รีวิว 3M KN95 กระชับ หายใจสะดวก !!!!!
สวัสดีค่ะทุกคน หายหน้าหายตาไปนาน วันนี้กลับมาแล้ว
และหยิบไอเท็มเด็ดๆมารีวิวให้ชมกันด้วย หน้ากาก KN95 ของ 3M นั่นเองค่า
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแมสก์เป็นอะไรที่สำคัญมากกกก ฝุ่นละอองต่างๆที่เราต้องเจอในทุกวัน สวมหน้ากากเอาไว้ปลอดภัยที่สุดเลยค่ะ หน้ากากอนามัย KN95 ของ 3M ตัวนี้ไอซ์ชอบมาก เป็นหน้ากากป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ดีมากๆ กรอง 4 ชั้น แต่หายใจสะดวก กระชับและเข้ากับรูปหน้าพอดีเลยจะออกไปไหนใส่ KN95 ตัวนี้คือบอกเลยว่ามั่นใจ อุ่นใจมากกกกก ว่าปลอดภัย ปลอดฝุ่นแน่นอนส่วนตัวไอซ์เคยลองหมดแล้วระหว่าง
- หน้ากากอนามัย KN95 ที่มีขายทั่วไปตามท้องตลาด
- หน้ากาก 3M KN95
- หน้ากากอนามัยแบบทั่วไป

KN95 ที่มีขายทั่วไปตามท้องตลาด ดูผิวเผินมีความคล้ายกันค่อนข้างมาก แต่วัสดุข้างในและความหนาในการกรองฝุ่นต่างกันมากเช่นกัน เรื่องความอึดอัด ของที่มีขายตามท้องตลาดรัดแน่นและเจ็บหูมากกว่า หายใจไม่ค่อยสะดวก แต่ของ3M ไอซ์ว่าเค้ากระชับ แต่ไม่รัดแน่นจนปวดหู และหายใจสะดวกมากกว่า แถมมีตะขอเกี่ยวด้านหลังให้ด้วย

หน้ากากอนามัยแบบธรรมดา ตามความรู้สึกเลยก็คือหายใจสะดวก แต่ค่อนข้างจะบางกว่ามาก และไม่กระชับเข้ากับใบหน้าเหมือนกับ 3M KN95 การป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก ไอซ์ว่า 3M KN95 กันได้ดีกว่ามากๆเลย

เพื่อนๆชอบใช้หน้ากากป้องกันฝุ่นแบบไหนกันบ้างคะ? แต่ส่วนตัวไอซ์ชอบใช้แบบ KN95 มากๆเลย ยิ่งเป็นของ 3M ให้ 10 10 10 เลยค่ะ เพราะรู้สึกเลยว่ามั่นใจปลอดภัย เนื่องจากไอซ์ออกไปทำงานข้างนอกทุกวัน เจอทั้งมลภาวะ ฝุ่นควัน ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ป้องกันไว้ก่อนดีที่สุดเลยค่ะ

สามารถสั่งซื้อได้ที่
Watsons : https://www.watsons.co.th/c/kn95
Big C : https://www.bigc.co.th/3m-kn95-particulate-respirator-white-color-1-pcs.html

อย่าลืมดูแลสุขภาพ และใส่แมสก์กันด้วยนะคะ เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่ะCreate Date : 08 กรกฎาคม 2565
Last Update : 15 กรกฎาคม 2565 23:35:11 น.
Counter : 674 Pageviews.

