The Best of Youtube.......

ถึงเวลาต้องแจกอาวุธ(ทางปัญญา)ให้ครับ รายชื่อต่อไปนี้อาจจะเรียกได้ว่าเป็นช่องที่ดีที่สุดใน Youtube ที่เกี่ยวกับข่าวสาร เศรษฐกิจ เศรษฐศาสตร์ การเมือง การทหาร ไวรัสและวัคซีน ความเชื่อในพระเจ้า (ถ้าถือคริสต์) การเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่หนักๆ ต่างๆ ที่กำลังก่อตัวและจะเกิดขึ้นในไม่ช้าครับ

ทำไมต้องเป็น Youtube? เพราะสื่อกว่า 90% ทั้งในอเมริกา อังกฤษ แคนาดา เม็กซิโก ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และกลุ่มยุโรป ตกอยู่ในมือของกลุ่มนายทุนขนาดยักษ์ของโลกเพียงไม่กี่คน มานับ 100 ปี รวมทั้ง Text Book หรือหนังสือเรียนของสำนักพิมพ์หลักๆ ที่เป็นประเทศแม่แบบของโลก ก็ถูกกว้านซื้อไปตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่ 1 ครับ เหตุผลก็เพื่อการ "Rewrite History" หรือการบิดเบือนประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติที่ผ่านๆมา แล้วเขียนหรือพิมพ์ขึ้นใหม่เพื่อเป็นการชี้นำ และควบคุมทิศทางของโลกใบนี้ครับ

มีเพียงวีดีโอเวบ เช่น Youtube, Google Video, Viddler และอีกมากทั้งที่ดังและไม่ดัง ยังคงป็นสิ่งใหม่ที่กำเนิดขึ้นจากเทคโนโลยีบนอินเตอร์เนตความเร็วสูง และการควบคุมหรือการเซนเซอร์ของรัฐยังเข้าควบคุมไม่ถึง อย่างเช่น YT (Youtube) ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ซึ่งก็ไม่นานมานี้เอง จึงทำให้ยังเป็น Free Speech หรือสิทธิเสรีภาพของประชาชนใน YT ยังคงเปิดกว้างอยู่ แต่เมื่อไม่นานมานี้ Google (อีกแล้ว) ได้เข้าเทคโอเวอร์ YT เป็นที่เรียบร้อย และเริ่มทำการควบคุมและกำกับ ดูแล (เซนเซอร์) ไปในทิศทางที่เค้าต้องการครับ

จากประสบการณ์การดูวีดีโอใน YT มามากกว่า 10,000 วีดีโอ สรุปได้ว่ามีทั้งของจริง ของปลอม มั่ว ไร้สาระ มีคุณค่า หรือแบบหาที่ไหนก็ไม่ได้ และอีกสารพัดรวมกันอยู่ในนี้ทั้งหมด เพราะความเป็น Free Speech ของเค้าครับ เพราะฉะนั้นกรุณาใช้วิจารณญาณในการดู แล้วอย่าดูเพียง 1-2 วีดีโอแล้วปักใจเชื่อ เพราะในแต่ละเรื่องจะมีเป็น ร้อย พัน หรือหมื่นคลิปให้ดูครับ ที่สำคัญต้องระวังการแทรกแซงของ Google ถ้าวีดีโอไหนที่ดูแล้วโดนนนน แล้วต้องเอาไปใช้งานดาวน์โหลดเก็บไว้เลยครับ ด้วยโปรแกรมฟรีแวร์ต่างๆ เพราะมีหลายวีดีโอที่อาจจะไม่เป็นที่พอใจของ "กลุ่มทุน(เจ้าเก่า)เจ้าของกูเกิ้ล" ครับ เช่นการเปิดเผยข้อมูลการทุจริตของรัฐบาล การอัด FED กลางสภาแล้ว FED ตอบมั่วๆ การงาบเงินภาษีด้วยวิธีต่างๆ อันนี้เค้าบอกว่าคนทำวีดีโอทำไม่ถูกครับ (อืมมม สงสัยจะจริง) ก็จะโดนบล๊อคครับแล้วเตือน ถ้าทำอีกโดนลบช่องนั้นทิ้งไปเลย ช่วงนี้โดนเยอะมากกกกกถ้าใครที่ยังไม่มี Account หรือเป็นสมาชิกก็ต้องสมัครครับ ถ้ามีอีเมลล์ของ Google อยู่จะง่ายหน่อย แต่ใครที่มีอยู่แล้ว ก็ให้หาช่องหรือ Channel ตามนี้แล้วคลิก Subcribe หรือบอกรับเป็นสมาชิกของช่องต่างๆ ตามนี้เลยครับ เรียกได้ว่าเป็น “The Best of Youtube” ครับ และในแต่ละคลิปจะมีช่องด้านขวาที่ใช้อธิบายรายละเอียดของคลิปนั้นๆ คนที่ทำคลิปดีๆ เค้าจะใส่ลิ๊งค์ไปยังแหล่งของข้อมูลที่เค้าได้มา อันนี้จะเชื่อถือได้ครับ

เศรษฐกิจ ข่าวและการวิเคราะห์
911truthncDotOrg
AmericanNewsProject
AmericasNewsToday1
AntiDefm
aodscarecrow
BakersBoyz
aenfroy87
crabbydogtrix
DEMCAD***
DebTruth
FeverIAm***
VictoryIndependence***
visionvictory***
WAKEUPCALLCHANNEL
Economic4caster
economyincrisis
EconomyMeltdown
george4title***
manoftruth***
deathspleasure
DoNotTreadOnMe
endlessmountain
Growby10***
InflationUS***
jafount
Kittenkattan***
laroucheyouth***
Latinlabel
NufffRespect
quantumsolutions
ReasonTV
TheInfoTechWarrior
TheOnion
TheRealNews
thetruthergirls
TruthFN
worldslastchance

