ปกป้องลูกน้อยจากไรฝุ่นบนที่นอน ตัวการก่อโรคภูมิแพ้

Hello
  ^^ สวัสดีค่ะ กระทู้นี้คุณแม่นำอีกหนึ่งประสบการณ์ดีๆ จากการเลี้ยงลูกมาเล่าให้ฟังกัน ตามหัวข้อเลยก็คือ เรื่องไรฝุ่นที่มักพบปะปนอยู่กับฝุ่นบนที่นอน หมอน และผ้าห่มของเรานี่แหละ ซึ่งเราสามารถป้องกันไรฝุ่นบนที่นอนได้หลากหลายวิธี เช่น เปลี่ยนผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง, นำหมอน ผ้าห่ม ที่นอน ไปตากแดดบ่อยๆ หรือถ้าโบราณๆ หน่อยก็ใช้หวายหรือไม้ตบทำความสะอาด และใช้เครื่องดูดไรฝุ่นกำจัดออก

  ^^ ซึ่งวิธีที่โบตั๋นพูดถึงข้างต้นล้วนแต่เป็นการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุจริงมั้ย? แต่ไอเดียที่จะนำมาแชร์ในกระทู้นี้ถือว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นตอเลยล่ะ เพราะสามารถป้องกันไรฝุ่นได้ถึง 99.99% ค่ะ


So how did I fix this?
  ^^ และนี่ก็คือชุดเครื่องนอนจาก Perfecta รุ่น Premium ตัดเย็บจากผ้ากันไรฝุ่นที่เป็นผ้าทอนาโน ป้องกันไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ ที่โบตั๋นเลือกให้กิ่งกิ๊งใช้เพื่อป้องกันไรฝุ่นบนที่นอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่วันนี้โบตั๋นจะมารีวิวเฉพาะในส่วนของหมอนและผ้าห่มของเด็กเท่านี้ก่อนนะคะ (ซึ่งจริงๆ เค้ามีผ้าปูที่นอนด้วย)

  ^^ โดยชุดเครื่องนอน Perfecta เนี่ยเค้าขายมากว่า 20 ปีแล้วนะคะ เป็นที่ยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลายในกลุ่มแพทย์ที่รักษาโรคภูมิแพ้โดยเฉพาะ และยังมีโรงพยาบาลชั้นนำที่ใช้ผ้ากันไรฝุ่น Perfecta ในการรักษาคนไข้ภูมิแพ้ด้วย ฟังแบบนี้แล้วในฐานะคนเป็นภูมิแพ้กระเป๋าตังค์สั่นเลยใช่ม๊า


 Why I chose Perfecta Premium for my kid?
ซึ่งเหตุผลก็มีมากมายหลายข้อเลยค่ะ คือ
- เรื่องของแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะคิดค้นและพัฒนาโดยกุมารแพทย์ผู้เชียวชาญด้านภูมิแพ้โดยตรง
- ป้องกันไรฝุ่นได้ถึง 99.99% ป้องกันเชื้อรา และแบคทีเรียได้ด้วย
- เนื้อผ้าใช้การทอที่แน่นมาก แบบนี้กันไรฝุ่นได้ดีแน่นอน
- ไส้หมอนและผ้านวมนุ่มสบาย ลูกชอบมาก
- ขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปเหมาะกับกิ่งกิ๊งมากๆ
- ปลอดภัยจากสารเคมี
- การดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย คือซักได้ตามปกติเลยค่ะ


 
 Pillow for Baby
  ^^ หมอนเด็กกันไรฝุ่นของ Perfecta ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เหมาะสมกับเด็กๆ โดยเค้าจะมีให้เลือกทั้งแบบทรงปกติ และทรงแบน เพราะเด็กแต่ละคนก็ชอบหมอนไม่เหมือนกันเนอะ

  ^^ อย่างน้องกิ่งกิ๊งนี่เค้าไม่ชอบหมอนสูง คุณแม่เลยเลือกแบบทรงแบนที่ไม่สูงจนเกินไป ตัวหมอนจะเป็นลอนๆ 4 ลอน ช่วยระบายอากาศในขณะนอนด้วย เหมาะกับเด็กขี้ร้อนแบบกิ่งกิ๊งมาก ไส้หมอนก็นุ่มมาก (นุ่มจนอยากแย่งหมอนลูกมานอนเอง ฮ่าๆๆ) เค้าผลิตจากขนห่านเทียมจึงให้ความนุ่มสบายสุดๆ ฟีลแบบหมอนโรงแรม 5 ดาวที่เราหลับแล้วไม่อยากตื่นยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ


 Blanket for Baby
  ^^ มาถึงผ้าห่มเด็กกันไรฝุ่น Perfecta กันบ้าง ผ้าห่มเค้าก็มีขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมนะคะ อย่างกิ่งกิ๊งเนี่ยอายุ 3 ขวบ 10 เดือน ใช้ขนาด 40x50 นิ้ว ซึ่งเหมาะกับเด็ก 2-5 ขวบ คือออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ ขนาดพอเหมาะพอเจาะกับลูกมาก

  ^^ ผิวสัมผัสมีความนุ่มสบาย และเห็นหนาๆ แบบนี้ ขอบอกว่าห่มแล้วเย็นสบาย ไม่ร้อนเลยค่ะ เจ้าเด็กขี้ร้อนแบบกิ่งกิ๊งเนี่ยติดใจจนห่มผืนอื่นไม่ได้อีกเลย ตัวไส้ผ้าห่มทำจากขนห่านเทียมซึ่งไม่มีกลิ่น ทำให้ปลอดภัยในการใช้งาน และการทำความสะอาดก็ไม่ยุ่งยากเพราะสามารถซักได้ตามปกติเลยค่ะ แม่ชอบมาก

 

คุณแม่ทำคลิปอธิบายไว้ด้วย

เผื่อใครจะขี้เกียจอ่านนะคะ

V
V
Where to buy?
LINE: @PERFECTACARE
TEL: 098-8499965
FACEBOOK: ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น Perfecta
 
ก็หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย
โดยเฉพาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้อยู่
พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายบาย

 Create Date : 18 มิถุนายน 2564
Last Update : 18 มิถุนายน 2564 18:34:46 น.
Counter : 61 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 6358899
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]