0 comment
มัดรวม Skincare Routine ที่ใช้ทุกวัน


สถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ทำให้เรายังคงต้องปิดแมสกันอย่างต่อเนื่องงงง และไอซ์เชื่อว่าหลายๆคนต้องมีปัญหาผิวแบบเดียวกันกับไอซ์แน่เลย ก็คือ ..... แพ้แพ้แพ้และแพ้ !!!! ผิวหน้าไอซ์แพ้หนักมาก หลังจากที่รักษาจนผิวค่อยๆดีขึ้น ก็จะทิ้งร่องรอยต่างๆเอาไว้ ซึ่งเจ้ารอยพวกนี้แหละค่ะ ตัวดีเลย หายยากมากกกก วันนี้ไอซ์ก็เลยจะมารีวิว มัดรวมกสินแคร์ลดรอยดำและช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่าาาา จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะขั้นตอนการลงบำรุงในแบบของไอซ์นะคะ ไอซ์จะเริ่มจากการลงทรีตเมนต์โลชั่นหรือน้ำตบ และตามด้วยเซรั่ม มอยส์เจอไรเซอร์หรือไนท์ครีม และตามด้วย Sleeping Mask อันนี้แล้วแต่ความสะดวกนะคะ ใครลงพวกอายครีมสามารถทาก่อนลงเซรั่มได้เลยยยยตัวแรกที่ไอซ์ลงเป็นขั้นตอนแรกก็คือ Lamer The Treatment Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นน้ำตบที่เหมือนอาหารผิวช่วยบำรุงผิว ช่วยให้ผิวดูละเอียดขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น แล้วส่วนตัวไอซ์คิดว่าช่วยลดอาการอักเสบต่างๆด้วยนะ แบบพวกผิวอักเสบจากการเป็นสิว หรือกดสิว เนื้อโลชั่นเป็นสีใสๆ มีความเข้มข้นเอาเรื่อง เกลียง่าย ต้องให้เวลาในการซึมเล็กน้อย กลิ่นหอมอ่อนๆแบบลักชูวๆตามสไตล์เค้าเลยยยมาต่อกันที่ตัวที่สอง จะลงเป็น Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มลดรอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เหมาะกับคนที่มีรอยสิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ มีส่วนผสมหลัก ๆ คือ วิตามินซี Activated-C และส่วนผสมไวท์เทนนิ่งจาก สารสกัด Peony และ White Birch ผิวแพ้ง่ายควรมี เป็นสิวมีรอยต่างๆควรมีเลย ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน, สารกันเสีย, น้ำหอม, สี เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใสๆ กลิ่นแบบออแกนิคตามสไตล์เลย ซึมเร็ว แต่แอบเหนียวนิดๆ ส่วนตัวไอซ์รู้สึกว่าช่วยลดรอยดำจากสิวได้ดีมากเซรั่มไอซ์จะใช้ 2 ตัวนะคะ ตัวต่อมาที่ลงจะเป็น Booster Serum ก็คือ Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum น้องใหม่ที่พึ่งลองมาสักพัก แต่รู้สึกว่าใช้แล้วเห็นผลดีเว่อร์ ทั้งเรื่องผิวขาวกระจ่างใสขึ้นแบบเห็นได้ชัด และเรื่องจุดดำต่างๆที่จางลงด้วย 10% Yuzu B3 Complex ที่มีทั้ง Yuzu Extract และ Vitamin B3 นอกจากนี้ตัวนี้ยังมีนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยยย สำหรับคสผิวแพ้ง่ายตัวนี้หายห่วงเลย เพราะเค้าไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสีสังเคราะห์ และไม่มีมิเนรัล ออยล์ด้วย เนื้อบูสเตอร์คือเข้มข้นมากกกก แต่เกลี่ยง่าย และซึมเร็วกว่าเซรั่มตัวแรก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ใครที่แบบสีผิวไม่สม่ำเสมอตัวนี้แนะนำให้ลองเลย เค้าเป็นเหมือนทางลัดที่ช่วยกู้หน้าหมองเลย เอาจริงๆไอซ์เป็นคนที่ชอบลืมทากันแดดมาก แล้วทำให้ผิวหน้าคล้ำกว่าคอ หลังจากได้ลองใช้ตัวนี้ควบคู่กับสกินแคร์ที่ใช้อยู่ประจำ รู้สึกเลยว่าดีขึ้นมากๆตัวต่อไปจะลงเป็น Kiehl’s Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum เอาจริงๆตัวนี้เป็นเซรั่มฟีลกึ่งๆเนื้อครีม เป็นเรตินอลเซรั่ม สูตรพิเศษจากคีลส์ ใครที่เตยมช้เรตินอลแล้วผิวระคายเคืองอาจจะกังวล แต่ตัวนี้หายห่วง เพราะมี 3 ส่วนผสมสุดปัง ที่ใช้เทคโนโลยี Micro-Dose เพื่อลดอาการข้างเคียงที่อาจเกิดกับการใช้เรตินอลนั่นเองงง ตัวนี้ช่วยเรื่องริ้วรอยร่องลึกต่างๆ รวมถึงรูขุมขนด้วย ส่วนตัวรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น ผิวดูฟูขึ้นด้วยนะ และตัวนี้สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ประเภท Vit-c ได้ด้วย เนื้อเซรั่มจะกึ่งๆครีมสีเหลือง เนื้อบางเบา สบายผิว และชุ่มชื้นฉ่ำมากกกก

