โดย: เนินน้ำ วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:15:40:47 น.
  
เราก็ทำค่ะ
โดย: kae+aoe วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:17:29:02 น.
  
โหวดค่ะ
โดย: newyorknurse วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:19:44:14 น.
  
ขอบคุณที่แวะไปค่ะ..

แต่เราโชคดีมากค่ะ..คิ้วสวยแม่ให้มา..แค่คอยถอนให้เข้ารูป..ไม่เคยใช้ที่เขียนคิ้ว หรืออะไรเลยค่ะ..
โดย: simplyusana วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:0:07:19 น.
  
สวัสดีครับ แวะมาเยี่ยมเยียนครับ
โดย: แมวเซาผู้น่าสงสาร วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:8:55:03 น.
  
ขอบคุณที่แวะไปทักทายกันนะคะ
เคยคิดทำเหมือนกันขี้เกียจเขียนคิ้ว แต่ล้มเลิกไปเพราะกลัวเจ็บค่ะ ป๊อดนั่นเอง อิอิ
โดย: pompomm วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:11:30:50 น.
  
ขอบคุณคะที่แวะทักทาย
อยากแต่งหน้าเ็นจังเลย
แต่งแล้วก็ต้องบำรุงหน้าด้วยละ
โดย: Mitsubachi วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:13:23:28 น.
  
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมนะค้า
โดย: Close To Heaven วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:21:36:54 น.
  
กำลังคิดอยากไปเขียนค้ิ้ว3มิติบ้าง
โหวตให้ค่ะ
โดย: pantawan วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:12:52:03 น.
  
สวัสดีตอนเที่ยงๆ ทานข้าวกันค่ะ
โดย: mcayenne94 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:12:13:55 น.
  
ขอบคุณค่ะ
สวัสดีเช่้นกันค่ะ
โดย: sunny-low วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:13:14:13 น.
  
แวะมาทักทายนะคะ
โดย: white in the dark วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:16:24:33 น.
  
สวัสดีค่ะ ^^
ขอบคุณนะคะ ที่แวะไปทักทายกัน

กำลังอยากทำคิ้วสวยๆ พอดีเลย ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ นะคะ
เรื่องคิ้วเป็นเรื่องใหญ่ 555+
โดย: พลอยสีขาว วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:18:10:11 น.
  
ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมครับ
โดย: thailerd (thailerd ) วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:16:52:26 น.
  
โดย: สตอเบอรี่อาบยาพิษ วันที่: 2 มีนาคม 2560 เวลา:9:35:49 น.
  
ขอบคุณที่แวะไปทักทายนะค่ะ ♥
โดย: สมาชิกหมายเลข 3702233 วันที่: 4 มีนาคม 2560 เวลา:14:28:15 น.
  
ขอบคุณที่แวะไปทักทายนะครับ
มีอะไรช่วยแนะนำด้วนนะครับพึ่งเข้ามาเล่นใหม่น่ะครับ
โดย: วาจังได๋ (วาจังได๋ ) วันที่: 5 มีนาคม 2560 เวลา:10:05:11 น.
  
สวัสดีค่า แวะมาทักทายค่ะ
โดย: rachelangie วันที่: 18 มีนาคม 2560 เวลา:10:33:59 น.
  
ขอบคุณที่แวะไปทักทายนะคะ:
โดย: EJWONG (สมาชิกหมายเลข 3540679 ) วันที่: 29 มีนาคม 2560 เวลา:20:30:08 น.
  
ขอบคุณที่แวะไปค่ะ

ไว้กลับเมืองไทยจะแวะไปหาค่ะ
โดย: newyorknurse วันที่: 1 เมษายน 2560 เวลา:10:41:55 น.
  
ขอบคุณที่แวะไปทักทายนะครับ
โดย: ปาท่องโก๋ร้อนกับโอวัลตินเย็น วันที่: 5 เมษายน 2560 เวลา:14:34:34 น.
  
เเวะมาทักทายนะะะ
โดย: aob (สมาชิกหมายเลข 3699684 ) วันที่: 16 เมษายน 2560 เวลา:1:25:00 น.
  
ขอบคุณที่แวะเข้ามาทักนะคะ

บทความเรื่องการเพ้นคิ้วน่าอ่านมากคะ ได้รู้อะไรเยอะเลย

ขอบคุณสำหรับบทความดีๆ ค่ะ
โดย: ibafay วันที่: 22 เมษายน 2560 เวลา:17:10:45 น.
  
แวะมาทักทายครับ ..นานๆ เข้ามาเยี่ยมครับผม
โดย: จ่าพิเชษฐ์ (สมาชิกหมายเลข 2132825 ) วันที่: 20 พฤษภาคม 2560 เวลา:16:49:09 น.
  
สวัสดีจ๊า แวะมาทักทายค่า
โดย: kaepatcharee วันที่: 19 มิถุนายน 2560 เวลา:11:32:12 น.
  
ขอบคุณที่แวะไปทักทายนะคะ
โดย: hahapooka วันที่: 25 กรกฎาคม 2560 เวลา:9:13:53 น.
  


ทักทายวันเสาร์ ครับ

โดย: เซียนกระบี่ลุ่มแม่น้ำวัง วันที่: 2 กันยายน 2560 เวลา:8:28:04 น.
  
อ้าว ขอดทาที ก้อปภาพมาผิด ช่วยลบเม้นทืให้ทีครับ
โดย: เซียนกระบี่ลุ่มแม่น้ำวัง วันที่: 2 กันยายน 2560 เวลา:8:28:40 น.
  จะใส่รูปนี้น่ะครับ ขออภัยอย่างสูงเลยครับ

โดย: เซียนกระบี่ลุ่มแม่น้ำวัง วันที่: 2 กันยายน 2560 เวลา:8:30:51 น.
  


โดย: เซียนกระบี่ลุ่มแม่น้ำวัง วันที่: 11 กันยายน 2560 เวลา:13:11:57 น.
  
ทักทายค่ะ ^^
ขอโทษทีนะคะ นานๆ เข้าบล็อคที
เห็นใครเม้นก็เลยตามแวะมาทักทายทุกบล็อคค่ะ
โดย: Princezz Matcha Latte วันที่: 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา:10:49:44 น.
  
ต้องขออภัยยิ่งเลยนะครับ ที่เข้ามาทักทายช้ากันไปหน่อย พอดีไม่ค่อยได้เข้ามาเลยตอบช้าไปหน่อย
โดย: มือใหม่หัดเขียน (สมาชิกหมายเลข 964024 ) วันที่: 5 ธันวาคม 2560 เวลา:10:14:57 น.
  
งามๆๆๆมากนะคะ ขอบคุณที่นำเรื่องสวยๆงามๆมาแชร์ค่ะ
โดย: bowkavi วันที่: 14 พฤษภาคม 2561 เวลา:20:43:31 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

nokyungnakaa
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
 
 
21 กุมภาพันธ์ 2560