*:•.♥ < FoRget Me nOt> ♥.•:*
 

ปฎิบัติการเจ็บนี้เพื่อสวย Carboxy No.3 เริ่มจะลดแย้วววว

ครั้งนี้ ครัั้งที่ 3 แย้ว รู้สึกเจ็บเหมือนเดิม ตอนแรกที่ก๊าซเข้าไปในขา เจ็บเวลาก๊าซเดินเข้าไป แต่ทำไป 5 นาที คุณหมอจะให้พัก รอให้ชินก่อน แล้วทำต่อ สักพักก็จะอึดอัดแน่ๆ อาการเจ็บแทบจะไม่มีแล้ว เพราะจะเป็นอาการปวด กะอึดอัดและปวดหลังมากกว่า

ลืมบอกไปค่ะว่า ก่อนทำ ได้ชั่งน้ำหนักปรากฎว่าลด เหลือ 53 แล้ว ไม่รู้ว่าทำไมลด ทั้งที่น่าจะขึ้นมากกว่า เพราะทานเยอะค่ะ ต้นขาด้านซ้าย ลดลง 2 เ็ซนต์ ด้านขวาลด แค่ 1 เซนต์ค่ะ

คุณหมอบอกว่า จากครั้งที่ 3 ไป จะเริ่มเห็นผลค่ะ อิอิ แอบรอลุ้นค่ะ ว่าจะลดจริงตามเค้าบอกป่าว แล้วรอดูกันต่อไปนะค่ะ
 

Create Date : 17 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2550 14:42:17 น.
Counter : 409 Pageviews.  

ปฎิบัติการเจ็บนี้เพื่อสวย Carboxy No.2

ครบแล้วค่ะ 3 วัน วันนี้เลยได้ไปนอนขึ้นเขียง ให้เค้าจิ้มเข็มอีก ข้างละเข็ม วันนี้น้ำหนัก กะขนาดของขาหลัง เอ้ย..ต้นขาของอีฉัน เท่าเดิม คือ ต้นขาบน 55 ต้นขาล่าง 45 ยังมีแอบลุ้นนิดๆ ว่ามันจะขึ้นไหม เพราะช่วง 3 วันมานี้ กินเยอะด้วย คงเพราะกินวิตามินเสริม ทัี้งหลายแหล่

ทำครั้งที่สอง รู้สึกถึงความอึดอัดน้อยลง แต่ตอบแรก แอบกระซิบพนักงานว่าให้รัดต้นขาบนไม่ต้องแน่น เพราะอึดอัดมากกกกกก แทบตาย เค้าเลยคลายให้ค่ะ แต่พอคุณหมอมา คุณหมอบอกว่า ไม่ควรนะค่ะ ที่จะทำให้ไม่แน่น แต่ก็คงจริงๆ ของคุณหมอค่ะ เพราะทำไปสักพัก จุกตรงท้องค่ะ คุณหมอบอกว่า เห็นมะ ไม่เชื่อหมอ เลยต้องรัดให้แน่นๆ ขึ้นไปอีกนะค่ะ

ความรู้สึกเจ็บ ปวด ไม่ค่อยมีแล้ว คงเพราะว่า ร่างกายเริ่มปรับสภาพรับความปวดได้แล้วมั้งค่ะ แต่ยังคงอึดอัดอยู่ ครั้งนี้ คุณหมออันก๊าซไปให้ 2500 ซี.ซี.ค่ะ ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ ทำครั้งละกี่ซีซีค่ะ ไม่รู้ว่าน้อยไปรึป่าว แต่คราวนี้รู้สึกว่า เวลามันไม่ช้าเหมือนเดิมแล้วนะค่ะ ถือว่า ยอมรับได้ผ่านค่ะ ทนได้ค่ะ

แต่คราวนี้คงต้องมาลุ้นกันว่า ต้นขาอันบึกบึนของอีฉันจะลดลงอย่างที่เค้าว่าไหม รอค่ะ รอลุ้นนะค่ะ อีก 3 ครั้ง คุณหมอบอกว่าชัวร์ รู้ผลแน่ๆ ค่ะ

ต้องทำงานต่อแล้วนะค่ะ แล้วปฏิบัิติการภาคต่อไป จะมาเล่าให้ฟังอีกค่ะ อีก 3 วันเจอกันค่ะ
 

Create Date : 14 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2550 21:34:22 น.
Counter : 260 Pageviews.  

ปฎิบัติการเจ็บนี้เพื่อสวย Carboxy No.1

สวัสดีค่ะ เจอกันเป็นครั้งที่สอง หลังจากที่ทำ blog มา จริงๆ แล้วมูมู่อ้วนเป็นคนอ้วนค่ะ เมื่อก่อนน้ำหนัก 60 - 62 มาตลอด จนอายุตัวเองเริ่มใกล้เลข 3 อีกไม่กี่เดือน เลยคิดว่า ยังไงเราจะต้องทำสวยให้ได้ก่อน 30

เลยเริ่มลดน้ำหนักมาได้ตั้งแต่เดือน เมษา ที่ผ่านมาค่ะ ไม่ได้ลดอาหารเพียงอย่างเดียวนะค่ะ ได้ตัวอาหารเสริม เฮอร์เบอร์.... ช่วยด้วย แต่ก็ต้องอดทนด้วยตัวเองด้วยค่ะ