ปิดท้ายด้วย Sleeping Mask ที่เป็นผลิตภัณฑ์ไลน์เดียวกับตัว Booster Serum ก็คือ Cute Press 1 Night Brightening Overnight Mask บอกเลยว่าเลิฟ Sleeping Mask ตัวนี้มากๆ ตื่นมานอกจากผิวจะดูกระจ่างใสแล้ว ผิวหน้ายังชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจาก Yuzu Extract , Vitamin B3 และ 3D Hyaluron Plus คืนเดียวรู้เรื่องงงง!!! ทริคของไอซ์คือจะนำตัวนี้ไปแช่เย็น และโบกหนาๆ เฟรชมากกก ยิ่งได้กลิ่นยิ่งละมุน หอมอ่อนๆของส้มยูสุ เนื้อเค้าจะเป็นเนื้อเจลๆ ทาไปแล้วเหมือนเค้าจะแตกตัวเป็นเนื้อน้ำ เนียนไปกับผิวเลยยย

ครบแล้วค่าากับรีวิว มัดรวมกสินแคร์ลดรอยดำและช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และนี่ก็คืออัพเดทผิวหน้าล่าสุดของไอซ์เลยยยย หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคนนะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า สวัสดีค่าCreate Date : 18 ธันวาคม 2564
Last Update : 18 ธันวาคม 2564 20:09:57 น.
Counter : 803 Pageviews.

0 comment
บอกต่อความใสกับ Mondatmay คอลลาเจน
สวัสดีค่าาาทุกคน กระทู้นี้ไอซ์จะมาแชร์เรื่องผิวๆ ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าจริงๆแล้วไอซ์ไม่ใช่คนผิวดำคล้า แต่ด้วยสภาพอากาศและแดดที่ต้องเจอ ทำให้ผิวของไอซ์เข้มขึ้น และในส่วนของสภาพผิว ไม่ใช่คนที่มีพื้นฐานผิวดี แต่ !!!! เราสร้างได้ค่ะ
นี่เลย Mondaymay คอลลาเจน คอลลาเจนจากจมูกปลาแซลม่อน ที่ช่วยเรื่องผิวได้ดีมากๆ นอกจากจะปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและดูขาวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังช่วยเรื่องสิว รอยสิวต่างๆ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วย ผมเอย เล็บเอย ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่
กินง่าย ละลายไว อร่อย หอมมากๆ จะชงกับน้ำเปล่า หรือจะกินกับพวกน้ำหวานเติมความสดชื่นก็ยังได้ มาในรูปแบบซอง ฉีกซองแล้วก็ชงกินได้เลย ใครอยากใสขึ้นเร็วๆ ก็เช้า 1 เย็น 1 ไปเลยยยยย
 
ส่วนตัวไอซ์ลองต่อเนื่องมาหลายเดือนแล้ว ผลที่ได้คือดีมากกกก ดีจนตอนนี้เปิดบิลเป็นตัวแทนขายไปเลยจ้าาาา ปังสุด ปังไม่ไหว
 
ออเดอร์มาแบบรัวๆมาก
กล้าพูดเลยว่า Mondaymay ทำให้ไอซ์ที่ไม่มั่นใจเรื่องผิวเลยยยย กลับมามั่นใจอีกครั้ง คือผิวไม่ได้ขาวจั๊วะขนาดนั้น แต่ผิวใสขึ้น ออร่าขึ้น สถาพผิวดีขึ้น จะไปยืนถ่ายรูปกลางแดดนานแค่ไหนก็มั่นใจ ใครมีปัญหาเรื่องผิวเหมือนกัน ต้องไปลองเลยค่าาาาCreate Date : 15 ตุลาคม 2564
Last Update : 15 ตุลาคม 2564 21:04:34 น.
Counter : 630 Pageviews.

0 comment
มัดรวมไอเท็มเด็ดที่ต้องมีติดตู้เอาไว้ช่วง WFH !!!!
 
