แบบ "BooNeBooNe" ---->> สิ่งที่เห็น และเป็นอยู่
Group Blog
 
All blogs
 

หนึ่งปีที่ผ่านไป - ของมะนาวต่างดุ๊ษ "BooNeBooNe"

เวลาโบยบินไปไวจริงๆ ในโลกใบนี้ และแล้วปีนึงก็ผ่านไป จากครั้งแรกที่เริ่มทำ Blog กับ Bloggang ก็ด้วยวาดหวังว่าจะให้เป็นมุมสำหรับแสดงถึงความเป็นตัวเราในโลกที่บางคนอาจจะหลงลืมความเป็นตัวเองไปแล้ว ...แต่ด้วยภารกิจที่แสนรัดตัว ทั้งเรื่องเรียนโทฯ (เครียด) และเรื่องงานอันแสนเวียนหัว (กลุ้ม) เลยหายไป หายมา 555 นึกไงไม่รุมาเปิดอ่าน Blog ที่เคยทำ เลยสังเกตุเห็นว่า ไอ้หยา!!! วันนี้ก็ปีนึงพอดีเลยนิ ฤกษ์งามยามดีแบบนี้ เอ้า!! งั้นก็มาทักทายกันหน่อยดีกว่า โย่ๆๆ มะนาวต่างดุ๊ษ BooNeBooNe (บูนบูน) กลับมาแย้ววว... แล้วมาติดตามกันนะว่าหนึ่งปีที่ผ่านมา ใจโทรมๆของมนุษย์ต่างดาวตัวน้อย BooNeBooNe ... ผ่านประสบการณ์ ผ่านเส้นทางสายดวงดาวสายไหนมาบ้าง... ล้มลุกคลุกคลานยังไง... ละมาแบ่งปันกันนะ โย่เย่... โปรดติดตาม "สิ่งที่เห็น และเป็นอยู่" ของผมเร็วๆนี้ รับรองไม่ต้องรออีกปีนึงแน่ๆ
 

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2551 17:01:53 น.
Counter : 504 Pageviews.  

สิ่งที่เห็น และเป็นอยู่

ขอถือว่าวันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2550 เป็นวันเปิดตัว Weblog แบบ "บูนบูน" แห่งนี้ละกัน ถ้าถามถึงแรงบันดาลใจ หรือแรงจูงใจในการจัดทำ Weblog นี้ขึ้นมา สรุปง่ายๆนะ แต่อาจจะไม่สั้นนัก คงเพราะกับสิ่งต่างๆที่ผ่านมา (จนอายุปูนนี้) เพิ่งจะรู้ตัวว่า เป็นคนที่มีความคิดหลากหลายในตัวเอง (แถวบ้านเรียก เป็นคนฟุ้งซ่านแบบตกผลึก) ซึ่งก็มีที่ดีบ้าง แย่บ้าง คละเคล้ากันไป ก็เหมือนกับคนธรรมดาทั่วๆไป นั้นแหละ จึงอยากจะแบ่งปันแง่มุมเหล่านั้นกับคุณๆ บ้าง สิ่งนี้จึงเป็นที่มาของแรงบันดาลใจ เพื่อให้โลกใบน้อย ใบนี้ ได้รู้ว่าคน แบบ "บูนบูน" อย่างผม มันเป็นแบบไหน ฮะฮะ แน่ใจได้ว่าเป็นแบบที่ไม่มีใครซ้ำ และไม่ซ้ำใครแน่นอน แต่ก็คงจะมีบ้างในบางแง่มุม ที่ "ทั้งคุณและผม" อาจจะ "เห็น" ในสิ่งเดียวกัน ซึ่งนั่นก็น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ที่ "เรา" น่าจะเรียนรู้ซึ่งกัน และกันให้มากขึ้นไปกว่านี้ วันนี้ผมอาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาว สำหรับคุณ แต่ก็ไม่แน่สักวันนึงคุณอาจจะเริ่มมองเห็น และเริ่มรู้สึกว่า จริงๆแล้ว เราก็เป็นคนที่มาจากดาวดวงเดียวกันนั่นแหละ เอาล่ะ มาเริ่มต้นมองโลก และเรียนรู้กับ "สิ่งที่เห็น และเป็นอยู่" นี้ไปพร้อมๆกันกับผมนะ เพื่อนๆต่างดาวทั้งหลาย
 

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2551 14:45:28 น.
Counter : 434 Pageviews.  


BooNeBooNe
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็คนมันเป็นแบบนี้ แบบ "บูนบูน" ถ้าอยากรู้ว่าไอ้แบบ "บูนบูน" เนี่ยมันเป็นเยี่ยงไร อ้ะ!! อย่ามัวเสียเวลาเข้ามาทำความรู้จักกับตัวผมในแบบ "บูนบูน" กันเต๊อะ พี่น้อง
Friends' blogs
[Add BooNeBooNe's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.