space
space
space
<<
พฤษภาคม 2567
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
8 พฤษภาคม 2567
space
space
space

บริการรับทำเว็บไซต์ ใช้บริการอย่างไรให้มีคุณภาพ เหมาะกับธุรกิจของคุณ

บริการรับทำเว็บไซต์ ใช้บริการอย่างไรให้มีคุณภาพ เหมาะกับธุรกิจของคุณ

รับทำเว็บไซต์

ในยุคปัจจุบันที่มีการซื้อสินค้าและบริการผ่านอินเทอร์เน็ตมากยิ่งขึ้น ทำให้การมีเว็บไซต์สำหรับโปรโมทแบรนด์จึงมีความสำคัญมาก รวมถึงผู้คนมีการช็อปผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น มีบริการจัดส่งที่รวดเร็ว ปลอดภัย ทำให้คนกล้าซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ การใช้บริการรับทำเว็บไซต์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการเริ่มต้นการขายสินค้าและบริการ โดยในบทความนี้จะพาไปทำความรู้จักกับประเภทเว็บไซต์ การเลือกใช้บริการรับทำเว็บไซต์ว่าควรพิจารณาอะไรบ้าง


สารบัญบทความ


จุดเด่น และข้อดีของบริการรับทำเว็บไซต์ที่ต้องรู้!

โดยการใช้บริการรับทำเว็บไซต์กับผู้เชี่ยวชาญ จะมีข้อดีที่หลากหลายมากกว่าการทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง ในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งเว็บไซต์ การออกแบบแต่ง ๆ โดยจะมีข้อดีต่าง ๆ มากมาย ดังนี้


เว็บไซต์ถูกสร้างและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญ

การใช้บริการรับทำเว็บไซต์ จะมีข้อดีคือเว็บไซต์ จะถูกสร้างจากผู้เชี่ยวชาญ ทำให้สามารถปรับแต่งฟังก์ชันต่าง ๆ การจัดวาง UX UI ให้มีความสวยงาม รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาเว็บไซต์ได้อย่างเชี่ยวชาญ แก้ไขได้รวดเร็ว


เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายด้วยเว็บไซต์คุณภาพ

มีส่วนช่วยในการสร้างโอกาสสร้างยอดขาย เนื่องจากมีการทำเว็บไซต์ ที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม รวมถึงทำให้เกิดประสบการณ์การใช้งานที่ดีต่อเว็บไซต์ ทำให้ผู้เข้ามาดูสินค้าและบริการ สามารถตัดสินใจในการซื้อได้ง่ายกว่า เว็บไซต์ที่ไม่น่าใช้งาน 


ระบบหลังบ้านปรับแต่งง่าย 

รับทำเว็บไซต์ กับผู้เชี่ยวชาญ ทำให้สามารถปรับแต่ง CMS ระบบหลังบ้านได้หลากหลายมากกว่า เพราะผู้เชี่ยวชาญสามารถใช้ระบบ CMS ได้อย่างเชี่ยวชาญ รวมถึงมีการใช้ระบบ CMS หรือหลังบ้าน ที่เป็นระบบที่ใช้กันอย่างสากลอย่าง Wordpress, Makewebeasy ที่จะมี Plug-in เพื่อใช้ระบบหลังบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ เข้าใจและสามารถใช้งานได้ง่าย


เว็บไซต์มีกี่ประเภท

โดยในปัจจุบันการรับทำเว็บไซต์ มีบริการรับทำเว็บไซต์หลากหลายชนิด ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของการทำเว็บไซต์ ว่าต้องการใช้ประโยชน์ในด้านไหนสำหรับการทำเว็บ โดยเว็บไซต์แต่ละประเภทมีจุดประสงค์ในการทำที่แตกต่างกัน ดังนี้ 


เว็บไซต์ส่วนตัว 

เว็บไซต์ประเภทแรก คือเว็บไซต์ส่วนตัว หรือชื่อภาษาอังกฤษ Private Blog Network โดยมีตัวย่อว่า PBN โดยเว็บไซต์จะเป็นเว็บไซต์ประเภทสำหรับการทำ Blog เพื่อสร้าง Traffic และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ เพื่อสร้างค่า UR DR รวมถึง Traffic เพื่อนำไปสร้างความแข็งแกร่งให้กับ  Money site 


