ฉีด Boturinum Toxin ครั้งแรกในชีวิตตตตตตต ที่ธีระธรฌ์คลินิก


สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ไอซ์จะมารีวิวการฉีดโบท็อกซ์ครั้งแรกในชีวิตตตตต บอกเลยว่าตื่นเต้นมากกกกก ปัญหาของไอซ์ก็คือ ช่วงหน้าผาก มีรอยย่นเยอะมากกกก ระหว่างคิ้วเป็นริ้วง่ายมาก และเวลายิ้มตีนกาถามหาเลยล่ะคะ ซึ่งแน่นอนว่า เราจะปล่อยไว้ไม่ได้ ไอซ์ก็เลยเลือกไปปรึกษาคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะจริงๆก็หาข้อมูลค่อนข้างเยอะมากกกกก เพราะส่วนตัว ไม่เคยฉีดเลยยย กลัวมากกก ไม่รู้จะมีข้อดี ข้อเสียยังไง แต่ก็มาสะดุดตาที่ ธีระธรฌ์คลินิก ที่นี่คนทำเยอะ คนแนะนำก็หลายคน และรีวิวก็ดีมากๆด้วย ก็เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอกัน ที่ธีระธรฌ์คลินิก ธีระธรฌ์คลินิก เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจร พิกัดแถวห้วยขวาง เดินทางง่ายมากๆมีที่จอดรถให้ สถานที่สวย โล่ง โปร่ง สบาย มีโซฟาให้นั่งรอเป็นสัดส่วน และพี่ๆบริการดี ไปถึงพี่ๆก็ให้กรอกประวัติ และถามเบื้องต้นถึงความต้องการของเรา กรอกประวัติเสร็จ ไอซ์รอคิวไม่นานก็ได้พบคุณหมอ 


พอถึงคิวไอซ์เข้าพบคุณหมอกัน ไอซ์ก็แจ้งปัญหาให้คุณหมอฟัง คุณหมอเลยแนะนำให้ฉีด Boturinum Toxin เพื่อลดริ้วรอยต่างๆ โดยจะฉีดทั้งหมด 3 จุด หว่างคิ้ว หน้าผาก และตีนกา ซึ่งคุณหมอบอกว่าการฉีด Boturinum Toxin ไม่อันตราย สามารถอยู่ได้ 3-6เดือน เมื่อสารหมดฤทธิ์ ก็จะสามารถสลายไปเอง แล้วที่สำคัญ ไม่บวมหรือช้ำด้วย


ก่อนฉีดนะคะ รอยย่นเยอะมากกกกกกก


และช่วงระทึกใจก็มาถึง จะบอกว่า กลัวมากกกกก ด้วยความที่ไม่เคยฉีดด้วย คิดว่าต้องเจ็บมากแน่ๆ คุณหมอก็เริ่มจากคลีนช่วงหน้าผากกกกกก


ต่อไปผู้ช่วยคุณหมอก็เอาเจลเย็น(มากกกกก) มาประคบให้รู้สึกชาๆ จากนั้นคุณหมอก็เริ่มลงมือฉีดเลย ความรู้สึกแรกคือจี้ดๆ แต่ไม่เจ็บ ไม่ปวด รู้สึกตกใจมากกว่า ด้วยความที่เราๆไม่เคยฉีดด้วย 55555 


อันนี้เป็นภาพหลังจากฉีดเสร็จทันที จะบอกว่ารู้สึกตึงๆ แต่ไม่เจ็บหรือปวด หลังจากฉีดเสร็จ จะมีรอยเข็มอยู่ สัก1-2 ชั่วโมงรอยพวกนี้ก็หายไป 


รูปนี้หลังจากฉีดมาได้ 8 ชั่วโมง ไม่มีรอยใดๆเหลืออยู่ ไม่บวมและไม่ช้ำ รู้สึกตึงๆอย่างเดียว สามารถยักคิ้วได้อยู่ เลิกคิ้วขึ้น ยังคงเห็นริ้วรอยอยู่บ้างเล็กน้อย


1 วันหลังจากฉีด มีอาการตึงอยู่ แต่น้อยลง ไม่เจ็บ หรือปวด สังเกตได้เลยว่าริ้วรอยหายไปแล้ว


อันนี้ 2 วัน สามารถแต่งหน้าได้ปกติ รู้สึกว่าตัวเองสวยขึ้น 5555 นอกจากจะไม่มีรอยย่นบริเวณหน้าผากและระหว่างคิ้วแล้ว ยังเห็นจมูกชัดขึ้นด้วย ยังคงตึงอยู่เล็กน้อย 


3 วันหลังจากฉีด ไม่ค่อยตึงแล้ว และเลิกคิ้วขึ้นก็ไม่มีริ้วรอยใดๆ ชอบหน้าผากตัวเองมากๆ


7 วัน รู้สึกปกติมากๆ รอยย่นต่างๆ หายไปแบบไม่เหลือ จะเลิกคิ้ว จะทำหน้าย่น หรือแม้แต่ตีนกาก็ไม่มี ปลื้มมากๆ เห็นผลแบบชัดเจนเลย


2 อาทิตย์ สามารถขยับหน้าผาก ยักคิ้วได้เหมือนปกติ โดยที่ไม่มีรอยย่นๆใดๆ ประหนึ่งไม่มีอะไรเกิดขึ้นนนนน


อันนี้เปรียบเทียบก่อนและหลังฉีด


สรุป : หลังจากที่ได้ไปฉีด Boturinum Toxin กับหมอกัน ที่ธีระธรฌ์คลินิก ส่วนตัวไอซ์ปลื้มกับหน้าตัวเองตอนนี้มากๆ ริ้วรอยช่วงหน้าผาก ไม่ว่าจะเป็นตอนเลิกคิ้วแล้วมีรอยย่น หรือรอยช่วงหว่างคิ้ว รอยตีนกาต่างๆ ที่ไอซ์กังวลในตอนแรก หายไปหมดเลย และคุณหมอมือเบามากๆ ให้คำแนะนำดีมากๆด้วย ไม่มีร่องรอยการฉีด ฉีดเสร็จแล้วไม่ต้องพักฟื้น แถมปลอดภัยด้วย ที่ธีระธรฌ์คลินิก สถานที่สะอาด และสวย พี่ๆบริการดี ใครสนใจ ไอซ์แนะนำเลยยยย ธีระธรฌ์คลินิกโดยหมอกัน

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ นะคะ หากผิดพลาด หรือข้อมูลไม่ครบ ต้องขออภัยไว้ด้วย เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่าาาาCreate Date : 04 มีนาคม 2562
Last Update : 4 มีนาคม 2562 10:04:56 น.
Counter : 135 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Nida_jett
Location :
นครปฐม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ nida makeup นะค่ะ
Group Blog
มีนาคม 2562

 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog