1 ปีสำหรับการรอ true internet
สวัสดีทุกคนในพันทิพนะคะและขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้ค่ะ^_^ 💋💋
ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนนะคะว่าเมื่อวันที่ 27.12.2015 ทางเจ้าของกระทู้ได้จูงมือแม่ไปขอยื่นบริการสมัครอินเตอร์เน็ตบ้านกับทรู สาขา โลตัส ระยอง ด้วยเงื่อนไขคือตอนนั้น คือไม่มีช่างเพราะติดช่วงเทศกาลและเจ้าหน้าได้บอกว่า 2 สัปดาห์จะมีคนเข้าไปติดอินเตอร์เน็ตให้ ก็เลยไม่ได้ติดตามอะไรต่อ แต่พอต้นเดือนมกราได้รับโทรศัพท์ว่าจะมาติดตั้งจานทรูวิชั่น 🙄 คือตอนนั้นเข้าใจว่าเจ้าหน้าอาจจะลงข้อมูลคาดเคลื่อนเพราะตอนกรอกเอกสารเรายื่นขออินเตอร์บ้านอาทิตย์ที่ 3 หลังปีใหม่ ก็เลยไปแจ้งกับทางเจ้าหน้าทรูว่ามีคนติดต่อมาว่าจะติดจานทรูให้แต่เจ้าของกระทู้ปฏิเสธและขอดูเอกสารใหม่ว่าเราลงเอกสารถูกต้องรึป่าว
ปรากฏว่าเจ้าหน้าที่ลงข้อมูลในระบบผิด เค้าว่าอย่างนั้นนะคะ และแจ้งเพิ่มเติมคือโมเด็มหมดต้องรอไปอีกประมาณสองเดือน ค่ะ!!!พอเจ้าหน้าที่พูดอย่างนั้นแสดงว่าต้องรอใช่มั้ยคะ
นับแต่นั้นมาไม่มีการตามเรื่องใดๆจากทรู สาขา โลตัส ระยองอีกเลยนับแต่วันนั้น
ขอระบายหน่อยนะคะ เอกสารที่ลูกค้ากรอกให้มันมีผลกับการตามงานดำเนินงานของศูนย์บ้างรึป่าว ปกติใช้ทรูกันทั้งบ้านแต่เสียความรู้สึกเรื่องอินเตอร์เน็ตบ้านเนี่ยแหละคะ
ความอดทนของลูกค้าที่ตั้งหน้าตั้งตารอคือนัดว่าจะเป็นวันนั้นวันนี้มาแต่ก็ไม่มา
มันไม่ใช่เด็กเล่นขายของนะคะ ขอให้ช่วยกันแก้ไขด้วยนะคะ
ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้เสียหายแต่การรอถึง 1 ปีมันแย่มากๆสำหรับลูกค้าคนนึง
เอากระทู้นี้ไปพัฒนาศักยภาพด้านบริการให้มันดีกว่านี้นะคะ ทรู โลตัส ระยอง
ส่วนตัวเจ้าของกระทู้ไม่ได้เรียกร้องอะไรแล้วค่ะแค่ขอให้ปรับปรุงแก้ไขและแจ้งปลให้ทราบบ้างว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมมาติดตั้งไม่ได้ ทุกอย่างที่ลงข้อมูลให้มันมีครบถ้วนอยู่แล้วทั้งชื่อเบอร์โทร สำนึกด้านบริการมีมั้ยคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้นะคะ กระทู้นี้คือกระทู้แรกอาจจะอ่านยากเพราะพิมพ์ในโทรศัพท์มือถือค่ะ ส่วนตัวลูกค้าคนอื่นอาจจะได้รับบริการด้านอินเตอร์เน็ตบ้านจากศูนย์นี้ดี
แต่อาจเป็นความโชคร้ายของเจ้าของกระทู้เองก็ได้ เซ็งเว่อร์TTCreate Date : 27 ธันวาคม 2559
Last Update : 27 ธันวาคม 2559 5:45:35 น.
Counter : 464 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:12:53:06 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3606532
Location :
ระยอง  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]New Comments
ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
31