E-Commerce

เว็บไซต์ที่มาแรงอีกประเภทหนึ่ง ที่น่าสนใจในยุคปัจจุบัน คือเว็บไซต์ E-commerce เป็นเว็บไซต์ที่มีจุดประสงค์ในการขายสินค้าและบริการ ให้แก่ผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ต้องการเขามาค้นหาสินค้าและบริการ จากผู้ขาย เป็นเว็บลักษณะ Dynamic website ที่นำเสนอสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานแต่ละคน 


Weblog

Weblog เป็นเว็บไซต์ที่เน้นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับความรู้หรือข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ เพื่อให้ผู้อ่านเข้ามาอ่านข้อมูลที่ตอบโจทย์กับผู้เข้าใช้งาน ในข้อสงสัยเกี่ยวกับความรู้ด้านต่าง ๆ รวมไปถึงข่าวสาร และการประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่าง ๆ โดยเว็บไซต์จะเป็นเว็บไซต์ Static website มีการแสดงผลที่ค่อนข้างตายตัว 


Landing Page & Sale Page

Sale Page คือ การพยายามเปลี่ยนจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ มาเป็นผู้ซื้อสินค้าได้ในที่สุด จากการบรรจุข้อมูลที่น่าสนใจของสินค้าไว้ในเว็บไซต์เพียงหน้าเดียว (Standalone) หรือถ้าพูดง่ายๆ ก็คือ การสร้างหน้าเว็บไซต์ 1 หน้า เพื่อขายของเป็นหลักนั่นเอง

Landing Page คือ หน้าแรกของเว็บไซต์ที่ผู้ใช้งานจะคลิกเข้ามาเจอ อาจค้นพบได้ทั้งจากการเสิร์ชค้นหาบนเว็บไซต์กูเกิ้ล หรือผ่าน Ads โฆษณาบนโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งนี้ Landing Page สามารถนำเสนอคอนเทนต์ที่หลากหลายได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความรู้จักแบรนด์ บทความที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการทำโฆษณาโปรโมตสินค้า เพื่อจูงใจทั้งลูกค้าดั้งเดิมหรือว่าที่ลูกค้า ให้สั่งซื้อสินค้าหรือบริการได้ในอนาคต
 

โดยเว็บไซต์ประเภทสุดท้าย นั่นก็คือ เว็บไซต์ประเภท  Landing Page & Sale Page โดยเว็บทั้ง 2 แบบนี้เป็นประเภทเว็บไซต์ ที่ไม่เน้นปริมาณจำนวนหน้าเว็บไซต์ที่มากมาย จะเน้นทำหน้าเพียงไม่กี่หน้า เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมในอดีต มักจะมีการรวมรวมสินค้าและบริการต่าง ๆ ทั้งหมดไว้ภายในหน้าเดียว ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย 


บริการรับทำเว็บไซต์ราคาเท่าไหร่ คุ้มไหม?

รับทำเว็บไซต์ ราคา

การใช้บริการรับทำเว็บไซต์ โดยในตลาดหลาย ๆ เจ้าที่มีบริการนี้ มักมีโปรโมชั่นที่เป็นโปรโมชั่นเว็บไซต์ราคาเริ่มต้น ที่มีราคาถูกเพียงไม่กี่พันต่อเดือน ซึ่งจะเหมาะสำหรับการเริ่มต้นใช้บริการนี้ เหมาะสำหรับเว็บที่มีไม่ฟังก์ชั่นหรือต้องมีการปรับแต่งที่ยุ่งยาก แพ็คที่ 2 มักจะเป็นแพ็คขนาดที่เหมาะกับการปรับแต่งเว็บไซต์ที่มากยิ่งขึ้น แต่เว็บยังไม่ได้มีบริการหรือสินค้ามากมาย และแพ็คราคาสูง โดยส่วนมากราคาอยู่ที่หลักพันปลาย ๆ ไปจนถึงหลักหมื่นต่อเดือน จะมีบริการการทำเว็บไซต์ที่สามารถปรับแต่งได้อย่าเต็มที่ เหมาะสำหรับเว็บที่มีข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงสินค้าและบริการจำนวนมาก โดยในปัจจุบันทั้ง 3 โปรโมชั่นรับทำเว็บไซต์ ควรมีบริการทำ HTTPS รวมถึงควรมีการติดตั้ง Tracking tools เพื่อวัดผลในด้านต่าง ๆ ของเว็บไซต์ จะเห็นการใช้บริการกับเจ้าที่มีบริการที่ครอบคลุม ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะสามารถนำเว็บไซต์ไปสร้างรายได้จากสินค้าและบริการ


อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ใช้บริการรับทำเว็บไซต์ เลือกอย่างไร?

อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง มีหลากหลายปัจจัยในการพิจารณาเพราะบริษัทในการรับทำเว็บไซต์ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญเนื่องจากจะสามารถปรับแต่งเว็บได้อย่างเชี่ยวชาญ รวมถึงกรดูแลเว็บไซต์ให้เป็นอย่างดี โดยจะมีปัจจัยในการพิจารณา ดังนี้


เน้นประสบการณ์ และผลงานจริง

เลือกบริษัทที่มีประสบการณ์รับทำเว็บไซต์มาอย่างยาวนาน เนื่องจากจะมีความสามารถในการปรับแต่งรวมถึงประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างเชี่ยวชาญ รวมถึงวิธีการแก้ไขปัญหาที่ถูกต้อง 


มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเว็บไซต์

ควรเลือกทีมที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบเว็บไซต์ เนื่องจากจะสามารถปรับแต่งเว็บไซต์ได้อย่างเชี่ยวชาญ ปรับแต่งให้มีความสวยงาม น่าใช้งาน สร้างความน่าสนใจแก่ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงสามารถสร้างฟังก์ชันพิเศษของเว็บไซต์ได้


ราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป

ควรเลือกบริการรับทำเว็บไซต์ กับเจ้าที่มีราคาเหมาะสม ไม่แพงกว่าเจ้าอื่นจนเกินไป อาจทำให้มีต้นทุนที่สูงมากในการทำเว็บ อาจทำให้เกิดการเปลืองต้นทุนมากจนเกินไป


สร้างเว็บไซต์ด้วยระบบ html หรือ cms

มีการทำระบบหลังบ้านด้วย Html หรือระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปอย่าง Wordpress, Wix ,Makewebeasy สามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับผู้เริ่มต้นใช้งานระบบ CMS รวมถึงสามารถใช้ภาษา html ที่สามารถออกแบบเว็บไซต์ให้มีฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มขึ้น


มีบริการหลังการขาย พร้อมคู่มือสอนใช้งานหลังบ้าน

ควรเลือกรับทำเว็บไซต์กับเจ้าที่มีบริการ การสอนใช้งานหลังบ้านเพื่อให้สามารถปรับแต่งเว็บไซต์ได้เอง และควรมีคู่มือสอนการใช้งาน การตั้งค่า การออกแบบสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง


สร้างโอกาสทางธุรกิจบนเว็บไซต์ด้วยบริษัทรับทำเว็บไซต์มืออาชีพ!

การทำเว็บไซต์กับมืออาชีพ ถือเป็นโอกาสในการในการสร้างการเติบโตทางธุรกิจ เนื่องจากจะมีช่องทางในการโปรโมทสินค้าและบริการ รวมถึงการขายสินค้าและบริการอีกช่องทาง สามารถนำหน้าเว็บไซต์ ไปใช้ในการทำโฆษณายิงแอด, ทำ LInk เข้าสู่เว็บไซต์, รวมถึงโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในท้องตลาด

Create Date : 08 พฤษภาคม 2567
Last Update : 8 พฤษภาคม 2567 1:10:22 น. 0 comments
Counter : 193 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณnewyorknurse


ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 7627703
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 7627703's blog to your web]
space
space
space
space
space