เศรษฐศาสตร์เชิงลึก
TheModernMystic
wepollock
jberni1***

ไวรัส วัคซีน ความเคลื่อนไหวของทหารและการต่อต้านรัฐบาล Illuminati ผมเรียกคนกลุ่มนี้ว่า “The Patriot” ( เพราะในนี้พร้อมสู้ตายเพื่อประเทศของเค้าทุกคนครับ )
bubba008009***
Earthlasthope2***
EarthlasthopeRevived***
oefsofsoldier
patriotsundergod
SACRAMANIACSmc***
SimpleDan76
skunkace
StarrJaded
TheBaByG
valano72
sonav1

นักวิเคราะห์ชั้นนำของอเมริกา และทอง
bullionmark
GeraldCelenteChannel
GoldMikeMaloney
goldtothemoon
JimRogersChannel
MarcFaberChannel
MaxKeiserChannel
PeterSchiffChannel
PeterSchiffTV
RunToGoldDotCom

ความดี vs ความชั่ว ( God vs Lucifer )
AnonymousTruther***
ArchangelTheFallen
david1057
BreakTheMatrix
entimes777
PaulWasherSermons
MandMEvangelists
sherryshriner

ฮอลลีวู๊ดอิลูมีนาติ
1killuminati
ricintoxin81
111TRUTH111

นักเปิดโปง ( รีบดูไม่รู้คนเปิดจะอยู่ได้นานแค่ไหน )
TheForerunner777***หลังจากเพิ่มช่องต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็เข้าไปดูคลิปที่ช่องต่างๆ เหล่านี้ส่งเข้ามา Update ข้อมูลให้เราทุกวันในหน้าของ Subscription ครับ และที่มีเครื่องหมาย *** คือที่เน้นครับ

เทคนิคอันนึงที่น่าสนใจคือการทำคลิปให้เป็นแบบคุณภาพสูงสุด หรือ HQ (High Quality) ก่อนดาวโหลด โดยการเพิ่มประโยค &fmt=18 หลัง web address แล้ว Reload หรือเรียกเวบแอดเดรสนั้นอีกครั้งนึงครับ แต่ถ้าเป็น HQ แล้วดาวน์โหลดไม่ได้ให้ใช้เป็น HD (High Definition) หรือแบบปรกติเลย ก็คือคลิปทั้งหมดใน YT จะมี 3 ระดับคุณภาพ HQ, HD และ Normal View หรือแบบธรรมดาครับ

***ตอนที่พิมพ์เพิ่มคำสั่งระวังอย่าทำเวบแอดเดรสทั้งหมดหายนะครับ เพราะจะต้องหามาใส่ใหม่
 

Create Date : 10 ตุลาคม 2552    
Last Update : 10 ตุลาคม 2552 23:37:12 น.
Counter : 261 Pageviews.  


jimmy_s17
Location :
Nantucket, MA United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
“THE GOLD WAR” หรือสงครามทองคำ คือสงครามระหว่างฝ่ายหนึ่งคือพวกเรานักลงทุนทองคำจากทั่วโลก กับอีกฝ่ายหนึ่งคือกลุ่มธนาคารกลางของชาติยุโรป อเมริกา และอังกฤษ โดยมีอังกฤษและอเมริกาเป็นผู้นำ เข้าทำสงครามผ่านตลาดค้าทองคำในลอนดอน นิวยอร์ค และฮ่องกง โดยการเข้าเทขายทองคำ และการทุบ เพื่อรักษาระดับราคาทองคำไว้ในระดับหนึ่งที่พวกเค้าต้องการ เป้าหมายสูงสุดก็คือรักษาสถานภาพของระบบเงินกระดาษที่เค้าสถาปนาขึ้น(ดอลล่าและปอนด์) แล้วให้ระบบเงินนี้ครองโลกไว้ให้ได้…นานที่สุด ในทางลึกสงครามนี้คือ “สงครามระหว่างความดีและความชั่ว” และกลายไปเป็นสงครามเศรษฐกิจ ซึ่งกำลังเป็นอยู่ทุกวันนี้ สุดท้ายก็จะนำไปสู่สงครามจริง สงครามใหญ่ และบนยอดสุดของสงครามครั้งนี้คือ “สงครามฝ่ายวิญญาณ” เป็นสงครามที่เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่…ผมเชื่อว่ายังมีผมและพวกเราอีกหลายๆ คน มองเห็นได้และเข้าใจในสิ่งนี้ หากคุณกำลังลงทุนในทองคำ คุณกำลังอยู่ในใจกลางของสงครามนี้ “โดยที่คุณไม่รู้ตัว” ทุกๆโพสต์ ต่อไปนี้จะเป็นจิ๊กซอแต่ละตัวที่คุณจะต้องนำมาต่อกันให้เป็นภาพใหญ่ภาพหนึ่ง และภาพที่คุณเห็นนี้แหละจะเป็นข้อมูลชั้นยอดที่คุณจะสามารถนำไปใช้ในการลงทุน ฉะนั้นคุณคงต้องใช้เวลาอ่านทั้งหมดครับ อาจจะต้องหลายรอบกว่าจะเข้าใจและต่อภาพได้ และสุดท้าย Blog นี้ จะให้อะไรกับคุณมากกว่า "กำไร" จากการซื้อขายทองคำครับ
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jimmy_s17's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.