สวัสดีค่าสาวๆ ช่วง wfh ส่วนมากอยู่บ้านกันใช่มั้ยค่ะ ไอซ์เป็นช่วงที่ดีสำหรับการบำรุงและดูแลตัวเองเลยยย วันนี้ไอซ์ก็เลยจะมาแนะนำอาหารเสริมที่ได้ลองแล้วชอบมากๆ มาแนะนำเพื่อนค่ะ จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย
 
 

ตัวแรกมาเริ่มกันที่เรื่องของผิวเลยค่า วิตามินซี ไอซ์ทานเป็นของ Blackmore ตัวนี้ดูซึมเร็ว และให้ผลที่ค่อนข้างดีมากๆ ยิ่งช่วงนี้ต้องการจะเสริมภูมิตัวเอง ก็เลยยิ่งต้องอัดเข้าไปแบบรัวๆเลยค่ะ

มาในรูปแบบกระปุกแก้ว เม็ดใหญ่เอาเรื่อง แต่ทานง่ายเลยค่ะ ส่วนตัวไอซ์ทานทุกวันวันละ 1 เม็ดตอนท้องว่างนะคะ

และแน่นอนค่ะ อยู่บ้านแบบนี้ยิ่งต้องบำรุงให้เยอะๆ ไอซ์จะทานควบคู่กับคอลลาเจนค่ะ ช่วยทำให้ผิวใสขึ้น แล้วยิ่งไอซ์ติดซีรี่ส์นอนเช้า ผิวขาดน้ำและโทรมมาก ไอซ์เลยทานเป็น Mondaymay คอลลาเจนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นคอลลาเจนจากจมูกปลาแซลม่อน ทานง่าย อร่อยด้วย ละลายในน้ำได้เร็วมากๆ
 
 
มาในรูปแบบผงนะคะ ชงง่าย ละลายในน้ำเย็นได้เลย ไอซ์ทานวันละซอง
 
 

ส่วนตัวรู้สึกว่าผิวดีขึ้น รอยสิวรอยดำจางลง
ผิวฟู และนิ่มขึ้นด้วย แต่งหน้าติดทนและออร่าขึ้นมากๆ
 

และตัวสุดท้ายขอพูดถึงเรื่องหุ่นกันบ้าง แน่นอนค่ะหลายคนที่ wfh อาจจะตามไปปากไปสักนิด ชานมไข่มุกแบบแคลน้อยตัวนี้เลย ARA Pro S ส่วนตัวรู้สึกว่า เค้าอาจจะไม่ได้อร่อยเหมือนเราทานชานมไข่มุกขนาดนั้น แต่ทดแทนกันได้ สำหรับคนที่อยากคุมอาหาร งดน้ำตาล แนะนำเลย
 
 
 
เค้ามาในรูปแบบซอง ชงง่าย อร่อย และที่สำคัญไม่อ้วนด้วยยยยยย
ช่วงนี้ไอซ์น้ำหนักขึ้น เพราะไม่ได้ออกกำลังกายเลย ก็เลยต้องมาพึ่งเจ้าตัวนี้นี่แหละค่า
 

เป็นยังไงกันย้างค่ะเพื่อนๆ รวมไอเท็มเด็ดที่ต้องมีติดตู้ไว้ช่วงกักตัว WFH แบบนี้ หวังว่าเพื่อนๆจะชอบนะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า สวัสดีค่ะCreate Date : 10 กันยายน 2564
Last Update : 10 กันยายน 2564 20:59:50 น.
Counter : 677 Pageviews.

0 comment
รวมคอนแทคเลนส์ลายธรรมชาติ สวยใสเบาๆ แต่ปัง !!!!


สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ไอซ์หยิบคอนแทคเลนส์ลายธรรมชาติ สวยปังไม่ไหว แบบคัดมาแล้วเน้นๆ มาป้ายยาทุกคน บอกเลยว่าเนียนมากกกกก และสวยมาก เป็นของ Montra Lens นั่นเองค่าคอนแทคเลนส์แบรนด์ไทย Montra Lens เลนส์สัมผัสที่ดีไซน์จากเกาหลี ที่มีค่าอมน้ำสูงถึง 48 % กันแสง uv และ กรองแสงสีฟ้า ช่วยถนอมดวงตาด้วยยยย ตัวเลนส์นุ่ม ไม่บาดตาเลยทุกคน ลายสวยชัดมาก มาในขวดแก้วฝาส้มลายเป็นเอกลักษณ์ วันนี้ไอซ์หยิบมา 12 คู่จุกๆ มีทั้งสีเทาและน้ำตาล เป็นลายที่ธรรมชาติ ใสใสๆ สามารถใส่ได้ทุกวันเลย ไปดูกันเลยค่ะ
 
เบาๆแต่เอาอยู่มากแม่ !!!!!