จนมาเดี๋ยวนี้ น้ำหนักเหลือ 53-54 แต่สะโพกเจ้ากรรม กับขาที่แสนใหญ่ของมูมู่อ้วนซิค่ะ ไม่ยอมลงเท่าไหร่เลย จากเมื่อก่นอ สะโัพก 40-41 ตอนี้ 38 ค่ะ อยากลดให้เหลือสัก 36 ก็ยังดี ต้นขาตอนนี้ 21-22 นิ้วค่ะ อยากลดได้อีกซัก 3 นิ้ว

และช่วงนี้กระแส Carboxy มาแรงมาก เลยตัดสินใจว่าจะต้องสวยหุ่นดีก่อนปีใหม่ให้ได้ หลังจากได้ศึกษาจาก pantip อยู่สักพักหนึ่ง วันนี้ก็ได้เป็นวันดีเดย์ที่จะได้ทำสักที

ว่าแล้ว วันนี้ก็เดินเข้าไปที่คลีนิค สอบถามแล้วก็ทำเลยค่ะ ทำครั้งละ 1000 ถ้าซื้อเป็นคอร์ส 10 ครั้ง ลด 20 เปอร์เซ็นต์ เหลือ 8000 แบ่งจ่ายได้ด้วยอีก 3 งวด เสร็จเรา

ว่าแล้วก็เริ่มปฏิบัติการเจ็บเพื่อสวย ตอนเดินขึ้นไปทำ ชั้นสอง รู้สึกตัวเองขาสั่นๆ แบบกล้าๆ กลัวๆ เพราะได้ยินจาก pantip หลายๆคนว่าเจ็บมากกกกก
และบางคนทำแล้วก็ไม่เห็นผลเลย เลยรู้สึกตัวเองหลอนยังไงไม่รู้

ขั้นแรกของการทำคือ ตรวจวัดความดันก่อน จากนั้นพนักงานก็มาวัดขาอันใหญ่มากกกกของเรา วัดต้นขาบนได้ 55 เซนต์ ต้นขาล่างได้ 45 เซ็นต์ ทำไมขาเราใหญ่ได้ขนาดนี้เนี่ย เศร้าาาาาาา

จากนั้นก็ขึ้นเขียง เอ้ย ไม่ใช่ค่ะ ขึ้นเตียง ถอดกางเกงออกแล้วก็จิ้มค่ะ โดนจิ้ม 2 ข้างเลย ตอนจิ้มไม่เท่าไหร่นะค่ะ เพราะเข็มเล็ก แต่ตอนปล่อยก๊าซซิค่ะ แทบจะร้องบอกว่า คุณพี่ขาาาาา เอามันออกปายยยยยย แต่เพื่อความสวย ศรีทนได้ค่า ยิ่งทำนานไป ก็รู้สึก หน้ามืด หน้าเริ่มซีดเผือก เพราะปวดค่ะ ปวดเนื่องจากก๊าซเดินอยู่ในขาค่ะ สักพัก ขาเริ่มบวมเป่ง ยังถามคุณหมอว่า" คุณหมดขา ขาหนูจะระเบิดไหมค่าาา ทำไมมันบวมแบบนี้" คุณหมอก็มองหน้า ด้วยความสังเวชใจนิดหนึ่งแล้วก็ตอบว่า "ไม่ค่ะ ไม่แตกแน่ๆ ค่ะ น้องใจเย็นๆ นะค่ะ อย่าไปเครียดค่ะ" พูดไปพลางก็ลูบขาไป

.........และแล้ว นาทีอันโหดร้ายที่สุด ก็ผ่านไป 30 นาที บอกคำเดียวว่า สุดยอดค่ะ ปวดมาก อึดอัดสุดๆ แน่นตรงที่พี่พนักงานรัดตรงต้นขามากๆ เกือบจะให้หยุดกลางคันแล้ว แบบไม่ไหวแล้ว ณ วินาทีนั้น ยังคิดอยู่ว่า นี้แค่ครั้งแรก อีกตั้ง 9 ครั้ง จะไหวไหมเนี่ยยยย แต่ไม่ว่ายังไง มูมู่อ้วน ก็ต้องทนให้ได้ เพื่อความสวยค่าาา

วันพุธที่จะถึงนี้ จะต้องโดนอีกรอบ คิดแล้วก็เศร้า แต่ไม่ว่ายังไง เราจะสู้ต่อไป คาเทชิ แล้ววันพุธหน้า เดี๋ยวจะมาอัพให้ดูอีกทีนะค่ะ ว่าสัดส่วนจะเปลี่ยนไปแค่ไหน

ป.ล. ต้องขอโทษนะค่ะ ที่ blog ไม่ได้ตกแต่งอะไรเลย เพราะทำไม่เป็นอะค่ะ ถ้าใครใจดีว่างๆ ช่วยสอนบ้างนะค่ะ
 

Create Date : 10 พฤศจิกายน 2550    
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2550 18:32:07 น.
Counter : 315 Pageviews.  

สวัสดีชาวโลกกกก

สวัสดี ทุกคนในห้องนี้นะค่ะ ติดตามห้องนี้มาหลายเดือนมาก จนเป็นเหมือนเสพยาไปแล้ว ต้องเข้าแทบทุกวัน วันไหนไม่เข้ามา มีหงุดหงิดใจ ช่วงนี้กำลังศึกษาการทำเวบอยู่นะค่ะ เอาไว้จะมาอัพมาให้ดูนะค่ะ ใครเก่งๆ ทำเวบ ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
 

Create Date : 22 ตุลาคม 2550    
Last Update : 22 ตุลาคม 2550 17:40:32 น.
Counter : 205 Pageviews.  

 
 

มูมู่อ้วน
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add มูมู่อ้วน's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com