space
space
space
 
พฤษภาคม 2563
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
30 พฤษภาคม 2563
space
space
space

มีแฟนใหม่แล้ว แต่ยังคิดถึงแฟนเก่า
ปกติเป็นผู้อ่านที่ดีมาตลอด ไม่เคยคิดว่าวันนึงจะต้องมาเป็นผู้เขียนกระทู้ซะเอง มีติดขัดตรงไหนต้องขออภัยด้วยนะคะ.

เรากับแฟนใหม่พึ่งเริ่มคบกันได้ 4 เดือน แต่ก่อนจะมาคบกันก็เป็นเพื่อน รู้จักกันมาก่อนแล้ว เราชอบเค้ามาตลอด พอมาคบกันเค้าดูแลดีมาก ใส่ใจทุกๆอย่าง เราแทบจะไม่ห่างกันเลย เราก็ไปอยู่บ้านเค้าบ้าง ครอบครัวแฟนเป็นคนจีนเค้าอยู่กับน้องสาวและแม่ ซึ่งแม่ค่อนข้างจะหวงลูกชายมาก เราบอกตรงๆว่าค่อนข้างอึดอัด แต่แฟนก็ดูแลดีมาตลอดค่ะ ตามใจทุกๆอย่าง จนเรากลับมาอยู่บ้าน ซึ่งห่างกันไม่กี่วัน ปกติเราเงียบ หรือน้อยใจแค่แปลกไปนิดเดียวเค้าก็รีบถามแล้วว่าไม่พอใจอะไร เป็นอะไรหรือป่าว แต่นี่เราน้อยใจมา 2 วัน คนที่อ่านอาจจะมองว่าเรางี่เง่า แต่เราจะบอกเหตุผลเค้าตลอดก่อนที่จะเลือกเงียบ เค้ากับปล่อยปะละเลย เราก็ยิ่งรู้สึกคิดถึงแฟนเก่ามากๆ
... มาเข้าเรื่องแฟนเก่าเลยดีกว่าเราคบกับแฟนเก่ามา 4 ปี เกือบ5 ปี เค้าเป็นคนเฟรนลี่ เข้ากับคนง่าย ดูแลเราดีเหมือนกันค่ะ แต่จะไม่มีโมเม้นขี้อ้อนหรือเอาใจเท่าคนใหม่ เค้าให้เกียรติเราต่อหน้าคนอื่นมากๆ เค้าไม่เคยบ่นเวลาให้ไปรับแม้จะอยู่ไกลกันมากก็ตาม อยากกินอะไร อยากไปไหนพาไปตามใจตลอด ครอบครัวเค้าดีมากๆ รักเราเหมือนลูกสาวอีกคน คอยซับพอร์ตเราทั้งเรื่องเรียน ทั้งเรื่องงาน คอยไปรับ-ส่งตลอด ขนาดเลิกกันไปแล้วพ่อเค้ายังติดต่อเราอยู่เลยค่ะ ให้คอยดูแฟนเก่าให้หน่อย แฟนเก่าเราเป็นลูกชายคนเล็กเอาแต่ใจมาก ใจร้อน ขี้หงุดหงิด เค้าค่อนข้างเป็นผู้ชายที่ปากไม่ดีเวลาทะเลาะกัน พูดไม่ค่อยคิด ชอบไล่ชอบบอกเลิก แต่เราก็พูดไม่ดีกลับเหมือนกันค่ะ ต่างคนต่างใจร้อน พอเย็นขึ้นเค้าจะเป็นคนที่ทักมาตลอด แต่ทักมาด่า คิดถึงแล้วก็ตลกดี ทักมาด่านั่นแแหละค่ะการง้อของเค้า เราก็ยิ่งโมโหสุดท้ายก็จะมาขอโทษ ตลอดเวลาที่คบไม่ค่อยมีเรื่องมือที่สาม เค้าค่อนข้างไว้ใจได้ มีอะไรเค้าจะพูดตรงๆ แต่สุดท้ายก็ต้องจบเพราะเราเที่ยวบ่อย เค้าก็เที่ยว แล้วจะทะเลาะกันบ่อยมากค่ะ จนมันบั่นทอนกันไปจนพัง 

ตลอดเวลาที่คบกับแฟนใหม่ กล้าพูดเลยว่าไม่มีวันไหนไม่คิดถึงแฟนเก่าเลย ทั้งเวลาสุข หรือทุกข์ มันจะมีแว๊บนึงที่คิดถึงเค้าตลอดเลย คิดมาตลอดว่าจะมีซักวันที่เราจะไม่คิดถึงเค้าได้ สงสารแฟนใหม่มากค่ะ ถ้าเค้ารู้คงเสียใจมาก แต่เราอึดอัดมาก บอกใครไม่ได้ ระบายให้เพื่อนฟังจนรำคาญกันหมดแล้ว TT ทุกวันนี้คิดแค่ว่าต้องรักแฟนใหม่ให้มาก เรารักใครจะทุ่มเทมากค่ะ กับคนนี้ก็ทุ่มเทมาก แต่ก็ไม่ชอบตัวเองที่จะต้องไปนึกถึงแฟนเก่าทุกวันแบบนี้ ไม่ได้คิดถึงแบบอยากกลับไปขนาดนั้น แต่มันนึกถึงแต่เรื่องดีๆ ของเค้าตลอดเลย หรือจริงๆแล้วเรายังลืมเขาไม่ได้ แล้วรอเวลาให้ได้กลับมาคบกันอีกครั้ง ควรจัดการความรู้สึกนี้อย่างไงดี 

ปล.แฟนเก่ายังทักมาอยู่บ้างตอนเค้าเมา แต่เราไม่ได้ตอบกลับเลย 


Create Date : 30 พฤษภาคม 2563
Last Update : 30 พฤษภาคม 2563 1:51:00 น. 0 comments
Counter : 101 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 5949560
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5949560's blog to your web]
space
space
space
space
space