Glory - gray เลนส์สีเทาอมฟ้าตัดขอบดำเส้นเล็ก ทำให้ตาดูมีมิติ ใสๆเหมือนวัยรุ่นฝรั่ง
ใครที่เป็นสายฝ อยู่แล้ว แต่ชอบแบบธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ลายนี้คือต้องมี

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

Cleany - gray สีเทาอ่อน ตัดขอบด้วยเทาเข้ม
ลายนี้คือธรรมชาติ เนียนไปกับตาเลย ช่วยปรับสีตาให้ดูซอฟท์ ดูละมุนขึ้น

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

Bon Bon - gray เลนส์สีเทาอมฟ้า นัวร์มากๆ สีนี้คือสายฝ
ล่อฟ้า แบบๆม่โป๊ะเลยแม่ !! เนียนไปกับตาดำเราเลย

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

Sweet - gray เลนส์ขนาดเท่าตา สีเทาตัดขอบน้ำตาล ลายสวยชัด
ให้ลุคใสๆแต่ดูมีอะไร ดวงตาดูมีมิติมากๆ

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

Paris - gray เลนส์สีเทาอมเขียวขนาดเท่าตา ลายนี้คือปังไม่ไหว
สวยมาก ฟาดมาก ใส่ได้ทุกวัน ละมุนสุด

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

Athena - gray เลนส์สีเทาไล่ขอบดำ ขนาดเท่าตา ลายสวยชัด
ลายนี้จะช่วยเน้นให้ดวงตาดูมีมิติ ฟุ้งละมุน เพิ่มความหวานให้ดวงตา

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

Paris - brown เลนส์สีน้ำตาลอมทอง ไล่ขอบฟุ้งๆ สวยหวานละมุนตุ้นมาก
ใครสายหวาน ชอบเลนส์เท่าตาแบบไม่โป๊ะ ต้องโดนนนน

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

Cleany - brown เลนส์สีน้ำตาลอ่อน ตัดขอบด้วยน้ำตาลเข้ม ลายนี้คือเดิะเบส
คล้ายตาจริงมากกกกกก ใสใสแบ๊วๆมันแกวแตงกวา

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ
Sweet - brown เลนส์ขนาดเท่าตาสีน้ำตาลไล่ขอบฟุ้งๆด้วยน้ำตาลเข้ม ลายนี้คือเดอะเบสของเดอะเบสความธรรมชาติมาก แทบแยกไม่ออกเลย ใครที่ชอบใส่แบบธรรมชาติผู้จับโป๊ะไม่ได้ ต้องลายนี้เท่านั้น

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

Athena - brown เลนส์สีน้ำตาล เนียนละมุนเหมือนเกิดมาตาสีนี้เลย
ลายสวยช่วยขับให้ตาดูหวาน มีมิติ

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

Glory - brown เลนส์ขนาดเท่าตาสีน้ำตาลธรรมชาติ
ตัดขอบด้วยเส้นสีดำ ให้ลุคดูเป็นสาวหวานปนเซ็กซี่ สวยปังไม่ไหว !!

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ


Bon Bon - Brown เลนส์สีน้ำตาลธรรมชาติอมเขียว
ละมุนสุด มองไม่ออกว่าใส่ ช่วยปรับสีตาให้ดูซอฟท์ลงด้วย

เทียบก่อน-หลังใส่ให้ดูกันชัดๆ

สอบถามและสั่งซื้อได้ที่

IG : montralens_official

FB : montralens_official

การใส่คอนแทคเลนส์ เราควรใส่ไม่เกินวันละ 8-9 ชั่วโมง และทุกครั้งควรล้างมือให้สะอาดก่อนใส่ รวมถึงน้ำยาก็ควรเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง แค่เราดูแลรักษาความสะอาด การใส่คอนแทคเลนส์ก้ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวเลยค่าาา อย่าลืมรักษาความสะอาดกันด้วยนะคะ เป็นยังไงกันบ้างค่ะเพื่อน ชอบลายไหน สีไหนกันบ้างงงง มาแชร์กันได้นะคะ หากผิดพลาดหรือข้อมูลไม่ครบต้องขออภัยไว้ด้วย เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่าCreate Date : 08 มิถุนายน 2564
Last Update : 8 มิถุนายน 2564 20:11:44 น.
Counter : 1335 Pageviews.

0 comment
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  

Nida_jett
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ nida makeup นะค่ะ
Group Blog
All Blog