space
space
space
 
ตุลาคม 2565
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
16 ตุลาคม 2565
space
space
space

ติ๋มทีวีพูล เปิดตัวธุรกิจออนไลน์ POOLSTAR

เปิดตัวธุรกิจพูลสตาร์ จากค่ายทีวีพูล
ถือได้ว่าเป็นงานสุดปังอลังการยิ่งใหญ่แห่งปีนี้เลยทีเดียว กับงาน TVPOOL STARS PARTY RETIRE & REBORN 2022 เนื่องในโอกาส 3 วาระสำคัญของทีวีพูล สื่อบันเทิงอันดับหนึ่งของไทย ที่ครบรอบ 33 ปี และเป็นการเกษียณอายุ 66 ปี ของคุณพันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย หรือพี่ติ๋ม ทีวีพูล หัวเรือใหญ่ผู้ขับเคลื่อนสร้างตำนานให้กับวงการบันเทิงมากว่า 3 ทศวรรษ โดยมีการเปิดตัวธุรกิจใหม่ Poolstar (พูลสตาร์) ส่งไม้ต่อให้ลูกชายคนเล็ก คุณเต้ กันต์พงษ์ ศกุณต์ไชย รับช่วงสานต่อความสำเร็จในยุคใหม่ ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22
 

พูลสตาร์ เป็นธุรกิจขายตรงในอาณาจักรTVPool ที่น่าสนใจไม่น้อยเมื่อเจ้าแม่สื่อบันเทิงพันล้านอย่างคุณพันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อ คุณติ๋มทีวีพูล ประกาศความพร้อมอย่างชัดเจน สำหรับการเปิดตัวธุรกิจเครือข่ายภายใต้อาณาจักร "ทีวีพูล" ชื่อว่า บริษัท พลูสตาร์ จำกัด (POOLSTAR) เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้อย่างยั่งยืน และมั่นคงในยุคปัจจุบัน คุณติ๋มทีวีพูล แม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 30 ปี มีธุรกิจในเครือหลายพันล้านบาท แต่สำหรับธุรกิจขายตรงซึ่งถือเป็นธุรกิจน้องใหม่ในอาณาจักรทีวีพูล ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่า"เธอมือใหม่" ที่หาญกล้ากระโดดเข้าสู่วงการนี้ และอาจจะตกม้าเอาง่าย ๆ เหมือนกับเหล่านักธุรกิจรายใหญ่ชื่อดัง ๆ ที่เข้ามาในวงการก่อนหน้านี้ แต่สำหรับคุณติ๋ม เธอซุ่มเงียบ และแอบศึกษารูปแบบของการทำธุรกิจเครือข่ายจากบริษัทใหญ่ ๆ มาแทบทุกแผนการตลาด จนทำให้เธอมั่นใจว่า ด้วยศักยภาพของแบรนด์ทีวีพูลที่มีความพร้อมในทุกด้าน อาทิ การมีสื่อหลากหลายแขนงอยู่ในมือ มีเหล่าศิลปินดารานักแสดงชื่อดังช่วยส่งเสริมการตลาด มีสำนักงานที่กว้างขวางเป็นของตัวเอง มี "เดอะบลูม รีสอร์ท" สุดหรูที่เขาใหญ่ ที่ใช้สำหรับพักผ่อน และฝึกอบรม รองรับผู้คนได้กว่า 1,000 คนเป็นของตัวเอง อีกทั้งยังมีทีมงานที่ปรึกษาอีกหลายท่านที่มีประสบการณ์ในการบริการธุรกิจขายตรงแบรนด์อินเตอร์มายาวนานคอยให้คำปรึกษา และสนับสนุน ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า POOLSTAR มีโอกาสที่จะประความสำเร็จได้อย่างแน่นอน POOLSTAR นอกจากจะมีความพร้อมในหลากหลายด้านแล้ว ยังมีคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง คุณกันต์พงษ์ ศกุณต์ไชย หรือ "คุณเต้" หนุ่มนักเรียนนอก ดีกรีปริญญาโทสาขา Digital Analytics จากประเทศอังกฤษ ลูกชายคนเล็กของคุณติ๋มทีวีพูล ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดธุรกิจออนไลน์ในทุกแพลตฟอร์ม เข้ามารับหน้าที่เป็นประธานกรรมการ บริษัท พูลสตาร์ จำกัด อย่างเต็มตัว ซึ่งคุณเต้ถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ด้านการทำตลาดออนไลน์เป็นอย่างมากสามารถตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์ของยุคสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี คุณติ๋มทีวีพูล กล่าวอีกว่า ในเดือนสิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้ จะทำการเปิดตัว POOLSTAR บริษัทขายตรงน้องใหม่อย่างเป็นทางการ สำหรับนักธุรกิจเครือข่ายที่สนใจเข้ามาร่วมธุรกิจในกลุ่มผู้นำยุคบุกเบิกของบริษัทสามารถติดต่อเป็นสมาชิกทางระบบออนไลน์ได้ตลอดเวลา และสำหรับหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักงานขาย มีความต้องการขยายโอกาสทางธุรกิจแต่ยังขาดความรู้ความเข้าใจก็สามารถติดต่อเข้ามาร่วมธุรกิจได้ โดยบริษัทจะมีทีมงานคุณภาพที่จะให้คำปรึกษาทั้งในเรื่อง Mind set,Skill Set และ Tool Set ให้ฟรีทั้งหมดอีกด้วย

 Create Date : 16 ตุลาคม 2565
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2565 4:30:32 น. 0 comments
Counter : 677 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3990152
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
การลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เป็นสิ่งที่ดีมากค่ะ
ทำให้สุขภาพดี มีความงามทั่วเรือนร่าง ใครพบใครเห็นก็ชมเชย เป็นที่น่าภูมิใจ และช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3990152's blog to your web]
space
space
space
space
space