พฤษภาคม 2564

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
ไอเดียแต่งตัวในช่วงฤดูหนาว (ฉบับคุณผู้หญิง)
ตั้งแต่เดือนตุลาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงที่ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูหนาว เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องเตรียมเสื้อผ้าพร้อมรับมือกับหน้าหนาวกันอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้ ww.taobao.ttpcargo.com มีไอเดียการแต่งตัวในช่วงฤดูหนาวมาฝากทุกคน จะมีอะไรบ้าง เราไปลองดูพร้อม ๆ กันเลย

1.เสื้อสเวตเตอร์เปิดไหล่

หน้าหนาวในประเทศไทยจะเป็นหน้าหนาวแบบเบา ๆ ทำให้สาว ๆ สามารถใส่เสื้อสเวตเตอร์เปิดไหล่ได้ โดยไม่รู้สึกหนาวอีกด้วย ในส่วนของการเลือกเสื้อสเวตเตอร์เปิดไหล่ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะต้องการลุคแบบใด เช่น อยากได้แบบหวาน ๆ ก็ใช้เป็นสีเทาหรือสีโทนอ่อน หรืออยากได้ลุคแนวเซ็กซี่ ก็เลือกเป็นสีดำ เป็นต้น โดยสามารถใส่คู่กับ กางเกงยีนส์สกินนี่ หรือ กางเกงยีนส์สีดำก็ได้ ในส่วนของรองเท้า เราแนะนำให้ใส่เป็นรองเท้าบูสสูง ๆ เพื่อสร้างความโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น หรือใครไม่มีก็ใช้เป็นรองเท้าผ้าใบก็ได้2.เสื้อสเวตเตอร์พื้นฐาน

หากว่าตู้เสื้อผ้าของคุณยังไม่มีเสื้อสเกตเตอร์พื้นฐาน แสดงว่าคุณพลาดเป็นอย่างมาก เพราะเสื้อสเวกเตอร์สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล เราแนะนำหากท่านใดยังไม่มี ควรหาเสื้อติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อย 1 ตัว รับประกันว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะเสื้อสเวกเตอร์ สามารถใส่ Mix&Match ได้กับทุกรูปแบบ เช่น ใส่คู่กับกระโปรง กางเกงขาสั้น และกางเกงยีนต์ เป็นต้น และใส่ได้ทั้งชายหรือหญิง เป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบมายืดยุ่น จะใส่สำหรับ ใส่เที่ยว ใส่กันหนาว ใส่อยู่บ้าน ใส่ช้อปปิ้งหรือใส่ไปไหนก็ตาม เสื้อสเวตเตอร์สามารถใส่ได้อย่างเหมาะสมทุกสถานที่ อีกทั้งใส่ได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ฮิปส์ สไตล์เท่ สไตล์หวาน   

3.เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรมเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะฤดูหนาวการใส่เสื้อไหมพรมเป็นอะไรที่เข้ากันสุด ๆ จับคู่กับอะไรก็ดูดีได้ง่าย ๆ และสวยงามสไตล์เกาหลีอีกด้วย  สำหรับสาว ๆ ไม่ควรพลาดควรซื้อติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ รับประกันได้ว่าได้ใช้แน่นอน สำหรับใครที่ซื้อมาแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งยังไงให้ดูดี ถ้าอยากลุคแบบหวาน ๆ เลือกใช้เป็นเสื้อไหมพรมคอเต่าสีชมูหรือสีโทนอ่อนก็ได้ ใส่คู่กับกางเกงขายาวห้าส่วนสีดำ รองเท้าผ้าใบ ส่วนถ้าใครอยากได้ลุคเท่ ๆ เลือกใช้เป็นเสื้อไหมพรมสีดำ ใส่คู่กับกระโปรงเอวสูงสีดำ รองเท้าคัทชูหนัง
 4.เสื้อแจ็คเก็ต

สำหรับผู้หญิงแล้วเสื้อแจ็คเก็ตอาจจะดูเชย และไม่เหมาะสมกับผู้หญิงสักเท่าไร แต่ถ้าคุณได้ไปเที่ยวต่างประเทศที่มีอากาศหนาวมาก ๆ หรือมีหิมะตก การใส่เสื้อแจ็คเก็ตจึงเป็นตัวเลือกที่ช่วยป้องกันความหนาวได้ดี นอกจากนี้การใส่เสื้อแจ็คแก็ตยังทำให้เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการลุคแบบเท่ ๆ และสร้างความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครอีกด้วย โดยเสื้อแจ็คเก็ตเราแนะนำให้จับคู่กับกางเกงยีนต์จะดีที่สุด


 

5.ชุดเดรสยาว

เป็นอีกหนึ่งชุดที่ใส่ง่าย ไม่ต้องคิดให้วุ่นวายว่าจะต้องใส่คู่กับอะไร เพราะชุดเดรสสามารถใส่คลุมได้ทั้งตัว อีกทั้งช่วยป้องกันความหนาวได้ดีอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่งตัวมากนัก และสวยงามดูดีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ได้รับความนิยมมากสำหรับสาว ๆ ในส่วนของรองเท้า เลือกใส่เป็นรองเท้าคัทชู หรือรัดส้นเปิดเท้าน่ารัก ๆ 
จบกันไปแล้วสำหรับไอเดียการแต่งตัวในช่วงฤดูหนาว หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนได้บ้างนะค่ะ ส่วนถ้าใครอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแต่งตัวในช่วงฤดูหนาวสามารถเข้าไปอ่านบทความ เคล็ดลับแต่งเสื้อผ้าหลายชั้นให้ดูดี นอกจากนี้ใครกำลังหาแหล่งซื้อเสื้อผ้าฤดูหนาวราคาถูกสามารถเข้าไปสั่งซื้อกับทาง Taobao ได้ มีให้เลือกสวย ๆ อีกเพียบCreate Date : 15 พฤษภาคม 2564
Last Update : 15 พฤษภาคม 2564 15:18:11 น.
Counter : 149 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 6386436
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีครับ Blog ของเราจะเขียนเกี่ยวกับบทความต่าง ๆ เพื่อให้ความรู้และความบันเทิงแก่ผู้อ่าน หากใครสนใจสามารถกดติดตามเรา เพื่ออ่านบทความดี ๆ มากมายในอนาคต