พฤศจิกายน 2554

 
 
1
2
3
4
5
6
11
17
19
21
22
24
25
26
27
29
30
 
 
All Blog
เปลี่ยนยีนส์ยาว ให้เป็นขาสั้นสุดเริ่ด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Paulshop.com, Judbibian.com และ Qng.co.kr

ในช่วงฤดูน้ำหลากแบบนี้ ทำเอาชาวไทยหลายครัวเรือนต้องประสบกับปัญหาน้ำท่วม ขาดแคลนเรื่องที่อยู่ที่กิน ข้าวของเครื่องใช้ ยานพาหนะ ที่หามาด้วยหยาดเหงื่อแรงงาน ก็ต้องสูญหายไปกับสายน้ำในทันควัน อย่างไม่ทันได้ตั้งตัว

เฮ้อ... แต่ในห้วงแห่งความทุกข์ระทมกับปัญหาน้ำท่วมแบบนี้ ก็ยังมี "น้ำใจ" ของพี่น้องชาวไทยทุกคน ที่ไม่เคยทอดทิ้งกันให้เห็น (คิดถึงกี่ครั้งก็ยังปลื้มใจมิรู้ลืม) เอาล่ะ!! เพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ เครียดกันจนเกินไป วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียดี ๆ สำหรับสาว ๆ รักสวยรักงาม ที่กำลังประสบกับปัญหาน้ำท่วม หรือเป็นอาสาใจดีออกไปลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม ด้วยการนำเคล็ดลับการตัด ปรับ เปลี่ยนกางเกงยีนส์ขายาวตัวเก่า ให้เป็นกางเกงขาสั้นตัดขาเริ่ด ๆ เพราะเข้ากับสถานการณ์ในตอนนี้แบบสุด ๆ

อันดับแรกให้เพื่อน ๆ เตรียมกางเกงยีนส์ขายาวมาก่อน โดยเลือกตัวที่คิดว่าใส่สบาย และไม่เสีย (ใจ) ดาย หากมันต้องถูกตัดขาออก จากนั้น ลองสวมใส่กางเกงยีนส์อีกครั้ง เพื่อกะความยาวที่ต้องการจะตัด และก็ใช้ดินสอมาร์คจุดไว้ จึงค่อยถอดออกมาตัด

ทั้งนี้ เพื่อน ๆ สามารถตกแต่งกางเกงยีนส์ขาสั้นให้เก๋ขึ้นได้ โดยดึงชายกางเกงให้รุ่ย ๆ หรือพับขอบขากางเกงขึ้นมานิด ก็ดูดีไปอีกแบบ เพียงเท่านี้... คุณก็จะได้กางเกงยีนส์ขาสั้นตัวใหม่ พร้อมลุยน้ำท่วมกันแล้ว!!

สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่า จะแต่งกางเกงยีนส์ตัดขาให้เข้ากับชุดแบบไหนดี ถึงจะเหมาะและดูเริ่ด วันนี้เราก็มีแฟชั่นเซ็ทกางเกงยีนส์ตัดขามาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย
Create Date : 07 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2554 22:49:35 น.
Counter : 1517 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
ศรีสะเกษ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]New Comments